Phong Thuỷ BĐS

8 lỗi phong thủy nhà ở và cách hóa giải

Sở dĩ biết phong thủy nhà ở của một ngôi nhà “tốt” hoặc “xấu” thực sự không hề đơn giản và giản dị, bởi đó là việc tổng hòa của thật nhiều yếu tố từ hình thế khu đất, kiến trúc, bài trí thiết kế bên trong tới âm thanh, năng lượng… Tuy vậy, xuất hiện một trong những điểm chúng ta cũng có thể phòng tránh và khắc phục sở dĩ mang lại phong thủy tốt mang lại nơi sống của tớ.

Nếu khách hàng đang được xây dựng dựng hoặc tìm mua một ngôi nhà mới, chúng ta cũng có thể nỗ lực rất là sở dĩ tìm kiếm ra một nơi xuất hiện bố cục tổng quan phong thủy tối ưu nhất. Thế nhưng, nếu như phong thủy nhà ở nơi nào đó không tốt thì cũng đừng quá lo ngại! Thực tiễn đã cho thấy, xuất hiện thật nhiều cách sở dĩ quý khách kiểm soát và điều chỉnh, khắc phục, hóa giải nhiều lỗi phong thủy thường gặp.

Nội dung bài viết đề cập tới 8 Đặc điểm của một ngôi nhà kém tuyệt vời theo quan điểm phong thủy và cách khắc phục chúng. Chúng ta có thể xem thêm, vận dụng linh hoạt mang lại từng trường hợp rõ ràng.

Mục Lục

Cửa ngõ trước “ẩn”

Cửa ngõ trước hoặc còn gọi là cửa ngõ chính của ngôi nhà vô cùng trọng điểm vào phong thủy nhà ở. Nó được xem là miệng của khí, cổng nguồn năng lượng đi vào nhà. Trải qua cửa ngõ chính, vận could và nhiều khả năng tăng trưởng tới với gia đình. Do vậy, cửa ngõ trước nên phải thoáng đãng, ngăn nắp và gọn gàng, thật sạch và bài trí hợp phong thủy sở dĩ thu hút suôn sẻ, cát lành.

Hãy tưởng tượng rằng quý khách là một vị khách hàng tới thăm nhà lần thứ nhất. Vậy liệu chúng ta cũng có thể tìm thấy số nhà và lối vào đơn giản dễ dàng không? Nếu như không, nguồn năng lượng và khả năng cũng rất khó có thể có thể vào nhà. Khi quý khách không thể thấy cửa ngõ trước từ đường phố, điều này còn có nghĩa là khả năng bị bỏ qua hoặc năng lượng tốt không thể tìm thấy quý khách. 

Cách hóa giải

Vào trường hợp cửa ngõ trước bị ẩn như vậy, quý khách nên tìm cách hồi phục kỹ năng hiển thị của nó. Chúng ta có thể làm điều này với biển báo, ví dụ điển hình như biển báo sáng gồm số nhà của chúng ta, hoặc bằng cách thay cho đổi cảnh sắc sở dĩ vô hiệu hóa chướng ngại vật chặn trước cửa ngõ.

Các bạn cũng đừng bỏ qua tuyến đường dẫn tới cửa ngõ trước. Làm những gì chúng ta cũng có thể sở dĩ tạo ra ra một tuyến đường thông thoáng tới cửa ngõ trước, dẫn theo những luồng khí dồi dào, tràn trề năng lượng tốt.

Cửa ngõ trước thẳng hàng với cửa ngõ sau

Khi cửa ngõ trước thẳng hàng với cửa ngõ sau, thì khí và nguồn năng lượng vào nhà từ cửa ngõ trước và thoát ra ngoài qua cửa ngõ sau, không lưu lại được vào nhà. Trong những lúc đó, theo phong thủy mang lại nhà ở, khí nên tích tụ và được nuôi dưỡng mặt vào nhà, chứ không phải thoát ra ngoài ngay lập tức như vậy. Bố cục tổng quan phong thủy này hoàn toàn có thể làm tiêu tốn nguồn lực có sẵn và trung tâm tài chính của gia đình.

Cách hóa giải

Chúng ta có thể khắc phục lỗi phong thủy nhà ở này bằng nhiều mẹo sau:

– Đặt 1 quả cầu pha lê phong thủy ở giữa cửa ngõ trước và cửa ngõ sau trợ giúp phân tán khí khi đi vào nhà. 

– Che khuất tuyến đường của khí bằng đồ đạc và vật dụng được đặt ở giữa hai cánh cửa ngõ. Tuy vậy, quý khách nên bài trí cảnh giác sở dĩ không cản trở lối lưu thông vào nhà. Một chiếc bàn nhỏ với bình hoa được đặt trên đó là gợi ý đáng sở dĩ xem thêm.

– Sử dụng vách ngăn tinh xảo, vừa trợ giúp che chắn luồng khí đi vào từ cửa ngõ trước không xẩy ra thoát ra cửa ngõ sau, vừa là điểm vượt trội thích mắt. Hiện tại xuất hiện nhiều loại vách ngăn thẩm mỹ và nghệ thuật sở dĩ quý khách lựa lựa chọn.

Như vậy, nếu như nhà quý khách xuất hiện cửa ngõ trước và cửa ngõ sau thẳng hàng với nhau cũng đừng quá lo ngại. Các bạn cũng không cần thiết phải thực thi tổng thể nhiều mẹo hóa giải liệt kê ở trên và một lúc. Nên lựa chọn cách tương thích với quý khách nhất và hài hòa và hợp lý với tổng thể khu vực nhà, đáp ứng cả về công suất lẫn tính thẩm mỹ và làm đẹp.

Cầu thang đối lập cửa ngõ trước

Nếu khách hàng thấy cầu thang ngay trong lúc Open hoặc nếu như cầu thang thẳng hàng với cửa ngõ thì tương tự như cửa ngõ trước thẳng hàng với cửa ngõ sau, khí đi thẳng lên trên cầu thang thay cho vì tụ vào nhiều khu vực vực chính của ngôi nhà. Tức nhiều luồng khí bên phía ngoài đi vào nhà quá nhanh chóng, không tốt về mặt phong thủy. Bố cục tổng quan này hoàn toàn có thể khiến cho nguồn lực có sẵn hoặc trung tâm tài chính của gia đình bị suy giảm.

>>> Xem thêm:

  • Quy tắc phong thủy mang lại toàn bộ căn phòng vào nhà quý khách
  • Nâng cao sức khỏe thể chất của chúng ta với những mẹo phong thủy nhà ở đơn giản và giản dị

Tuy vậy, nếu như tiền sảnh hoặc lối vào thông thoáng và sáng sủa thì quý khách không cần thiết phải lo ngại về cách sắp xếp này. Bởi lẽ, tiền sảnh, lối vào thoáng sáng tiếp tục mang lại phép khí đi vào nhà nhẹ nhàng, hiệu suất cao rộng.

Cách hóa giải

Gia đình hoàn toàn có thể xem thêm một trong những cách khắc phục sau:

– Đặt một quả cầu pha lê phong thủy ở giữa cửa ngõ và cầu thang sở dĩ phân tán và làm chậm khí đi vào nhà.

– Đặt một trong những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, hoa tươi, đồ trang trí đẹp ở lân cận cầu thang.

– Đặt gương ở đầu phía trên cầu thang đối lập với cửa ngõ trước sở dĩ tạo ra xúc cảm thoáng đãng rộng so với trong thực tế.

– Đặt một tấm thảm (tốt nhất là thảm hình trụ) ở chân cầu thang sở dĩ làm chậm khí. 

– Nếu như diện tích quy hoạnh mang lại phép, hoàn toàn có thể đặt một chiếc bàn tròn ở trung tâm của tiền sảnh, nhưng cần đáp ứng không cản trở lối đi.

– Đặt một chiếc bàn nhỏ, hẹp phụ thuộc bức tường ở lối vào, trên bàn đặt một tấm gương hoặc tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ giúp đỡ dịch rời khí xung vòng quanh khu vực, thay cho vì đi lên trên cầu thang, xộc thẳng vào nhiều phòng vào nhà.

Cửa ngõ nhà vệ sinh đối lập cửa ngõ trước

Như tất cả chúng ta sẽ biết, cửa ngõ trước là miệng của khí, là nơi nguồn năng lượng đi vào nhà. Do vậy, nếu như cửa ngõ nhà vệ sinh đối lập, thẳng hàng với cửa ngõ chính thì luồng khí từ ngoài vào tiếp tục xuyên thẳng vào phòng vệ sinh và phần rộng lớn nguồn năng lượng tốt đều bị thất thoát ra ngoài. Trung tâm tài chính của gia đình vì thế cũng trở nên ảnh hưởng tác động, hao hụt.

Không dừng lại ở đó, phòng vệ sinh thường chứa nhiều luồng khí uế, rất dễ gây nên xung đột giữa sinh lực và âm khí. Thế cửa ngõ chính đối lập cửa ngõ nhà vệ sinh sẽ là đại hung, là phong thủy nhà ở nên tránh bởi hoàn toàn có thể khiến cho nhà đạo không yên tâm, xui xẻo bủa vây.

Ngoài ra, khi khách hàng đi vào cửa ngõ nhà tiếp tục thấy ngay cửa ngõ phòng vệ sinh cũng không được thiện cảm, mất mỹ quan và ảnh hưởng tác động tới tính riêng tư thiết yếu của gia đình. Vậy nên, khi thiết lập xây dựng dựng nhà ở, gia đình vô cùng tránh sở dĩ cửa ngõ chính đối lập cửa ngõ phòng tắm, vệ sinh. 

Cách hóa giải

Nếu như không thể thay cho đổi vị trí của cửa ngõ chính, cửa ngõ nhà vệ sinh, chúng ta cũng có thể khắc phục theo những cách sau:

– Trực tiếp ngừng hoạt động nhà vệ sinh sở dĩ ngăn năng lượng tốt thất thoát qua phòng tắm và ngăn khí uế từ nhà vệ sinh ra ngoài nhà.

– Tạo ra vách ngăn giữa cửa ngõ chính và nhà vệ sinh bằng cách sử dụng bình phong, rèm cửa ngõ… chắn giữa cửa ngõ nhà vệ sinh và cửa ngõ chính. Lưu ý, cần bài trí khôn khéo sở dĩ không khiến phiền phức vào sinh hoạt, ảnh hưởng tác động tới mỹ quan công cộng.

– Treo hoặc đặt hoa, chậu cây chậu hoa tương thích ở hai mặt cửa ngõ nhà vệ sinh.

– Tạo ra phong thủy tốt mang lại lối vào nhà bằng cách:

+ Sơn cửa ngõ chính, trải thảm với sắc tố, kiểu dáng tương thích sở dĩ thu hút sinh lực.

+ Nếu như khu vực đủ rộng lớn, hãy đặt ở giữa cửa ngõ nhà vệ sinh và cửa ngõ trước một chiếc bàn tròn nhỏ, phía trên đặt lọ hoa hoặc tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật làm “bãi đáp” mang lại nguồn năng lượng tốt, tránh thất thoát ra ngoài qua phòng vệ sinh.

– Tạo ra phong thủy tốt mang lại nhà vệ sinh bằng cách:

+ Giữ mang lại căn phòng trực tiếp thật sạch, khô ráo;

+ Đặt một chậu cây xanh tươi trên nắp bồn nước của bồn cầu sở dĩ chuyển hóa năng lượng thủy đi xuống thành nguồn năng lượng sống phía lên trợ giúp cây sinh trưởng, tăng trưởng tốt.

+ Lúc không sử dụng và khi sử dụng xong, cần đóng góp nắp bồn cầu lại.

+ Sắp xếp ô thoáng, lắp quạt hút mùi mang lại nhà vệ sinh.

+ Sử dụng tinh dầu, nến thơm, sáp thơm sở dĩ trung hòa khí uế mang lại nhà vệ sinh.

Phòng tắm ở trung tâm ngôi nhà

Theo phong thủy, trung tâm ngôi là là khu vực vực vô cùng trọng điểm, được ví như trái tim của ngôi nhà, trợ giúp giữ lại nguồn năng lượng mang lại nhiều khu vực vực khác vào nhà. Trung tâm ngôi nhà thoáng đãng, vui tươi và nhiều năng lượng tiếp tục thêm phần mang lại phong thủy tốt mang lại tổng thể nhiều phòng tính năng khác.

Trung tâm nhà thuộc yếu tố Thổ vào Ngũ hành, phòng tắm thuộc Thủy, vì thế nếu để phòng tắm ở vị trí trung tâm tiếp tục sinh thế cục Thổ khắc Thủy, ảnh hưởng tác động tới đường tài vận của gia đình.

Thực tiễn, việc đặt nhà vệ sinh ở trung tâm nhà cũng không phải là tuyệt vời bởi hoàn toàn có thể sẽ làm khí ẩm, mùi hôi phát tán, không tốt mang lại sức khỏe thể chất của không ít thành viên mái ấm gia đình.

Chính vì thế, phòng tắm, nhà vệ sinh thiết lập ở trung tâm ngôi nhà thực sự rất phiền phức, không tốt về phong thủy, đặc biệt quan trọng nếu như đó là phòng tắm nổi bật vào nhà với tần suất sử dụng thường xuyên. 

Cách hóa giải

Nếu như phạm phải sai lầm không mong muốn phong thủy nhà ở này, chúng ta cũng có thể khắc phục bằng nhiều mẹo đơn giản và giản dị như sau:

– Tăng cường yếu tố Mộc sở dĩ cân đối nguồn năng lượng vào phòng tắm bằng cách sơn tường phòng tắm với màu xanh lá hoặc bài trí cây xanh, tranh treo tường phong cảnh rừng cây xanh tốt.

– Đặt một chiếc gương ở bên phía ngoài cửa ngõ phòng tắm sở dĩ xóa sạch nguồn năng lượng phòng tắm khỏi khu vực vực này vào nhà quý khách. 

– Đáp ứng phòng tắm trực tiếp ngăn nắp và gọn gàng, thật sạch: Điều này trợ giúp tinh giảm nguồn năng lượng xấu, giữ mang lại nguồn năng lượng phòng tắm trực tiếp thật sạch, tươi mới. 

– Trang trí phòng tắm đẹp: Nguồn năng lượng ở trung tâm của ngôi nhà tốt thì những phòng khác vào nhà mới xuất hiện phong thủy tốt. Vì vậy, gia đình nên trang trí phòng tắm trung tâm nhà thoáng đẹp, vui vẻ nhất hoàn toàn có thể bằng cách sử dụng tranh thẩm mỹ và nghệ thuật treo tường, cây xanh, rèm cửa ngõ, gạch ốp lát hoa văn…

– Bổ sung cập nhật yếu tố Hỏa và Thổ: Gia đình nên ưu tiên lựa chọn những vật dụng, phụ kiện phòng tắm thuộc hai yếu tố này bằng cách sử dụng pha lê, nến, tranh phong cảnh… Quan trọng đặc biệt, yếu tố Thổ sẽ hỗ trợ hấp thụ nguồn năng lượng Thủy dư thừa vào nhà tắm.

– Tạo ra nhiều mức năng lượng không giống nhau: Trường hợp phòng tắm không tồn tại hành lang cửa số, quý khách nên tạo ra ra ít nhất hai mức năng lượng không giống nhau như thắp thêm nến hoặc sử dụng công tắc nguồn kiểm soát và điều chỉnh độ sáng. Nếu như chỉ mất một mức năng lượng thì nguồn năng lượng tạo ra ra thường tĩnh và thấp, không tốt mang lại khu vực vực trung tâm nhà.

– Lưu ý unique không khí phòng tắm: Sở dĩ hồi phục unique không khí vào nhà tắm, gia đình hoàn toàn có thể đặt hoặc treo những chậu cây phong thủy tốt hoặc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu.

Phòng ngủ trên gara, nhà sở dĩ xe

Phòng ngủ nên được thiết lập trên khu vực sinh hoạt công cộng như phòng sinh hoạt mái ấm gia đình, phòng tiếp khách hoặc phòng ăn. Phòng ngủ sắp xếp trên gara xe con không mang lại phong thủy tốt.

Lý dó là, nhà sở dĩ xe xuất hiện nhiều hoạt động đi vào, đi ra khiến cho dòng nguồn năng lượng không được ổn định. Trong những lúc đó, phòng ngủ cần nguồn năng lượng tĩnh trọn vẹn sở dĩ thư giãn, nghỉ ngơi. Sự dịch rời quá nhiều khái niệm phòng ngủ hoàn toàn có thể tạo ra ra sự không ổn định. 

Không chỉ là xuất hiện nhiều sự dịch rời, hoạt động, gara xe con còn là một nơi chứa nhiều yếu tố sắt kẽm kim loại, hóa chất, dụng cụ sửa chữa thay thế… làm cho khoảng không gian mang nhiều tính âm. Điều này khiến cho cho tất cả những người ngủ vào phòng không đạt được giấc ngủ ngon, xúc cảm bồn chồn, không yên tâm, thậm chí là là buồn buồn bực, về lâu dài ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất, tinh thần.

Cách hóa giải

Vào trường hợp bất khả kháng, quý khách phải sắp xếp phòng ngủ trên gara thì cũng đừng quá lo ngại vì vẫn đang còn cách khắc phục, rõ ràng như sau:

– Đáp ứng giường được đặt ở vị trí phong thủy tốt: Đầu giường không kê ở vị trí đối lập với cửa ngõ ra vào, không kê vào mảng tường xuất hiện nhà vệ sinh, không kê dưới hành lang cửa số, không kê vào tường mà phía mặt kia tường là tuyến đường rộng lớn, nhiều xe cộ chạy qua, không kê dưới xà ngang.

– Bổ sung cập nhật lớp cách nhiệt mang lại phòng ngủ sở dĩ ngăn tiếng ồn từ đường phố, tiếng Open gara, âm thanh từ xe di chuyển phía dưới.

– Sử dụng thảm trải sàn và thảm lót dưới giường ngủ sở dĩ làm chậm dòng nguồn năng lượng, thêm phần cách nhiệt, giảm ồn hiệu suất cao.

– Phòng ngủ nên xuất hiện hành lang cửa số hoặc sắp xếp quạt thông gió, ô thoáng đáp ứng không khí lưu thông tốt.

– Tránh khởi động xe vào gara khi ngừng hoạt động.

– Bài trí cây xanh vào phòng ngủ sở dĩ tăng nguồn năng lượng tươi mới.

Cầu thang ở trung tâm ngôi nhà

Vào phong thủy, trung tâm của ngôi nhà là khu vực vực “tài khí”, xuất hiện tương quan tới sức khỏe thể chất và sự trong lành. Vì ở ở trung tâm nên nó tiếp xúc với toàn bộ khu vực vực khác của bản vẽ bát quái. Điều này Tức là nó ảnh hưởng tác động tới tổng thể nhiều nghành vào cuộc sống đời thường của chúng ta. Nếu như cầu thang ở ở trung tâm nhà thì tổng thể hoạt động lên xuống của nó hoàn toàn có thể khiến mất ổn định. 

Sai lầm không mong muốn vào phong thủy nhà ở này tiếp tục mang lại những nguồn năng lượng xấu, hoàn toàn có thể khiến cho gia đình hao tổn tài lộc, nhà đạo bất hòa, làm ăn thất bát, mất đi những quan hệ trọng điểm.

Cách hóa giải 

Cách khắc phục triệt sở dĩ nhất là thay cho đổi vị trí của cầu thang. Tuy vậy, cách này chỉ được áp dụng được khi ngôi nhà đang được vào quy trình tiến độ lên ý tưởng thiết lập. Còn nếu như sẽ xây dựng xong thì việc thay cho đổi vị trí cầu thang là không thể vì nó ảnh hưởng tác động tới kết cấu kiến trúc của ngôi nhà. Với trường hợp này, chúng ta cũng có thể xem thêm một trong những cách hóa giải sau:

– Sử dụng vách ngăn bằng thạch cao, lam gỗ, bằng nhựa, sắt CNC sở dĩ ngăn giữa cầu thang với phòng tiếp khách hoặc phòng nhà bếp sở dĩ ngăn nguồn năng lượng xấu từ cầu thang ảnh hưởng tác động tới nhiều khu vực vực khác.

– Thiết lập bậc thang kín, liền khối: Bậc thang kín tiếp tục thêm phần trợ giúp ngăn nhiều luồng năng lượng tiêu cực từ cầu thang phát tán khắp khu vực nhà.

– Nếu như ngay cầu thang xuất hiện nhiều hành lang cửa số, quý khách nên sử dụng bình phong, rèm cửa ngõ, chậu cây xanh che chắn sở dĩ tinh giảm sự khuếch tán nguồn năng lượng. 

– Tránh để quá nhiều đồ thiết kế bên trong xung vòng quanh, đặc biệt quan trọng là ở gầm cầu thang bởi sẽ gây ra tụ năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất, cuộc sống đời thường của không ít thành viên mái ấm gia đình. Cần đáp ứng sự thông thoáng mang lại khu vực vực cầu thang giữa nhà.

– Tránh việc sở dĩ cầu thang quá tối hoặc quá sáng, lắp ráp đèn điện dọc lối đi cầu thang sở dĩ tăng cường sinh lực. Nếu như lan can cầu thang bằng kính cường lực chống va đập vào suốt thì nên tinh giảm năng lượng.

 Hiên chạy dọc dài và hẹp

Nhà bị lỗi phong thủy khi xuất hiện một hiên chạy dài và hẹp. Khi đó, nhiều luồng khí hoàn toàn có thể lao xuống hiên chạy rất nhanh chóng và với nhiều lực, thay cho vì uốn khúc và tụ lại vào nhà của chúng ta. 

Vào phong thủy, một hiên chạy dài và hẹp tương tự như là một xa lộ hoặc một đường hầm dài – nó tăng thêm vận tốc và động lực, hoàn toàn có thể tạo ra ra những thử thách vào chính hiên chạy và bất kì thứ gì ở cuối hiên chạy.

Ví dụ, nếu như xuất hiện một chiếc giường ở cuối hiên chạy thì chiếc giường đó đang được nhận được nguồn nguồn năng lượng với vận tốc nhanh chóng và mạnh, hoàn toàn có thể khiến cho quý khách không dễ nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu như bàn thao tác ở cuối hiên chạy, hoàn toàn có thể xuất hiện những thử thách vào việc làm và sự nghiệp.

Nếu như cửa ngõ trước ở ở đầu hoặc cuối của một hiên chạy dài, vấn đề đó xuất hiện nghĩa nguồn năng lượng tiếp tục đi thẳng thoát ra khỏi nhà quý khách, không thể tích tụ lại vào nhà, khiến hao tổn tài lộc.

Cách hóa giải

Nếu như nhà quý khách xuất hiện một hiên chạy dài và hẹp, tốt nhất gia đình nên thay cho đổi nhiều cụ thể kiến ​​trúc nếu như hoàn toàn có thể. Nếu như không thể cải tạo ra hiên chạy của tớ – điều này trọn vẹn dễ hiểu, xuất hiện một trong những cách hóa giải lỗi phong thủy này như sau.

– Treo tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trên tường: Điều này tạo ra ra một sự “phân tâm” mang lại khí hoặc những nơi mà nguồn năng lượng hoàn toàn có thể tạm dừng dọc theo hiên chạy, mục tiêu là ngăn không mang lại khí lao thẳng xuống, khuyến nghị nó theo tuyến đường chậm rộng, khúc khuỷu rộng. Lưu ý, quý khách nên lựa chọn những khung hình không nhô ra ngoài quá nhiều.

– Sử dụng thảm trải sàn hiên chạy hoặc đặt những chậu cây xanh: Một vài chậu cây hoặc trải thảm thường xuyên trên sàn cũng tồn tại thể trợ giúp làm chậm luồng khí. Nó tạo ra ra hiệu ứng của một vài hiên chạy không giống nhau được ghép lại với nhau, thay cho vì một hiên chạy dài. Điều này trợ giúp khí lưu thông chậm và uyển chuyển rộng vào khu vực.

– Thêm mạng lưới hệ thống chiếu sáng trên tường: Đèn treo tường tạo ra ra nhiều tiêu điểm sở dĩ làm chậm dòng khí. Những Chuyên Viên phong thủy thường thêm nhiều thiết bị chiếu sáng hoặc thay cho đổi năng lượng vào nhà, bởi năng lượng là một vào những cách đơn giản dễ dàng sở dĩ điều hòa luồng khí vào khu vực.

– Tạo ra một tiêu điểm khác vào hiên chạy: Đây hoàn toàn có thể là một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật (tượng điêu khắc), một chiếc cây hoặc tất cả tiêu điểm nào khác mà quý khách bị thu hút. Điều này trợ giúp làm chậm khí, không lao thẳng xuống hiên chạy.

– Treo một quả cầu pha lê phong thủy từ trần nhà: Đấy là công cụ phổ cập mà nhiều nhà phong thủy sử dụng sở dĩ kiểm soát và điều chỉnh dòng chảy của khí vào khu vực. Các bạn nên sử dụng quả cầu xuất hiện nhiều mặt được làm bằng pha lê đặc biệt quan trọng mang lại nhiều ứng dụng phong thủy, chứ không phải là pha lê thường thì.

– Treo gương trên tường: Gương thực sự hoàn toàn có thể mở ra một khu vực đầy sức sống và trực quan. Sở dĩ tạo ra sự thông thoáng rộng mang lại hiên chạy dài hẹp và tạo ra thêm khu vực mang lại khí hoàn toàn có thể uốn khúc, hãy treo gương ở một mặt của hiên chạy.

Trên đó là 8 lỗi phong thủy nhà ở và nhiều mẹo đơn giản và giản dị sở dĩ hóa giải, trợ giúp tránh tối nhiều những tác dụng phong thủy không ước muốn, ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất, tiền tài của gia đình. Qua nội dung bài viết này, mong rằng quý khách đọc sẽ sở hữu thêm ý tưởng bài trí nơi sống của mái ấm gia đình mình hài hòa và hợp lý, phù hợp rộng.

* Vấn đề vào bài chỉ mang tính chất xem thêm, chiêm nghiệm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button