Phong Thuỷ BĐS

10 loại đá thạch anh được sử dụng phổ biến trong phong thủy

Đá thạch anh được sử dụng sở dĩ kích hoạt những yếu tố phong thủy nhất định. Đấy là một loại khoáng chất phổ biến và xuất hiện nhiều đặc tính tươi đẹp sở dĩ sử dụng trong phong thủy.

Bạn cũng có thể thấy bất ngờ lúc biết rằng đá thạch anh xuất hiện hàng trăm loại không giống nhau. Trong số đó, một vài loại thạch anh phổ biến hoàn toàn có thể trợ giúp nâng cao nguồn năng lượng tốt lành trong phong thủy.

Mục Lục

Đá thạch anh trong suốt

Tinh thể đá thạch anh này xuất hiện màu trong suốt. Đấy là đặc tính làm đến nó trở thành một lựa lựa chọn tươi đẹp sở dĩ sử dụng trong những thiết bị quang học và những ứng dụng điện tử.

Về mặt phong thủy, thạch anh trong suốt trợ giúp khuếch đại nguồn năng lượng suôn sẻ và được gọi là loại đá phong thủy hiệu suất cao. Bạn cũng có thể sử dụng thạch anh trong suốt sở dĩ khuếch đại tất cả nguồn năng lượng nào bạn thích nó trở thành uy lực rộng.

Sở dĩ đá thạch anh trong suốt phát huy tối nhiều tác dụng, các bạn cần đặt tinh thể sinh sống vị trí tương thích. Về sau là một vài vị trí tươi đẹp sở dĩ trưng bày thạch anh trong suốt trong nhà các bạn.

 • Thạch anh trong suốt tương thích đặt trong phòng thao tác (trên bàn thao tác) của người làm trong nghành nghề dịch vụ du ngoạn hoặc cố vấn, tư vấn người tiêu dùng. Chúng tiếp tục thu hút vận could trong sự nghiệp.
 • Đặt đá thạch anh trong suốt sinh sống khu vực vực tri thức trong nhà hoặc trên bàn học tập sở dĩ việc học tập thuận tiện rộng, tăng cường trí thức đến bạn dạng thân.
 • Treo hoặc đặt tinh thể thạch anh trong suốt sinh sống khu vực vực nhà về sức khỏe thể chất trong nhà sở dĩ góp thêm phần thu hút nguồn năng lượng tích cực, đáp ứng sức khỏe thể chất đến những thành viên mái ấm gia đình.
 • Đặt một quả cầu pha lê trong suốt sinh sống khu vực vực sự nghiệp trong nhà các bạn sở dĩ kích hoạt suôn sẻ về việc làm và sự phong phú.
 • Thạch anh trong suốt cũng luôn có thể được để ở khu vực vực nhà về tình yêu và những quan hệ trong nhà sở dĩ thu hút nguồn năng lượng suôn sẻ, tích cực về nghành nghề dịch vụ này trong cuộc sống đời thường.

Lưu ý, thạch anh nói công cộng xét về Ngũ hành thuộc nguyên tố Thổ (khu đất) nên nên tránh để ở những vị trí thuộc yếu tố Thủy (nước) vì điều này tiếp tục tạo ra ra một sự xung đột giữa Thổ và Thủy – Thổ khắc Thủy.

Đá thạch anh khói

Thạch anh khói xuất hiện sắc tố từ xám nhạt hoặc nâu khói tới nâu rất đậm và gần như là đen. Nó trong suốt, vì vậy các bạn sẽ sở hữu được thể thấy năng lượng khi cầm nó lên nhanh đạt gần nguồn sáng. Về mặt phong thủy, thạch anh khói có thể chuyển nguồn năng lượng xấu thành nguồn năng lượng tích cực, do vậy nó trở thành một loại đá bảo vệ tuyệt vời.

Bạn cũng có thể đặt những tinh thể thạch anh khói xung xung quanh phía bên ngoài nhà hoặc nhà hoặc tài sản của người sử dụng sở dĩ thay cho đổi tất cả nguồn năng lượng nào thành nguồn năng lượng tích cực trước lúc vào trong nhà. Tinh thể thạch anh khói mang lại suôn sẻ dồi dào và thịnh vượng đến gia đình nếu như được sử dụng đúng cách dán.

Vị trí đặt đá thạch anh khói theo phong thủy

 • Đặt đá thạch anh khói ở góc cạnh sự nghiệp (phía Bắc) của bàn thao tác sở dĩ cầu suôn sẻ trong kinh doanh thương mại, làm ăn.
 • Đặt tinh thể thạch anh khói sinh sống khu vực vực tri thức (Đông Bắc) của khu vực vực học tập hoặc bàn thao tác sở dĩ suôn sẻ, thành công xuất sắc trong sự nghiệp học tập.
 • Đeo trang sức quý thạch anh khói để sở hữu sự sáng tạo ra và suôn sẻ trong sự nghiệp và cuộc sống đời thường.

Đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím mọc thành từng cụm từ màu oải hương nhạt tới tím đậm. Nó thường tạo ra đồng thời thạch anh trong suốt, thạch anh khói và thạch anh vàng. Thạch anh tím trợ giúp tăng cường trực giác và xua đuổi những niềm mơ ước xấu, nâng cao unique giấc ngủ. Đặt một cụm thạch anh tím cạnh bên đầu giường của người sử dụng sở dĩ ngủ ngon rộng. Nó còn được gọi là “đá tỉnh táo” và nhiều người tin rằng nó hoàn toàn có thể trợ giúp tỉnh táo.

Đặt thạch anh tím sinh sống đâu?

Thạch anh tím là đá phong thủy trợ giúp thu hút sự suôn sẻ và thành công xuất sắc. Sở dĩ thạch anh tím phát huy tối nhiều tác dụng phong thủy tốt, gia đình nên được sắp xếp nó sinh sống một vài vị trí sau:

 • Đặt một viên thạch anh tím sẽ được đánh bóng, chạm khắc hoặc từng chùm trong phòng thiền của người sử dụng sở dĩ đạt được suôn sẻ về mặt tinh thần, đạt được giác ngộ.
 • Đặt một viên pha lê tím sinh sống khu vực vực phong phú và thịnh vượng trong nhà các bạn, hoặc góc tiền của một căn phòng sở dĩ thu hút suôn sẻ về của cải.
 • Sử dụng thạch anh tím sở dĩ tương hỗ suôn sẻ về sức khỏe thể chất bằng phương pháp đặt nó sinh sống khu vực vực nhà về nghành nghề dịch vụ sức khỏe thể chất và mái ấm gia đình trong nhà các bạn.
 • Tăng vận could học tập bằng phương pháp đặt một viên thạch anh tím sinh sống khu vực vực nhà về tri thức trong nhà các bạn.
 • Đặt một quả cầu thạch anh tím trên bàn học tập sở dĩ mang lại suôn sẻ đến học tập.
 • Thêm một hình trái tim được chạm khắc bằng thạch anh tím, hoặc một trái tim khắc mẫu niềm hạnh phúc lứa song, để ở khu vực vực nhà về nghành nghề dịch vụ tình yêu và những quan hệ trong nhà các bạn.
 • Quý vị cũng luôn có thể đeo đồ trang sức quý bằng thạch anh tím sở dĩ kích hoạt vận could cá thể.

Đá thạch anh xanh lam

Đá Chalcedony còn gọi là canxedon – loại đá quý hiếm thuộc nhóm đá thạch anh silica dioxide. Cấu trúc của nó rất quan trọng đặc biệt, sinh sống dạng vi tinh thể mịn. Chalcedony xanh lam là một loại đá bán trong suốt xuất hiện màu từ xám tới xanh lam. Chúng xuất hiện nguồn năng lượng êm dịu và hòa bình. Bạn cũng có thể sử dụng nó sở dĩ tăng cường năng lực tiếp xúc, năng lực truyền đạt, tư vấn của tôi.

Đặt thạch anh xanh lam sinh sống khu vực vực nhà về mái ấm gia đình trong nhà, nơi tiếp xúc và sự liên kết là nguy cấp. Sở dĩ suôn sẻ về sức khỏe thể chất, hãy đặt viên pha lê màu xanh lam sinh sống khu vực vực sức khỏe thể chất và mái ấm gia đình, hoặc trung tâm của ngôi nhà các bạn.

>>> Xem thêm:

 • Cơ hội sử dụng quả cầu pha lê sở dĩ mang lại phong thủy tốt
 • Những thiêng vật phong thủy mang tiền tài tới nhà

Đá thạch anh đỏ

Jasper là một dạng khác của thạch anh vi tinh thể. Xuất hiện nhiều sắc tố của jasper, xuất hiện Xu thế mờ đục và sặc sỡ với những màu không giống nhau, từ nâu tới đỏ tươi, xanh lam hoặc đen. Trong số đó, thạch anh đỏ là tông màu nền chủ yếu. Bạn cũng có thể sử dụng đá thạch anh Jasper trong thiền định sở dĩ khiến cho bạn an tĩnh tâm trí, liên kết với toàn cầu phía bên ngoài.

Thạch anh đỏ mang đến những năng lượng tích cực, từ tốn, từ bi đến nhân sự. Loại đá phong thủy này trợ giúp chúng ta giữ được thái độ bình tĩnh để đối mặt với tất cả vấn sở dĩ trong cuộc sống đời thường và nhìn lại tất cả mọi thứ. Nhờ vậy, chúng ta sẽ có đủ thời gian để nhìn nhận, phân tích, ra quyết định tương thích nhất.

Mặt khác, tinh thể đá thạch anh đỏ còn có thể trấn an tư tưởng của người sở hữu, giúp người sở hữu tự tin, mạnh dạn triển khai ước mơ, ước mơ của tôi. Nó trợ giúp tất cả chúng ta cảm thấy tự tin và yêu đời rộng.

Đá thạch anh mã não

Đá mã não là một dạng Chalcedony. Chúng bán trong suốt, xuất hiện nhiều sắc tố và hoa văn. Một dạng mã não xanh, được gọi là mã não rêu, hoàn toàn có thể trợ giúp liên kết các bạn với tự nhiên. Nó cũng thay mặt đại diện đến yếu tố Mộc trong phong thủy. Đặt mã não rêu trong phòng thiết kế bên trong sở dĩ mang không khí ngoài trời vào.

Loại thạch anh này được nghe biết với năng lực bảo vệ của nó. Đá mã não hoàn toàn có thể trợ giúp tăng cảm hứng cân đối và tập trung chuyên sâu của người sử dụng. Chúng khiến cho bạn sống ngưng trệ, tìm được mục tiêu chính đến mình, sống tốt rộng. Mã não thường được sử dụng làm trang sức quý, vật phẩm phong thủy với kích thước, sắc tố phong phú và đa dạng và rất được ưu thích.

Đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng xuất hiện màu từ vàng nhạt tới nâu vàng đậm. Tinh thể thạch anh màu vàng nhạt được tạo ra ra trong lòng khu đất khi áp suất và nhiệt biến thạch anh khói hoặc thạch anh tím thành thạch anh vàng. Nó cũng luôn có thể được tạo ra ra trong phòng thí nghiệm bằng phương pháp nung thạch anh khói hoặc thạch anh tím cho đến lúc nó chuyển sang màu vàng. Màu vàng càng sặc sỡ thì chứng tỏ nó sẽ được xử lý nhiệt.

Dù tạo ra bằng phương pháp nào thì thạch anh vàng cũng là một viên đá thịnh vượng. Đặt một miếng ở góc cạnh tiền hoặc trong ví hoặc hộp đựng tiền của người sử dụng sở dĩ mang lại nguồn năng lượng phong phú. Sức mạnh phong thủy của thạch anh vàng là năng lực biến nguồn năng lượng xấu thành nguồn năng lượng tích cực, xuất hiện lợi. Tinh thể này sẽ không hấp thụ nguồn năng lượng xấu.

Vị trí đặt đá thạch anh vàng mang lại nhiều suôn sẻ

 • Đặt đá thạch anh vàng sinh sống khu vực vực nhà về tài sản trong nhà sở dĩ nâng cao sự suôn sẻ về của cải.
 • Đặt tinh thể này sinh sống khu vực vực sức khỏe thể chất sở dĩ tăng cường sức sống và suôn sẻ cá thể.
 • Đặt trên bàn học tập sở dĩ kích yêu thích sự sáng tạo ra của trẻ.
 • Đeo đồ trang sức quý thạch anh vàng hoặc mang theo một viên pha lê trong ví/túi của người sử dụng sở dĩ tăng cường sự phong phú và suôn sẻ về sức khỏe thể chất.

Đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng xuất hiện nhiều màu từ hồng nhạt tới hồng đậm hoặc thậm chí là là màu hoa oải hương. Loại đá thạch anh này mang trong mình nguồn năng lượng tình yêu uy lực, rất tương thích để tại vị trong phòng ngủ sở dĩ tăng cường tình yêu và sự thơ mộng.

Giới Chuyên Viên phong thủy khuyên nên sử dụng thạch anh hồng sở dĩ tăng cường tất cả quan hệ tình yêu nào. Nếu như khách hàng đang được tìm tòi một người một nửa bạn đời, đấy là vật phẩm phong thủy tươi đẹp. Nếu như khách hàng cần hàn gắn một “trái tim tan vỡ”, hoặc một cuộc hôn nhân gia đình, thạch anh hồng có thể “chữa lành” trong những trường hợp này.

Nơi đặt đá thạch anh hồng sở dĩ mang lại suôn sẻ trong tình yêu

 • Đặt thạch anh hồng sinh sống khu vực vực nhà về tình yêu và quan hệ trong nhà các bạn theo bát quái đồ hoặc góc tình yêu của phòng ngủ của người sử dụng, đến tình yêu thơ mộng, thăng hoa.
 • Đặt một cặp trái tim thạch anh hồng trong phòng ngủ sở dĩ nâng cao tình yêu, giữ một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc hoặc mời gọi, thu hút một quan hệ tình yêu thơ mộng tới với các bạn.
 • Đổ đầy một khay, bình, hoặc bát đựng với những tinh thể thạch anh hồng không giống nhau. Đây hoàn toàn có thể thạch anh thô, sẽ được đánh bóng.
 • Mang theo một viên đá thạch anh hồng trong ví của người sử dụng sở dĩ thu hút suôn sẻ về tình yêu.
 • Đeo dây chuyền sản xuất với mặt đá thạch anh hồng hoặc nhẫn gắn đá thạch anh hồng sở dĩ thu hút nguồn năng lượng về tình yêu tới với các bạn.

Đá thạch anh xanh lá

Aventurine là một dạng thạch anh vi tinh thể lốm đốm với vẻ ngoài lung linh, tông màu nền xanh lá. Thạch anh xanh tương hỗ nguồn năng lượng sức khỏe thể chất, vì vậy nó là một viên đá tuyệt vời sở dĩ mang theo mặt mình nếu khách hàng đang xuất hiện những yếu tố sức khỏe thể chất. Loại đá thạch anh này hoàn toàn có thể khuếch đại nguồn năng lượng mặt trong trái tim và tâm trí người sở hữu. Quý vị trở thành tự nhà rộng và thoát khỏi trường hợp khó khăn vất vả khi sở hữu đá thạch anh xanh.

Không những thế, thạch anh xanh còn mang lại suôn sẻ và sự thịnh vượng đến gia đình. Chúng hoàn toàn có thể thu hút sự phong phú, giúp người sở hữu triển khai được tiềm năng, giữ đến bạn dạng thân trực tiếp xuất hiện động lực phấn đấu sở dĩ đạt được mục tiêu của tôi.

Đá thạch anh xanh cũng luôn có tác dụng chữa bệnh vật lý. Nó được xem như một chất giải độc tự nhiên, khiến cho bạn làm sạch khung người, hấp thụ chất dinh dưỡng và trung hòa axit trong dạ dày.

Đá thạch anh Ametrine

Sự phối hợp giữa đá thạch anh tím và đá thạch anh vàng tiếp tục tạo ra ra một viên đá quý xuất hiện thương hiệu là Ametrine. Hầu hết Ametrine đều sở hữu khu vực vực riêng không liên quan gì đến nhau của màu tím và màu vàng trong đó. Ametrine tập hợp những đặc tính tốt nhất của thạch anh vàng và thạch anh tím. Đồng thời, nó cũng luôn có thể tạo ra điều kiện kèm theo đến sự liên kết và cân đối. Đặt đá Ametrine sinh sống khu vực vực phong phú trong nhà các bạn theo bát quái đồ sở dĩ thu hút sự thịnh vượng.

Nhiều nghiên cứu và phân tích về thiền định và Yoga đã cho thấy, đá Ametrine được thẩm định và đánh giá cao. Loại đá phong thủy này còn có tác dụng tốt đến thiền sư cân đối cảm xúc, làm dịu cảm xúc, đem lại bình yên cho những người sử dụng bằng phương pháp giải tỏa cảm xúc, quy đổi những tâm trí xấu đi thành tích cực. Ngoài ra, loại đá phong thủy này còn hỗ trợ xua tan những nỗi sợ rất hiệu suất cao, trợ giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và mang lại nguồn năng lượng dồi dào, vui vẻ đến người sở hữu.

Như vậy, đá thạch anh xuất hiện thật nhiều loại với sắc tố, hình dạng vô cùng phong phú. Nó hoàn toàn có thể thành cụm hoặc hoàn toàn có thể là một phần của một tảng đá mịn. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại đá thạch anh không giống nhau đến những “bài thuốc” phong thủy không giống nhau trong nhà của tôi theo phía dẫn sinh sống trên.

* Vấn đề trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button