Cách chọn nhà theo các mệnh 2024

Cách chọn nhà theo các mệnh 2023

Khi bạn đang tìm kiếm một căn nhà để sống, ngoài giá cả và vị trí thì các yếu tố phong thủy cũng là điều quan trọng bạn nên lưu ý. Mặc dù có thể nhiều người không tin vào phong thủy, nhưng trong đời sống hiện đại ngày nay, việc chọn một căn nhà hợp phong thuỷ cũng đã trở thành một xu hướng mới.

Các yếu tố phong thuỷ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của bạn và gia đình. Vì vậy, khi bạn chọn mua hay thuê một căn hộ mới, việc xem xét các yếu tố này là rất quan trọng.

Cách chọn nhà theo các mệnh 2023
Cách chọn nhà theo các mệnh 2023

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào đề tài Cách chọn nhà theo các mệnh để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về ảnh hưởng của các nguyên tắc phong thuỷ trong việc chọn lựa căn hộ.

Bạn sẽ được biết cách áp dụng nguyên lý của ba mệnh: Thủy, Mộc và Hoả để lựa chọn cho gia đình mình một không gian sinh hoạt hợp phong thuỷ.

Hãy cùng tìm hiểu và nắm bắt các nguyên tắc chọn nhà theo phong thuỷ để giúp bạn có một cuộc sống với năng lượng tích cực và bình an!

>>> Xem thêm : Tìm hiểu về bậc tam cấp

Những nguyên tắc cơ bản khi chọn nhà theo các mệnh

Cách chọn nhà theo các mệnh 2023
Cách chọn nhà theo các mệnh

Trước khi đi vào chi tiết về từng loại mệnh, hãy cùng xem qua những nguyên tắc cơ bản khi chọn nhà theo các mệnh sau:

 • Người có các mệnh thuộc tử vi Thổ (tức là Mộc Thổ, Kim Thổ hay Thuỷ Thổ) thì nên lựa chọn căn nhà hướng Tây.
 • Người có các mệnh thuộc tử vi Kim (Mộc Kim, Thuỷ Kim hay Hoả Kim) thì nên lựa chọn căn nhà hướng Đông hoặc Tây Nam.
 • Người có các mệnh thuộc tử vi Thuỷ (Mộc Thuỷ, Kim Thuỷ hay Hoả Thuỷ) thì nên lựa chọn căn nhà hướng Đông.
 • Người có các mệnh thuộc tử vi Mộc (Kim Mộc, Thổ Mộc hay Hoả Mộc) thì nên lựa chọn căn nhà hướng Nam hoặc Đông Nam.
 • Người có các mệnh thuộc tử vi Hoả (Mộc Hoả, Thổ Hoả hay Thuỷ Hoả) thì nên lựa chọn căn nhà hướng Nam.

Cách chọn nhà cho người mang mệnh Thổ

Nếu bạn và gia đình là người mang mệnh Thổ, thì việc tìm kiếm một căn nhà hướng Tây sẽ giúp gia đình bạn tận dụng được năng lượng của mệnh Thổ.

Tuy nhiên, tránh xa các căn nhà gần sông hoặc bờ biển để tránh các yếu tố nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của cuộc sống.

Ngoài ra, khi lựa chọn căn nhà, bạn cũng nên xem xét đến vị trí và điều kiện xung quanh để bảo đảm rằng không có yếu tố nào ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của gia đình. Chúc bạn may mắn trong việc tìm kiếm một tổ ấm phù hợp với mệnh Thổ của gia đình bạn!

Cách chọn nhà cho người mang mệnh Kim

Nếu như bạn và gia đình của mình thuộc vào mệnh Kim, thì việc tìm kiếm các căn nhà hướng Đông hoặc Tây Nam sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và may mắn hơn.

Bên cạnh đó, để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, bạn nên tránh chọn các căn nhà gần khu rừng hay rừng rậm vì điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, nếu là người mang mệnh Kim, bạn cũng nên chú ý đến việc bài trí nội thất trong căn nhà để tạo ra không gian sống mang tính cân bằng và hài hòa cho gia đình. Chúc bạn và gia đình tìm được ngôi nhà phù hợp với mệnh Kim của mình!

Cách chọn nhà cho người mang mệnh Thuỷ

Nếu bạn và gia đình của bạn thuộc mệnh Thuỷ trong phong thủy, thì có lẽ bạn đang tìm kiếm một căn nhà hoàn hảo để tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Trong việc chọn mua nhà, nên lưu ý điều này rất quan trọng. Nếu có thể, tìm kiếm các căn nhà hướng về phía Đông, vì theo thuật phong thủy, hướng Đông sẽ mang lại năng lượng tích cực và giúp gia đình bạn bình an và may mắn.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn vị trí cho ngôi nhà của mình, bạn cũng nên tránh xa các khu vực gần trạm biến áp hay có quá nhiều cột điện. Những yếu tố này sẽ phát sinh ra sóng điện từ và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và gia đình trong thời gian dài.

Vì vậy, khi chọn mua nhà mới, nên chú ý tới các yếu tố này để bảo vệ cho cuộc sống của bạn luôn được an toàn và khỏe mạnh.

Cách chọn nhà cho người mang mệnh Mộc

Nếu như mệnh của bạn và gia đình là Mộc, việc chọn một căn nhà hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của bạn.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn các căn nhà hướng về phía Nam hoặc Đông Nam sẽ làm tăng cường năng lượng tích cực trong không gian sống của bạn. Tuy nhiên, bạn cần tránh lựa chọn các căn nhà có nhiều cây xanh hoặc rừng gần đó, bởi vì loại cây này có thể phát sinh ra năng lượng tiêu cực ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Hãy bắt đầu chuẩn bị cho việc tìm kiếm một ngôi nhà tốt để mang lại may mắn và thành công cho gia đình của bạn!

Cách chọn nhà cho người mang mệnh Hoả

Nếu bạn và gia đình là người mang mệnh Hoả, thì việc tìm kiếm một căn nhà hướng Nam có thể sẽ giúp tạo ra năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh các căn nhà gần khu vực có nhiều bể bơi hoặc đài phun nước. Điều này là do theo quan niệm phong thuỷ, nó có thể gây áp lực và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, bạn có thể chọn các loại cây trồng trong nhà để giúp cân bằng yếu tố Hoả trong không gian sống của mình.

Với những lời khuyên về phong thuỷ này, hy vọng bạn sẽ có được một tổ ấm ấm cúng và hạnh phúc trong tương lai!

Những lưu ý khi chọn nhà theo các mệnh

Cách chọn nhà theo các mệnh 2023
Cách chọn nhà theo các mệnh 2024 5

Ngoài những yếu tố trên, còn có một số lưu ý quan trọng khác khi chọn nhà theo các mệnh sau:

 • Không nên lựa chọn các căn nhà gần khu vực có nhiều đường xe cộ qua lại.
 • Không nên lựa chọn các căn nhà gần khu vực có nhiều tiếng ồn.
 • Nếu bạn muốn tăng cường tài lộc, thì bạn nên chọn căn nhà hướng Tây hoặc Đông Nam.
 • Nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe, thì bạn nên chọn căn nhà hướng Nam hoặc Tây.
 • Nếu không biết mệnh của mình là gì, thì bạn có thể dùng các công cụ online để xác định mệnh và từ đó chọn được căn nhà phù hợp.

>>> Xem thêm: Cách cúng vào nhà mới chuẩn phong thuỷ

Kết luận

Việc lựa chọn một ngôi nhà phù hợp với mệnh gia đình là điều cần thiết trong phong thủy. Điều này có thể giúp tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của bạn. Để chọn được căn nhà phù hợp nhất, bạn nên dành thời gian để khám phá và tìm hiểu về mệnh của gia đình mình.

Đầu tiên, bạn nên xác định mệnh của gia đình theo các nguyên tắc của phong thuỷ. Mệnh của gia đình có thể dựa trên ngày sinh hoặc năm sinh của các thành viên trong gia đình. Sau khi đã biết được mệnh, bạn có thể tìm hiểu về các yếu tố liên quan đến mệnh để có thể chọn được ngôi nhà phù hợp.

Ví dụ, nếu gia đình có mệnh Thổ (hay còn gọi là cát), ngôi nhà phù hợp sẽ là căn nhà có kiến trúc bền vững và ổn định, với không gian rộng rãi và thoáng đãng. Trong khi đó, nếu gia đình có mệnh Kim (hay còn gọi là kim quý), thì căn nhà phù hợp sẽ là căn nhà có kiến trúc cao và sang trọng, mang đến cho gia chủ sự giàu có và thịnh vượng.

Nếu bạn không tự tin hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc chọn ngôi nhà phù hợp, bạn có thể tìm đến các chuyên gia phong thuỷ để được tư vấn. Hy vọng thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm ngôi nhà phù hợp với mệnh gia đình của mình.

Reviewbds24h

Địa chỉ: 047, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ Hotline: 0886.915.428.

Email: reviewbds24h@gmail.com

Web: reviewbds24h.com

1 những suy nghĩ trên “Cách chọn nhà theo các mệnh 2024

 1. Pingback: Phong thủy trong bất động sản có quan trọng 2024?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *