Phong Thuỷ BĐS

7 quy tắc phong thủy nhà ở tuyệt đối đừng vi phạm

Quý khách không nhất thiết phải tuân theo tất cả quy tắc phong thủy nhà ở. Tuy vậy, xuất hiện những nguyên tắc phong thủy tuyệt đối quý vị đừng lúc nào vi phạm.

Vào nội dung bài viết này, công ty chúng tôi nói rằng 7 quy tắc phong thủy nhà ở đặc trưng trọng điểm mà quý vị nên tuân theo nếu như muốn sử dụng phong thủy sở dĩ làm đẹp ngôi nhà và mang lại nhiều điều như ý, tích cực vào cuộc sống đời thường của người tiêu dùng.

Mục Lục

Quy tắc phong thủy nhà ở không thể phá vỡ số 1: Vô hiệu sự bừa bộn

Như tất cả chúng ta sẽ biết, một ngôi nhà bừa bộn, lộn xộn rất khó có thể xuất hiện phong thủy tốt. Đó là nguyên nhân trên sao việc dọn dẹp vệ sinh, làm sạch nhà cửa ngõ rất trọng điểm cả về mặt thẩm mỹ và làm đẹp lẫn phong thủy. Không dừng lại ở đó, một ngôi nhà bừa bộn rất có thể sẽ làm quý vị không thể tận hưởng trọn ngôi nhà của tôi và yêu cuộc sống đời thường của tôi .

Bài trí nơi sống theo phong cơ hội tối giản hiện tại rất rất được ưa chuộng, nhất là tại những TP. Hồ Chí Minh, khu đô thị rộng lớn. Từ đó, quý vị nên vô hiệu hóa những thứ quý vị không yêu ưa thích, không không thiết và không sử dụng tới. Đó cũng là phương pháp để giữ mang đến ngôi nhà quý vị trực tiếp ngăn nắp, ngăn nắp, đỡ mất công dọn dẹp vệ sinh, vệ sinh.

Đây có lẽ rằng là mẹo phong thủy tốt nhất. Thiên nhiên môi trường bên phía ngoài phản ánh thiên nhiên môi trường mặt vào của người tiêu dùng và ngược lại. Lau chùi sự lộn xộn tiếp tục dọn đường mang đến những điều tốt đẹp, những thứ mà mình thích trải nghiệm nhất.

Quy tắc phong thủy nhà ở không thể phá vỡ số 2: Giữ mang đến ngôi nhà thật sạch

Một ngôi nhà thật sạch là yếu tố khẩn cấp sở dĩ tạo nên phong thủy nhà khu đất tốt. Lau chùi nhà cửa ngõ thật sạch trợ giúp hồi phục mùi hương, diện mạo mang đến ngôi nhà của người tiêu dùng. Từ đó truyền ý tưởng, tạo nên sự phấn khởi và thiên nhiên môi trường sống tốt mang đến sức khỏe thể chất của người tiêu dùng.

Trong thực tiễn đã cho thấy, nếu như khách hàng giữ mang đến ngôi nhà của tôi trực tiếp thật sạch, quý vị ít khi phải sử dụng tới những loại xịt phòng như nước hoa hồng hoặc đốt nến thơm, xông tinh dầu. Giữ mang đến ngôi nhà của người tiêu dùng thật sạch là phong thủy tốt vì nó trợ giúp ngăn ngừa sự tích tụ của nguồn năng lượng nặng nề, bế tắc và giữ mang đến khuôn viên của người tiêu dùng trực tiếp tươi sáng và thoáng đãng.

Quy tắc phong thủy nhà ở không thể phá vỡ số 3: Thay thế sửa chữa rò rỉ nước

Nguyên tắc phong thủy nhà ở thứ ba mà quý vị tuyệt đối không được vi phạm là thay thế sửa chữa toàn bộ tổng thể những điểm rò rỉ tương quan tới nước. Bởi lẽ, từng lần rò rỉ nước cũng là một lần rò rỉ nguồn năng lượng. Theo phong thủy vào nhà ở, rò rỉ nước cũng đồng nghĩa tương quan với rò rỉ nguồn năng lượng vào cuộc sống đời thường của người tiêu dùng. Đó rất có thể là việc rò rỉ trung tâm tài chính, rò rỉ sinh lực, nguồn năng lượng hoặc sự thành công xuất sắc.

Thế nên, quý vị nhất định phải thay thế sửa chữa, khắc phục ngay trong lúc phát hiện thấy điểm rò rỉ nước vào nhà mình. Một khi điểm rò rỉ nước được thay thế sửa chữa thì những chỗ “rò rỉ” vào cuộc sống đời thường của người tiêu dùng cũng tự nhiên “lành lặn” trở lại.

Quy tắc phong thủy nhà ở không thể phá vỡ số 4: Trực tiếp đậy nắp bồn cầu

Những Chuyên Viên tư vấn phong thủy nhà ở trực tiếp khuyến nghị gia đình đậy nắp bồn cầu, tạm dừng hoạt động nhà vệ sinh lúc không sử dụng. Một khi điều này trở thành thói quen vào sinh hoạt từng ngày, quý vị tiếp tục nhận thấy sự khác nhau tích cực về nguồn năng lượng của phòng tắm ngay lập tức.

Tolet mở không chỉ có kém thanh khiết rộng so với nhà vệ sinh kín theo nghĩa đen mà chúng còn tồn tại cảm hứng tương tự như là một hình mẫu tiêu tốn nguồn năng lượng vào phòng tắm.

Trên thực tiễn, khi nắp bồn cầu mở, sự lưu ý của người tiêu dùng tiếp tục tập trung chuyên sâu vào đó bất kể phòng tắm được thiết lập và trang trí đẹp tới đâu. Phong thủy học mang đến rằng, ít xuất hiện thứ gì hút nguồn năng lượng xuống và thoát khỏi phòng như nhà vệ sinh mở.

Tất yếu, không phải toàn bộ tổng thể những thành viên vào mái ấm gia đình đều phải có thể tuân thủ quy tắc này. Khi đó, quý vị cần tìm ra giải pháp thích hợp thay cho vì tranh cãi, ép buộc. Do vì tất cả chúng ta không lúc nào muốn phong thủy là nguyên nhân của việc bất hòa.

>>> Xem thêm: 

  • 8 lỗi phong thủy nhà ở và cơ hội hóa giải
  • Phong thủy nhà ở: 5 yếu tố kích hoạt nguồn năng lượng tốt, hút tài lộc cực hiệu suất cao

Quy tắc phong thủy nhà ở không thể phá vỡ số 5: Vị trí lãnh đạo

Vị trí lãnh đạo hoặc còn gọi là vị trí “quyền lực” vào một căn phòng là một nơi quý vị ngồi hoặc ở mà vẫn bao quát được toàn cảnh khuôn viên phòng, rất có thể thấy cửa ngõ ra vào phòng. Điều này tạo nên cảm hứng yên tâm, vững chãi khi quý vị trấn áp được tất cả thứ xung xung quanh.

Khi thường xuyên ngồi vào những vị trí quyền lực tối cao, tất cả chúng ta cảm thấy xuất hiện nhiều quyền lực tối cao rộng vào cuộc sống đời thường và sự thoải mái vào khung hình. Tuy vậy, quý vị sẽ không còn thể sắp xếp tất cả chỗ ngồi sở dĩ rất có thể thấy cửa ngõ chính vào phòng. Nhưng hãy triển khai phong thủy tốt bằng phương pháp sắp xếp và lựa chọn chỗ ngồi của người tiêu dùng với nguyên tắc này.

Và nếu như vì mọi người nguyên nhân gì mà quý vị không thể thấy cửa ngõ ra vào phòng từ vị trí chỗ ngồi thường thì của tôi, hãy đặt gương sao mang đến thích hợp. Gương tiếp tục phản chiếu thương hiệu cửa ngõ ra vào, nhờ vậy quý vị tiếp tục trấn áp được tất cả thứ.

Quy tắc phong thủy nhà ở không thể phá vỡ số 6: Đặc biệt quan trọng lưu ý tới cửa ngõ trước

Theo phong thủy, cửa ngõ trước vào nhà được gọi là “miệng” của khí. Đó là nơi những phước lành và nguồn năng lượng dồi dào đi vào ngôi nhà và cuộc sống đời thường của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy khẳng định rằng cửa ngõ trước nhà quý vị tạo ra cảm hứng tiếp nhận và tràn trề sức sống nhất rất có thể.

Trước hết, quý vị nên giữ mang đến khu vực vực tác dụng này thật sạch, ngăn nắp nhất rất có thể. Đừng bày bừa giầy dép, mũ nón, ô dù và những vật dụng khác ở lối vào – không chỉ có tạo mất thẩm mỹ và làm đẹp mà còn phải ảnh hưởng tác động xấu đi tới phong thủy nhà cửa ngõ. Đồng thời đó, quý vị cũng luôn tồn tại thể sử dụng những phụ kiện trang trí, sắc tố, sắp xếp năng lượng thích hợp sở dĩ làm đẹp khu vực vực cửa ngõ trước vào nhà.

Quy tắc phong thủy nhà ở không thể phá vỡ số 7: Cây trồng vào nhà khỏe mạnh

Cây trồng vào nhà không chỉ có trợ giúp thanh thanh lọc không khí, tạo nên điểm nổi bật sinh động mà còn phải mang lại phong thủy tốt nếu như biết lựa chọn loại cây và bài trí đúng chuẩn. Chậu cây vào nhà bị khô héo, vàng lá rất có thể khiến cho tất cả chúng ta cảm thấy thiếu nguồn năng lượng, thậm chí còn rất có thể khiến cho tinh thần của người tiêu dùng đi xuống.

Trong lúc đó, một chậu cây khỏe mạnh, tràn trề sức sống trợ giúp nuôi dưỡng sức khỏe thể chất và nâng lên tinh thần của tất cả chúng ta. Vì vậy, nếu như cây trồng vào nhà bị khô héo do thiếu nước hoặc sâu bệnh, quý vị cần xử lý ngay. Nếu như không thể cứu vãn, quý vị nên thay cho cây mới sở dĩ đáp ứng những chậu cảnh trực tiếp xanh tốt, khỏe mạnh.

Một vài nguyên tắc phong thủy nhà ở rất có thể phá vỡ

Cạnh bên những quy tắc phong thủy nhà ở tuyệt đối không được vi phạm nêu trên, thực tiễn quý vị vẫn rất có thể phá vỡ một số trong những nguyên tắc phong thủy khác. Toàn bộ tổng thể tùy thuộc vào ước muốn và cảm hứng quý vị giành được từ vấn đề này.

Rõ ràng và cụ thể, quý vị không nhất thiết phải tuân theo một số quy tắc phong thủy sau đây:

  • Không đặt gương vào phòng ngủ

Điều này tùy thuộc vào quý vị. Quý khách xuất hiện không dễ ngủ không? Nếu như vậy, quý vị thử tháo hoặc che gương vào phòng ngủ vào đêm hôm sở dĩ xem giấc ngủ của tôi giành được hồi phục hay là không. Gương rất có thể tiếp thêm nguồn năng lượng cho bản thân mình, nhưng đôi lúc rất có thể làm gián đoạn giấc ngủ.

Tuy vậy, trên thực tiễn, nhiều người vẫn ngủ rất tốt dù vào phòng xuất hiện gương hay là không. Vì vậy, việc bài trí một chiếc gương vào phòng ngủ vẫn rất có thể gật đầu đồng ý được cả về tác dụng lẫn tính thẩm mỹ và làm đẹp. Lưu ý, chỉ là tránh để gương đối diện giường ngủ là được.

  • Không đặt phòng tắm ở góc 

Trước đó, phòng tắm rất có thể đồng nghĩa tương quan với mùi hôi và bệnh tật, là công trình xây dựng phụ không mấy trọng điểm. Ngày nay, hầu hết những phòng tắm đều được chú ý vào thiết lập và bài trí, vì vậy chúng không thể mất vệ sinh như trước. Phòng tắm giờ đó là khuôn viên “spa” sở dĩ quý vị thư giãn, giải tỏa mệt nhọc mỏi, tái tạo nên nguồn năng lượng mang đến ngày mới.

Đặt phòng tắm ở góc không thể là vấn đề kiêng kỵ như trước, chỉ là đáp ứng nó thật sạch và mê hoặc. Đặc biệt quan trọng lưu ý, cần đóng góp nắp bồn cầu và cửa ngõ phòng tắm sau khoản thời gian quý vị sử dụng nó.

  • Không đặt bồn rửa sát bên hoặc đối diện phòng bếp nấu

Một vài trường phái phong thủy mang đến rằng, bồn rửa sát bên hoặc đối diện phòng bếp tiếp tục khiến cho những yếu tố Hỏa (lửa) và Thủy (nước) xung đột với nhau. Sở dĩ khắc phục, nhiều người không ngần ngại ném ra một số tiền rộng lớn cải tạo nên lại phòng phòng bếp. Quý khách không nhất thiết phải làm vậy. Phòng bếp – nóng và bồn rửa – lạnh, không khô thoáng tiếp tục thăng bằng lẫn nhau rộng là khắc chế nhau.

  • Không kê đầu giường dưới hành lang cửa số

Hầu hết những phòng ngủ đều phải có một hoặc hai vị trí đặt giường rất có thể thoải mái lưu thông. Tuy vậy, quý vị nên đặt giường ở vị trí lãnh đạo, tức khi quý vị ở trên giường vẫn rất có thể thấy cửa ngõ ra vào (sở dĩ quý vị cảm thấy an toàn và tin cậy) và ra vào thoải mái từ cả hai phía của giường ngủ (sở dĩ nguồn năng lượng lưu thông đơn giản, tích cực).

Nếu như rất có thể, quý vị cũng nên kê đầu giường phụ thuộc vào một bức tường vững chãi nhằm tạo nên cảm hứng an toàn và tin cậy, khẳng định. Trường hợp đầu giường kê dưới kê sổ, quý vị không cần thiết phải quá phiền lòng, bởi rèm hành lang cửa số sẽ hỗ trợ khắc phục nhược điểm này.

  • Không đặt chậu cây vào phòng ngủ

Tất cả chúng ta đều biết, cây trồng vào nhà được cung cấp oxy và hồi phục unique không khí hiệu suất cao. Tuy vậy, xuất hiện một số trong những lo ngại về việc chúng thải ra khí cacbonic vào đêm hôm, không tốt cho tất cả những người ngủ vào phòng. Trên thực tiễn, lượng khí cacbonic thải ra là rất ít và bị “che khuất” bởi những tác động tích cực của thực vật.

Như vậy, quý vị trọn vẹn rất có thể bài trí cây xanh vào phòng ngủ của tôi. Chỉ đơn giản là đáp ứng đó không phải là loại cây ô nhiễm và độc hại mang đến nhân sự và thú nuôi.

Trên đó là những quy tắc phong thủy nhà ở quý vị nên tuân thủ nghiêm ngặt, đồng thời đó là một số trong những nguyên tắc rất có thể phá vỡ tùy từng trường hợp rõ ràng và cụ thể. Nội dung bài viết chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm, thêm phần trợ giúp gia đình thể hiện được lựa lựa chọn bài trí nơi sống thích hợp nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button