Mailand Hanoi City: Cùng Hà Nội giữ lửa sáng tạo, khẳng định vị thế Thủ đô

Công ty góp vốn đầu tư Mailand Hanoi Metropolis nhấn mạnh vấn đề những giá chỉ trị cốt lõi vào xây dựng dựng khu vực đô thị, trong số đó phía trọng tâm tới tính sáng tạo ra.

Từ đó, sở dĩ cùng Hà Nội “giữ lửa” sáng tạo ra vào hành trình khẳng định vị thế Thủ đô, Mailand Hanoi Metropolis sẽ triển khai nhiều event và sự kiện mang tính chất sách lược vào suốt thời kỳ tạo ra và tăng trưởng. Vừa mới qua nhất, sự kiện trang chủ Hanoi Xuan 2023 sẽ thu hút phần đông người dân và khác nước ngoài tới tham quan, tự sướng và trải nghiệm. Với công ty đề “Vũ trụ Tết diệu kỳ”, đường hoa mang về một khuôn viên Tết ý nghĩa, tràn ngập hương sắc ngày xuân.

Ông Bùi Duy Quang – Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Góp vốn đầu tư, Thương mại, Phượt Hà Nội: Với mục tiêu kích thích tiêu sử dụng, bình ổn thị trường, phục vụ nhu cầu mua sắm sắm, quan trọng tạo ra những khuôn viên trải nghiệm cho tất cả những người dân Thủ đô và khác nước ngoài từng dịp Tết tới Xuân về. Vào trong thời điểm thời gian gần đây, Tập đoàn lớn Sovico thường xuyên tổ chức triển khai Đường hoa “Home Hanoi Xuan” trên Khu vực đô thị Mailand Hanoi Metropolis nhằm tạo ra ra những trải nghiệm rực rỡ và lý thú rộng về văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử của Việt Nam trong mùa Tết, đồng thời tạo ra khuôn viên văn hóa truyền thống sáng tạo ra cho tất cả những người dân và khác nước ngoài”.

Quan trọng đặc biệt không chỉ có thế, đường hoa trong năm này còn được sát cánh cùng hội chợ Comfortable Tết. Đây là một vào những hoạt động và sinh hoạt mặt lề của Sự kiện “Xuân Quê hương 2023” do UBNN về NVNONN – Sở Nước ngoài giao tổ chức triển khai với việc tham gia của ngay 100 quầy bán hàng bày bán đặc sản ba miền, thu hút ngay 3.000 việt kiều từ khắp nơi trên thế giới về quê nhà đón Tết.

“Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, hợp tác xã trong nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm, kết nối kinh doanh với các kiều bào từ mọi miền trên thế giới; xúc tiến thu hút nguồn lực của các doanh nghiệp kiều bào. Bên cạnh đó, sự kết hợp các sự kiện sẽ tạo thành không gian. Tết truyền thống từ đường hoa xuân, đến các gian hàng quảng bá, giới thiệu sản phẩm phục vụ ngày Tết, các hoạt động văn hóa truyền thống, trò chơi dân gian… là điểm đến ấn tượng cho người dân và du khách”, ông Quang nói rằng thêm.

Không dừng lại ở đó, Mailand Hanoi Metropolis cũng khá được nghe biết với tuyến phố quốc bộ Pont de Lengthy Bien giàu phiên bản sắc và là điểm đến chọn lựa của thanh niên với những hoạt động và sinh hoạt giao lưu văn hóa truyền thống rực rỡ.

Không những là nơi giao thoa giữa truyền thống lịch sử và văn minh với quần thể nhiều vòm cầu cạn tái hiện nay Khu vực phố thẩm mỹ và nghệ thuật sinh sống Paris và những gian nhà cổ trưng bày sản vật làng nghề đặc trưng của vùng khu đất kinh kỳ; phố quốc bộ Pont de Lengthy Bien cũng chính là vấn đề hẹn vào cuối tuần của người dân nói công cộng, thanh niên nói riêng với nhiều hoạt động và sinh hoạt và tiệc tùng, lễ hội như: Cuộc thi nhảy văn minh “Nhịp sống trẻ” – Hà Nội 2022, Olympia Thể Thao Week 2022 hoặc Yosakoi 12 months Finish get together – Liên hoan tiệc tùng lớn số 1 vào năm của quần chúng yêu văn hoá Nhật Phiên bản…

Phố quốc bộ Pont de Lengthy Bien là vấn đề hẹn vui chơi – vui chơi giải trí – văn hóa truyền thống – sáng tạo ra của người dân nói công cộng, thanh niên nói riêng. Ảnh: trang chủ Hanoi Xuan

Tính riêng vào khuôn khổ sự kiện trang chủ Hanoi Xuan 2023, tuyến phố quốc bộ sầm uất hàng đầu phía Tây Hà Nội cũng thu hút hàng trăm ngàn lượt khách hàng tới tham quan, tự sướng và trải nghiệm nhiều hoạt động và sinh hoạt thú vị như: Triển lãm ảnh “Đa dạng văn hóa Việt” và Triển lãm “Cầu Long Biên và mùa xuân vĩnh cửu” rộng lớn 600m2 với nhiều tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật rực rỡ; nhiều buổi biểu diễn âm nhạc đường phố; nhiều vui chơi dân gian thú vị và thật nhiều hoạt động và sinh hoạt tương tác với tiêu chuẩn sáng tạo ra, sử dụng vật liệu tái chế bảo vệ thiên nhiên môi trường.

Vào dài hạn, phố quốc bộ Pont de Lengthy Bien được định phía trở thành tâm nút giao lưu – văn hóa – sáng tạo ra dựa vào triết lý “vị nhân sinh”. Từ đó phát huy giá chỉ trị nhiều di tích văn hóa truyền thống của địa phương, xúc tiến sáng tạo ra vào văn hóa truyền thống, du ngoạn, thương mại và tăng trưởng tài chính.

Khu vực đô thị Mailand Hanoi Metropolis. Ảnh: Phú Lengthy

“Không chỉ xây dựng hình ảnh một khu đô thị hiện đại với nhịp sống sôi động suốt 365 ngày, Mailand Hanoi City cũng là “nơi ước đến, chốn mong về” cho mọi thế hệ. Tại đây, mỗi thành viên đều được kết nối với người thân và cộng đồng xung quanh”, thay mặt đại diện công ty góp vốn đầu tư bày tỏ.

Toạ lạc sinh sống hiên nhà tăng trưởng năng động phía Tây của Hà Nội, cơ hội Hồ nước Hoàn Kiếm tầm 15 km và cơ hội trung tâm hội nghị Vương quốc 10 phút lái xe, Mailand Hanoi Metropolis là một vào những dự án Bất Động Sản tiêu biểu vượt trội nhất với quy mô lên đến mức ngay 300ha, thiết lập tràn ngập khuôn viên xanh và mạng lưới hệ thống tiện ích “kép” thỏa mãn nhu cầu không thiếu thốn yêu cầu của người dân.

Ngoài những phục vụ nội khu vực, ngay ngưỡng cửa ngõ khu vực đô thị là một hệ sinh vật cảnh nhiều chủng loại từ giáo dục, kiểm tra thể chất, vui chơi giải trí, sinh hoạt, mang lại tới thiên nhiên môi trường bình an trên nền tảng công nghệ tiên tiến số trợ giúp quần chúng người dân được thừa tận hưởng những giá chỉ trị sống độc quyền.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage