Bất động sản khu Đông TP.HCM vẫn sôi động

Thành phầm mới đổ xô

Công ty lớn CP nhà đất Phú Đông thông tin đang được mở bán dự án Bất Động Sản công cộng cư Phú Đông Sky Backyard trên TP Dĩ An tỉnh Tỉnh Bình Dương. Điểm đặc biệt quan trọng dự án Bất Động Sản này là tuy ở ở TP Dĩ An nhưng lại có vị trí giáp đường Phạm Văn Đồng, trục đường nối nhiều tỉnh Đông nam Sở vào trung tâm TP.HCM và sân bay Tân Sơn Nhất.

Dự án Bất Động Sản được xây dựng dựng trên diện tích quy hoạnh rộng 6.000m2, với 2 Block công cộng cư cao 27 tầng, gồm 640 căn hộ chung cư cao cấp công cộng cư 2 và 3 phòng ngủ. Giá cả được nhà góp vốn đầu tư thể hiện từ 38 tới 40 triệu/mét vuông.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, Giám đốc kinh doanh thương mại Phú Đông Group cho biết thêm đấy là dự án Bất Động Sản thứ 3 vào chuỗi sản phẩm nhà ở cho tất cả những người trẻ mà Phú Đông Group đang được tăng trưởng trên TP Dĩ An.

“Hiện dự án đang xây dựng tới tầng 20, để khách hàng có thể an tâm tiến độ và chất lượng sản phẩm nhà ở, hiện chúng tôi đang tiến hành cho khách hàng thăm quan công trình xây dựng vào những ngày cuối tuần, cũng như hệ thống nhà mẫu của dự án này”, bà Thảo cho biết thêm.

Cũng theo bà Thảo, hiện nay doanh nghiệp đang được triển khai pháp lý sở dĩ có thể reviews ra thị trường dự án Bất Động Sản Phú Đông SkyOne cũng trên TP Dĩ An. Dự án Bất Động Sản này tiếp tục tiếp tục có số lượng căn hộ chung cư cao cấp là 780 căn gồm 2 Block công cộng cư cao 31 tầng với sản phẩm từ một tới 3 phòng ngủ, đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiếp tục là người có thu nhập trung bình với mức giá bán dưới 30 triệu/mét vuông.

Tập đoàn lớn Bcons cũng cho biết thêm hiện nay đang rao bán nhiều sản phẩm ở 3 dự án Bất Động Sản công cộng cư giá bán tầm trung trên TP Dĩ An tỉnh Tỉnh Bình Dương. Rõ ràng và cụ thể, nhiều dự án Bất Động Sản này đều năm ở trục đường Phạm Văn Đồng, và trục 1K giáp TP Thủ Đức, TP.HCM.

Theo thay mặt đại diện của Bcons thì những dự án Bất Động Sản như Bcons Polygon trên TP Dĩ An với 764 căn hộ chung cư cao cấp công cộng cư có giá bán tầm 30 triệu/mét vuông. Bcons Sala với 513 căn hộ chung cư cao cấp công cộng cư có mức giá bán dưới 30 triệu/mét vuông.

Tập đoàn lớn Vạn Phúc cũng cho biết thêm đang được tiếp tục mở bán dòng sản phẩm nhà và phố, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trên dự án Bất Động Sản Vạn Phúc Metropolis trên đường Quốc lộ 13 TP Thủ Đức Với mức 100 sản phẩm. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng cho biết thêm vào quý 2/2023 tiếp tục mở bán tầm rộng 400 căn hộ chung cư cao cấp công cộng cư trên dự án Bất Động Sản này.

Ngoài ra, nhiều nhà góp vốn đầu tư như Hưng Thịnh Land, Vin Group, Khu đất Xanh Group… cũng cho biết thêm đang được mở bán nhiều dự án Bất Động Sản công cộng cư có mức giá bán tầm trên 40 triệu/mét vuông trên khu Đông.

Công ty lớn CP Bất động sản Rio Land thì cho biết thêm đang được triển khai mở bán rầm rộ dự án Bất Động Sản MT EASTMARK CITY trên TP Thủ Đức. Dự án Bất Động Sản được xây dựng dựng trên diện tích quy hoạnh 23.737,2m2, với cùng 1.578 căn hộ chung cư cao cấp công cộng cư, mức giá bán thể hiện từ 30 tới 60 triệu/mét vuông.

Điểm sáng vào thanh toán

Khảo sát từ phóng viên báo chí Nhadautu.vn, trong những khi nhiều thị trường bất động sản khác đang được không dễ về thanh toán bởi giá bán bất động sản cao, lãi suất vay ngân hàng nhà nước tăng và room giải ngân cho vay lúc mua nhà tránh khiến cho người tiêu dùng không mặn mà vào việc xuống tiền mua nhà thì khu Đông lại đi ngược với diễn biến này.

Rõ ràng và cụ thể, tại những dự án Bất Động Sản Phú Đông Sky Backyard bà Nguyễn Thị Thanh thảo cho biết thêm hiện nay lượng thanh toán rất tốt. Điều này tới từ việc nhà góp vốn đầu tư sẽ bán sản phẩm khi dự án Bất Động Sản đủ điều kiện kèm theo mở bán theo như đúng luật kinh doanh thương mại bất động sản yêu cầu đó là xây dựng xong hầm móng mới triển khai bán sản phẩm. Không chỉ có vậy, việc tiến độ dự án Bất Động Sản xây dựng dựng đạt và vượt kế hoạch đưa ra mang đến người tiêu dùng thấy yên tâm lúc mua nhà trên đây.

“Thêm một điều giúp dự án bán hàng tốt đó là chính sách thanh toán khi mua nhà dành cho người ở thực, có thu nhập trung bình và không ảnh hưởng nhiều tới mức lãi suất vay mua nhà cao hiện nay đó là thanh toán theo tiến độ thấp và kéo dài. Vị dự khách hàng đặt cọc 50 triệu khi chọn mua căn hộ, sau đó đóng 10% giá trị căn hộ, rồi cách 2 tháng đóng 2,5 % giá trị căn hộ tới khi nhanh nhà là là cuối năm 2024 thì khách hàng sẽ đóng 2 tháng một lần là 5% giá trị. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động được dòng tiền và không bị mắc kẹt trong việc vay ngân hàng mua nhà với mức lãi suất cao”, bà Thảo nói.

Bà Nguyễn Hương, Tổng giám đốc Đại Phúc Land, đơn vị chức năng tăng trưởng bán sản phẩm dự án Bất Động Sản Vạn Phúc Metropolis cũng cho biết thêm lúc bấy giờ nhiều sản phẩm được mở bán mới trên dự án Bất Động Sản đang được có thanh toán tương đối tốt dù thị trường đang được gặp không dễ. Nguyên nhân của việc sản phẩm vẫn được đẩy ra đều vì chủ trương thanh toán khi bán sản phẩm của Vạn Phúc Group thể hiện mang đến người tiêu dùng đó là tương hỗ vay ngân hàng nhà nước và mang đến thanh toán chậm.

Trao đổi với phóng viên báo chí, bà Trương Thị Ngọc Trinh, Tổng giám đốc Rio Land cho biết thêm 3 tháng ở thời gian cuối năm 2022 thanh toán trên dự án Bất Động Sản MT EASTMARK CITY bị trì trệ dần do ngân hàng nhà nước cạn room giải ngân cho vay, tuy vậy từ vào đầu tháng 2 tới nay, nhiều thanh toán tăng mạnh trở lại, trong số đó lượng sản phẩm được thanh toán nhiều nhất tới từ phân khu nhà ở giá bán tầm trung và doanh nghiệp được áp dụng chủ trương thanh toán mới bằng việc giãn tiến độ thanh toán và số tiền thanh toán đã hỗ trợ người tiêu dùng mua nhà ở thực có thể mua được nhà ở.

Ông Ông Lê Hoàng Châu, Quản trị Thương Hội bất động sản TP.HCM cho biết thêm, lúc bấy giờ nhu cầu mua nhà ở thực của người dân TP.HCM là rất rộng lớn. Nguyên nhân vì thị trường TP.HCM vào thời hạn qua khan hiếm dòng sản phẩm mới, thêm vào đó lệch sóng cũng cầu ra mắt khi giá bán nhà tăng quá cao trong những khi nhu cầu đa phần lại là nhà giá bán rẻ hoặc nhà tầm trung.

“Trong khi đó, những dòng sản phẩm này hiện nay xuất hiện nhiều ở khu đông, đặc biệt là khu vực TP Dĩ An tỉnh Bình Dương nơi tiếp giáp “sát vách” với TP.HCM. từ đó, lượng khách hàng mua nhà ở thực dồn về đây mua nhà là điều có thể hiểu và cũng là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản khan hiếm dự án cũng như khan hiếm giao dịch như hiện nay”, ông Châu nói.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage