Phong Thuỷ BĐS

Bể cá cảnh: Vị trí, hướng đặt, số lượng cá theo tuổi và mệnh hợp phong thủy

Bể cá cảnh nếu như được để ở vị trí phù hợp, để ở hướng tốt tiếp tục góp thêm phần thu hút suôn sẻ, tài lộc mang đến gia đình. trái lại, nếu như để ở hướng xấu tiếp tục ảnh hưởng tác động xấu đi tới tài khí, vận could của không ít thành viên vào mái ấm gia đình. Vậy nuôi cá phong thủy ra làm sao sở dĩ phát huy tác dụng tốt? Đặt bể cá vào nhà ra sao sở dĩ vừa xuất hiện phong thủy tốt, vừa tạo nên điểm vượt trội tuyệt hảo?

Những yếu tố tương quan tới bể cá cảnh phong thủy nêu trên sẽ tiến hành giải đáp vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

Mục Lục

Đặt bể cá cảnh phong thủy vào nhà xuất hiện tác dụng gì?

Trong thực tiễn đã cho chúng ta biết, bể cá cảnh là một vào những phụ kiện, điểm vượt trội trang trí ngôi nhà giàu tính thẩm mỹ và làm đẹp sẽ và đang rất được nhiều gia đình yêu yêu thích, lựa lựa chọn.

Trước hết, sự hiện nay diện của bể cá cảnh quan, bể cá thủy sinh, bể cá cảnh mini trực tiếp mang lại mang đến khuôn viên nhà vẻ tươi trẻ, sinh động và vui mắt rộng.

Về mặt phong thủy, bể cá cảnh vào nhà cũng mang lại nhiều tác dụng hữu ích. Thường thì, một bể cảnh quan vào nhà tiếp tục quy tụ đủ 5 yếu tố của Ngũ hành gồm: Kim – khung bể cá bằng sắt kẽm kim loại, Mộc – cây thủy sinh vào bể cá, Thủy – nước vào bể, Hỏa – năng lượng chiếu vào bể, Thổ – cát, sỏi.

Tùy theo phiên bản mệnh của gia đình tiếp tục thiên về yếu tố nào nhiều hơn thế nữa sở dĩ thu hút suôn sẻ, tài lộc dồi dào, sức khỏe thể chất tốt, công danh sự nghiệp sự nghiệp hanh thông, tiện nghi…

Thế nhưng, không phải ai cũng biết phương pháp sở dĩ tạo nên ra một bể cá phong thủy tốt, thỏa mãn nhu cầu nhiều yếu tố như vị trí đặt bể, hướng đặt bể cá, kích thước bể cá cảnh, số lượng cá, loại cá… sao mang đến phù hợp với phiên bản mệnh và tuổi của gia đình. Muốn vậy, các bạn cần hiểu tường tận về phong thủy bể cá.

Hướng đặt bể cá phong thủy theo tuổi

Tuổi nào nên nuôi cá phong thủy, tuổi nào nuôi được cá cảnh, nuôi những loại cá nào, nuôi bao nhiêu con, sắc tố ra sao… trực tiếp là những thắc mắc được nhiều người tâm điểm tìm hiểu. Hãy cùng tìm hiểu.

Gia đình tuổi Tý

– Tuổi Tý sinh vào những năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.

– Hướng đặt bể cá cảnh cho những người tuổi Tý: Hướng Nam, Đông Nam, Tây, Tây Nam

– Người tuổi Tý nuôi những loại cá nào? Nên nuôi cá rồng phong thủy, cá chép phong thủy, cá Kim Ngư, cá Nheo, cá Kim Lengthy, cá ngũ sắc, cá Huyết Anh Vũ, cá La Hán, cá vàng phong thủy, cá Chọi…

– Số lượng: Gia đình tuổi Tý nên nuôi cá phong thủy với số lượng 1 con hoặc 6 con sẽ giúp thịnh vượng phát tài phát lộc, gặp nhiều suôn sẻ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Gia đình tuổi Sửu

– Tuổi Sửu sinh vào những năm 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009…

– Hướng đặt bể cá cảnh cho những người tuổi Sửu: Hướng Bắc, Nam và Tây Bắc.

– Người tuổi Sửu nuôi loại cá nào? Nên nuôi những loại cá cảnh như cá Koi, cá vàng, cá Huyết Anh Vũ, cá Ngũ sắc thần tiên.

Gia đình tuổi Dần

– Tuổi Dần sinh vào những năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010…

– Hướng đặt bể cá cảnh cho những người tuổi Dần: Hướng Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Đông.

– Người tuổi Dần nên nuôi cá gì? Nên nuôi nhiều chủng loại cá như cá chép, những đĩa, cá Nheo, cá La Hán…

Gia đình tuổi Mão

– Tuổi Mão sinh vào những năm: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…

– Hướng đặt bể cá phong thủy cho những người tuổi Mão: Hướng Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Bắc.

– Người tuổi Mão nuôi cá gì? Nên nuôi cá cảnh phong thủy như những vàng, cá Rồng, cá đĩa, cá chép, cá Nheo, cá La Hán, cá Huyết Anh Vũ…

Gia đình tuổi Thìn

– Tuổi Thìn sinh vào những năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012…

– Hướng đặt bể cá cảnh cho những người tuổi Thìn: Hướng Bắc, Tây và Tây Bắc.

– Người tuổi Thìn nuôi cá gì? Nên nuôi những loại cá như cá Huyết Anh Vũ, cá vàng, cá chọi, cá Nheo, cá La Hán…

Gia đình tuổi Tỵ

– Tuổi Tỵ sinh vào những năm: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013…

– Hướng đặt bể cá cảnh cho những người tuổi Tỵ: Hướng Nam, Tây và Tây Nam.

– Số lượng cá nuôi: Gia đình tuổi Tỵ nên nuôi cá phong thủy với số lượng 2 con hoặc 7 con tiếp tục gặp nhiều suôn sẻ.

Gia đình tuổi Ngọ

– Tuổi Ngọ sinh vào những năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…

– Hướng đặt bể cá cảnh cho những người tuổi Ngọ: Hướng Tây, Tây Nam và Đông.

– Người tuổi Ngọ nuôi cá gì? Nên nuôi cá Rồng, cá đá, cá đĩa, cá chép…

Gia đình tuổi Mùi

– Tuổi Mùi sinh vào những năm: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015…

– Hướng đặt bể cá cho những người tuổi Mùi: Hướng Bắc và Tây Bắc.

– Người tuổi Mùi nên nuôi cá gì? Nên nuôi cá Chọi, cá Nheo, cá vàng phong thủy, cá Huyết Anh Vũ…

– Số lượng cá nuôi: Gia đình tuổi Mùi nên nuôi cá phong thủy với số lượng 4, 5, 9, 10 con sở dĩ gặp nhiều suôn sẻ.

Gia đình tuổi Thân

– Tuổi Thân sinh vào những năm: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016…

– Hướng đặt bể cá cho những người tuổi Thân: Hướng Tây, Đông và Đông Bắc.

– Người tuổi Thân nuôi cá gì? Nên nuôi cá vàng, cá Chọi, cá Huyết Anh Vũ…

Gia đình tuổi Dậu

– Tuổi Dậu sinh vào những năm: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017,…

– Hướng đặt bể cá cho những người tuổi Dậu: Hướng Nam, Đông và Đông Bắc.

– Người tuổi Dậu nuôi cá gì? Nên nuôi cá đĩa, cá chép phong thủy, cá Huyết Anh Vũ…

Gia đình tuổi Tuất

– Tuổi Tuất sinh vào những năm : 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

– Hướng đặt bể cá cho những người tuổi Tuất: Hướng Đông, Bắc và Tây Bắc.

– Người tuổi Tuất nuôi cá gì? Nên nuôi cá Huyết Anh Vũ, cá vàng, cá La Hán…

Gia đình tuổi Hợi:

– Tuổi Hợi sinh vào những năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019…

– Hướng đặt bể cá cho những người tuổi Hợi: Hướng Bắc, Nam và Đông Nam.

– Người tuổi Hợi nuôi cá gì? Nên nuôi cá Koi, cá La Hán, cá Huyết Anh Vũ…

– Số lượng cá nuôi: Gia đình tuổi Hợi nuôi cá phong thủy với số lượng 1 con hoặc 6 con sở dĩ gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc.

Phong thủy bể cá theo mệnh ra làm sao?

Mệnh Kim nuôi cá gì, mệnh Thủy nuôi cá gì… là những cụm từ xuất hiện lượt tìm tòi tương đối cao, thể hiện nay mối tâm điểm của thật nhiều gia đình lúc này. Vậy hướng đặt bể cá, loài cá nên nuôi, số lượng, sắc tố cá ứng với từng mệnh ra sao?

Người mệnh Kim

Bể cá phong thủy vào phòng tiếp khách là lựa lựa chọn tươi đẹp khái niệm gia đình Mệnh Kim bởi theo Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, do vậy sự hiện nay diện của bể cá cảnh vào nhà tiếp tục giúp người khoác tăng thêm tài lộc, vận khí tốt. Hướng đặt bể cá cho những người mệnh Kim tốt nhất là những hướng Bắc, Tây Bắc và Đông Nam.

Người mệnh Kim nên nuôi cá phong thủy với số lượng 4 con hoặc 9 con sở dĩ phát huy tác dụng tốt nhất, trợ giúp vượng khí. Về sắc tố, nên nuôi cá white color hoặc vàng ánh kim.

Gia đình mệnh Kim nuôi cá gì? Theo một số Chuyên Viên phong thủy, người mệnh này nên nuôi những loại cá như những Rồng, cá Huyết Anh Vũ, cá vàng, cá Nheo, cá chép, cá Chọi, cá La Hán, cá Kim Lengthy, cá dĩa…

Người mệnh Thủy

Mệnh thủy xuất hiện nên nuôi cá không? Lời giải đáp là xuất hiện. Bởi lẽ, bể cá cảnh thuộc hành thủy nên người mệnh Thủy tiếp tục hợp với chính phiên bản mệnh của tớ, góp thêm phần xúc tiến tài vận. Hướng đặt bể cá cho những người mệnh Thủy tốt nhất là hướng Bắc (thuộc cung Quan Lộc) và hướng Đông Nam (thuộc cung Phú Quý).

Gia đình nên lựa chọn bể cá hình tròn trụ, bán nguyệt hoặc oval (thuộc hành Kim, tương sinh với Thủy). Nếu tìm bể hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn thì những cạnh nên được bo tròn và đặt thêm sỏi trắng vào bể sở dĩ cân đối 2 yêu tố Thổ – Thủy.

Người mệnh Thủy hợp nuôi cá màu đen, xanh dương, xanh lá cây hoặc white color, bạch kim. Loại cá nên nuôi gồm những Koi, những xiêm phong thủy, cá rồng… Nên nuôi 1 hoặc 6 con, nhiều hơn thế nữa thì nên đáp ứng số cá xuất hiện chứa số 1 hoặc số 6, ví dụ 11, 16, 21,…

Người mệnh Mộc

Theo thuyết Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, vì thế gia đình mệnh Mộc trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt bể cá vào nhà sở dĩ thu hút suôn sẻ, tài lộc và tốt mang đến cả sức khỏe thể chất. Hướng đặt bể cá cho những người mệnh Mộc là hướng Đông, Bắc và Đông Nam.

Mệnh Mộc nuôi cá gì? Chuyên Viên phong thủy khuyên rằng, người mệnh này nên nuôi những loại cá sau: cá Huyết Anh Vũ, cá vàng, những chép, cá Koi, cá đĩa. Đồng thời, ưu tiên lựa chọn cá màu vàng hoặc màu đen sở dĩ gặp nhiều suôn sẻ.

Về số lượng, số cá phong thủy vào bể nên 3 hoặc 8 con. Nếu như muốn nuôi nhiều hơn thế nữa thì nên đáp ứng số cá chứa số 3 hoặc 8, ví như 13, 18, 23, 28…

Người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa xuất hiện nên nuôi cá cảnh không? Theo Ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, vì thế người mệnh Hỏa tránh việc nuôi cá, không nên được đặt bể cá vào nhà. Tuy vậy, nếu như vẫn muốn bài trí bể cá phong thủy, các bạn nên lựa chọn bể cá với sắc tố, kích thước, số lượng cá, loại cá phù hợp theo tuổi như sẽ trình diễn sinh sống trên sở dĩ mang lại vượng khí.

Hướng đặt bể cá cho những người mệnh Hỏa tốt nhất là những hướng Đông Bắc, Tây Nam và Nam. Nên ưu tiên lựa chọn cá xuất hiện red color, cam, vàng xen đen nhằm cân đối âm khí và dương khí. Số lượng cá phù hợp là 2 con hoặc 7 con.

Vậy người mệnh Hỏa nên nuôi cá gì? Chúng ta cũng có thể lựa chọn những loại cá như cá rồng, cá Koi, cá La Hán… tượng trưng mang đến phú quý, niềm hạnh phúc và suôn sẻ trên nhiều phương diện của cuộc sống đời thường.

Người mệnh Thổ

Về mặt Ngũ hành thì Thủy khắc Thổ, nhưng theo những Chuyên Viên phong thủy, người mệnh Thổ vẫn hoàn toàn có thể nuôi cá cảnh, đặt bể cá cảnh vào nhà, vừa tạo nên điểm vượt trội sinh động, vừa góp thêm phần hút lộc.

Hướng đặt bể cá cho những người mệnh Thổ tốt nhất là những hướng Đông Bắc, Tây Nam. Nên ưu tiên lựa chọn bể cá hình vuông vắn sở dĩ hoàn toàn có thể đón được nhiều tài lộc mang đến mái ấm gia đình.

Vậy gia đình mệnh Thổ nuôi cá gì? Những loại cá phù hợp gồm: cá chép phong thủy màu nâu, vàng khu đất kết hợp cá red color, hồng, tím (Hỏa sinh Thổ); cá Huyết Anh Vũ, cá Chọi, cá Nheo, cá vàng, cá Kim Lengthy, cá ngũ sắc, cá La Hán…

Về số lượng cá, người mệnh Thổ nuôi cá phong thủy với số lượng 5 con hoặc 10 con. Nếu như muốn nuôi nhiều hơn thế nữa thì nên đáp ứng số lượng cá xuất hiện chứa số 0 hoặc số 5, ví như 15, 20, 25, 30…

Đặt bể cá cảnh phong thủy sinh sống vị trí nào vào nhà?

Theo phong thủy, gia đình hoàn toàn có thể đặt bể cá vào nhà trên phòng tiếp khách, phòng thao tác làm việc/góc thao tác làm việc và gầm cầu thang (nếu như xuất hiện). Trong số đó, phòng tiếp khách là nơi tươi đẹp nhất sở dĩ bài trí bể cá cảnh.

Bể cá phong thủy vào phòng tiếp khách

Khi để bể cá phong thủy vào phòng tiếp khách, các bạn cần nhờ vào cơ hội đặt bể cá vào nhà, xác lập hướng đặt bể cá theo tuổi và mệnh sở dĩ mang lại những tác dụng phong thủy tốt.

Theo Ngũ hành, bể cá thuộc Thủy, do vậy nên được đặt bể sinh sống vị trí Thanh Lengthy mặt trái nhà. Hướng đặt bể cá tốt nhất là hướng Bắc, thuộc cung Quan Lộc biểu thị mang đến sự suôn sẻ. Các bạn cũng sẽ có thể đặt bể cá cảnh sinh sống hướng Đông Nam, thuộc cung Phú Quý – tượng trưng mang đến sự thịnh vượng, phong phú, sự nghiệp hanh thông.

Hình dáng bể cá tốt nhất là hình tròn trụ, bán nguyệt hoặc oval (thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy). Nếu tìm bể hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn thì nên bo tròn những góc hoặc đặt thêm sỏi trang vào bể sở dĩ cân đối yếu tố Thổ – Thủy.

Lưu ý, khái niệm những người dân sinh vào mùa đông kỵ thủy, nếu như muốn bài trí bể cá vào phòng tiếp khách thì nên lựa chọn kích thước bể nhỏ, để ở hướng cát và cơ hội xa chỗ ngồi.

Bể cá sở dĩ bàn thao tác làm việc 

Nếu như xuất hiện phòng thao tác làm việc trên gia hoặc góc thao tác làm việc tích hợp vào phòng tiếp khách hoặc phòng ăn, hãy đặt một bể cá mini lên bàn thao tác làm việc sở dĩ xúc tiến khả năng thăng tiến. Bể cá cảnh nên được để ở góc phía Bắc trên bàn thao tác làm việc để sở hữu tác dụng phong thủy tốt nhất. Hơn thế nữa, bể cá thủy sinh cũng là điểm vượt trội sinh động, mang lại cho bản thân mình những phút giây thư giãn thoải mái.

Nên lựa chọn loại cá, số lượng cá và sắc tố cá phù hợp với tuổi và phiên bản mệnh của người chủ sở hữu của phòng thao tác làm việc/góc thao tác làm việc đó. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một số loại cá cảnh phong thủy như cá bảy màu, cá mún vàng, cá vàng…

Đặt bể cá phong thủy sinh sống gầm cầu thang

Cầu thang theo Ngũ hành thuộc hành Mộc, bể cá cảnh thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc, do vậy gầm cầu thang là một vào những vị trí phù hợp sở dĩ bài trí bể cá phong thủy, tạo nên quan hệ tương sinh Thủy dưỡng Mộc rất tốt mang đến gia đình.

Ngoài trang trí thuần tuý, bể cá cảnh còn là một nơi tụ khí, truyền sinh lực vào trong nhà, xua tan âm khí, kích hoạt thêm sinh lực. Vậy nên, một bể cá thủy sinh đẹp sinh sống gầm cầu thang (nơi không khí tù đọng, âm khí vượng) sẽ hỗ trợ tinh giảm vận hạn, hóa giải năng lượng xấu, mang lại luồng sinh lực tươi mới.

Tuy vậy, không phải gầm cầu thang nào thì cũng đặt được bể cá cảnh, bởi vì nó còn tùy theo nhiều yếu tố khác ví như vị trí đặt, hương đặt. Gia đình nên được đặt bể cá gầm cầu thang sinh sống cung Tây Bắc – thu hút suôn sẻ, kích vượng khí, cung phía Đông – sức khỏe thể chất dồi dào hoặc cung Đông Nam – công ty về tài lộc.

Những vị trí nào vào nhà không mặt đặt bể cá cảnh?

Bể cá phong thủy nếu như được để ở vị trí phù hợp tiếp tục góp thêm phần thu hút suôn sẻ, tiền tài mang đến gia đình và ngược lại, nếu như để ở vị trí cấm kỵ thường tiếp tục mang về vận xui. Vậy những vị trí nào vào nhà không nên được đặt bể cá?

Bể cá không đặt sau ghế couch phòng tiếp khách

Đó là vị trí đại tối kỵ khái niệm bể cá phong thủy. Nước theo phong thủy không phải là thứ ổn định, do vậy nếu như bể cá đặt sau ghế couch – tức dựa sườn lưng vào nước tiếp tục tạo nên cảm xúc thiếu vững chãi, không yên tâm, rất dễ khiến xung đột vào mái ấm gia đình, từ đó khiến cho gia trạch không ổn định, không hưng thịnh.

Bể cá không đặt trước tượng thần, dưới bàn thờ tổ tiên

Bể cá nếu để trước tượng thần (thần Tài, tượng Tam Nhiều) hoặc dưới bàn thờ tổ tiên tiếp tục rơi vào thế không tốt – “chính thần hạ thủy”, hoàn toàn có thể khiến cho gia đình tán gia bại sản. Bể cá vốn mang ý nghĩa động, trong những lúc bàn thờ tổ tiên cần sự yên tĩnh, trang nghiêm, do vậy việc đặt bể cá cảnh dưới bàn thờ tổ tiên là tránh việc.

Hơn thế nữa, nếu để bể cá dưới bàn thờ tổ tiên thì khi lau dọn bàn thờ tổ tiên dễ rơi bụi hương vào bể cá, ảnh hưởng tác động tới nguồn nước và môi trường tự nhiên sống của cá, làm cá chết. Bài trí bể cá vào nhà mà cá thường xuyên chết cũng không tốt, hoàn toàn có thể là điềm xui.

Không đặt bể cá cảnh quá to vào phòng thao tác làm việc

Phòng thao tác làm việc tận nơi là một vào những khuôn viên tươi đẹp để tại vị bể cá phong thủy. Tuy vậy, các bạn tránh việc sử dụng bể với kích thước quá to và đừng đặt phía sau bàn thao tác làm việc. Đó là vị trí cần giữ tĩnh nhằm tích tụ năng lượng. Trong những khi đó, bể cá lại mang ý nghĩa động. Sự hiện nay diện của một bể cá cảnh quá to cũng sẽ có thể khiến cho các bạn phân tâm, không tập trung chuyên sâu thao tác làm việc được.

Bể cá cảnh không đặt đối lập nhà bếp nấu

Theo Ngũ hành, nhà bếp nấu thuộc hành Hỏa, bể cá thuộc hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa, vì vậy các bạn nên tránh để bể cá cảnh đối lập nhà bếp đun hoặc cạnh nhà bếp sở dĩ không phạm phải đại kỵ vào phong thủy mang đến nhà tại.

Nếu như phòng tiếp khách ngay quần thể nhà bếp (phòng tiếp khách, bếp-ăn vào căn hộ cao cấp cộng đồng cư thường liền kề nhau) thì không nên được đặt bể cá thẳng hàng với nhà bếp. Bởi lẽ, cơ hội bài trí này tiếp tục tạo nên ra năng lượng xung đột, ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất của không ít thành viên mái ấm gia đình, quan trọng là người nội trợ – hoặc phải sinh sống vào nhà bếp nấu nướng.

Bể cá không đặt vào phòng ngủ

Như tất cả chúng ta sẽ biết, phòng ngủ là khuôn viên nghỉ ngơi, thư giãn nên rất cần sự yên tĩnh. Trong những khi đó, bể cá cảnh lại mang ý nghĩa động, nếu để vào phòng ngủ hoàn toàn có thể khiến cho “âm thịnh dương suy”, hoặc trằn trọc, ngủ không yên giấc.

Mặt khác, thiết bị tạo nên bọt vào bể sinh hoạt không ngừng nghỉ nghỉ tiếp tục ảnh hưởng tác động tới nhịp sinh học của công ty, ngủ không yên giấc, về lâu dài tạo mệt mỏi mỏi, tư tưởng không yên tâm, không tốt mang đến hệ thần kinh.

Bể cá không đặt sinh sống cửa ngõ ra vào

Theo phong thủy, cửa ngõ là một nơi những luồng khí ra vào trong nhà. Vì vậy, nếu để bể cá cảnh sinh sống đây tiếp tục ngăn cản luồng khí tốt vào trong nhà. Chưa tính, bể cá để ở cửa ngõ ra vào còn gây khó dễ lưu thông lưu thông. Cũng không phù hợp với những mái ấm gia đình xuất hiện trẻ nhỏ, sẽ làm trẻ tò mò, nghịch ngợm, không đáng tin cậy.

Bể cá không đặt mặt phải ngôi nhà

Gia đình nên tránh để bể cá cảnh thủy sinh sinh sống mặt phải ngôi nhà nhìn từ vào ra ngoài. Bởi lẽ, Bạch Hổ tọa lạc sinh sống vị trí này và kỵ yếu tố nước, ảnh hưởng tác động tới dòng chảy của vượng khí, không tốt mang đến tài vận của mái ấm gia đình.

Bể cá không đặt ngay Tolet

Khu vực vực ngay Tolet cũng không phải là vị trí phù hợp để tại vị bể cá phong thủy. Tolet vốn sẽ ẩm thấp, nếu như bài trí bể cá ngay này sẽ càng ẩm thấp, dễ tạo nên âm khí, tà khí, không tốt mang đến sức khỏe thể chất của những người dân sống vào nhà.

Ngoài ra, các bạn cũng không nên được đặt bể cá cảnh sinh sống sinh sống dưới hoặc lân cận những thiết bị điện tử như điều hòa, tivi, lò vi sóng, tủ lạnh… vì nước hoặc hơi nước vào bể hoàn toàn có thể khiến cho đồ điện tử gia dụng nhanh chóng hỏng.

Có thể nói rằng, chơi cá cảnh vừa là thú vui thanh trang, giúp cho bạn thư giãn sau những giờ thao tác làm việc căng thẳng mệt mỏi, vừa mang lại những giá chỉ trị nhất định về mặt tâm linh. Với những vấn đề tổng quát về phong thủy bể cá cảnh mà Chúng tôi nói ở trên đây, các bạn đọc tiếp tục tự tin rộng vào việc bài trí bể cá thủy sinh làm đẹp nhà, xúc tiến tài vận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button