Phong Thuỷ BĐS

Cách để tạo phong thủy nhà vệ sinh tốt

Phong thủy nhà vệ sinh là gì? Sắp đặt nhà vệ sinh thế nào để mang lại phong thủy nhà sinh sống tốt? Đấy là những yếu tố ngày càng trở nên được nhiều gia đình tâm điểm chú ý khi thiết lập phòng tắm. Nếu như bạn đang xuất hiện ý định cải tạo, tăng cấp khuôn viên tính năng này thì tránh việc bỏ qua nội dung bài viết sau đây.

Tuy là dự án công trình phụ nhưng phòng tắm trực tiếp là khuôn viên đóng góp vai trò trọng điểm trong những ngôi nhà, không kém gì phòng tiếp khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp. Ở đây nhiều thành viên được thoải mái thư giãn vào làn nước mát lành, giải tỏa những mệt mỏi mỏi, lo toan bộn bề sau một ngày dài bận rộn, từ đó góp thêm phần tái tạo nguồn năng lượng mang lại ngày mới.

Phong thủy nhà vệ sinh vì thế cũng rất trọng điểm, rất cần phải tâm điểm yêu thích đáng khi thiết lập và bài trí khuôn viên này.

Mục Lục

Phong thủy nhà vệ sinh là gì?

Như tất cả chúng ta sẽ biết, phong thủy được sử dụng để tối ưu hóa dòng chảy của nguồn năng lượng vào ngôi nhà. Một vào những nguồn năng lượng đó là yếu tố nước, xuất hiện tương quan trực tiếp đến việc phong phú, trí tuệ và nhiều quan hệ xã hội. Đó là nguyên do trên sao phòng tắm là khu vực vực cần quan tâm khi nói tới phong thủy.

Phong thủy phòng tắm là sự việc tổng hòa của rất nhiều yếu tố như vị trí, phía nhà vệ sinh, phía khí, phía gió, cơ hội phối màu, sắp xếp khuôn viên ra sao để mang lại nguồn nguồn năng lượng tốt, thu hút như mong muốn, tài lộc, sức khỏe thể chất mang lại mái ấm gia đình.

Theo giới Chuyên Viên, nhà tắm, phòng vệ sinh nếu như không được thiết lập và bài trí thích hợp tiếp tục tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất, tài vận của rất nhiều thành viên mái ấm gia đình. Thế nên, việc phân tích phong thuỷ nhà vệ sinh là rất khẩn cấp.

Thiết lập nhà vệ sinh cần lưu ý gì về mặt phong thủy?

Một phòng tắm đẹp, tiện nghi và xuất hiện phong thủy tốt tiếp tục trở thành khuôn viên tuyệt vời để các bạn làm sạch, thanh thanh lọc khung người, tái tạo nguồn năng lượng mang lại ngày mới. Muốn vậy, khi thiết lập nhà vệ sinh, các bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

 • Vị trí và phía nhà vệ sinh

Xét tới cùng, nhà tắm là nơi không thật sạch so với những khu vực vực tính năng khác vào nhà các bạn. Vì vậy, phong thủy học mang lại rằng, phòng tắm, nhà vệ sinh nên được sắp xếp theo nguyên tắc “tọa hung, hướng cát” tức đặt nhà tắm sinh sống phía xấu của ngôi nhà nhưng phải nhìn về phía tốt. Gia đình nên được đặt phòng vệ sinh tại những cung xấu như Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Họa Hại.

Phòng vệ sinh không nên được đặt sinh sống vị trí trên phòng nhà bếp hoặc phòng ngủ. Bởi lẽ, phòng nhà bếp thuộc yếu tố Hỏa vào Ngũ hành, nếu để dưới phòng tắm – yếu tố Thủy sẽ làm Thủy – Hỏa xung khắc. Trong những lúc đó, phòng ngủ cần tọa cát nên không đặt trùng vị trí với nhà tắm.

Về phía nhà vệ sinh, các bạn nên tránh những kiêng kỵ sau:

– Kỵ sắp xếp nhà vệ sinh sinh sống phía Nam (thuộc Hỏa) vì tiếp tục tạo bố cục tổng quan Thủy – Hỏa tương xung, không tốt mang lại phong thủy nhà sinh sống.

– Kỵ đặt nhà vệ sinh sinh sống phía Bắc (thuộc Thủy) của ngôi nhà vì sẽ làm yếu tố Thủy tăng mạnh, không tốt mang lại gia đình.

– Kỵ đặt nhà vệ sinh sinh sống phía Đông Bắc (thuộc Thổ) vì Thổ khắc Thủy, tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của rất nhiều thành viên vào nhà.

– Kỵ đặt nhà vệ sinh sinh sống phía Tây Bắc (thuộc Kim) và Tây Nam (thuộc Thổ) vì Thổ khắc Thủy hoặc Thủy tiếp tục làm hao tổn nguồn năng lượng của yếu tố Kim.

– Kỵ đặt bồn cầu cùng phía với phía nhà bởi sẽ gây ra ra những yếu tố không tốt về sức khỏe thể chất, bố cục tổng quan không thích mắt.

 • Sắc tố và vật liệu sử dụng

Phòng tắm, nhà vệ sinh thuộc yếu tố Thủy vào Ngũ hành, vì vậy khi thiết lập và trang trí khuôn viên tính năng này, các bạn nên ưu tiên sử dụng vật liệu, sắc tố thuộc nguyên tố Mộc. Kinh nghiệm lâu năm đã cho thấy, nhà tắm sử dụng nhiều vật liệu gỗ mà bảng màu xanh lá tiếp tục tạo cảm hứng thoải mái, thư giãn cho tất cả những người sử dụng.

Vì nhà tắm thuộc hành Thủy, nên bạn cũng có thể sử dụng white color thuộc Kim, màu xanh lam nhẹ nhàng thuộc Thủy để mang lại cảm hứng yên bình, thư thái.

Lưu ý, nên tránh sử dụng màu đen hoặc tím đậm mang lại sơn tường phòng tắm bởi chúng rất có thể tạo cảm hứng ức chế, nặng nề, thậm chí là là u ám, nặng âm khí, tác động ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe thể chất của rất nhiều thành viên mái ấm gia đình.

>>> Xem thêm:

 • Quy tắc phong thủy mang lại toàn bộ căn phòng vào nhà các bạn
 • Hồi phục sức khỏe thể chất của doanh nghiệp với những mẹo phong thủy nhà sinh sống đơn giản và giản dị
 • Năng lượng và lưu thông không khí

Đấy là hai yếu tố vô cùng trọng điểm khi thiết lập nhà vệ sinh. Phòng tắm vốn là khuôn viên thường xuyên lúc nào cũng ẩm ướt, nhiều xú uế nên phải xuất hiện cửa ngõ thông gió hoặc hành lang cửa số để lưu thông không khí, đẩy mùi hôi ra ngoài, trả lại một không khí thoáng sạch. Xuất hiện vậy, người tiêu dùng phòng tắm mới cảm thấy thoải mái, thư giãn sau một dài bận rộn.

Hơn thế nữa, với hành lang cửa số, nhất là hành lang cửa số kính vào suốt tiếp tục mang lại phép năng lượng tự nhiên ngập tràn khuôn viên, tăng cường dương khí mang lại căn phòng. Nếu như không thể trổ hành lang cửa số, các bạn cần làm thông gió mang lại nhà tắm và thiết lập chiếu sáng tương thích. Những Chuyên Viên khuyến nghị nên sử dụng đèn với năng lượng vàng dịu nhẹ, ấm cúng.

Tuyệt kỹ nâng cao phong thủy nhà vệ sinh

Tiếp sau đây là một số trong những mẹo đơn giản và giản dị để tạo phong thủy tốt mang lại phòng tắm của doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm ngân sách nước

Cội nguồn của phong thủy nhà sinh sống là sự việc liên kết giữa ngôi nhà của tất cả chúng ta với thiên nhiên và môi trường và tự nhiên. Vì vậy, việc tiết kiệm ngân sách và chi phí nước – một vào những tài nguyên trọng điểm tiếp tục góp thêm phần tạo ra nguồn năng lượng tốt. Sự tâm điểm và sử dụng hiệu suất cao nguồn tài nguyên quý giá chỉ này tiếp tục truyền sang nhiều nghành nghề dịch vụ khác vào cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp, có cả cơ hội người khác đối xử với các bạn.

Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi các bạn sử dụng nước thường xuyên. Vì vậy, hãy nỗ lực tìm toàn bộ cơ hội để rất có thể tránh tối nhiều việc sử dụng nước, vô cùng không tiêu tốn lãng phí nước – yếu tố Thủy vào Ngũ hành tượng trưng mang lại tiền bạc, sự phong phú. Chúng ta cũng có thể được áp dụng một số trong những giải pháp đơn giản và giản dị như lắp ráp nhiều thiết bị tiết kiệm ngân sách và chi phí nước, sử dụng vòi hoa sen ngắn lại hơn nữa.

Quan trọng, với những sự cố rò rỉ nước rất có thể xẩy ra vào phòng tắm, gia đình cần tìm thấy kịp thời và xử lý, khắc phục hoặc thay cho mới nếu như không thể thay thế.

 • Đậy nắp bồn cầu

Bồn cầu là một vào những khu vực vực cần quan tâm khi nói tới phong thủy nhà vệ sinh. Là nơi “tống khứ” chất thải nên bồn cầu tích tục nhiều xú uế cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng dù các bạn chăm chỉ vệ sinh hằng ngày.

Để đáp ứng phong thủy nhà tắm tốt, các bạn nên đóng góp nắp bồn cầu lúc không sử dụng, tránh năng lượng xấu xâm nhập vào nhiều khuôn viên khác. trái lại, việc đóng góp nắp bồn cầu cũng trợ giúp tránh thất thoát nguồn năng lượng tốt thất thoát ra ngoài.

Ngoài ra, thói quen đơn giản và giản dị này còn khiến cho làm giảm độ ẩm vào phòng tắm nói riêng và nhà sinh sống nói công cộng, tránh tối nhiều nấm mốc, vi trùng sinh sôi xuất hiện hại mang lại sức khỏe thể chất của rất nhiều thành viên mái ấm gia đình.

 • Ngừng hoạt động phòng vệ sinh

Tương tự như nắp bồn cầu, cửa ngõ phòng tắm cũng là một cơ hội khác để nguồn năng lượng rất có thể đi vào phòng tắm và đi xuống cống. Nói công cộng, để xuất hiện phong thủy phòng vệ sinh tốt, cửa ngõ phòng tắm trực tiếp rất cần phải đóng góp kín. Việc này sẽ hỗ trợ tiết giảm năng lực khí tốt vào nhà các bạn thoát ra bên phía ngoài, tác động ảnh hưởng tới tài vận của gia đình.

 • Che giấu nhà vệ sinh

Nếu như rất có thể, tốt nhất các bạn nên che giấu nhà vệ sinh một cơ hội trực quan để xuất hiện phong thủy nhà sinh sống tốt rộng. Chúng ta cũng có thể làm điều này bằng phương pháp sử dụng rèm, bình phong, vách ngăn… hoặc thiết lập phòng tắm sao cho bản thân không thể thấy nó từ cửa ngõ chính, từ phòng tiếp khách, nhà bếp… – những khuôn viên trọng điểm vào nhà sinh sống.

 • Gương trên cửa ngõ phòng vệ sinh

Trong tất cả nhiều trường hợp, rất có thể treo một tấm gương sinh sống bên phía ngoài cửa ngõ phòng tắm, nó sẽ hỗ trợ nâng cao phong thủy đáng kể. Một chiếc gương vào phòng tắm cũng trợ giúp vô hiệu những năng lượng xấu, đồng thời góp thêm phần giải quyết và xử lý một số trong những yếu tố về diện tích quy hoạnh, khuôn viên phòng tắm nhà các bạn.

Với tác dụng phản chiếu, nhân song thương hiệu, gương soi trực tiếp tạo cảm hứng căn phòng như thông thoáng rộng về mặt thị giác. Phòng tắm nhỏ vì thế không hề khiến cho người tiêu dùng cảm thấy eo hẹp và chật, bí quẩn.

 • Trồng cây tạo phong thủy nhà vệ sinh tốt

Nói cách khác, xét về mặt phong thủy thì yếu tố chính của phòng tắm, nhà vệ sinh là nước chảy đi. Vì hầu hết người xem đều yêu yêu thích cây xanh, nên trồng cây xanh vào nhà là một vào những cơ hội thịnh hành để nâng cao phong thủy của tất cả phòng tắm nào. Hơn thế nữa, với việc hiện nay diện của một vài chậu cây xanh tốt sẽ làm phòng tắm nhà các bạn trở thành sinh động, vui tươi rộng.

Vào Ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, cây xanh tiếp tục chuyển hóa nguồn năng lượng đi xuống của nước thành nguồn năng lượng sống hữu ích bởi lẽ nước – yếu tố không thể thiếu khái niệm cây trồng, trợ giúp cây sinh trưởng, tăng trưởng tốt.

 • Tạo mùi hương thoải mái

Ngoài việc trồng cây, bài trí những chậu cây thủy sinh để tăng năng lượng dương tính, các bạn cũng nên tạo mừi hương thoải mái mang lại khuôn viên phòng tắm bằng phương pháp sử dụng nến thơm, tinh dầu tự nhiên từ cam, quế, chanh, oải hương, hoa hồng, nhài…

Không những trợ giúp vô hiệu mùi hôi không dễ chịu vào phòng tắm, mừi hương từ nhiều chủng loại tinh dầu còn giúp đỡ bạn thư giãn tâm hồn, để những phút giây thư giãn trở thành thú vị rộng.

 • Vô hiệu hóa tất cả thứ gì đã mất hạn hoặc không khẩn cấp

Các bạn nên thường xuyên kiểm tra nhiều thành phầm mà mình hoặc cất giữ vào phòng tắm như mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá thể, thậm chí là cả thuốc. Những thành phầm này còn có thời hạn sử dụng, vì vậy hãy vô hiệu qua tất cả thứ gì đã mất hạn hoặc không thể khẩn cấp. Tất nhiên, các bạn không thích sử dụng nhiều thành phầm đã mất hạn.

Về mặt phong thủy, những gì các bạn cất giữ vào nhà đều tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và tinh thần của doanh nghiệp. Vì vậy, ngay cả những lúc các bạn không sử dụng nó, nó vẫn tiếp tục tác động ảnh hưởng tới nguồn năng lượng của doanh nghiệp.

 • Thay cho khăn tắm

Khăn tắm rất có thể là nơi tích tụ vi trùng và mùi hôi. Nếu như rất có thể, các bạn nên làm sạch sâu chúng. Sau một thời hạn sử dụng, tầm tầm 3 tháng, các bạn tiếp tục cần thay cho thế chúng. Hoàn toàn có thể tái sử dụng khăn tắm để làm giẻ lau. Lúc mua khăn mới, các bạn nên ưu tiên lựa lựa chọn những thành phầm xuất hiện tính bền vững và kiên cố, hữu cơ và không ô nhiễm và độc hại.

Da của doanh nghiệp là nơi hấp thụ nguồn năng lượng của rất nhiều vật tư các bạn đặt trên nó. Tương tự, phong thủy ngôi nhà cũng trở nên tác động ảnh hưởng bởi quality và nguồn năng lượng của vật tư vào phòng tắm.

 • Làm sạch sâu nhà vệ sinh thường xuyên

Phòng tắm là nơi các bạn thanh thanh lọc khung người, vì thế cần vệ sinh phòng tắm hằng ngày và làm sạch sâu theo định kỳ từng tuần. Nếu như rất có thể, hãy ưu tiên sử dụng nhiều thành phầm tẩy xuất hiện nguồn gốc tự nhiên, không ô nhiễm và độc hại. Thậm chí còn, bạn cũng có thể tự chế tạo nhiều thành phầm làm sạch hoặc mua nhiều thành phầm tự nhiên trên xuất hiện bán trên thị trường.

Một phòng tắm, nhà vệ sinh xuất hiện phong thủy tốt, trước hết phải thật sạch – ngăn nắp – thơm mát. Các bạn hãy nghĩ về về phòng tắm của doanh nghiệp như khung người của doanh nghiệp. Nên giữ mang lại nó càng thật sạch càng tốt và quân tâm tới nó nhiều hơn nữa.

Cách hóa giải nhiều vị trí nhà vệ sinh phong thủy xấu

Một vào những nguyên do chính để các bạn lưu ý tới vị trí của phòng tắm là yếu tố nước đi vào và thoát thoát khỏi khu vực vực tính năng này. Vào phong thủy, yếu tố nước tương quan đến việc thịnh vượng và cơ hội nguồn năng lượng tới với các bạn. Vì vậy, các bạn nên quan tâm tới những khu vực vực vào nhà, nơi xuất hiện cống rãnh, nơi nước rất có thể rò rỉ ra ngoài.

Nếu như vị trí phòng tắm nhà các bạn không tốt và các bạn không thể thay cho đổi thì đừng quá lo ngại bởi vẫn đang còn một số trong những cơ hội hóa giải phong thủy xấu. Tất cả chúng ta tiếp tục cùng tìm hiểu ngay sau này.

 • Nhà vệ sinh sinh sống khu vực vực tài lộc

Để xác lập khu vực vực tài lộc vào nhà, các bạn cần sử dụng bát quái đồ – một loại bản vẽ nguồn năng lượng. Cách đơn giản và giản dị để tìm ra góc tài lộc vào nhà là các bạn đứng sinh sống cửa ngõ trước, nhìn vào trung tâm và xác xác định trí góc xa mặt trái tiếp tục là khu vực vực phong phú. Đây không phải là vị trí tuyệt vời để đặt nhà vệ sinh bởi không người nào muốn tài sản của tôi bị “rút cạn”.

Nếu như phòng tắm nằm tại góc tài lộc, các bạn nên được đặt một chậu cảnh xanh tốt vào phòng để hóa giải. Cây xanh không chỉ có trợ giúp thanh thanh lọc không khí, tạo điểm vượt trội sinh động, vui vẻ mang lại căn phòng mà còn phải tiếp nhận nước – yếu tố Thủy và biến nói thành khí dương tràn trề nguồn năng lượng thay cho vì bị hút đi.

Lưu ý, nhà vệ sinh nên xuất hiện hành lang cửa số hoặc ô kính để đón ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện kèm theo mang lại cây sinh trưởng, tăng trưởng nhằm tăng tác dụng hóa giải vị trí phòng tắm xuất hiện phong thủy xấu.

 • Nhà vệ sinh đối lập trực tiếp với cửa ngõ chính

Phòng tắm đối lập ngay với cửa ngõ chính Tức là khi các bạn đi vào nhà, phòng tắm là nơi trước tiên các bạn thấy. Trong những lúc đó, cửa ngõ trước là miệng của khí, là nơi nguồn năng lượng đi vào nhà các bạn. Nếu như thứ trước tiên các bạn thấy khi đi vào nhà là phòng tắm, vấn đề này không tốt về phong thủy nhà sinh sống, rất có thể khiến cho gia đình hoặc ốm đau, bệnh tật.

Nếu như bạn không thể cải tạo và sơ tán phòng tắm khỏi vị trí đối lập trực tiếp cửa ngõ chính, các bạn hãy đặt một chiếc gương sinh sống bên phía ngoài cửa ngõ phòng tắm. Điều này tiếp tục xóa sạch nguồn năng lượng xấu từ phòng tắm và tiết giảm toàn bộ tác động xấu đi rất có thể xẩy ra.

 • Nhà vệ sinh để ở trung tâm ngôi nhà

Trung tâm của ngôi nhà xuất hiện sự quan tâm mật thiết với sức khỏe thể chất của tổng thể nhiều thành viên vào nhà. Quần thể vực trung tâm rất trọng điểm bởi vì nó là trung tâm của bát quái và là trung tâm cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp. Và tất nhiên, đó cũng không phải là vị trí tốt để sắp xếp phòng tắm, nhà vệ sinh – các bạn cần nhớ kỹ để tránh phạm phải cấm kỵ phong thủy này.

Tuy vậy, nếu như lỡ đặt nhà vệ sinh sinh sống đây và không thể sơ tán tới vị trí khác, cơ hội đơn giản và giản dị để hóa giải là đặt một chiếc gương sinh sống bên phía ngoài cửa ngõ phòng tắm để gương vô hiệu năng lượng xấu của phòng tắm. Hoặc bạn cũng có thể sơn cửa ngõ phòng vệ sinh với tông màu nền xanh lá cây để mang lại yếu tố Mộc, trợ giúp thăng bằng nguồn năng lượng mang lại khu vực vực trung tâm ngôi nhà.

 • Nhà vệ sinh để ở khu vực vực quan hệ 

Một vị trí phòng tắm khác cần quan tâm là khu vực vực quan hệ của bát quái đồ. Chúng ta cũng có thể tìm thấy góc tượng trưng mang lại nhiều quan hệ vào ngôi nhà bằng phương pháp đứng trước cửa ngõ chính nhìn vào. Góc ngoài cùng mặt phải tiếp tục là khu vực vực của mối quan hệ.

Quần thể vực này tương quan tới những quan hệ chính của doanh nghiệp. Xuất hiện một phòng tắm sinh sống khu vực vực này sẽ không phải là vấn đề tồi tệ nhất, nhưng các bạn vẫn nên tìm cơ hội nâng cao phong thủy. Bằng phương pháp đặt một chậu cây xanh sinh sống khu vực vực này, bạn cũng có thể chuyển hóa năng lượng thủy đi xuống thành năng lượng dương tính tràn trề sức sống.

 • Nhà vệ sinh đối lập hoặc tựa sống lưng vào bàn thờ tổ tiên

Với trường hợp này, các bạn nên được đặt bàn thờ tổ tiên thiệt cao để đáp ứng sự thật sạch, trang nghiêm, thanh tịnh của khuôn viên thờ tự. Nếu như bàn thờ tổ tiên dạng treo tường, các bạn nên lắp một chiếc gương quay mặt xuống dưới nhằm phản lại xú uế trở lại phòng vệ sinh.

Nếu như bàn thờ tổ tiên đặt phía dưới nhà vệ sinh – tức nhà vệ sinh nằm tại tầng trên, phòng thờ trên tầng dưới thì gắn gương lên thẳng trần nhà. Trường hợp không thể thay cho đổi vị trí, để hóa giải sát khí, gia đình rất có thể đặt xâu tiền Lục Đế phía sau bàn thờ tổ tiên.

 • Nhà vệ sinh đối lập đầu giường ngủ

Cách hóa giải đơn giản và giản dị và hiệu suất cao nhất là kê giường ngủ sang vị trí khác hoặc sử dụng rèm che, vách ngăn và trực tiếp tạm dừng hoạt động nhà vệ sinh lẫn phòng ngủ. Mặt khác, bạn cũng có thể treo một chiếc hồ nước lô sinh sống đầu hoặc chân giường để hóa giải sát khí. Đồng thời, trực tiếp giữ phòng tắm thật sạch, thơm tho để tạo ra nguồn năng lượng tốt.

 • Nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Để hóa giải vị trí nhà vệ sinh xấu này, bạn cũng có thể đặt đá thạch anh bảo bình vào phòng tắm, hút âm khí và hóa giải những năng lượng tiêu cực. Phòng vệ sinh dưới gầm cầu thang cũng cần phải xuất hiện hành lang cửa số để điều hòa nguồn khí mặt vào với bên phía ngoài, tạo nguồn sinh khí tích cực mang lại toàn ngôi nhà.

 • Nhà vệ sinh ở trên phòng nhà bếp

Cách tốt nhất để hóa giải là dịch chuyển nhà bếp hoặc nhà vệ sinh sang vị trí khác. Nếu như không thể thay cho đổi vị trí, bạn cũng có thể rải một lớp sỏi trắng phủ trên nền phòng tắm để tạo sự tách biệt giữa hai khuôn viên tính năng, tránh Thủy – Hỏa tương xung, ngăn không mang lại năng lượng tiêu cực từ nhà vệ sinh tràn xuống phòng nhà bếp phía dưới.

Ngoài ra, gia đình cũng sẽ có thể bài trí thêm cây xanh vào phòng tắm để tiết giảm tạp khí, tăng dương khí, nguồn nguồn năng lượng tốt mang lại căn phòng và tổng thể khuôn viên nhà.

 • Nhà vệ sinh liền nhà bếp, ngay nhà bếp hoặc sát nhà bếp 

Trước tiên, cần giữ mang lại cả phòng nhà bếp và nhà vệ sinh trực tiếp ngăn nắp, thật sạch và thơm tho. Không những thế, hãy bài trí thêm 3 chậu cây xanh đặt giữa nhà bếp và phòng vệ sinh. Giải pháp này tiếp tục tạo ra thế cục Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, rất tốt về phong thủy, Ngũ hành, mang lại nhiều cát lành mang lại gia đình.

Ngoài ra, cửa ngõ nhà vệ sinh phải trực tiếp đóng góp hoặc xuất hiện bình phong, vách ngăn, rèm che để ngăn năng lượng tiêu cực, vi trùng từ lan ra phòng nhà bếp. Cũng nhớ rằng thiết lập mạng lưới hệ thống hút mùi, thông gió mang lại cả hai căn phòng.

Trên đấy là kỹ năng và kiến thức tổng quát về phong thủy nhà vệ sinh mà Dothi.internet nói rằng tới các bạn đọc. Gia đình nên nắm vững những lưu ý về vị trí, phía, năng lượng, thông gió, cơ hội bài trí, cơ hội hóa giải phong thủy xấu để phòng tắm, vệ sinh nhà các bạn thực sự trở thành khuôn viên thanh thanh lọc khung người, giải tỏa mệt mỏi mỏi sau những giờ thao tác làm việc vất vả.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button