Du xuân trẩy hội tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023

Từ 13/1 tới 25/1, đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 sẽ ra mắt vào không khí nô nức, vui tươi sở dĩ tiếp nhận Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa xuân mới ngập tràn niềm hạnh phúc.

Với nhà đề “Vũ trụ Tết diệu kỳ”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 quy tụ nhiều loại cây, hoa từ nhiều vùng miền của Việt Nam như: Cánh đồng lúa chín được vận chuyển từ Đồng Tháp Mười, hoa cải vàng miền Bắc, cúc họa mi đủ màu từ Đà Lạt, thược dược màu tím xanh hoặc đỏ tía, hoa hồng trứng… Trong số đó, điểm vượt trội là 3 thiêng vật mèo An nhiên, Niềm hạnh phúc, Thể chất do nhiều nghệ nhân tết từ thân cây lục bình phơi khô, đặt tại vị trí trung tâm đường hoa.

Sự kiện thu hút phần đông khác nước ngoài tới tham quan, chụp hình sở dĩ lưu lại những khoảnh khắc và kỷ niệm ý nghĩa trong mùa Tết Nguyên đán Quý Mão.

Điểm nổi bật tuyệt hảo tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 là một những tà áo dài nhiều sắc tố. Đấy là quà tặng nhằm tôn vinh những giá chỉ trị văn hóa truyền thống, nét xin xắn mộc mạc, dấu ấn xưa cũ vào những ngày Tết tới xuân về do CLB thời trang tiến hành.

Thông thông qua đó, ban tổ chức triển khai mong ước Home Hanoi Xuan nói riêng, Mailand Hanoi Metropolis nói công cộng trở thành tâm nút giao lưu văn hóa truyền thống, giáo dục và sáng tạo ra của người trẻ tuổi Hà thành.

Đường hoa xuân trong năm này cũng thu hút nhiều mái ấm gia đình tới tham quan, tự sướng lưu niệm tại nhiều khu vực vực tiểu cảnh.

Anh Bùi Công Lâm (thủ đô hà nội) nói rằng: “Tôi đưa các cháu đến để xem và hòa chung không khí Tết truyền thống của đất nước. Vì sống ở nước ngoài, nên tôi rất mong muốn các cháu hiểu được truyền thống của đất nước, con người Việt Nam là Tết sẽ chuẩn bị những gì, ví dụ như bánh chưng, câu đối, có ông đồ viết chữ Nho… Ngày xưa tôi cũng biết những điều đó nên tôi mong muốn các bạn trẻ, nhất là các bạn nhỏ sống ở nước ngoài, cần biết rõ hơn về truyền thống của đất nước mình”.

Không chỉ có vậy, khác nước ngoài còn được trải qua nhiều hoạt động và sinh hoạt lấy ý tưởng từ giá chỉ trị di tích truyền thống cuội nguồn. Rõ ràng và cụ thể, khác nước ngoài hoàn toàn có thể ghé thăm những gian trưng bày thành phầm văn hóa truyền thống thẩm mỹ truyền thống cuội nguồn như viết tranh thư pháp, tranh Đông Hồ nước, nặn tò he, làm hương Tết… Toàn bộ thêm phần tạo ra bức tranh nhiều sắc tố, đậm màu dân gian tại Home Hanoi Xuan 2023.

Trong số đó, quầy hàng tò he tại phố đi dạo Pont de Lengthy Bien đặc biệt quan trọng thu hút sự chú ý quan tâm của những các bạn nhỏ. Với những thế hệ trước, tò he là món đồ chơi thú vị gắn sát với những nhân vật vào truyện cổ. Với những các bạn nhỏ hiện nay tại, những chiếc tò he nhiều sắc màu mang tới trải nghiệm khác nhau – những điều mà nhiều món đồ chơi công nghệ tiên tiến rất khó có thể có thể mang lại.

Home Hanoi Xuan 2023 là lễ hội mùa xuân độc đáo và khác biệt được tổ chức triển khai thường niên trong những dịp Tết truyền thống dân tộc tại Khu vực khu đô thị Mailand Hanoi Metropolis.

Sự kiện trực thuộc sự kiện tiến hành khẳng định, ý tưởng gia nhập mạng lưới TP.HCM Sáng tạo ra của UNESCO quy trình tiến độ 2021 – 2025 với việc sát cánh của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM thủ đô hà nội, UNESCO, Sở Văn hoá & Thể thao thủ đô hà nội, Ủy Ban Nhân Dân Huyện Hoài Đức, thủ đô hà nội Artistic Metropolis, Tập đoàn lớn Sovico, Công ty lớn Phú Long…

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage