Ai làm thủ tục cấp giấy chứng nhận nhà chung cư?

Ai làm thủ tục cấp giấy chứng nhận nhà chung cư?
Update: 09:43 01/07/2017
Điều 72 Nghị định 43 ngày 15/5/2014, quy định trách nhiệm nộp hồ nước sơ cấp giấy chứng nhận cho tất cả những người mua căn hộ cao cấp là một công ty góp vốn đầu tư như sau:
 
094536l 1
 
Nếu như người tiêu dùng nhà xuất hiện yêu cầu tự nộp hồ nước sơ thì công ty góp vốn đầu tư phải cung cấp hồ nước sơ sở dĩ người tiêu dùng nhà liên hệ với cơ quan xuất hiện thẩm quyền nộp hồ nước sơ cấp giấy chứng nhận mang đến căn nhà của mình.
 
Từ đó, hồ nước sơ cấp giấy tất cả:
 
1. Phải xuất hiện đơn ĐK khu đất đai và tài sản gắn sát với khu đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng khu đất, quyền sở hữu nhà sinh sống và tài sản khác gắn sát với khu đất;
 
2. Xuất hiện hợp đồng về chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng khu đất, mua và bán dự án công trình xây dựng dựng, nhà sinh sống theo quy định của pháp lý;
 
3. Xuất hiện biên phiên bản chuyển giao dự án công trình xây dựng dựng, nhà, khu đất.
 
Theo quy định thì người dân có trách nhiệm làm thủ tục cấp giấy chứng nhận mang đến căn nhà của công ty là công ty góp vốn đầu tư. Vào trường hợp công ty góp vốn đầu tư không làm thủ tục này mà bạn muốn tự đi làm thì các bạn cần liên hệ với công ty góp vốn đầu tư sở dĩ họ cung cấp nhiều chủng loại giấy tờ tương quan thì các bạn mới hoàn toàn có thể đi ĐK cấp giấy chứng nhận mang đến căn nhà của tớ như quy định trên.
 
Theo Pháp lý Tp.HCM
[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage