Quy Hoạch

“Đại gia” bất động sản lớn nhất châu Á đàm phán mua 1,5 tỷ USD tài sản của Vinhomes là ai?

Theo nguồn tin của Reuters, Tập đoàn lớn CapitaLand đàm phán mua tài sản trị giá chỉ tầm 1,5 tỷ USD từ Vinhomes (mã: VHM). Nội dung đàm phán của CapitaLand và Vinhomes là về một vài Dự Án BĐS của Vinhomes.

Một vào những nguồn tin của Reuters cho thấy, CapitaLand đang được xem xét mua một phần Dự Án BĐS Ocean Park 3 của Vinhomes – một Dự Án BĐS tăng trưởng theo phong thái thành phố nghỉ ngơi rộng lớn 294 nghìn mét vuông ngay thủ đô TP Hà Nội của Việt Nam, hoặc một Dự Án BĐS khác ở phía bắc thành phố Hải Phòng Đất Cảng.

CapitaLand Improvement cho thấy: “Việt Nam là một trong những thị trường cốt lõi của CapitaLand Development. Chúng tôi liên tục đánh giá các cơ hội đầu tư để phát triển sự hiện diện của mình tại quốc gia này.”

Vingroup từ chối lời nhận xét về bất kỳ thảo luận nào với CapitaLand, nhưng nói rằng với tư cơ hội là một doanh nghiệp đại chúng, họ tiếp tục công bố vấn đề nếu như có bất kỳ thanh toán giao dịch nào xẩy ra.

Theo luồng thông tin có sẵn, CapitaLand Improvement là một thành viên của Tập đoàn lớn CapitaLand. Trên net reviews, CapitaLand là một vào những tập đoàn lớn bất động sản phong phú lớn nhất Châu Á với trụ sở chính trên Singapore. Tập đoàn lớn sở hữu hạng mục mở rộng lớn phong phú có những Dự Án BĐS tinh vi, khu nhỏ lẻ, khu tinh vi văn phòng thương mại, phục vụ lưu trú, khu dân sinh sống và nhà ở, khu thương mại, khối tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm tài liệu.

CapitaLand hiện tại diện trên rộng 260 thành phố và 40 vương quốc, với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn lớn sẽ và đang được tiếp tục mở rộng lớn sang những thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

Đại gia bất động sản lớn nhất châu Á đàm phán mua 1,5 tỷ USD tài sản của Vinhomes là ai? - Ảnh 1.

Hệ sinh vật của CapitaLand (Ảnh: CapitaLand)

Vào hệ sinh vật của tập đoàn lớn, CapitaLand sẽ tăng trưởng cơ chế tích hợp nghành nghề dịch vụ vận hành góp vốn đầu tư và năng lượng vận hành, nhằm tương hỗ hoạt động Marketing Thương mại và nền tảng bất động sản của tập đoàn lớn vào việc xây dựng dựng năng lượng cốt lõi trên toàn cảnh chuỗi giá chỉ trị bất động sản.

Với năng lượng tổng thể và toàn diện này, CapitaLand có thể tối ưu hóa những sách lược của doanh nghiệp vận hành góp vốn đầu tư bất động sản được niêm yết là CapitaLand Funding, và nhánh tăng trưởng bất động sản được tư nhân hóa là CapitaLand Improvement sở dĩ xúc tiến ưu thế đối đầu và cạnh tranh mang lại những hoạt động Marketing Thương mại của tập đoàn lớn.

Tính tới ngày 31/12/2022, CapitaLand Improvement (CLD) là nhánh tăng trưởng bất động sản của tập đoàn lớn CapitaLand, với hạng mục góp vốn đầu tư trị giá chỉ tầm 21,8 tỷ đô la Singapore. CLD sở hữu năng lượng tăng trưởng sâu rộng lớn những khối tài sản phong phú, có những Dự Án BĐS tích hợp, khu nhỏ lẻ, khu tích hợp văn phòng, khu dân sinh sống và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, những khối hậu cần và trung tâm tài liệu.

CLD (Việt Nam) giám sát và tăng trưởng hoạt động Marketing Thương mại góp vốn đầu tư và tăng trưởng của CLD trên Việt Nam, một vào những thị trường cốt lõi của CLD, nơi tập đoàn lớn sẽ xây dựng dựng sự hiện tại diện thoáng rộng vào rộng 29 năm.

Hạng mục góp vốn đầu tư của CLD trên Việt Nam bao gồm một khu nhỏ lẻ, 1 Dự Án BĐS nguyên mẫu SOHO – dòng sản phẩm tích hợp hài hòa và hợp lý văn phòng thao tác và vùng nghỉ ngơi, 3 Dự Án BĐS tinh vi và rộng 13.000 căn hộ cao cấp unique trên 17 Dự Án BĐS nhà ở.

Đại gia bất động sản lớn nhất châu Á đàm phán mua 1,5 tỷ USD tài sản của Vinhomes là ai? - Ảnh 2.

Một số trong những Dự Án BĐS của CapitaLand Improvement trên Việt Nam. (Nguồn: CapitaLand)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button