10 địa điểm tâm linh dân kinh doanh nên đến đầu năm

Xuất hiện thờ, xuất hiện thiêng, xuất hiện kiêng, xuất hiện lành. Nếu như là dân kinh doanh, minh chứng và khẳng định không thể bỏ qua prime 10 địa điểm đi lễ đầu năm nổi tiếng linh thiêng sau đây sở dĩ cầu tài lộc đầu năm.

  • Dự Án BĐS du ngoạn tâm linh: 10 năm ‘treo’ trên núi
  • Dự Án BĐS Khu vực du ngoạn tâm linh 3.000 tỉ trên Hoà Bình không đủ điều kiện kèm theo sở dĩ Cơ quan chính phủ xem xét

1. Phủ Tây Hồ nước

Untitled

Phủ {Hồ Tây} nằm tại phường Quảng An, quận Tây Hồ nước, TP. Hồ Chí Minh Hà Nội Thủ Đô nơi thờ Mẫu Liễu Hạnh (một vào tứ bất tử của VN). Ở đây Mẫu sẽ hiện tại thân và xướng họa thơ với Trạng Bùng Phùng Khắc Khoan. Phủ Tây Hồ nước là một vào những phủ linh thiêng sở dĩ cầu tài, cầu lộc dịp đầu năm mới. Mẫu Liễu Hạnh khi hạ thế xuống nhân gian là người đấu tranh mạnh mẽ và uy lực mang lại tự do mua bán kinh doanh. Nếu khách hàng là người chuyên về sản xuất, vận chuyển và kinh doanh thì nên đến xin Mẫu bảo lãnh.

2. Tây Thiên

Untitled(1)

Đến Tây Thiên là “đến với Phật, về với Mẫu” đầu năm nên hành hương đến Đền thờ Quốc mẫu Tây Thiên (Tam Đảo, Vĩnh Phúc). Quần thể di tích Tây Thiên gồm mạng lưới hệ thống nhiều đền chùa như đền Trình, đền Thỏng, chùa Thiên Ân, đền Cậu, đền Cô Gái, Tịnh thất, chùa cổ Phù Nghì, đền Cô Chín, đền Thượng và chùa Thượng. Ở đây, tín ngưỡng thờ Mẫu và Phật giáo hòa quyện vào nhau, tạo nên thành một một không khí thanh tịnh, linh thiêng ít nơi nào giành được.

3. Đền Hùng

Untitled(2)

Nếu như nói đến Tây Thiên là “về với Mẫu” thì đến Đền Hùng là về với Cha. Khu di tích lịch sử lịch sử vẻ vang Đền Hùng thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, TP Việt Trì, Phú Thọ, là nơi thờ cúng những Vua Hùng sẽ xuất hiện công dựng nước. Vì tài lộc thuộc về phúc âm nên tất cả chúng ta thường lễ xin Mẫu còn sự nghiệp lại cần hiển dương nên đi lễ Đền Hùng sở dĩ xin thăng quan tiến chức rất tương thích.

4. Đền bà chúa Kho

image 20230130161459 4

Về văn hóa truyền thống thờ cúng trên Đền Bà Chúa Kho TP Bắc Ninh thì nổi tiếng nhất về xin lộc làm ăn kinh doanh, kinh doanh. Đặc trưng sinh sống đây còn là một nơi khách hàng thập phương về lễ đền ngoài nhu yếu xin lộc rơi, lộc vãi Bà Chúa Kho còn rất có thể vay tiền Bà Chúa Kho sở dĩ nhận lộc dương, cầu mang lại một năm làm ăn kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

5. Chùa Hương

Untitled(3)

Chùa Hương là một quần thể chùa ở trên xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP. Hồ Chí Minh Hà Nội Thủ Đô. Đó là ngôi chùa cực kỳ linh thiêng và nổi tiếng lại tọa lạc nơi non nước lãng mạn nên càng thu hút khác nước ngoài hành hương và vãn cảnh. Vào những ngày đầu năm mới, đặc trưng là từ khi khai hội chùa Hương vào trong ngày 6 tháng giêng đến hết tháng 3 âm lịch lượng khác nước ngoài đổ về đây lên đến hàng vạn người. Đến đây khác nước ngoài không những dâng hương, vái vọng tâm linh của tôi lên những vị thần Phật, Bồ tát cầu xin như mong muốn, bình an, làm ăn tiến tới mà còn phải được thăm thú những cảnh quan đắm say lòng người như suối Yến, đền Trình, chùa Thiên Trù và động Hương Tích.

6. Đền Trần Nam Định

image 20230130161459 6

Đền Trần rất là linh thiêng vào việc cầu tài, xin lộc. Hàng năm vào dịp đầu năm xuất hiện hàng nghìn khác nước ngoài ghé đến thăm, dâng lễ và cầu xin tài lộc. Đặc trưng vào trong ngày 14 âm lịch hàng năm, rạng sáng ngày 15 ra mắt lễ khai ấn đền Trần nhằm tri ân công của 14 vị vua nhà Trần và sau thời điểm hành lễ xong thì khác nước ngoài sẽ tiến hành phát triện ấn nhằm đem lại như mong muốn, thịnh vượng phát tài phát lộc mang lại nhân dân.

7. Liên hoan tiệc tùng Phủ Dầy

Untitled(4)

Phủ Dầy (tương truyền là nơi Mẫu Liễu Hạnh sinh ra) là tâm điểm của hoạt động và sinh hoạt triển khai tín ngưỡng này. Phủ Dầy trước đó xuất hiện thương hiệu cổ là Kẻ Dầy, mang lại tới khi Liễu Hạnh được suy tôn là “Mẫu nghi thiên hạ” thì Kẻ Dầy được đổi thành Phủ Dầy. Quần thể Phủ Dầy gồm rộng 20 di tích gắn sát với cuộc sống Thánh Mẫu Liễu Hạnh vào lần giáng sinh thứ 2. Liên hoan tiệc tùng Phủ Dầy được tổ chức triển khai sở dĩ tưởng nhớ ngày giỗ Thánh mẫu Liễu Hạnh. Hội Phủ Dầy ra mắt từ mùng 1 đến mùng 9 tháng riêng. Phủ Dầy là địa chỉ đi lễ cầu tài, cầu lộc, cầu bình an dịp đầu Xuân năm mới

8. Hội chợ Viềng Nam Định

image 20230130161459 8

Hội chợ Viềng, khu vực hội chợ chính thuộc thôn Trung Thành nhưng bao xung vòng quanh nó là cả một quần thể di tích, như đình chùa, đền phủ, lăng tẩm, rất đẹp như lăng Mẫu, đền Vua, chùa Lengthy Vân, chùa Cao, Phủ Tiên Hương, phủ Vân Cát, đình ông Khổng… Hội chợ Viềng ra mắt vào mùng 8 tháng giêng âm lịch hàng năm, trên Xã Kim Thái, huyện Vụ Phiên bản và thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.

Chợ Viềng họp một ngày dài vào mùng 8 tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhưng người sinh sống xa thường về từ sớm, rậm rịch họp chợ từ 11, 12 giờ đêm ngày hôm trước, mang lại đến sáng và hết một ngày dài hôm sau.

9. Đền Bảo Hà

Untitled(5)

Đền Bảo Hà không phải là nơi thờ phụng những vị thần linh Phật hoặc Quan Âm, trên đây người ta tôn thờ một vị tướng lĩnh dân gian thường gọi là ông Hoàng Bẩy. Người kinh doanh hầu như ai cũng biết đến đền Ông Hoàng Bảy (Đền Bảo Hà) sinh sống Bảo Hà, Lào Cai. Theo nét văn hóa truyền thống của dân tộc “có đầu có cuối” – đầu năm xin lộc cuối năm tạ lễ sẽ và đang rất được giữ coi đó là tấm lòng với Đức Hoàng Bảy.

10. Đền Chúa Thác Bờ

(*10*)

Đền Chúa Thác Bờ thuộc khu vực vực Thác Bờ giữa dòng sông Đà thuộc xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, Hòa Bình. Đền thờ Chúa Thác Bờ hoặc còn gọi là đền Cô Gái Thác Bờ gồm xuất hiện đền Trình (đền Chúa) và đền Chầu (đền ông Chẩu). Đền Thác Bờ tuy không hoành tráng, đồ sộ như nhiều nơi khác nhưng nổi tiếng linh thiêng. Liên hoan tiệc tùng Đền Bờ ra mắt từ thời điểm ngày 7 tháng Giêng và trải dọc qua tới hết tháng 3 âm lịch. Tuy vậy, ngay từ thời điểm tháng Chạp, ở đây sẽ tấp nập dòng người đổ về lễ tạ.

Nhà đề: Tin tức BDS Hà Nội Thủ Đô,

  • Những địa điểm giới kinh doanh bất động sản thường đi lễ đầu năm

    Những địa điểm giới kinh doanh BDS thường đi lễ đầu năm

    Đi lễ chùa đầu năm sở dĩ cầu bình an, tài lộc từ lâu đang trở thành nét văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử của người Việt, đặc trưng với những người dân kinh doanh BDS thì việc này càng không thể bỏ qua. Tiếp sau đây là một vào những ngôi đình, chùa mà người kinh doanh BDS thường xuyên đến nhất dịp đầu năm.

Anh Dũng

  • Fb
  • Nói rằng
  •   Lưu tin

youtube small ĐK kênh
Youtube CafeLand sở dĩ theo dõi những video Thị Trường tiên tiến nhất!

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage