Phong Thuỷ BĐS

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi chuẩn phong thủy nhất?

Một ngôi nhà quality không chỉ là đáp ứng đáp ứng nhu cầu được nhu yếu sinh hoạt của cả mái ấm gia đình, mà còn phải phải đáp ứng nhu cầu được những yếu tố về phong thủy. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc tìm tìm kiếm được căn nhà hợp hướng, vị trí đẹp trợ giúp đáp ứng được vượng khí tối nhiều mang đến chính bản thân mình gia đình và nhiều thành viên vào mái ấm gia đình.

Vì vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu cơ hội xác định hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Mục Lục

Vấn đề tổng quát về gia đình

Trước lúc hoàn toàn có thể vấn đáp thắc mắc “Tuổi Tân Mùi nên mua nhà hướng nào hợp phong thủy nhất?”, việc nắm được một trong những vấn đề khẩn cấp trợ giúp người đọc đạt được cái nhìn tổng quát và cụ thể nhất.

 Gia đình Tân Mùi sinh vào năm 1991, là năm xuất hiện tiết Lập Xuân rơi vào trong ngày 20 tháng 12 âm lịch năm Canh Ngọ, nên gia đình Tân Mùi là những người dân sinh từ thời điểm ngày 20 tháng Chạp năm Canh Ngọ (tương tự 4/2/1991) tới ngày 30 tháng Chạp năm Tân Mùi (tương tự 3/2/1992).

Tân Mùi xuất hiện ngũ hành mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ, Tức là khu đất ven đường. Là dạng vật chất do nhân sự tạo ra ra, nên họ cũng phần nào chịu tác động bởi đặc tính này. Không không dễ sở dĩ nhận ra, Lộ Bàng Thổ là những người dân xuất hiện tính cơ hội rất kiên cường, kỷ cương, nguyên tắc, trực tiếp trực tiếp tuân thủ theo những quy định, nguyên tắc sẽ được nêu ra.

Không những xuất hiện lập trường, nguyên tắc, họ còn là một những người dân khoan dung, hiền lành, thành thiệt. Tuy vậy nhiều lúc không linh hoạt bằng những người dân khác, nhưng lại thắng sinh sống sự kiên trì, quyết tâm.

Là những người dân hướng tới sự ổn định, trật tự, nhiều lúc Lộ Bàng Thổ sẽ làm người khác cảm thấy không tồn tại chí tiến thủ. Đồng thời, khi gặp trường hợp cần sự linh động thì họ không xuất sắc vào việc ứng biến lắm.

Gia đình Tân Mùi xuất hiện chi Mùi ngũ hành thuộc mệnh Thổ, can Tân ngũ hành thuộc mệnh Kim. Mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, chi sinh can, nên cuộc sống thường ngày của mình gia đình gặp nhiều suôn sẻ, tiện lợi rộng.

Xem thêm: Cách lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi Tân Mùi?

Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi nam mạng

Sở dĩ biết được gia đình Tân Mùi nam mạng hợp hướng nhà nào, thứ nhất ta cần xác định được 4 cung tốt của gia đình. Tùy thuộc vào cung, can, chi, mệnh không giống nhau, mà Tân Mùi nam mạng và nữ mạng xuất hiện hướng tốt và xấu không giống nhau.

Gia đình Tân Mùi nam mạng xuất hiện mệnh quái Ly, ngũ hành mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy gia đình nam mạng xuất hiện cung mệnh tương sinh với niên mệnh (Hỏa sinh Thổ) và thuộc Đông tứ trạch.

Vậy những hướng nhà hợp tuổi với gia đình Tân Mùi nam mạng lần lượt là:

  • Hướng Đông – Sinh Khí: là hướng tốt nhất vào Bát trạch. Sinh Khí sở hữu nguồn vượng khí rộng lớn, không chỉ là đem lại tiền bạc, thể chất, thành công xuất sắc, mà còn làm gia đình và nhiều thành viên vào mái ấm gia đình gặp nhiều suôn sẻ vào cuộc sống thường ngày. Quan trọng, Sinh Khí là hướng tốt nhất giành cho nam.

  • Hướng Đông Nam – Thiên Y: là hướng tốt thứ hai vào Bát trạch. Thiên Y công ty về thể chất. Hướng nhà Thiên Y trợ giúp cả mái ấm gia đình được phù hộ về thể chất, được quý nhân phù trợ. Thiên Y phù hợp sở dĩ làm hướng phòng ngủ.

  • Hướng Bắc – Diên Niên: là hướng tốt thứ 3 vào Bát trạch, công ty về nhiều quan hệ. Diên Niên trợ giúp hồi phục nhiều quan hệ của những thành viên vào mái ấm gia đình, gia đình đạt được quan hệ tốt với hàng xóm, đồng nghiệp,…

  • Hướng Nam – Phục Vị: Là hướng tốt thứ 4 vào Bát trạch, công ty về nguồn sức mạnh tinh thần. Phục Vị phù hợp đặt làm hướng bàn thờ tổ tiên.

Ngoài ra, gia đình Tân Mùi nam mạng tránh việc xây dựng nhà theo những hướng như hướng Tây Bắc (phạm Tuyệt Mệnh), hướng Tây (phạm Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (phạm Lục Sát) hoặc hướng Đông Bắc (phạm Họa Hại).

Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi nữ mạng

Gia đình Tân Mùi nữ mạng xuất hiện quẻ mệnh là Càn, ngũ hành mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Vì xuất hiện quẻ mệnh tương hợp với niên mệnh (mệnh Thổ) nên vào cuộc sống thường ngày của gia đình cũng gặp được nhiều suôn sẻ, được quý nhân phù trợ.

Vậy những hướng nhà hợp tuổi với gia đình Tân Mùi nữ mạng lần lượt là:

  • Hướng Tây – Sinh Khí: là hướng tốt nhất vào Bát trạch. Sinh Khí sở hữu nguồn vượng khí rộng lớn, không chỉ là đem lại tiền bạc, thể chất, thành công xuất sắc, mà còn làm gia đình và nhiều thành viên vào mái ấm gia đình gặp nhiều suôn sẻ vào cuộc sống thường ngày.

  • Hướng Đông Bắc – Thiên Y: là hướng tốt thứ hai vào Bát trạch. Thiên Y công ty về thể chất. Hướng nhà Thiên Y trợ giúp cả mái ấm gia đình được phù hộ về thể chất, được quý nhân phù trợ. Thiên Y phù hợp sở dĩ làm hướng phòng ngủ. Quan trọng, Thiên Y là hướng tốt nhất giành cho nữ.

  • Hướng Tây Nam – Diên Niên: là hướng tốt thứ 3 vào Bát trạch, công ty về nhiều quan hệ. Diên Niên trợ giúp hồi phục nhiều quan hệ của những thành viên vào mái ấm gia đình, gia đình đạt được quan hệ tốt với hàng xóm, đồng nghiệp,…

  • Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Là hướng tốt thứ 4 vào Bát trạch, công ty về nguồn sức mạnh tinh thần. Phục Vị phù hợp đặt làm hướng bàn thờ tổ tiên.

Ngoài ra, gia đình Tân Mùi nữ mạng tránh việc xây dựng nhà theo những hướng như hướng Nam (phạm Tuyệt Mệnh), hướng Đông (phạm Ngũ Quỷ), hướng Bắc (phạm Lục Sát) hoặc hướng Đông Nam (phạm Họa Hại).

Cách xác định hướng nhà Tân Mùi hợp tuổi bằng hướng cửa ngõ chính

Khái niệm nhà khu đất, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà mặt phố,…hướng của ngôi nhà được xác định dựa vào hướng cửa ngõ chính và hướng cổng. Như vậy, gia đình Tân Mùi nam mạng nên lựa chọn những ngôi nhà xuất hiện hướng cửa ngõ chính và hướng cổng lần lượt là nhiều hướng Đông, Đông Nam, hướng Bắc và hướng Nam.

Đồng thời, nhiều hướng thuộc Tây tứ trạch như hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Đông Bắc là nhiều hướng xấu, mang lại âm khí mang đến căn nhà. Những hướng thuộc Tây tứ trạch phù hợp sở dĩ làm hướng phòng kho, hướng nhà vệ sinh hoặc hướng chuồng gia súc.

Còn khái niệm gia đình Tân Mùi nữ mạng, một ngôi nhà chuẩn phong thủy tiếp tục là ngôi nhà xuất hiện hướng lần lượt là hướng Tây, Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc.

Những hướng thuộc Đông tứ trạch như hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam phù hợp làm hướng nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng kho hoặc chuồng gia súc.

Cách xác định hướng nhà công cộng cư hợp tuổi Tân Mùi

Không như nhà khu đất, lúc này nhiều người lại xác định hướng công cộng cư phụ thuộc hướng ban công, vì ban công là nơi tiếp nhận nhiều năng lượng nhất vào ngôi nhà. Chính vì vậy, tranh cãi hướng của nhà công cộng cư là hướng cửa ngõ chính hoặc hướng ban công vẫn không đi tới tóm lại rõ ràng.

Tuy vậy, theo ý kiến của nhiều Chuyên Viên phong thủy, hướng của một ngôi nhà được xác định dựa vào sự xấp xỉ của nguồn khí mặt vào và phía bên ngoài.

Như vậy, dù ban công nhận được nhiều năng lượng phía bên ngoài nhất, nhưng cửa ngõ chính lại là nơi xuất hiện nhiều xấp xỉ nhất (nhân sự dịch rời). Vì thế, khi xác định hướng nhà công cộng cư hợp tuổi Tân Mùi, gia đình cũng nên dựa theo hướng cửa ngõ chính thay cho vì hướng ban công.

Nếu như hoàn toàn có thể, việc lựa chọn một căn công cộng cư xuất hiện hướng cửa ngõ chính và hướng ban công đều thuộc đông tứ trạch (khái niệm gia đình Tân Mùi nam mạng) và tây tứ trạch (khái niệm gia đình Tân Mùi nữ mạng) tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn phù hợp nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button