Chi tiết loạt ngân hàng giảm lãi suất cho vay mua nhà tháng 3

Agribank vừa đưa ra chủ trương giảm lãi suất vay mua nhà cho một trong những đối tượng. Theo đó, khoản vay với mục đích kinh doanh bất động sản tại thời điểm từ 31/1/2023 bị tác động ảnh hưởng bởi dịch COVID -19 sẽ được xem xét giảm lãi suất tối nhiều 3%/năm so với mức lãi suất cũ.

Chi tiết loạt ngân hàng giảm lãi suất cho vay mua nhà tháng 3
Chi tiết loạt ngân hàng giảm lãi suất cho vay mua nhà tháng 3.

Thời gian thực hiện điều chỉnh tối nhiều đến cuối năm nay và bắt đầu áp dụng từ thời điểm ngày 31/1/2023 tới hết ngày 31/12/2024.

VietinBank công bố gói vay 10.000 tỷ việt nam đồng dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới hoạt động vào 6 tháng đầu năm 2023, lãi suất cho vay từ 7%/năm, được áp dụng cho kỳ hạn vay 6 tháng.

Mục Lục

Loạt ngân hàng hạ lãi suất mua nhà trong tháng 3.

Ngân Hàng BIDV vừa đưa ra gói tín dụng 100.000 tỷ đồng dành riêng cho những khách hàng vay phục vụ nhu cầu đời sống và sản xuất kinh doanh, bao gồm cả vay mua nhà ở với lãi suất từ 10,3%/năm vào 12 tháng đầu tiên tính từ lúc thời điểm giải ngân lần đầu,từ 10,9%/năm vào 18 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Bên cạnh đó, ngân hàng này cũng giảm thêm từ 0,2-0,4% cho khách hàng trả lương qua Ngân Hàng BIDV hay khách hàng tại một số địa phương nhất định.

Không chỉ những “ông lớn” ngân hàng mà xu hướng giảm lãi suất cho vay cũng lan sang một số ngân hàng thương mại cổ phần. Nổi bật như MBBank cũng kiểm soát và điều chỉnh lãi suất cho vay chỉ từ 8,5%/năm.

Techcombank, Sacombank, SeABank, Bản Việt,… cũng đưa ra những gói tín dụng với mức lãi suất ưu đãi giảm từ 1-2 điểm % so với mức lãi suất thông thường.

Ngân Hàng Á Châu ACB thì vừa công bố gói tín dụng 20.000 tỷ việt nam đồng cho vay ưu đãi với mức giảm lãi suất tối nhiều 3%, áp dụng từ từ ngày 23/2.

Xu hướng hạ lãi suất cho vay cũng lan sang một số ngân hàng.

img bgt 2021 nhan vien bidv ha noi dieu chinh lai bang lai suat anh pham hung 1676879368 width700height393
Không chỉ những “ông lớn” ngân hàng mà xu hướng giảm lãi suất cho vay cũng lan sang một số ngân hàng thương mại cổ phần.

Hiện nay tại, 3 ngân hàng có lãi suất vay mua nhà thấp nhất lúc bấy giờ vẫn tiếp tục gọi tên Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB (4,99%/năm), Pvcombank (5%/năm), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong -TPBank (5,9%/năm).

Như vậy, lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất đang được thuộc về Ngân hàng MSB với lãi suất là 4,99%/năm. Nhưng người vay mua nhà cần lưu ý, MSB chỉ cố định mức lãi suất này vào 3 tháng đầu.

Từ tháng thứ 4 trở đi, ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo lãi suất thị trường.

Trong khi đó, ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi 5%/năm nhưng chỉ áp dụng trong 6 tháng đầu , từ tháng thứ 7 tiếp tục áp dụng lãi suất thả nổi là 12%/năm.

Cơ hội và thách thức khi vay mua nhà trong tháng 3 với lãi suất ưu đãi.

10 ngan hang 16269624457261521333529
Đây là cơ hội đáng giá để những ai đang có nhu cầu mua nhà sở hữu một ngôi nhà riêng cho gia đình với lãi suất ưu đãi.

Trong bối cảnh tăng giá nhà và khó khăn trong việc sở hữu một ngôi nhà cho các gia đình, việc có cơ hội được vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi là điều rất cần thiết và được mong chờ. Tháng 3/2023 đang là thời điểm một loạt các ngân hàng lớn tại Việt Nam tung ra chương trình giảm lãi suất cho vay mua nhà.

Thông tin về chi tiết loạt ngân hàng giảm lãi suất cho vay mua nhà tháng 3 được đăng tải trên website Reviewbds24h.com, với các nội dung cụ thể về mức giảm lãi suất, thời gian áp dụng và các điều kiện cần thiết để được vay mua nhà với lãi suất ưu đãi. Theo đó, các ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombank, BIDV, ACB và Sacombank đều tham gia vào chương trình giảm lãi suất này.

Tuy nhiên, để được vay mua nhà với lãi suất ưu đãi, các khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện nhất định về thu nhập, hồ sơ vay và giá trị tài sản thế chấp. Đây là thách thức đối với những người muốn sở hữu một ngôi nhà riêng trong thời điểm này.

Với chương trình giảm lãi suất cho vay mua nhà tháng 3, các ngân hàng mong muốn đáp ứng nhu cầu vay vốn mua nhà của khách hàng và đồng thời tăng doanh số cho các sản phẩm tín dụng của mình. Đây là cơ hội đáng giá để những ai đang có nhu cầu mua nhà sở hữu một ngôi nhà riêng cho gia đình với lãi suất ưu đãi.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage