Khi vay vốn ngân hàng bị ép mua bảo hiểm, hãy gọi ngay 2 đường dây nóng của Ngân hàng Nhà nước và Bộ Tài chính

Những đơn vị vận hành cho biết thêm tiếp tục thanh tra và xử lý nghiêm những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán và công ty lớn bảo hiểm có hành vi ép khách hàng hàng mua bảo hiểm khi vay vốn.
Khi vay vốn ngân hàng bị ép mua bảo hiểm, hãy gọi ngay 2 đường dây nóng của Ngân hàng Nhà nước và Bộ Tài chính

  • 22-02-2023 Công ty lớn tài chính chiếm rộng 40% Thị Trường cho vay xe máy có kết quả kinh doanh thương mại…
  • 22-02-2023 Vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm: Chuyển cơ quan khảo sát khi có tín hiệu…
  • 21-02-2023 Bắt “bà trùm” mang đến vay nặng lãi rộng 63 tỷ đồng ở Quảng Bình

Thời hạn qua, thu nhập từ phục vụ, đặc biệt quan trọng là mảng bảo hiểm đang trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của nhiều nhà băng. Những cú hợp tác với những công ty lớn bảo hiểm sẽ mang về hàng nghìn tỷ phí trả trước mang đến những nhà băng. Hoạt động và sinh hoạt phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng (Bancassurance) theo này cũng nở rộ.

Tuy vậy, ngân hàng đã và đang thể hiện rất nhiều tránh trong thời gian tăng trưởng mảng phục vụ này. Rõ ràng, sẽ xuất hiện nay tình trạng tư vấn lập lờ giữa bảo hiểm và tiết kiệm chi phí, hoặc ép khách hàng hàng vay vốn phải mua bảo hiểm,…

Nhằm bảo vệ quyền và quyền lợi hợp pháp của khách hàng hàng sử dụng phục vụ tài chính ngân hàng, đồng thời đảm bảo việc những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán, công ty lớn bảo hiểm tuân thủ nghiêm những quy định của pháp lý, Ngân hàng Nhà nước và Bộ Tài chính vừa mới qua sẽ công bố đường dây nóng sở dĩ tiếp nhận và xử lý những trường hợp vi phạm vào sinh hoạt phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage