Phân tích - Nhận định

Đầu tư bất động sản dài hạn để chống lạm phát hiệu quả

Theo những Chuyên Viên, bất động sản được cung cấp một hàng rào phòng ngừa lạm phát và giữ giá bán ổn định hoặc tăng giá bán vào thời hạn dài, nhưng nhiều Xu thế đầu tư mới tiếp tục ra mắt.
  • Giới thượng lưu coi bất động sản là khoản đầu tư đáng tin cậy nhất
  • Đầu tư vào hai mô hình bất động sản này để vượt qua suy thoái và khủng hoảng

Theo phân tích của MSCI, quy mô của thị trường đầu tư bất động sản toàn thế giới được vận hành chuyên nghiệp đã tiếp tục tăng lên 11.400 tỷ USD vào năm 2021. Trong những lúc đó, nhiều nhà đầu tư lập kỷ lục mới với tổng vốn giao dịch thanh toán bất động sản đạt 2.100 tỷ USD.

Nhiều Chuyên Viên nhận định, bất động sản có lịch sử hào hùng hoạt động tốt vào thời kỳ lạm phát và có thể là một hàng rào tốt, vì điều kiện kèm theo thị trường cung và cầu tiện lợi, đồng thời mang lại phép gia chủ chuyển ngân sách lạm phát cho những người thuê bằng phương pháp tăng tiền thuê.

Giá chỉ trị của bất động sản có Xu thế ổn định hoặc tăng vào thời hạn dài. Chỉ số Dow Jones U.S. Actual Property Index, một chỉ số được thiết lập để theo dõi hoạt động của những quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) và nhiều công ty lớn khác đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào bất động sản trải qua phát triển, vận hành hoặc sở hữu, tất cả cả những đại lý bất động sản, đạt tới mức tăng 7,34% hàng năm vào thập kỷ qua.

Bất động sản cũng trợ giúp nhà đầu tư xử lý lãi suất vay ngày càng tăng và dự báo tăng trưởng kinh tế tài chính chậm rộng trên toàn thế giới. Tuy vậy, vào quy trình tiến độ này, việc định giá bán lại tài tiếp tục tiếp tục ra mắt nhanh chóng rộng thời hạn trước do khẩu vị rủi ro đáng tiếc đa dạng chủng loại rộng và nhiều người tham gia đầu tư rộng.

Lãi vay tăng đột biến tạo tác động tới việc định giá bán vốn nhà sở hữu do đầu ra của tiền tệ tự do vào tương lai suy giảm. Tác động tương tự cũng ra mắt khái niệm giá bán trị tài sản do người tiêu dùng không có năng lực trung tâm tài chính mang lại nhiều giao dịch thanh toán rộng lớn. Tuy vậy, việc giá bán trị bất động sản giảm do ngân sách trung tâm tài chính tăng cũng làm tăng tỷ suất vốn hóa nhờ lợi nhuận cao hơn nữa. Hệ quả là, bất động sản vẫn mê hoặc vào mắt nhà đầu tư.

Nhiều Chuyên Viên dự báo nhiều thương vụ làm ăn Mandamp;A vào ngành bất động sản tiếp tục ra mắt nhiều hơn thế nhờ sức mạnh mẽ của đồng USD và triển vọng dài hạn của bất động sản. Tuy vậy, nhà đầu tư cần phân tích kỹ những thay cho đổi về nhân khẩu học và hành vi của khách hàng mua và khách hàng thuê trên từng thị trường.

Một Chuyên Viên cho thấy thêm: “Chúng ta đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ ở các thành phố trên toàn thế giới. Tuổi kết hôn trung bình đã muộn hơn 10 năm so với trước đây và mức sinh đã giảm ở các nền kinh tế tiên tiến. Hệ quả là, tuổi nghỉ hưu và nhân khẩu học tiếp tục thay đổi, dẫn tới những thay đổi trong chiến lược và loại hình bất động sản đầu tư”.

Một vào những thay cho đổi nhân khẩu học chính mà toàn cầu đang được tận mắt chứng kiến là việc thay cho đổi vào phương thức thao tác của người lao động, với nguyên mẫu tích hợp thao tác trên văn phòng và tận nhà sẽ trở thành thịnh hành rộng. Trào lưu thao tác tận nhà sẽ khiến cho tỷ trọng văn phòng trống trên toàn toàn cầu tăng thêm, nhất lại trên Hoa Kỳ. Tỷ trọng văn phòng trống ở San Francisco là 25% và trên New York là 16%.

Tuy vậy, bất chấp sự thay cho đổi vào cơ hội thao tác, bất động sản thương mại và sự sôi động ở nhiều thành phố sẽ không còn biến mất. Đồng thời, việc chuyển sang nguyên mẫu thao tác tích hợp không phải là vấn đề xấu đi khái niệm nhiều bất động sản thương mại, giàu tiện nghi ở phân khúc thị phần hạng A. Nhiều tòa nhà có sân thượng mở và khuôn viên xanh được cung cấp phục vụ tương hỗ đặc trưng và duy trì trên chỗ vẫn đang được thu hút tỷ trọng lấp đầy cao hơn nữa.

Hiện tại trên, thị trường văn phòng đang rất được phân thành nhóm nhiều tòa nhà hạng B và C sẽ và tiếp tục lỗi thời, và nhiều tòa nhà hạng A giàu tiện ích. Mặt bằng hạng B và C có tiềm năng mang tới khả năng mang lại nhiều nhà đầu tư bất động sản, nếu như mức giá bán phù hợp và Dự Án BĐS mê hoặc.

Đồng thời, Xu thế xây dựng dựng, cải tạo nên và quy đổi công suất tiếp tục ra mắt, không chỉ có khái niệm văn phòng mà cả bất động sản kinh doanh nhỏ và dân sinh sống.

Thị trường Bất động sản năm 2023 vẫn không thể phục hồi? Liệu đang đi đến thời gian bắt đáy?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button