Phong Thuỷ BĐS

Gương trang trí và một số lưu ý phong thủy khi sử dụng

Ngoài tác dụng thuần tuý, gương trang trí còn mang lại vô vàn quyền lợi khác ví như hút sáng tự nhiên tối ưu, tạo ra cảm xúc khu vực nhà như thông thoáng rộng so với thực tiễn. Đặc trưng, nếu như được sử dụng đúng chuẩn, gương soi tiếp tục thêm phần tạo thành phong thủy nhà tại tốt, thu hút suôn sẻ và tài lộc đến gia đình.

Gương soi nói cộng đồng và gương trang trí nói riêng được mệnh danh là “liều thuốc” phong thủy, hoàn toàn có thể thu hút nguồn nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào vào trong nhà khi được sử dụng đúng chuẩn. Việc đặt gương một cơ hội ngẫu nhiên, dù chúng trông đẹp hoặc mê hoặc về mặt thị giác thì vẫn hoàn toàn có thể tạo ra ra nguồn năng lượng xấu hoặc những thử thách phong thủy nhất định.

Vào nội dung bài viết này, Dothi.internet nói rằng tới các bạn đọc những vị trí tốt nhất và xấu nhất của gương vào nhà, từ cửa ngõ chính vào phòng tiếp khách, phòng bếp tới phòng tắm, phòng ngủ. Thông qua đó, các bạn tiếp tục biết phương pháp sử dụng gương sở dĩ hồi phục nguồn nguồn năng lượng vào nhà mình theo phía tích cực, tốt đẹp rộng.

Mục Lục

Gương trang trí lối vào

Gương treo tường sinh sống lối vào trong nhà thường xuất hiện tác dụng phong thủy tốt vì nó mang lại nhiều năng lượng rộng và giúp cho bạn gọn gàng vẻ ngoài trước khi rời khỏi nhà. Hơn thế nữa, nếu như xuất hiện phần khung độc đáo và khác biệt và quyến rũ, gương dán tường còn tạo ra điểm nổi bật trang trí sang trọng đến khu vực tác dụng này.

Tuy vậy, khi đặt gương sinh sống lối vào, các bạn nên tránh sở dĩ gương đối lập với cửa ngõ chính bởi tác tác dụng phản chiếu của gương tiếp tục “đánh bật” nguồn nguồn năng lượng tốt, suôn sẻ thoát ra khỏi nhà. Chưa tính, khi đi vào nhà, chúng ta có thể bị giật mình vì ngay lập tức thấy phiên bản thân vào gương, tạo ra tư tưởng không thoải mái khi về nhà sau một ngày thao tác làm việc mệt nhọc nhoài. Hẳn không người nào mong ước phải đắn đo, tâm lý trước khi đi vào nhà như vậy.

Gương trang trí phòng tiếp khách

Gương treo phòng tiếp khách mang lại nhiều quyền lợi không giống nhau cả về mặt thẩm mỹ và làm đẹp lẫn yếu tố phong thủy. Tất nhiên, các bạn cần sử dụng gương chuẩn theo phong thủy. Treo gương phòng tiếp khách, chúng ta có thể tạo ra ra một cái nhìn tương tự như một bức tường phòng trưng bày vô cùng ưa nhìn.

Gương treo tường phòng tiếp khách cần phải để ở đúng quần thể vực bát quái phong thủy, đặt đủ cao sở dĩ phản chiếu không thiếu thốn đối tượng người sử dụng mà nó phản chiếu, có cả năng lượng. Hẳn các bạn không thích tất cả ai vào mái ấm gia đình mình, đặc biệt quan trọng là những đứa trẻ thấy những phản chiếu của tôi bị cắt nhỏ và không không thiếu thốn.

Cần đáp ứng rằng không người nào vào nhà phải cúi xuống sở dĩ hoàn toàn có thể thấy đỉnh đầu của mình vào gương. Gương làm sai lệch thương hiệu của chúng ta hoặc phá vỡ thương hiệu của chúng ta bởi những đường nối cũng sẽ có thể tác động cơ hội các bạn nhìn nhận về phiên bản thân và cơ hội người khác nhìn nhận các bạn theo phía xấu đi.

Gương trang trí phòng ăn

Phòng ăn là khu vực tươi đẹp sở dĩ sử dụng gương dán tường. Gương vào phòng ăn mang lại đến gia đình những tác dụng phong thủy tích cực. Với tác dụng phản chiếu, gương trợ giúp tăng gấp rất nhiều lần lượng thực ăn và sự dồi dào về của cải, vật chất.

Gương trang trí phòng ăn cũng tạo ra ra nhiều năng lượng rộng đến khu vực. Lưu ý, các bạn nên được đặt gương sao đến nó phản chiếu bàn ăn hoặc mang lại nguồn năng lượng tươi đẹp từ khung hành lang cửa số thay cho vì phản chiếu cửa ngõ phòng tắm ngay đó.

Gương trang trí phòng phòng bếp

Gương decor vào phòng phòng bếp thường không mang lại phong thủy tốt, trừ khi phòng bếp nhỏ và thiếu sáng. Bởi lẽ, gương mang nguồn năng lượng của hành Thủy, vào khi phòng bếp là lãnh địa của hành Hỏa. Thủy – Hỏa tương xung tiếp tục tạo ra ra nguồn năng lượng xung đột, không hài hòa và hợp lý, không tồn tại tác dụng nuôi dưỡng.

Tuy vậy, vào trường hợp khu vực phòng bếp được thiết lập mở, liên thông với phòng ăn, liền mạch với phòng tiếp khách thì chúng ta có thể suy nghĩ sử dụng gương. Tốt nhất, các bạn vẫn nên được đặt gương sinh sống quần thể vực bàn ăn sở dĩ mang lại phong thủy tốt.

>>> Xem thêm:

 • Đặt gương vào nhà sao đến đúng phong thủy?
 • Bài trí gương phải như vậy này tài lộc mới ‘ùa’ vào trong nhà

Gương trang trí phòng ngủ

Gương treo tường phòng ngủ hoặc gương bàn trang điểm vào phòng ngủ cần phải xem xét cảnh giác khi lựa chọn vị trí đặt gương. Xuất hiện 2 vị trí cấm kỵ với gương phòng ngủ: Gương phía trên giường và gương đối lập, phản chiếu giường ngủ.

 • Gương phía trên giường ngủ

Một tấm gương phía trên giường ngủ là phong thủy không tốt. Ngoài rủi ro tiềm ẩn hoàn toàn có thể xẩy ra khi sở dĩ một vật nặng trên đầu khi các bạn ngủ, gương còn thường xuyên lưu thông thật nhiều nguồn năng lượng. Đó là loại vận động nên tránh khi khung hình các bạn nghỉ ngơi vào đêm tối. Chúng còn mang nguồn năng lượng của hành Thủy, không hề tốt đến khu vực ngủ nghỉ.

 • Gương phản chiếu giường ngủ

Một vị trí phong thủy xấu khác của gương vào phòng ngủ là khi gương phản chiếu giường ngủ. Đó là vị trí đặt gương nên tránh bằng mọi thủ đoạn. Nó làm suy yếu nguồn năng lượng của chúng ta, nhất là nguồn năng lượng tương quan tới những quan hệ tình cảm như tình yêu, hôn nhân gia đình, vợ ck.

Mặt khác, hàng đêm chúng ta có thể bị giật mình khi thấy phiên bản thân được phản chiếu vào gương. Về lâu dài, điều này sẽ không tốt đến thể chất của chúng ta, hoàn toàn có thể tạo tinh thần không an tâm, phiền lòng. Trên thực tiễn, nhiều người cho biết thêm giấc ngủ của mình sẽ được hồi phục khi dịch rời gương khỏi vị trí đối lập giường hoặc sử dụng rèm che chắn nó vào đêm tối.

Gương trang trí phòng tắm

Gương là vật dụng không thể thiếu vào phòng tắm xét cả về tác dụng và tác dụng phong thủy. Ngoài tác dụng phản chiếu năng lượng, nới rộng lớn khu vực về mặt thị giác, gương phòng tắm còn khiến cho thanh thanh lọc nguồn nguồn năng lượng vào phòng, khiến cho chúng trở thành thật sạch, tươi mới rộng.

Tuy vậy, nếu như phòng tắm nhà các bạn thuộc quần thể vực bát quái không hợp hành Thủy do gương mang lại thì nên lựa chọn gương với kích thước nhỏ rộng để tránh sự xung đột nguồn năng lượng.

Gương trang trí văn phòng tận nhà

Vị trí phong thủy xấu nhất của gương vào văn phòng tận nhà hoặc vào phòng học của trẻ là gương đặt/treo sau sườn lưng người ngồi thao tác làm việc hoặc ngồi học. Các bạn cần chú ý xem gương phản chiếu những gì và gương được để ở quần thể vực bát quái nào.

Cũng nên tránh để gương đối lập trực tiếp với cửa ngõ văn phòng vì điều này tiếp tục đẩy hết nguồn năng lượng ra ngoài, nhất là nếu như văn phòng không tồn tại hành lang cửa số hoặc hành lang cửa số nhỏ.

Nếu khách hàng ngồi thao tác làm việc quay sườn lưng ra cửa ngõ phòng thì hoàn toàn có thể đặt một tấm gương sinh sống phía trước bàn thao tác làm việc, chếch với người ngồi và phản chiếu thương hiệu cửa ngõ vào. Điều này tiếp tục giúp cho bạn cảm thấy yên tâm rộng khi ngồi thao tác làm việc.

Gương đối lập cầu thang

Hiên chạy dọc nhà các bạn dù thoáng mát hoặc thu hẹp thì đều hoàn toàn có thể hưởng thụ từ gương, như là lối vào chính. Tuy vậy, cần lưu ý, nếu như gương để ở vị trí này thì nó tiếp tục phản chiếu điều gì. Một cấm kỵ nên tránh bằng mọi thủ đoạn là đặt gương đối lập với cầu thang. Cầu thang được xem là thử thách vào phong thủy, bất kể chúng được để ở quần thể vực nào của ngôi nhà.

Gương cũng sẽ có thể trợ giúp làm chậm nguồn năng lượng quá nhanh chóng. Ví dụ, một chiếc gương được để ở vị trí cuối cầu thang hoặc trên chiếu nghỉ sẽ hỗ trợ luồng nguồn năng lượng thăng bằng rộng bằng phương pháp chống lại lực kéo xuống của cầu thang.

Gương trang trí vào nhà nên nhân song nguồn năng lượng tốt chứ không phải nguồn năng lượng xấu. Vì thế, gia đình nên tránh để gương sinh sống vị trí đối lập với phòng tắm, phòng giặt, cửa ngõ ra vào trong nhà sở dĩ xe (nếu như xuất hiện).

Gương phía trên lò sưởi

Một tấm gương đặt hoặc treo phía trên lò sưởi tiếp tục mang lại phong thủy tốt đến ngôi nhà. Gương thuộc hành Thủy sẽ hỗ trợ làm dịu yếu tố Hỏa của lò sưởi và mang lại nhiều nguồn năng lượng yên tĩnh rộng.

Vị trí này đặc biệt quan trọng trọng điểm nếu như lò sưởi được để ở quần thể vực bát quái phong thủy không ưa thích yếu tố Hỏa, ví dụ điển hình như quần thể vực bát quái phía Tây hoặc Tây Bắc. Gương là yếu tố bổ sung phong thủy rất tốt nếu như lò sưởi ở vào quần thể vực phong thủy Thể chất hoặc Tiền bạc.

Gương trợ giúp chuyển phía và tái tạo ra tất cả nguồn năng lượng nào hoàn toàn có thể thoát thoát ra khỏi nhà qua ống thông lò sưởi. Lò sưởi thường là tâm điểm của căn phòng, vì thế gương đặt trên lò sưởi hoàn toàn có thể tạo ra cảm xúc thoải mái và an toàn và đáng tin cậy rộng bằng phương pháp đến phép các bạn bao quát căn phòng, bất kể các bạn đang được ngồi sinh sống đâu.

Những tấm gương rộng lớn đối lập nhau

Trong thực tế đã cho chúng ta thấy, những tấm gương rộng lớn vào tất cả khu vực nào thì cũng trông mê hoặc vì nó tạo ra điểm nổi bật sinh động, tăng thêm năng lượng và mang lại cảm xúc thoáng mát rộng. Lưu ý là, các bạn không nên được đặt những tấm gương rộng lớn đối lập nhau. Cơ hội bài trí gương này tạo ra ra một luồng nguồn năng lượng chảy thường xuyên và hỗn loạn, không tốt vào tất cả ngôi nhà nào.

Gương rộng lớn đặt đối lập nhau hoàn toàn có thể tốt sinh sống một số quần thể vực mà mình muốn nguồn năng lượng dịch rời rất nhanh chóng, nhưng các bạn phải cảnh giác. Tốt nhất, các bạn nên xem thêm ý kiến của không ít Chuyên Viên phong thủy nếu như muốn đặt gương như vậy.

Tóm lại:

Những vị trí đặt gương xấu nhất vào phong thủy nhà tại gồm: 

 • Gương trên tường đối lập với tất cả cửa ngõ nào, đặc biệt quan trọng là cửa ngõ trước vào trong nhà.
 • Gương đối lập với giường hoặc phía trên giường ngủ
 • Gương đặt sau sườn lưng người ngồi học hoặc thao tác làm việc vào văn phòng.
 • Gương để ở những vị trí thử thách như phản chiếu cầu thang, cột điện…
 • Đặt gương sinh sống vị trí phản chiếu không không thiếu thốn thương hiệu của không ít thành viên mái ấm gia đình, nhất là trẻ nhỏ.

Những vị trí tốt nhất để tại vị gương vào nhà:

 • Gương phản chiếu năng lượng hoặc một khung cảnh quan, đầy ý tưởng.
 • Gương để ở quần thể vực bát quái phong thủy ưa hành Thủy.
 • Gương để ở những quần thể vực phong thủy Tiền bạc hoặc Thể chất.
 • Gương để ở vị trí đến phép người soi gương hoàn toàn có thể thấy toàn cảnh thương hiệu phản chiếu của tôi. Tủ quần áo hoặc khu vực ngay tủ quần áo là tươi đẹp nhất đến việc bố trí một chiếc gương soi toàn thân.

Ngôi nhà của chúng ta nên xuất hiện ít nhất một vài chiếc gương treo sinh sống vị trí hợp phong thủy. Một khi biết phương pháp sử dụng gương sở dĩ nhân lên nguồn năng lượng tốt, các bạn tiếp tục thực sự cảm nhận được sự khác nhau thực tiễn mà nó mang lại. Nếu như muốn tìm hiểu thêm về thuật phong thủy sử dụng gương trang trí thiết kế bên trong, chúng ta có thể xem thêm trên đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button