Phong Thuỷ BĐS

Đầu giường hướng nào tốt? Phong thủy đầu giường ngủ cần lưu ý gì?

Đầu giường là khu vực vực vô cùng trọng điểm vào phong thủy phòng ngủ nói cộng đồng và phong thủy giường ngủ nói riêng. Vậy hướng đầu giường nên kê theo phương nào? Xuất hiện cấm kỵ gì vào cơ hội bài trí hay là không?

Theo phong thủy đặt giường ngủ, hướng đầu giường tốt là một vào những yếu tố trọng điểm sở dĩ tạo thành phong thủy phòng ngủ tốt. Đầu giường phong thủy tốt tiếp tục tạo ra ra nguồn năng lượng tích cực, trợ giúp mang lại giấc ngủ ngon rộng, sức khỏe thể chất tốt tốt rộng. trái lại, một đầu giường xấu sẽ không còn thể được cung cấp cho bản thân mình nguồn năng lượng tương hỗ và sự ổn định cần thiết vào cuộc sống thường ngày.

Mục Lục

Đầu giường là đầu nào?

Như tất cả chúng ta sẽ biết, giường ngủ là “trái tim” của phòng ngủ, là món đồ thiết kế bên trong vô cùng trọng điểm, xuất hiện vai trò quyết định hành động tới sức khỏe thể chất và tinh thần của người tiêu dùng. Vì thế, việc lựa lựa chọn và bài trí giường ngủ luôn luôn được gia đình tâm điểm, chú ý cả về mặt công suất, tính thẩm mỹ và làm đẹp và yếu tố phong thủy, nhất là khu vực vực đầu giường.

Nghe có vẻ như vô lý nhưng không phải ai cũng tồn tại thể phân biệt được đầu giường là đầu nào vì ngày càng trở nên xuất hiện nhiều kiểu giường được thiết lập vô cùng phong phú và đa dạng về chủng loại, sắc tố, kết cấu… nên rất không dễ sở dĩ phân biệt.

Thường thì, thiết lập một chiếc giường tiếp tục gồm hai phần là đầu giường và đuôi giường. Trong số đó, phần đầu giường thường là phần cao hơn nữa so với phần sót lại. Thế nhưng, với những thiết lập giường tiến bộ, các bạn rất không dễ sở dĩ phân biệt được đâu là đầu giường.

Nếu như sở dĩ ý kỹ thì các bạn vẫn rất có thể nhận ra phần đầu giường bởi khu vực vực này vẫn đang còn độ cao nhỉnh rộng so với đuôi giường. Vì thế, khi kê giường ngủ theo phong thủy, các bạn nên lựa chọn đầu cao hơn nữa làm đầu giường.

Tuy vậy, thị trường hiện tại có tương đối nhiều mẫu giường ngủ xuất hiện phần đầu và đuôi giường cao ngang bằng nhau. Vào trường hợp này, các bạn cũng đừng quá phiền lòng tiếp tục tác động ảnh hưởng tới phong thủy bởi vẫn đang còn phương pháp để hóa giải, trọng điểm là các bạn lựa chọn hướng đặt giường và bài trí ra sao mang lại tương thích.

Hướng đầu giường tốt là hướng nào?

Hướng giường ngủ rất trọng điểm, nhất là hướng đầu giường. Lựa chọn đúng hướng đặt giường ngủ sẽ hỗ trợ gia đình tập trung chuyên sâu sinh lực, tái tạo ra nguồn năng lượng, trợ giúp ngủ sâu giấc rộng. Vậy kê đầu giường hướng nào tốt?

Chúng ta có thể phụ thuộc tuổi, phiên bản mệnh của tớ sở dĩ lựa chọn hướng kê đầu giường. Ví dụ điển hình, theo ngũ hành, gia đình mệnh Kim tương sinh với hành Thổ, tương khắc với hành Hỏa, vì vậy hướng đặt đầu giường tương thích cho tất cả những người mệnh này là hướng Tây hoặc Tây Bắc (Thổ sinh Kim). Cũng xuất hiện thể kê giường theo hướng phiên bản mệnh Kim là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Tương tự, gia đình mệnh Thổ nên kê đầu giường theo hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây. Gia đình mệnh Mộc, Hỏa, Thủy nên được đặt giường theo hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc.

Ngoài cơ hội kê đầu giường theo quy luật Ngũ hành, chúng ta có thể lựa chọn nhiều hướng tốt thường xuyên, tránh hướng đại kỵ sở dĩ tập trung chuyên sâu sinh lực, giữ khí tốt mang lại khu vực ngủ nghỉ.

Ví dụ, đầu giường đặt theo hướng Nam Bắc sẽ hỗ trợ người ngủ trên giường ngủ sâu giấc rộng, sức khỏe thể chất tốt rộng. Bởi lẽ, theo mạng lưới hệ thống tuần hoàn máu vào khung người, hướng của tĩnh mạch và động mạch chạy từ đầu tới chân, vì vậy kê giường theo hướng Nam Bắc là nương theo chiều đi của tuần hoàn máu, trợ giúp lưu thông khí huyết, nâng cao quality giấc ngủ, thư thái khi thức dậy.

Thành đầu giường nên xuất hiện hình dáng ra sao?

Từ điển tiếng Việt nêu rõ, thành giường là thanh gỗ hoặc tre cộng đồng vòng quanh giường, tất cả cả 4 phía của giường ngủ: Thành đầu giường, thành đuôi giường, thành hai mặt giường.

Với thành đầu giường, nhiều người vướng mắc không biết nên lựa chọn hình dạng gì bởi lúc bấy giờ nhiều mẫu thiết lập giường vô cùng phong phú và phá cơ hội, rất dị.

  • Thành đầu giường hình chữ nhật, hình vuông vắn: Về ngũ hành, thành đầu giường hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn thuộc Thổ hoặc Mộc, tạo ra sự ổn định, vững chãi, tốt mang lại gia đình.
  • Thành đầu giường hình tròn trụ, bán nguyệt, bầu dục: Thành đầu giường loại này còn có ngũ hành thuộc Kim, rất thuận tiện mang lại những người dân theo nghiệp võ hoặc nghề viết.
  • Thành đầu giường gợn sóng: Mẫu giường ngủ phong đổi mới cổ xưa thường xuất hiện đầu giường kiểu gợn sóng, là sự tích hợp của nhiều nửa hình tròn trụ. Hình dáng này theo Ngũ hành thuộc Thủy, rất tốt mang lại những ai làm về mảng sáng tạo ra hoặc ngành nghề thiên về đầu tư, đầu cơ.
  • Thành đầu giường hình tam giác: Thành đầu giường hình tam giác hoặc nhiều hình tam giác ghép lại xuất hiện Ngũ hành thuộc Hỏa, không tốt cho tất cả những người ngủ trên giường.

Như vậy, theo phân tích trên thì các bạn nên lựa chọn thành đầu giường hình chữ nhật, hình vuông vắn, gợn sóng hoặc tròn (dù không thông dụng) và vô cùng tránh lựa chọn thành giường hình tam giác.

Những kiểu đầu giường nên tránh theo phong thủy

Theo một số Chuyên Viên phong thủy, một đầu giường không vững chãi sẽ không còn được cung cấp cho bản thân mình nguồn năng lượng tương hỗ và sự ổn định mà tất cả chúng ta cần. Trung bình tất cả chúng ta dành riêng 1/3 thời hạn một ngày sở dĩ ngủ và nếu như không chuyển nhà, không thay cho giường mới thì các bạn tiếp tục dành riêng 1/3 cuộc sống mình trên chiếc giường đó. Phong thủy giường ngủ, nhất là đầu giường vì thế tác động ảnh hưởng rất rộng tới sức khỏe thể chất và cuộc sống thường ngày của doanh nghiệp.

Những kiểu đầu giường xuất hiện phong thủy cực xấu mà các bạn nên tránh:

Đầu giường bằng sắt kẽm kim loại white color

Đầu giường bằng sắt kẽm kim loại không tốt về mặt phong thủy bởi nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, sắt kẽm kim loại lạnh khi các bạn chạm vào, tức chúng xuất hiện nguồn năng lượng lạnh trong những khi giường ngủ là nơi cần nhiều nguồn năng lượng ấm cúng. Thứ hai, sắt kẽm kim loại cũng tồn tại từ tính, chúng thậm chí là rất có thể sinh hoạt như một ăng-ten rộng lớn hấp thu bức xạ tư thiết bị điện tử, tạo ức chế thần kinh, ngủ chập chờn.

Ngoài ra, kiểu đầu giường này cũng tồn tại nguồn năng lượng rất yếu, về cơ phiên bản không được cung cấp nguồn năng lượng tương hỗ cho bản thân mình. Chính vì vậy, mang lại dù đầu giường sắt kẽm kim loại white color trông nữ tính, mềm mịn và mượt mà, đẹp tươi tới đâu thì các bạn cũng nên tránh.

Đầu giường xuất hiện trục xoay được làm bằng gỗ

So với đầu giường bằng sắt kẽm kim loại thì đầu giường được làm bằng gỗ thường khẳng định chắc chắn rộng nhiều. Tuy vậy, thiết lập của đầu giường cũng trọng điểm không kém vật liệu làm ra nó xét theo phong thủy phòng ngủ.

Kiểu đầu giường được làm bằng gỗ với thiết lập trục xoay quá thưa như này tiếp tục tạo ra ra nhiều lỗ hổng nguồn năng lượng, tức làm phân tán nguồn năng lượng tích cực. Chưa tính, mẫu đầu giường này về mặt thẩm mỹ và làm đẹp cũng không được đánh giá và thẩm định cao, rất nhanh chóng bị lỗi mốt.

Đầu giường thiết lập giống một phần nào đó vào phòng ngủ

Đầu giường được thiết lập giống với một thành phần nào đó vào phòng ngủ rất có thể trông khá tuyệt vời. Tuy vậy, nguồn năng lượng của đầu giường tiếp tục ở rải rác bởi xuất hiện nhiều vị trí xuất hiện thiết lập giống nhau. Nguồn năng lượng của đầu giường khi này sẽ bị phân tán thành từng mảnh, trôi nổi xung vòng quanh mà không tồn tại trọng tâm.

Nếu như đầu giường và nhiều thiết lập giống với đầu giường đặt ngay nhau thì nguồn năng lượng của đầu giường càng suy yếu. Vậy nên, sở dĩ tạo ra phong thủy tốt mang lại đầu giường, thiết lập của nó cần là độc nhất, không tồn tại sự trùng lặp vào phòng ngủ, nhất là nhiều yếu tố tương tự về mặt kích thước.

Đầu giường tiến bộ với sắt kẽm kim loại dạng cọc

Nhiều Chuyên Viên phong thủy mang lại rằng, đấy là kiểu đầu giường tích hợp giữa hai yếu tố phong thủy tồi tệ nhất. Sắt kẽm kim loại mang nguồn năng lượng lạnh, trong những khi nhiều tầm trống tạo thất thoát nguồn năng lượng. Nhiều trục xoay sắt kẽm kim loại thẳng đứng đầu giường rất có thể khiến cho các bạn liên tưởng tới khám đa khoa hoặc nhà tù.

Như vậy, đầu giường bằng sắt kẽm kim loại dạng cọc thường mang lại tư tưởng xấu đi, nguồn năng lượng yếu, không tồn tại sự tương hỗ mang lại gia đình. Về mặt trực quan, kiểu đầu giường này rất có thể trông đẹp rộng, tiến bộ rộng thiết lập mà Shop chúng tôi sẽ đề cập sinh sống trên, tuy vậy nguồn năng lượng của nó vẫn vậy – yếu và không phải là nguồn năng lượng tương hỗ.

Đầu giường màu đen tích hợp lưu trữ

Đầu giường tích hợp tác dụng lưu trữ không lúc nào là ý tưởng hoặc về mặt phong thủy. Nhìn cộng đồng, giường tích hợp kho lưu trữ được xem là phong thủy xấu và tệ hại rộng nếu như điều này xẩy ra với đầu giường. Việc bày hoặc treo bất kể thứ gì phía trên giường – quan trọng đặc biệt là phía trên đầu là phong thủy cực xấu, chứ đừng nói là không tồn tại ý nghĩa về mặt nguồn năng lượng.

Các bạn tiếp tục đặt gì trên đầu giường đó – một vài cuốn sách, một bình cây nhỏ, một tấm hình? Điều gì tiếp tục xẩy ra nếu như tổng thể chúng rơi xuống? Thiết lập này thực sự là phong thủy xấu và làm mất đi đi mục tiêu của một đầu giường xuất hiện phong thủy tốt – được cung cấp nguồn năng lượng tích cực, tương hỗ và ổn định.

Đầu giường được làm bằng gỗ cao xuất hiện trục xoay

Kiểu giường này trông rất có thể lạ mắt, rất dị nhưng về mặt nguồn năng lượng lại rất yếu, không tồn tại tính tương hỗ hoặc ổn định mang lại ngwoif ngủ trên giường. Tốt nhất, các bạn nên tránh lựa chọn kiểu giường với thiết lập đầu giường như vậy.

Đầu giường thấp và xuất hiện ngăn tủ

Tuy nhiên kiểu đầu giường thấp xuất hiện ngăn tủ này tiếp tục mang lại sự vững chãi – trực tiếp tốt vào phong thủy, tuy vậy khi đó phong thủy giường ngủ tiếp tục chuyển thành phong thủy của tủ lưu trữ, tạo xáo trộn nguồn năng lượng, tạo ra sự trì trệ. Giường tích hợp thêm tác dụng chứa đồ trực tiếp không tốt về mặt phong thủy.

Tương tự, việc cất đồ dưới gầm giường hoặc sau giường hoặc trên đầu giường như vào trường hợp này đều tiếp tục tạo ra ra nguồn năng lượng trì trệ và thường tạo không ổn định – điều mà các bạn không thích xuất hiện vào phòng ngủ của tớ.

Bọc đầu giường chia song

Thiết lập đầu giường chia làm hai nữa trông sang trọng và lịch sự. Tuy vậy, nhiều Chuyên Viên phong thủy mang lại rằng, đầu giường ngủ nên được hợp nhất, tránh việc tách làm song sở dĩ đáp ứng tạo ra nguồn nguồn năng lượng tốt nhất. Với phòng ngủ vợ ông xã, song lứa, các bạn càng phải quan trọng đặc biệt lưu ý yếu tố này bởi bọc đầu giường chia song tạo ra cảm xúc chia rẽ, không bền vững.

Đầu giường bằng sắt kẽm kim loại trang trí công phu

Đấy là kiểu đầu giường trông rất ưa nhìn và được nhiều tình nhân yêu thích lựa lựa chọn. Thế nhưng, xét theo phong thủy không phải là lựa lựa chọn tối ưu. Bởi lẽ, nó vẫn là đầu giường sắt kẽm kim loại mang tính chất lạnh không tương thích với khu vực nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo ra nguồn năng lượng. Không dừng lại ở đó, thiết lập đầu giường công phu, phức tạp tương thích với ngai vàng hoàng gia rộng là giường ngủ.

Đầu giường được làm bằng gỗ tiến bộ có tầm khoảng trống

Đây tiếp tục là một kiểu phong thủy giường ngủ xấu. Kiểu đầu giường được làm bằng gỗ tiến bộ này trông cũng rất thích mắt nhưng qua 9 kiểu giường sẽ đề cập sinh sống trên, chúng ta có thể sẽ biết rằng đẹp không phải lúc nào cũng tồn tại phong thủy tốt. Mẫu đầu giường có tầm khoảng trống thường tạo ra ra lỗ hổng nguồn năng lượng, tạo thất thoát nguồn năng lượng tích cực, không thể được cung cấp nguồn năng lượng tương hỗ nào.

Trang trí đầu giường như vậy nào để sở hữu phong thủy tốt?

Như tất cả chúng ta sẽ biết, giường là món thiết kế bên trong tâm điểm của phòng ngủ. Vì thế, một đầu giường được trang trí tương thích, thích mắt tiếp tục tạo ra cảm xúc thoải mái, hứng khởi cho tất cả những người sử dụng, đồng thời trợ giúp tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp của khu vực ngủ nghỉ.

Vậy nên trang trí gì sinh sống đầu giường? Các bạn nên nhớ nguyên tắc then chốt của việc trang trí đầu giường là không sở dĩ bất kể thứ gì chắn trên đầu khi ngủ sở dĩ tránh tạo ra thế xà ngang – đại kỵ vào phong thủy nhà tại nói cộng đồng và phong thủy phòng ngủ nói riêng.

Trong thực tiễn đã cho chúng ta biết, sở dĩ tạo thành một đầu giường đẹp, nhiều mái ấm gia đình thường lựa chọn những cơ hội sau:

Sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường trực tiếp là lựa lựa chọn yêu yêu thích khi trang trí đầu giường ngủ, vừa đơn giản và giản dị vừa xuất hiện tính thẩm mỹ và làm đẹp cao với nhiều tùy lựa chọn về giá chỉ cả. Thị trường hiện tại xuất hiện nhiều mẫu giấy dán tường phòng ngủ phong phú và đa dạng về chủng loại, sắc tố, hoa văn họa tiết cho bản thân mình thỏa sức lựa lựa chọn tùy nhu yếu, sở trường thích nghi và kỹ năng trung tâm tài chính.

Vẽ tranh tường

Trong thời hạn mới gần đây, tranh tường trở thành xu hướng trang trí nhà tại rất được yêu thích, nhất là nhiều mái ấm gia đình trẻ. Với tranh tường đầu giường ngủ, chúng ta có thể thỏa sức thể hiện tại cái tôi cá thể của tớ mà không ngại tác động ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và làm đẹp cộng đồng của toàn cảnh khu vực nhà. Tuy vậy, cơ hội phối màu cần đáp ứng sự hợp lý với khu vực phòng ngủ.

Trang trí đầu giường với tranh vẽ

Tranh vẽ trang trí đầu giường là lựa lựa chọn thông dụng nhất từ trước tới nay. Đó cũng là cơ hội đơn giản và giản dị nhất sở dĩ các bạn thể hiện tại phong thái cá thể, gu thẩm mỹ và làm đẹp và sự sáng tạo mang lại khu vực phòng ngủ. Tùy vào diện tích quy hoạnh phòng và phong thái thiết lập thiết kế bên trong, các bạn tiếp tục lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ tương thích cả về sắc tố, số lượng, cơ hội sắp xếp…

Sử dụng phụ kiện trang trí

Ngoài lựa chọn mua phụ kiện trang trí trên thị trường, chúng ta có thể sử dụng những món đồ lưu niệm sở dĩ decor tường đầu giường. Nếu như khéo tay, các bạn xuất hiện tự làm đồ trang trí đầu giường bằng vải ghép. Ngoài ra, chúng ta có thể trang trí khu vực vực này theo phong thái 3D tiến bộ, sử dụng tường gạch trần hoặc tường bê tông thô mộc, tấm đầu giường cỡ rộng lớn, trang trí bằng slogan tâm đắc…

Phong thủy đầu giường và những điều cấm kỵ

Để sở hữu sức khỏe thể chất tốt, tinh thần thư thái từng sớm mai thức dậy, khi kê giường ngủ, các bạn nên tránh phạm phải nhiều cấm kỵ sau:

Đầu giường ở dưới xà ngang

Nếu như đầu giường kê ngay dưới xà ngang tiếp tục tạo ra cảm xúc o bế cho tất cả những người ngủ trên giường, rất có thể tiếp tục trực tiếp xuất hiện cảm xúc như bị đè nén. Về lâu dài rất có thể tạo bệnh đau đầu, không tốt mang lại thần kinh, tính tình dễ trở thành khô khan.

Hóa giải: Tốt nhất nên dịch chuyển giường sang vị trí khác. Vào trường hợp bất khả kháng không thể dịch rời giường sang nơi khác, các bạn nên làm trần giả (trần thạch cao) sở dĩ che chắn dầm ngang.

Đầu giường không tồn tại điểm tựa

Nếu như đầu giường không tồn tại điểm tựa (tường hoặc tủ quần áo) tiếp tục tạo ra cảm xúc trống trải, đơn độc. Nếu như không thay cho đổi, các bạn rất khó có thể có thể được quý nhân phù trợ, dễ phát sinh xấu đi, mệt mỏi mỏi vào việc làm.

– Hóa giải: Kê lại giường sao mang lại đầu giường tựa vào tường hoặc tủ quần áo hoặc tạo ra vách ngăn, tủ nhỏ sở dĩ đầu giường rất có thể tựa vào nhằm mang lại thế vững chãi, đáng tin cậy.

Đầu giường kê sát nhà bếp

Cơ hội đặt giường này sẽ không mang lại phong thủy tốt. Đầu giường kê sát vào tường đặt vị trí bếp nấu – thuộc yếu tố Hỏa vào Ngũ hành dễ khiến cho bệnh tật về tim, gan, tính tình cũng dễ trở thành nóng nảy, hoặc cáu gắt, mất bình tĩnh.

– Hóa giải: Đổi đầu giường hoặc chuyển giường sang nơi khác.

Đầu giường dưới hành lang cửa số

Kê giường ngủ với đầu giường dưới hành lang cửa số là phong thủy xấu. Ví trí kê giường này rất có thể tạo ra ra một số trong những yếu tố xấu đi như ngủ không yên giấc, suy giảm nguồn năng lượng, ô nhiễm không khí và tiếng ồn từ phía bên ngoài vào, năng lượng lóa mắt làm gián đoạn giấc ngủ, về lâu dài không tốt mang lại sức khỏe thể chất.

– Hóa giải: Dịch chuyển giường sang vị trí khác tương thích. Nếu như không thể, các bạn nên sử dụng rèm che hành lang cửa số, tốt nhất sử dụng loại rèm hai lớp dày dặn vừa điều tiết năng lượng linh hoạt, vừa đáp ứng tính riêng tư thiết yếu. Đồng thời, đáp ứng thành đầu giường cao rộng lớn, chắc chán và đáng tin cậy. Rất có thể treo thêm đồ pha lê vát cạnh sinh sống hành lang cửa số hoặc tượng thần hộ mệnh sở dĩ bảo vệ các bạn khi ngủ.

Đầu giường tựa vào tường Tolet

Tolet là nơi ẩm thấp, nhiều vi trùng nên việc kê đầu giường sát tường Tolet theo một số Chuyên Viên phong thủy là vấn đề nên tránh. Nếu như tường đầu giường là nơi gắn bồn cầu thường tiếp tục tạo ra tư tưởng không thoải mái cho tất cả những người ngủ trên giường.

– Hóa giải: Dịch chuyển giường thoát ra khỏi vị trí khác sở dĩ đầu giường không kê sát tường Tolet.

Đầu giường đối lập cửa ngõ phòng ngủ

Cơ hội kê giường này không chỉ là không đáp ứng tính riêng tư cần thiết mà còn phải tạo ra cảm xúc không yên tâm, tác động ảnh hưởng tới quality giấc ngủ. Nhiều luồng khí từ cửa ngõ xộc thẳng vào đầu giường dễ khiến cho các bạn hoặc bị đau đầu, giảm sút trí nhớ, dễ phạm sai lầm đáng tiếc…

– Hóa giải: Dịch chuyển sang vị trí khác sở dĩ đầu giường không hề đối lập với cửa ngõ phòng, kê lệch góc với cửa ngõ phòng.

Đầu giường đối lập cửa ngõ phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh là nơi xuất hiện nhiều xú uế nên đầu giường ngủ đối lập cửa ngõ Tolet sẽ không còn tốt về phong thủy. Chưa tính, tiếng dội hoặc xả nước rất có thể khiến cho các bạn không dễ ngủ, thậm chí là làm thân kinh căng thẳng mệt mỏi.

– Hóa giải: Rất có thể chuyển vị trí đầu giường ngược lại và trực tiếp đóng góp kín cửa ngõ Tolet sở dĩ giảm tạp khí, uế khí.

Đầu giường hướng ra gương rộng lớn

Theo phong thủy phòng ngủ, đầu giường hoặc cuối giường đối lập với gương rộng lớn đều tránh việc. Cơ hội kê giường này không chỉ là tác động ảnh hưởng tới tình cảm vợ ông xã mà còn phải tác động ảnh hưởng tới đường con cháu và tài vận. Gương rộng lớn đối lập đầu giường được ví như “gương chiếu quỷ”, khiến cho các bạn xuất hiện cảm xúc không yên tâm, sợ hãi nhất là thức giấc vào đêm hôm.

– Hóa giải: Nếu như không thể dịch chuyển gương sang vị trí khác hợp phong thủy, các bạn nên sử dụng vải che chắn lúc không sử dụng. Tốt nhất nên sử dụng vải nặng, màu tối sở dĩ che gương.

Đầu giường bị nắng chiếu vào

Đầu giường bị nắng chiếu gắt hoặc xuất hiện nguồn sáng chiếu vào với cường độ mạnh tiếp tục tạo ra “hung quang”, dễ khiến cho người ngủ trên giường hoặc nóng giận, cáu kỉnh, cũng không tốt mang lại những ai chưa xuất hiện một nửa yêu thương.

– Hóa giải: Nên thay cho đổi vị trí đầu giường. Vào trường hợp không thể thay cho đổi vị trí, chúng ta có thể sử dụng giấy kính thanh lọc phản quang và sử dụng rèm che chắn nắng mang lại đầu giường.

Treo gương đầu giường

Sở dĩ tạo ra điểm vượt trội, nhiều người dân có xu hướng lựa chọn gương trang trí hoặc thủy tinh, pha lê gắn phía đầu giường. Tuy vậy, đấy là sai lầm đáng tiếc phong thủy giường ngủ cần tránh. Những vật này đều thuộc tính hàn lạnh, không tồn tại lợi mang lại khu vực ngủ nghỉ của doanh nghiệp.

Thương hiệu nhân sự phản xuyên qua gương tựa như “nhân phách” dễ khiến cho các bạn không yên tâm, phiền lòng, hoặc giật mình, ngủ không sâu, về lâu dài tiếp tục tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất.

– Hóa giải: Tốt nhất nên gỡ bỏ thay cho bằng phụ kiện trang trí khác ví như tranh tường hoặc sử dụng dụng giấy dán tường.

Đầu giường trở lại hướng Tây

Dân gian ý niệm hướng Tây là hướng của người sẽ khuất, vì vậy không tương thích để tại vị đầu giường. Không dừng lại ở đó, Trái Khu đất quay từ Tây sang Đông, vì thế nếu như đầu giường hướng về phía Tây dễ khiến cho huyết dịch đỉnh đầu bị xung, tạo không dễ ngủ. Ngoài ra, các bạn cũng tránh việc kê đầu giường hướng chính Bắc và chính Nam bởi từ trường của Trái Khu đất theo đường chéo cánh.

Với những vấn đề về hướng đầu giường mà Dothi.internet nói rằng trên đây, các bạn đọc rất có thể trang bị thêm mang lại mình những kiến thức và kỹ năng hữu ích về phong thủy phòng ngủ, từ đó ứng dụng linh hoạt vào từng trường hợp rõ ràng sở dĩ nâng cao giấc ngủ, sức khỏe thể chất của mình và những người thân trong gia đình yêu vào mái ấm gia đình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button