Phong Thuỷ BĐS

Bí kíp trang trí tivi đẹp, hợp phong thủy

Trang trí tivi, những mẫu kệ tivi đẹp trực tiếp là yếu tố được nhiều gia đình tâm điểm, chú ý trong thời gian hoàn thiện thiết kế bên trong nhà tại. Không chỉ có là thiết bị giải trí thuần tuý, tivi còn tạo ra điểm vượt trội trang trí mê hoặc, hút mắt mang đến nơi sống, thêm phần làm tăng giá chỉ trị thẩm mỹ và làm đẹp tổng thể ngôi nhà hoặc chung cư cộng đồng cư của khách hàng.

Vậy trang trí tivi thế nào sở dĩ vừa đáp ứng công suất, vừa vặn mắt và hợp phong thủy? Nếu như muốn tìm lời giải đáp, giải đáp mang đến vướng mắc này, quý khách đọc rất có thể xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của Dothi.internet.

Mục Lục

Đặt tivi sinh sống đâu vào nhà mang đến hợp phong thủy?

Trước lúc bàn về vị trí đặt tivi vào nhà phù hợp theo phong thủy, quý khách nên nắm vững một trong những quy tắc cơ bạn dạng về việc lựa lựa chọn vị trí, phòng công dụng lắp ráp tivi.

Nơi đặt tivi nên thông thoáng, khô ráo

Tivi sử dụng quá lâu tiếp tục tỏa ra lượng nhiệt khá rộng lớn – vốn là nguồn năng lượng của sóng điện từ khiến ra, nếu như không thể thoát ra ngoài tiếp tục tạo ra cảm xúc bí quẩn, không tốt mang đến thể chất và xấu về mặt phong thủy.

Vì vậy quý khách nên được sắp xếp tivi sinh sống những nơi thông thoáng, không khí đối lưu tốt sở dĩ tạo ra điều kiện kèm theo mang đến thiết bị này tản nhiệt. Điều này còn làm gia đình tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và trải qua tuổi thọ của tivi.

Điều kiện kèm theo năng lượng đáp ứng

Thực tiễn đã cho chúng ta biết, quality thương hiệu hiển thị trên màn hình hiển thị tivi thường bị tác động bởi môi trường tự nhiên năng lượng xung xung quanh nơi đặt tivi. Sở dĩ thương hiệu hiển thị trên tivi là tốt nhất, quý khách cần đặt tivi sinh sống nơi đủ sáng, năng lượng không thật yếu cũng không thật mạnh. Tốt nhất, nên tận dụng tối đa tối nhiều nguồn sáng tự nhiên thay cho vì năng lượng đèn xung xung quanh tivi.

Khi bố trí tivi vào phòng tiếp khách, hãy lựa chọn trị trí sao mang đến đón được năng lượng vừa phải từ đèn chùm hoặc năng lượng tự nhiên. Tuy vậy, cần tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào vì tiếp tục giảm quality thương hiệu, khiến chói lóa và giảm tuổi thọ của thiết bị. Nếu như không thể dịch rời vị trí tivi, bạn cũng có thể sử dụng rèm cửa ngõ nhằm tránh năng lượng mặt trời chiếu trực tiếp vào tivi.

Thiên nhiên và môi trường xung xung quanh nơi đặt tivi tiếp tục tác động tới độ bền, tuổi thọ của tivi, vì thế quý khách nên tránh phạm phải một trong những sai lầm không mong muốn như treo tivi sát tường hoặc vào tủ kín; đặt tivi ngay lò vi sóng, lò nướng hoặc ngay nơi không khô ráo như phòng tắm.

Phòng tiếp khách là nơi tuyệt vời nhất để tại vị tivi

Phòng tiếp khách theo phong thủy thuộc yếu tố Thổ vào Ngũ hành. Trong những lúc đó, tivi thuộc yếu tố Kim vì thành phần của yếu của tivi là sắt kẽm kim loại. Chưa tính, tivi còn tỏa nhiệt trong thời gian sinh hoạt => thuộc ngũ hành Hỏa. Từ đó, phòng tiếp khách là khuôn viên phù hợp nhất để tại vị tivi, trang trí tivi bởi Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, toàn bộ tổng thể đều tương hợp, tương sinh, rất tốt.

Mặt khác, về mặt thẩm mỹ và làm đẹp, tivi để tại phòng tiếp khách kết hợp cùng tủ kệ tivi phòng tiếp khách tiếp tục tạo ra thành điểm vượt trội khiến tuyệt hảo ngay từ ánh nhìn thứ nhất khi quan khách hàng tới thăm nhà quý khách.

Xuất hiện 2 nguyên tắc phong thủy quý khách cần lưu ý lúc để tivi vào phòng tiếp khách.

– Nguyên tắc Đông – Tây, tức Đông sinh niên và Tây sinh niên. Với nguyên tắc này, quý khách cần xác lập rõ gia đình thuộc Tây sinh niên hoặc Đông sinh niên, rõ ràng:

+ Gia đình thuộc Tây sinh niên: Khuyến nghị đặt tivi sinh sống vị trí tọa Tây phía Đông. Nên sở dĩ bàn và ghế sinh sống phía Tây phòng tiếp khách, đối lập với tủ kệ tivi.

+ Gia đình thuộc Đông sinh niên: Tivi nên được sắp xếp sinh sống vị trí tọa Đông phía Tây và đặt bàn và ghế sinh sống phía Đông phòng tiếp khách, đối lập kệ trang trí tivi.

– Nguyên tắc Động – Tĩnh: Theo phong thủy, tivi thuộc trạng thái động, vì vậy nên được sắp xếp tivi sinh sống vị trí cùng mặt với cửa ngõ ra vào bởi cửa ngõ xuất hiện cùng trạng thái động với tivi. Ngoài ra, nên được sắp xếp bàn và ghế phòng tiếp khách và tivi đối lập nhau sở dĩ kết hợp hài hòa và hợp lý 2 yếu tố Động – Tĩnh, thông qua đó thêm phần thăng bằng nguồn năng lượng, trường khí vào khuôn viên tiếp khách hàng nhà quý khách.

Độ cao khi lắp ráp tivi là bao nhiêu?

Độ cao và {khoảng cách} khi lắp ráp tivi là vấn đề rất trọng điểm, tác động rộng lớn tới tính thẩm mỹ và làm đẹp và thể chất của những thành viên vào mái ấm gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Độ cao khi lắp ráp tivi

Giới Chuyên Viên khuyên rằng, khi lắp ráp tivi vào nhà, cạnh phía trên của màn hình hiển thị nên nằm tại vị trí vị trí giữa tầm 15-35 độ từ mặt phẳng ngang với tầm mắt. Độ cao tuyệt vời của kệ tivi, tủ kệ tivi là một độ cao từ sàn nhà tới cầu mắt của người xem khi ngồi trừ đi {khoảng cách} từ cạnh đáy tới điểm giữa màn hình hiển thị tivi.

Xem tivi 

{Khoảng cách} xem tivi tối nhiều tiếp tục gấp 3 lần kích thước màn hình hiển thị, {khoảng cách} tối thiểu gấp gấp đôi kích thước màn hình hiển thị. Kích thước màn hình hiển thị tính bằng đơn vị chức năng inch (1 inch = 2,54 cm). Ví dụ, nếu như màn hình hiển thị tivi xuất hiện kích thước là 50 inch thì {khoảng cách} hợp lý sở dĩ xem tivi được xem như sau:

– {Khoảng cách} tối thiểu = 50 x 2,54 x 2 = 254cm = 2,54m

– {Khoảng cách} tối nhiều = 50 x 2,54 x 3 = 381cm = 3,81m

Như vậy, khái niệm tivi 50 inch, {khoảng cách} xem tivi hợp lý là từ 2,54m-3,81m.

Lựa chọn tivi xuất hiện kích thước phù hợp diện tích quy hoạnh phòng

Đó là lưu ý rất trọng điểm bởi vì nó không những quyết định hành động trực tiếp quality thương hiệu hiển thị trên tivi mà còn phải tác động tới thể chất của những thành viên vào mái ấm gia đình. Nếu như tivi xuất hiện kích cỡ quá rộng so với diện tích quy hoạnh phòng thì {khoảng cách} quý khách ngồi xem tivi tiếp tục quá ngay, không tốt mang đến mắt.

Trên thị trường lúc bấy giờ, tivi rất đa dạng mẫu mã về chủng loại, tính năng, kích thước sở dĩ quý khách thỏa sức lựa lựa chọn sao mang đến phù hợp với diện tích quy hoạnh phòng, nơi sống của mái ấm gia đình mình. Nếu như rất có thể, quý khách hãy bố trí lại đồ vật, xếp nhanh thiết kế bên trong sở dĩ đã đạt được khuôn viên đặt tivi hợp lý nhất, đáp ứng cả về công suất, tính thẩm mỹ và làm đẹp và an toàn và đáng tin cậy mang đến thể chất người tiêu dùng.

Phía đặt tivi hợp phong thủy

Theo phong thủy, phía đặt tivi cũng tác động tới nguồn nguồn năng lượng vào trong nhà quý khách. Nên được sắp xếp tivi trên vị trí đối lập phía ngồi tốt khái niệm người xem. Với phía chỗ ngồi tốt, người xem tivi tiếp tục tiếp nhận được nguồn nguồn năng lượng tốt. Rõ ràng và cụ thể, phía đặt tivi cần phù hợp với mệnh, tuổi của gia đình.

  • Người mệnh Kim: Đặt tivi sinh sống phía Đông, Đông Nam và ngồi xem trên phía Tây, Tây Bắc.
  • Người mệnh Thủy: Đặt tivi sinh sống phía Nam, ngồi xem sinh sống phía Bắc.
  • Người mệnh Mộc: Đặt tivi sinh sống phía Tây, Tây Bắc; ngồi xem trên phía Đông, Đông Nam.
  • Người mệnh Hỏa: Đặt tivi sinh sống phía Bắc; ngồi xem sinh sống phía Nam.
  • Người mệnh Thổ: Đặt tivi sinh sống phía Đông Bắc, Tây Nam; ngồi xem trên phía Tây Nam, Đông Bắc.

Ngũ hành trên vị trí ngồi rất có thể là hành tương sinh với bạn dạng mệnh gia đình. Ví dụ điển hình hành Kim tương sinh cho tất cả những người mệnh Thủy, do dó người mệnh thủy rất có thể ngồi xem tivi trên phía Tây Bắc, phía Tây. Người mệnh Thổ rất có thể ngồi sinh sống phía Nam; mệnh Kim ngồi phía Đông Bắc, Tây Nam; mệnh Mộc ngồi phía Bắc; mệnh Hỏa ngồi phía Đông, Đông Nam.

Lưu ý, trường hợp ngũ hành bạn dạng mệnh quá mạnh thì quý khách nên tránh ngồi xem tivi sinh sống nhiều phía trên. Thay cho vào đó, nên ngồi trên vị trí xuất hiện ngũ hành mà bạn dạng mệnh đang được thiếu.

Nếu như thuộc nhiều trường hợp sau, quý khách là người dân có ngũ hành bạn dạng mệnh quá vượng:

  • Người mệnh Kim sinh tháng 7, tháng 8 – tháng Kim vượng tuy nhiên thiếu Mộc.
  • Người mệnh Thủy sinh tháng 10, tháng 11 – tháng Thủy vượng nhưng thiếu yếu tố Hỏa.
  • Người mệnh Mộc sinh tháng 1, tháng 2 – tháng Mộc vượng nhưng thiếu hành Thổ.
  • Người mệnh Hỏa sinh tháng 4, tháng 5 – tháng Hỏa vượng nhưng thiếu hành Kim.
  •  Người mệnh Thổ sinh tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 – tháng Thổ vượng tuy nhiên thiếu yếu tố Thủy.

Trang trí tivi thế nào sở dĩ mang lại phong thủy tốt?

Nói tới trang trí tivi cũng sẽ có nghĩa là đang được đề cập tới trang trí kệ tivi, bài trí tủ kệ tivi. Dù là nhà và phố, Nhà biệt thự hoặc chung cư cộng đồng cư thì việc bài trí khu vực vực công dụng này rất trọng điểm, nhất là lúc tivi đặt vào phòng tiếp khách – diện mạo của gia đình. Nếu như đáp ứng nhu cầu cả về công suất lẫn tính thẩm mỹ và làm đẹp, tủ kệ tivi tiếp tục trở thành điểm vượt trội trang trí đẹp mắt mang đến nơi sống của khách hàng.

Lựa chọn mẫu kệ tivi đẹp, phù hợp với diện tích quy hoạnh phòng

Một kệ tivi đẹp trước hết cần phù hợp với diện tích quy hoạnh phòng và phong cơ hội thiết lập thiết kế bên trong. Giữa tủ kệ tivi và đồ thiết kế bên trong vào phòng cần phải có sự đồng nhất, hài hòa và hợp lý về mặt kích thước. Bởi lẽ, nếu như tủ kệ tivi quá rộng so với diện tích quy hoạnh phòng tiếp tục tạo ra cảm xúc bí quẩn, ngột ngạt, lâu dài không tốt mang đến thể chất (tương quan tới việc tỏa nhiệt, {khoảng cách} ngồi xem tivi…) và tác động xấu đi tới trường khí vào phòng, khiến mất thăng bằng nguồn năng lượng, giảm tài lộc, suôn sẻ.

Trong những lúc đó, nếu như tủ kệ tivi quá nhỏ so với diện tích quy hoạnh phòng thì tiếp tục tạo ra cảm xúc khuôn viên trống trải, thiếu khoảng không gian ấm cúng, rất có thể tác động xấu đi tới quan hệ tình cảm giữa nhiều thành viên mái ấm gia đình.

Dường như không tồn tại kích thước đúng cho giá chỉ sở dĩ tivi. Một vài kích thước mà bạn cũng có thể xem thêm: Chiều rộng lớn kệ tivi từ 30-40cm, độ cao kệ tivi từ 50-60cm, chiều dài tùy biến nhưng tránh việc quá dài vì sẽ gây ra mất cân đối mang đến căn phòng. Sở dĩ đã đạt được kích thước giá chỉ kệ tivi phù hợp nhất, quý khách nên đo đạc đúng mực kích thước phòng và đặt đóng góp riêng.

Tùy sở trường thích nghi và yêu cầu, hiện nay xuất hiện hai mẫu kệ tivi cơ bạn dạng sở dĩ quý khách lựa chọn:

– Mẫu kệ tivi treo tường: Đó là mẫu kệ thông dụng và được nhiều mái ấm gia đình lựa lựa chọn, đặc trưng phù hợp với phòng nhỏ, thiếu khuôn viên. Các bạn do dự về độ bền? Chúng ta có thể trọn vẹn yên tâm về độ khẳng định chắc chắn của loại kệ này.

– Mẫu kệ tivi để tại sàn nhà: Tính linh động, đơn giản dễ dàng dịch rời tới tất cả vị trí nào bạn thích là ưu điểm vượt bậc của kệ tivi để tại sàn nhà. Tuy vậy, giá chỉ kệ tivi này phù hợp rộng với những căn phòng xuất hiện diện tích quy hoạnh rộng lớn, đủ chỗ sở dĩ bố trí, nên xem xét khi sử dụng mang đến những căn phòng xuất hiện diện tích quy hoạnh từ tốn.

Sắc tố kệ tivi nên lựa chọn theo bạn dạng mệnh của gia đình

Xét về mặt phong thủy khi bài trí tủ kệ tivi, gia đình nên lựa chọn giá chỉ kệ với sắc tố hợp với bạn dạng mệnh của tớ. Rõ ràng và cụ thể rộng là lựa chọn những màu tương sinh, tương hợp với bạn dạng mệnh.

– Gia đình mệnh Kim: Lựa chọn kệ tivi màu vàng, nâu hoặc ghi.

– Gia đình mệnh Thủy: Lựa chọn kệ tivi white color, kem, ghi xám.

– Gia đình mệnh Mộc: Lựa chọn kệ tivi màu đen hoặc xanh sẫm.

– Gia đình mệnh Hỏa: Lựa chọn kệ tivi màu xanh lá.

– Gia đình mệnh Thổ: Lựa chọn kệ tivi màu nâu đỏ, hồng, tím.

Lưu ý về vật liệu của kệ tivi

Nhiều thành phầm kệ tivi trên thị trường hiện nay rất đa dạng mẫu mã về mẫu mã, kích thước, sắc tố, vật liệu sở dĩ đáp ứng nhu cầu yêu cầu ngày càng trở nên cao và đa dạng mẫu mã của quý khách hàng. Xét về vật liệu, hiện nay xuất hiện kệ tivi được làm bằng gỗ, kệ tivi kính, kệ tivi gỗ kết hợp sắt kẽm kim loại, kệ tivi kính kết hợp sắt kẽm kim loại… Tùy yêu cầu và sở trường thích nghi, quý khách tiếp tục lựa chọn được kệ tivi với vật liệu phù hợp.

Kệ tivi gỗ là mẫu kệ được phần đông quý khách hàng lựa lựa chọn, tin sử dụng bởi độ bền, mẫu mã đa dạng mẫu mã, trực tiếp mang lại cảm xúc êm ấm, thân thiện mang đến khuôn viên mà nó hiện nay hữu. Kệ gỗ cũng sẽ có nhiều mức giá chỉ mang đến quý khách hàng thỏa sức lựa lựa chọn.

Những mẫu kệ gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF được xử lý chống ẩm, mối mọt, cong vênh không những đáp ứng công suất, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao mà còn phải đáp ứng thể chất mang đến nhiều thành viên vào mái ấm gia đình, đặc trưng là trẻ nhỏ.

Trong những lúc đó, kệ tivi bằng kính hoặc kính kết hợp sắt kẽm kim loại lại tạo ra điểm vượt trội sang trọng, đậm chất ngầu và cá tính mang đến khuôn viên phòng, phù hợp với phong cơ hội thiết kế bên trong đương đại hoặc công nghiệp.

Trang trí kệ tivi đẹp, hợp phong thủy

Về vị trí đặt kệ tivi, như sẽ trình diễn sinh sống trên, tốt nhất nên được sắp xếp vào phòng tiếp khách. Vấn đề cần lưu ý thêm là sắc tố bức tường nơi đặt tủ kệ tivi. Nếu như sắc tố giá chỉ sở dĩ tivi là màu tương sinh, tương hợp với mệnh gia đình thì bức tường phía sau kệ tivi nên sơn màu của bạn dạng mệnh.

Ví dụ, với người mệnh Kim, nếu như kệ tivi màu nâu, vàng nâu (Thổ sinh Kim) thì bức tường phía sau kệ nên sơn white color – màu tượng trưng mang đến bạn dạng mệnh Kim. Tuy vậy, tùy vào từng trường hợp rõ ràng mà quý khách phối kết sao mang đến hài hòa và hợp lý, thuận mắt.

Mặt khác, quý khách nên được sắp xếp kệ tivi sinh sống bức tường khẳng định chắc chắn, không biến thành khuyết góc, phân cắt, không đặt trước ô cửa ngõ hoặc hành lang cửa số. Điều này không những tạo ra thế vững chãi mang đến toàn cảnh căn phòng, thăng bằng trường khí mà còn phải thêm phần quyết định hành động quality thương hiệu hiển thị trên tivi.

Những mẫu kệ tivi văn minh, kệ tivi phòng tiếp khách lúc bấy giờ thường tích hợp thêm công dụng trang trí và tàng trữ tiện nghi. Với kệ tivi kết hợp tủ trang trí, quý khách nên bài trí sao mang đến hài hòa và hợp lý, thích mắt, đừng quá tham cụ thể dẫn tới sự lộn xộn, rối rắm, thậm chí là tạo ra cảm xúc căn phòng như chật hẹp rộng. Đồ trang trí kệ tivi phòng tiếp khách thường gồm bình hoa trang trí kệ tivi, tượng điêu khắc nhỏ, những chậu cảnh mini…

Với những cụ thể, phụ kiện trang trí kệ tivi nhỏ, gia đình nên tránh để những món tương tự như đồ chơi trẻ nhỏ, rất có thể kích yêu thích sự tò mò của trẻ, khiến mất an toàn và đáng tin cậy trong thời gian sử dụng. Với tượng hoặc hình tượng con giáp, quý khách tránh việc bài trí tượng con giáp xung khắc với tuổi của tớ. Ví dụ, người tuổi Mão tránh để hình con gà vì Mão – Dậu tương xung.

Khi trang trí kệ tivi với cây xanh, quý khách nên lựa chọn những loại cây dễ trồng, dễ kiểm tra, ưa bóng râm, yêu thích hợp với điều kiện kèm theo vào nhà như lưỡi hổ, cây dây nhện, vạn niên thanh… Không chỉ có tạo ra điểm vượt trội sinh động, thêm phần thanh thanh lọc không khí, tăng sinh lực, cây xanh còn rất có thể trợ giúp hóa giải sát khí, mang lại phong thủy tốt. Tuy vậy, nên tránh những loại cây xuất hiện gai như hoa hồng ta hoặc nhiều loài xương rồng.

Ngoài ra, sở dĩ tránh hỗn loạn trường khí, từ trường vào nhà, đáp ứng tất cả sự hanh thông, gia đình cũng không nên được sắp xếp nhiều vật phẩm, đồ vật lên trên giá chỉ kệ tivi phòng tiếp khách.

Một vài kiêng kỵ nên tránh khi bài trí tivi 

Việc bài trí tivi không hợp lý sẽ gây ra phiền toái vào sinh hoạt mỗi ngày, về lâu dài rất có thể tác động tới thể chất. Xét sinh sống góc nhìn phong thủy, nếu như tivi đặt sai vị trí còn khiến cho gia đình hao tài tán lộc. Vì vậy, khi lắp ráp tivi, quý khách nên tránh phạm phải một trong những kiêng kỵ phong thủy trong tương lai.

Tránh để tivi vào phòng ngủ

Trước hết, tivi đặt vào phòng ngủ không tốt mang đến thể chất của người ngủ vào phòng. Sóng điện từ và bức xạ nhiệt tiếp tục tác động tới quality giấc ngủ, ngủ không yên giấc, giảm thị lực, không tốt mang đến hệ thần kinh.

Về mặt phong thủy, tivi thuộc hành Kim, phòng ngủ thuộc hành Mộc, mà Kim khắc Mộc nên nếu để tivi vào phòng ngủ thì người ngủ vào phòng dễ bị mệt mỏi mỏi, không dễ chịu. Chưa tính, tivi tỏa nhiệt khiến cho tính Hỏa tăng thêm, người ngủ vào phòng dễ nóng nảy, cáu giận, ảnh phía tới hòa khí mái ấm gia đình.

Screen tivi cũng tương tự như mặt gương, về lâu dài rất có thể tạo ra tư tưởng không an tâm, bồn chồn, tác động xấu đi tới yếu tố hôn nhân gia đình, tình cảm vợ ck.Nếu như vẫn muốn đặt tivi vào phòng ngủ, gia đình nên sử dụng khăn/vải trùm màn hình hiển thị lúc không sử dụng nhằm tránh tác hại này.

Tuy vậy, gia đình mệnh Thổ rất có thể đặt tivi vào khuôn viên ngủ nghỉ bởi Hỏa vượng sinh Thổ rất tốt. Lưu ý, phía đặt tivi phù hợp với người mệnh Thổ là Đông Bắc và Tây Nam.

Tránh để tivi vào phòng ăn

Theo một số Chuyên Viên phong thủy, việc đặt tivi vào phòng ăn là tránh việc bởi phòng ăn thuộc hành Mộc, hành Hỏa trong những khi tivi thuộc hành Kim, khiến xung khắc, tác động tới vận khí và tài lộc của gia đình.

Hơn thế nữa, sự hiện nay diện của tivi vào phòng ăn còn dễ khiến cho nhiều thành viên vào mái ấm gia đình giảm tương tác, liên kết với nhau. Hoàn toàn có thể vì mãi xem nhiều event truyền hình giải trí mà người ta sao nhãng, không tập trung chuyên sâu vào ăn uống, khiến tình trạng không ngon miệng, thậm chí là phạm phải nhiều bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày, không dễ tiêu…

Không đặt tivi dưới bàn thờ tổ tiên hoặc đặt đối lập bàn thờ tổ tiên

Khái niệm đời sống tâm linh của người Việt Nam, bàn thờ tổ tiên là khuôn viên rất linh thiêng, vô cùng trọng điểm, thể hiện nay tấm lòng tôn kính của con cháu với tổ tiên. Bàn thờ tổ tiên không những cần “tọa cát hướng cát” mà còn phải đáp ứng sự yên tĩnh, trang nghiêm. Trong những lúc đó, tivi mang trường khí dương, thuộc tính động nên không phù hợp sở dĩ lắp ráp dưới bàn thờ tổ tiên.

Nếu như tivi đặt dưới bàn thờ tổ tiên hoặc đối lập bàn thờ tổ tiên sinh sống {khoảng cách} ngay thì tính trang nghiêm, thanh tịnh của khuôn viên thờ tự tiếp tục bị tác động, không tốt mang đến vận khí và tài lộc của gia đình.

Thời nay, nhiều mẫu kệ tivi kết hợp bàn thờ tổ tiên, tủ thờ thông thái sẽ tránh được tác động của việc đặt tivi đối lập hoặc ngay dưới bàn thờ tổ tiên. Từ đó, bàn thờ tổ tiên sẽ tiến hành bố trí lân cận và trên cao, cơ hội xa tivi.

Kỵ đặt tivi không tồn tại chỗ tựa sống lưng

Theo phong thủy, nếu như phía sau tivi không tồn tại chỗ tựa sống lưng hoặc sau tivi là bức tường góc cạnh, khuyết góc, bị chia cắt hoặc trước ô cửa ngõ, hành lang cửa số tiếp tục tạo ra cảm xúc chông chênh, không vững chãi. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với đường công danh và sự nghiệp, tài lộc của gia đình cũng không tồn tại điểm tựa vững vàng, không hiệu suất cao, dễ bị đổ bể, thất thoát, hao hụt.

Không mở tiếng tivi quá to

Nếu như khách hàng bật tivi với tiếng quá rộng tiếp tục phạm vào “thanh sát”, không tốt mang đến vận thế của những thành viên mái ấm gia đình. Tình trạng trải qua tiếp tục tác động tới thính lực, tình cảm, tư tưởng của người xem. Vì vậy, nên làm mở tiếng tivi tại mức vừa đủ nghe, tránh việc sở dĩ tiếng tivi lấn át toàn bộ tổng thể âm thanh vào nhà.

Trên đấy là những nói rằng của Dothi.internet về việc bài trí tivi, trang trí tivi vào nhà đẹp và hợp phong thủy, thêm phần mang lại suôn sẻ, tài lộc mang đến gia đình. Chúng ta có thể xem thêm và được áp dụng mang đến nơi sống nhà mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button