Phong Thuỷ BĐS

Cách sử dụng đài phun nước chuẩn theo phong thủy

Đài phun nước không chỉ có tạo nên điểm nổi bật trang trí mang lại nơi ở của công ty mà còn làm kiểm soát và điều chỉnh luồng khí, nguồn năng lượng vào trong nhà. Nếu như được sắp xếp, lắp ráp đúng phong thủy, đài phun nước tiếp tục mang lại mang lại gia đình nhiều như mong muốn, tài lộc và sức khỏe thể chất.

Lúc này, đài phun nước đang trở thành một Xu thế thịnh hành vào thiết lập, trang trí nội – thiết kế bên ngoài nhà tại, Nhà biệt thự, văn phòng, khách hàng sạn, nhà hàng quán ăn, quán café… Về mặt phong thủy, đài phun nước là một vào những vật phẩm hiệu suất cao, xuất hiện quan hệ mật thiết với sức khỏe thể chất và tiền tài của gia đình.

Do vậy, khi thiết lập đài phun nước, quý khách nên phải xem xét thiệt kỹ lưỡng những yếu tố về vị trí, phía đặt, kích thước, vật liệu, kiểu dáng của vật phẩm này.

Mục Lục

Đài phun nước xuất hiện ý nghĩa gì về mặt phong thủy?

Thứ nhất, đài phun nước hoàn toàn có thể trợ giúp tạo nên ra một thiên nhiên và môi trường yên bình và hợp lý. Âm thanh của nước nhỏ giọt rất êm dịu và hoàn toàn có thể giúp cho bạn thư giãn, giải tỏa toàn bộ căng thẳng mệt mỏi vào cuộc sống đời thường.

Thứ hai, đài phun nước tiếp tục mang những yếu tố nước vào nơi ở của công ty, trợ giúp kích hoạt những đặc tính của yếu tố nước. Nước hoàn toàn có thể sâu, tĩnh lặng như là hồ nước – liên kết với trí tuệ, sự sáng suốt và trực giác. Trong những khi đó, mặt nước chảy nhiều hơn thế như sông thể hiện tại những mối quan hệ xã hội của tất cả chúng ta và cơ hội tất cả chúng ta tương tác với toàn cầu xung vòng quanh.

Từ đó, chúng ta có thể thêm nước vào khu vực của tớ sở dĩ thu hút sự uyên bác và chiều sâu hoặc nếu khách hàng muốn mở rộng lớn những quan hệ xã hội.

Thứ ba, nước, quan trọng là nước chảy cũng tương quan tới tiền tệ. Bạn cũng có thể sử dụng đài phun nước mini đặt vào nhà sở dĩ mời gọi sự phong lưu và thịnh vượng.

Thứ tư, sự hoạt động thường xuyên của nước vào đài phun nước cũng sẽ có thể hữu ích sở dĩ khuấy động khí vào nhà của công ty. Một vào những tiềm năng chính của phong thủy là kiểm soát và điều chỉnh luồng khí vào khu vực, tất cả đáp ứng rằng nó hoàn toàn có thể dịch rời tự do. Khí không được lưu thông tiếp tục trở thành hôi hám hoặc trì trệ, và khi điều này xẩy ra, tất cả chúng ta cũng sẽ có thể bị mắc kẹt trong những nghành nghề của cuộc sống đời thường.

Nên được sắp xếp đài phun nước sinh sống đâu?

Sở dĩ tìm kiếm được vị trí yêu thích hợp đặt đài phun nước phong thủy, quý khách nên căn cứ vào sơ đồ bát quái (bát quái đồ). Từ đó, gia đình hoàn toàn có thể đặt đài phun nước sinh sống khu vực vực Sự nghiệp vì khu vực vực này tương quan tới yếu tố nước.

Trí tuệ và kiến ​​thức, và những quan hệ xã hội là vấn đề khẩn cấp và trọng điểm khái niệm sự thành công xuất sắc vào sự nghiệp. Đặt một vật phẩm tương quan tới yếu tố nước, như đài phun nước hoàn toàn có thể xúc tiến sự nghiệp của công ty tốt rộng.

Bạn cũng có thể đặt một đài phun nước sinh sống một vào những khu vực vực phong thủy xuất hiện tương quan tới yếu tố Mộc, vì Thủy sinh Mộc. Tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy điều này vào tự nhiên: cây xanh cần nước sở dĩ sinh trưởng và tăng trưởng.

Khu vực vực Phong lưu và Mái ấm gia đình đều tương quan tới yếu tố Mộc. Nếu khách hàng muốn được tương hỗ một vào những nghành nghề này, hãy đặt một đài phun nước sinh sống khu vực vực tương ứng.

Khu vực vực ngay lối vào nhà cũng là một nơi tương thích để tại vị đài phun nước nếu khách hàng muốn khuyến nghị sự phong lưu và tiền tệ. Lối vào phía trước còn được gọi là miệng của khí, đó là nơi nguồn năng lượng và khả năng đi vào trong nhà. Lưu ý, dòng nước nên chảy về phía mặt vào nhà, tượng trưng mang lại tài lộc vào trong nhà, thay cho vì thất thoát ra ngoài.

>>> Xem thêm:

  • Mẹo phong thủy đơn giản và giản dị trợ giúp thu hút như mong muốn tới nhà quý khách
  • Quy tắc phong thủy mang lại toàn bộ căn phòng vào nhà quý khách
  • Vị trí đặt đài phun nước

– Sinh sống ngoài trời: Đặt đài phun nước sinh sống khu vực vực trước cửa ngõ những tòa nhà, trước mặt, sảnh, sân vườn hoặc vị trí trung tâm của công trình xây dựng. Không đặt đài phun nước sinh sống vị trí chắn lối ra vào trong nhà, vào phòng, che mất tầm nhìn. Điều này không chỉ có khiến mất tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn phải cản trở những nguồn năng lượng tốt vào trong nhà.

Đài phun nước nhỏ hoàn toàn có thể đặt ở kề bên lối ra vào. Với đài phun nước cỡ rộng lớn, chúng ta có thể đặt trước ngôi nhà tránh để ở trung tâm, nên được sắp xếp hơi chếch một chút ít về mặt trái.

– Sinh sống vào nhà: Nên được sắp xếp đài phun nước vào phòng tiếp khách hoặc sinh sống vị trí xuất hiện phong thủy không tốt để giúp đỡ hóa giải, tiết giảm tác động xấu đi.

Tránh đặt đài phun nước vào phòng ngủ, cạnh khu vực thờ cúng. Bởi lẽ, tiếng động từ dòng chảy của nước tiếp tục làm quý khách không dễ ngủ rộng và ngủ không sâu giấc. Đặt đài phun nước vào phòng ngủ cũng tạo nên ra quá nhiều nguồn năng lượng tích cực – rất hữu ích vào buổi ngày, nhưng vào đêm tối, tất cả chúng ta cần nghỉ ngơi, thư giãn nên khu vực phải tĩnh lặng.

Quá nhiều nguồn năng lượng tích cực sẽ làm tâm trí người ngủ vào phòng trực tiếp tỉnh táo, trực tiếp phải sinh hoạt, về lâu dài sẽ làm khung hình mệt nhọc mỏi, không tốt mang lại sức khỏe thể chất.

  • Phía đặt đài phun nước 

– Nên được sắp xếp đài phun nước sinh sống phía Đông Nam, phía Đông hoặc phía Bắc vì nguồn năng lượng Thủy phát huy tác dụng tốt nhất sinh sống những phía này, xuất hiện lợi mang lại sự nghiệp và những quan hệ xã hội của gia đình.

– Không nên được sắp xếp đài phun nước sinh sống phía Nam vì phía này thuộc hành Hỏa, mà Thủy khắc Hỏa, tiếp tục tạo nên thế Thủy – Hỏa tương xung, làm mất đi tác dụng của nước.

– Phía nước chảy của đài phun nên hướng về phía vào ngôi nhà.

– Tránh sở dĩ phía đài phun nước vào nhà đối lập cửa ngõ phòng ngủ, hướng về phía khu vực vực nhà bếp nấu.

Lựa chọn đài phun nước ra làm sao để sở hữu phong thủy tốt?

Thị trường hiện tại xuất hiện thật nhiều mẫu đài phun nước đẹp cho chính bản thân mình thỏa sức lựa lựa chọn. Tuy vậy, sở dĩ lựa chọn được đài phun nước đáp ứng phong thủy tốt, quý khách cần lưu ý một số trong những điều sau:

  • Vật liệu của đài phun nước

Vật liệu đài phun nước tương quan đến những Ngũ hành. Một đài phun nước bằng sắt kẽm kim loại (thép không gỉ hoặc đồng) là lựa lựa chọn tương thích nếu khách hàng muốn bổ sung cập nhật yếu tố Kim vào nơi ở của tớ. Yếu tố này tượng trưng mang lại tính tổ chức triển khai, độ đúng chuẩn và thú vui.

Trong những khi đó, nếu khách hàng muốn ổn định rộng, hãy thêm yếu tố Thổ vào nơi ở. Với trường hợp này, quý khách nên lựa chọn đài phun nước bằng đá điêu khắc, đài phun nước bằng gốm đặt ngoài sân vườn hoặc vào nhà sở dĩ mang lại vận khí tốt mang lại gia đình.

  • Hình dáng và kích cỡ

Đài phun nước cũng sẽ có nhiều hình dạng và kích cỡ. Tùy vị trí, khu vực, diện tích quy hoạnh nơi quý khách đặt đài phun nước sở dĩ lựa lựa chọn kích thước tương thích. Ví dụ, với đài phun nước sân vườn, chúng ta có thể lựa chọn loại cao, to hơn so với đài phun nước đặt vào nhà. Loại đài phun nước dễ tích hợp nhất vào nhà là đài phun nước đặt trên bàn, kệ hoặc những mặt phẳng ở ngang khác.

Điều trọng điểm nhất mà quý khách cần lưu ý là lựa chọn một đài phun nước mà mình yêu yêu thích. Nên chọn mẫu tương thích với phong cơ hội và sở trường thích nghi trang trí của công ty, bởi đây tiếp tục là điểm nổi bật sinh động là “nguồn vui” khi quý khách thấy nó vào nhà.

Theo phong thủy đài phun nước, hình dáng bể chứa hình trụ, oval hoặc những kiểu dáng với đường cong quyến rũ sẽ có được tác động tốt nhất tới việc sinh hoạt của nước bởi những hình dáng này tượng trưng mang lại sự trơn tru, thuận tiện.

Tránh sử dụng những kiểu dáng bể xuất hiện góc nhọn như hình tam giác, hình vuông vắn hoặc sử dụng những tượng phật trang trí hình thù kỳ quái, nước ngoài trừ trường hợp được thiết lập theo công ty đề tương thích với hoàn cảnh hoặc mang ý nghĩa quan trọng nào đó.

Tránh tạo nên hình đài phun nước vào nhà quá rườm rà, không sắp xếp hình dạng vòi phun, dòng chảy xuất hiện nhiều góc cạnh.

  • Sắc tố chủ yếu của đài phun nước

Khi lựa lựa chọn sắc tố chủ yếu mang lại đài phun nước, quý khách nên xem xét tới mệnh của gia đình. Ví dụ điển hình, đài phun nước white color, xám, màu bạc, vàng nhạt tiếp tục tương thích với gia đình mệnh Kim. Với người mệnh Thổ, quý khách nên lựa chọn đài phun nước màu vàng nhạt, màu vàng nâu, đỏ, hồng, cam, tím.

Sắc tố của đài phun nước ngoài hợp tuổi, hợp mệnh của gia đình cũng cần phải đáp ứng sự hợp lý với phong cơ hội thiết lập nhà, sân vườn và hoàn cảnh khu vực xung vòng quanh.

  • Số lượng đài phun nước

Theo phong thủy nhà tại, quý khách không nên được sắp xếp 2 hoặc nhiều đài phun nước cạnh nhau, trừ lúc đặt theo một mạng lưới hệ thống hoặc quy luật nào đó. Hai hoặc nhiều đài phun nước cạnh nhau tiếp tục tạo nên sự xung đột, tuyên chiến và cạnh tranh khiến cho nguồn năng lượng tích cực bị tiêu tan hoặc làm rối nhiều nguồn nguồn năng lượng.

Chính vì vậy, nếu để đài phun nước vào nhà, vào phòng, gia đình nên làm sử dụng một đài phun nước. Khái niệm khu vực sân vườn rộng lớn thoáng, chúng ta có thể đặt nhiều đài phun nước nhưng vị trí phải cơ hội xa nhau.

Duy trì đài phun nước

Với đài phun nước phong thủy, quý khách phải gia hạn và giữ mang lại đài phun thật sạch. Vòi phun xuất hiện rong rêu, bụi bẩn hoặc nước bẩn không tồn tại lợi mang lại việc thu hút dương khí, nguồn năng lượng tốt vào trong nhà quý khách. Tốt nhất nên sử dụng nước cất, vì nước máy thường xuất hiện khoáng chất tạo nên cặn, hoàn toàn có thể làm ùn tắc vòi phun nước.

Nếu khách hàng nhận thấy mọi người cặn bẩn nào tạo ra, hãy vệ sinh đài phun thiệt kỹ sở dĩ ngăn rong rêu tăng trưởng thêm. Mặt khác, cũng nên theo dõi mực nước sở dĩ đáp ứng đài phun không biến thành cạn, vì điều này hoàn toàn có thể làm giảm tuổi thọ của đài phun nước.

Ngoài ra, quý khách nên lựa lựa chọn đài phun nước xuất hiện quality tốt, độ bền cao để ngăn cản hỏng hóc, gia hạn bởi nước ngừng chảy thường là điềm xấu, không tốt mang lại gia đình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button