Tin Tức

Lãi suất huy động ngân hàng hạ nhiệt nhanh 2023

Lãi suất huy động ngân hàng hiện hành ở một số ngân hàng sẽ bắt đầu hạ nhiệt nhằm thêm dư địa giảm lãi suất cho vay. Đấy là một trong những hoạt động của các ngân hàng thương mại nhằm triển khai kịp thời các chủ trương, chính sách của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong các hoạt động hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

nam a bank luon tien phong ap dung mo hinh quan tri rui ro theo chuan quoc te
Lãi suất huy động ngân hàng hạ nhiệt nhanh

Tin mới: >>> Nên đầu tư vào trái phiếu hay bất động sản cho thuê 2023?

Lãi suất huy động ngân hàng hạ nhiệt.

Sau khi nhiều ngân hàng thương mại được phân bổ hạn mức tăng trưởng tín dụng mới cho năm 2023, có một sự đồng thuận quan trọng đã diễn ra. Nhiều trong số các ngân hàng thương mại này đã quyết định giảm lãi suất huy động của họ một cách đồng loạt, và dự kiến thực hiện điều này trước ngày 6/03.

So với tình hình đầu tháng 2/2023, có thể thấy rõ sự điều chỉnh lãi suất huy động trên một số ngân hàng đã diễn ra mạnh mẽ và hiệu quả. Lãi suất cho các kỳ hạn nhiều tháng tại nhiều ngân hàng đã được kiểm soát và điều chỉnh giảm, với mức giảm phổ biến từ 0,1% đến 0,3% mỗi năm. Đáng chú ý, một số ngân hàng đã thậm chí tiến hành giảm lãi suất kỳ hạn mạnh hơn, lên tới hơn 1% mỗi năm.

Những thay đổi này đang tạo ra một tín hiệu tích cực cho người gửi tiền và những người dự định đầu tư vào các nguồn huy động của ngân hàng. Việc giảm lãi suất huy động này có thể thúc đẩy sự tăng cường vốn cho các hoạt động kinh doanh và đầu tư, góp phần vào quá trình phục hồi và phát triển của nền kinh tế.

Nam A Bank luôn chủ động điều hành lãi suất huy động phù hợp và linh hoạt.
Nam A Bank luôn chủ động điều hành lãi suất huy động phù hợp và linh hoạt.

Ngày 4/03, Nam A Bank đã đưa ra một quyết định mạnh mẽ về việc điều chỉnh lãi suất huy động tại tất cả các kỳ hạn, mang lại lợi ích đáng kể cho các khách hàng và người gửi tiền của ngân hàng. Mức giảm lãi suất này là khá ấn tượng, với sự giảm lên đến 1,2% mỗi năm. Cụ thể, các điểm điều chỉnh lãi suất như sau:

  • Kỳ hạn 6 tháng: Lãi suất giảm đi 0,5% mỗi năm, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người gửi tiền và đầu tư vào kỳ hạn ngắn hạn.
  • Kỳ hạn 11 tháng: Đây là điểm đặc biệt của quyết định này, với mức giảm lãi suất lên đến 1,2% mỗi năm. Điều này sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với những người muốn đầu tư với kỳ hạn trung hạn và đồng thời giúp họ tối ưu hóa lợi nhuận.
  • Kỳ hạn 12 tháng trở lên: Tại các kỳ hạn dài hơn, Nam A Bank cũng đã thực hiện đồng loạt giảm lãi suất 0,5% mỗi năm, mang lại sự hỗ trợ cho những người muốn đầu tư và gửi tiền trong dài hạn.

Những điều chỉnh này thể hiện cam kết của Nam A Bank trong việc hỗ trợ khách hàng và đóng góp vào sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế.

Đại diện Nam A Bank cho biết: Nam A Bank luôn nắm vững chủ trương và định hướng của Ngân hàng Nhà nước và chủ động trong việc điều hành lãi suất huy động một cách phù hợp và linh hoạt. Quá trình điều chỉnh mạnh mẽ lãi suất huy động trong thời gian hiện tại không chỉ phản ánh tinh thần thực hiện chính sách của chính quyền mà còn mang lại những ảnh hưởng tích cực.

Việc giảm mạnh lãi suất huy động này đã tạo ra một tác động tích cực, giúp giảm chi phí vốn của ngân hàng. Nhờ đó, chúng tôi có thể tạo ra điều kiện thuận lợi để giảm lãi suất cho các khoản vay, hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân trong việc tài chính và đầu tư. Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự phục hồi và phát triển kinh tế, và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.“.

Lãi suất huy động ngân giảm đồng hành cùng chính phủ.

Trong bối cảnh hệ thống ngân hàng đang chặt chẽ hợp tác với Chính phủ để đẩy mạnh hoạt động khôi phục và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, và sau khi hoàn thành mục tiêu đặt ra cho ngành ngân hàng trong năm 2023.

Nam A Bank đã đề ra một loạt các sáng kiến và sản phẩm độc đáo nhằm hạ thấp mức lãi suất cho các khoản vay vốn. Trong tầm quan trọng của các lĩnh vực ưu tiên, chúng tôi đã tập trung vào việc hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân trong việc giải quyết những khó khăn về tài chính.

Không chỉ vậy, Nam A Bank cũng đã cam kết cung cấp một nguồn tài trợ mạnh mẽ với tổng giá trị lên đến 3.000 tỷ VNĐ, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Quỹ tài trợ này sẽ được sử dụng để tăng cường vốn lưu động cho các hoạt động xuất nhập khẩu nông sản và thủy sản.

Đặc biệt, chúng tôi đã thiết lập một mức lãi suất ưu đãi giảm đi 2% mỗi năm, nhằm giúp doanh nghiệp trong ngành này giảm bớt áp lực tài chính và tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Nam A Bank xem xét cẩn thận các chính sách và quyết định kinh doanh để đảm bảo chúng ta không chỉ tuân thủ chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về điều hành kinh tế vĩ mô mà còn đồng hành cùng khách hàng trong việc đạt được ổn định và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại giá trị và hỗ trợ đáng tin cậy cho khách hàng và cộng đồng trong tương lai.

Reviewbds24h

Địa chỉ: 047, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ Hotline: 0886.915.428.

Email: reviewbds24h@gmail.com

Web:  reviewbds24h.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button