Phong Thuỷ BĐS

Mẹo dùng gương Bát quái chuẩn phong thủy

Gương Bát quái là một vào những vật phẩm phong thủy cổ xưa được nhiều người ưu thích. Sự phối kết hợp giữa sức mạnh mẽ của gương và sức mạnh mẽ của Bát quái tiếp tục mang lại hiệu suất cao rõ rệt vào việc nâng cao phong thủy nhà tại. Tuy vậy, gia đình cần sử dụng đúng cách dán, nếu như rất khó bị phản tác dụng.

Nội dung bài viết sau đây nói rằng tới các bạn đọc kỹ năng tổng quát về gương Bát quái, sử dụng gương ra sao sở dĩ mang lại hiệu suất cao phong thủy tốt nhất?

Mục Lục

Gương Bát quái phong thủy là gì?

Gương Bát quái là một vật phẩm phong thủy cổ xưa tất cả một chiếc gương tròn được đóng góp khung theo như hình bát giác của Bát quái. Từng cạnh của khung hình bát giác xuất hiện ba đường, được gọi là Bát quái, thay mặt đại diện đến một nguồn năng lượng rõ ràng và cụ thể. 

Sự hiện nay diện của Bát quái xung vòng quanh gương tạo nên ra một trường nguồn năng lượng mạnh mẽ và uy lực trợ giúp khuếch đại sức mạnh rõ ràng và cụ thể của gương lõm hoặc gương lồi, nguồn năng lượng của gương sẽ tiến hành nhân lên đồng thời nguồn năng lượng mạnh mẽ và uy lực của Bát quái.

Gương Bát quái xuất hiện tác dụng gì? Gương Bát quái sẽ là một loại pháp khí vào phong thủy, nó hoàn toàn có thể quy tụ nguồn năng lượng của vũ trụ, trấn áp tà khí, biến hung thành cát. Gương Bát quái hoàn toàn có thể cản sát, thu sát, đấu sát và hóa sát.

Xuất hiện nhiều chủng loại gương Bát quái nào?

Về cơ bạn dạng, gương Bát quái gồm 3 loại: Gương Bát quái lồi, gương Bát quái lõm và gương Bát quái phẳng. Trong số đó, gương xuất hiện lồi tiếp tục phản xạ lại tà khí từ những vật bên phía ngoài, gương xuất hiện lõm tiếp tục tiếp nhận, hút khí lành và nguồn năng lượng tích cực.

  • Gương Bát quái lồi

Với hình tương tự như là mai rùa, gương Bát quái lồi thường được treo trước cửa ngõ chính hoặc hành lang cửa số. Gương lồi trợ giúp khuếch tán sát khí sinh sống phía đối lập ra xung vòng quanh, hóa giải sát khí, bảo vệ gia đình bình an.

Gương Bát quái lồi xuất hiện tác dụng gì? Gương Bát quái lồi thường được sử dụng sở dĩ hóa giải những vật thể mang sát khí như vật sắc và nhọn, cột cờ, cột đèn, khoảng trống giữa hai tòa nhà hoặc tuyến phố chạy thẳng vào trong nhà. Do vậy, trường hợp cửa ngõ chính hoặc hành lang cửa số nhà các bạn bị những vật mang sát khí chiếu trực tiếp vào, các bạn nên treo gương Bát quái lồi trước cửa ngõ sở dĩ hóa giải.

  • Gương bát quái lõm

Trái ngược với gương Bát quái lồi, gương Bát quái lõm được sử dụng với mục tiêu thu hút nguồn năng lượng, tích tụ nguồn năng lượng cát lành. Thế nên, nếu như vị trí nhà xuất hiện hiện nay tượng thất tán khí tốt hoặc vật thể tốt đẹp sinh sống quá xa nhà, gia đình hoàn toàn có thể treo gương Bát quái lõm sở dĩ thu hút nguồn năng lượng đó. 

  • Gương bát quái phẳng

Loại gương Bát quái này quy tụ ưu điểm của cả hai loại gương nêu trên. Tức gương Bát quái phẳng vừa xuất hiện tác dụng che chắn, phản xạ lại trường nguồn năng lượng không tốt, bảo vệ gia đình, vừa hoàn toàn có thể thu hút nguồn năng lượng tích cực, mang lại tài khí, tài lộc đến mái ấm gia đình các bạn.

Với những phân tích sinh sống trên thì các bạn nên tùy vào mục tiêu sử dụng rõ ràng và cụ thể mà lựa chọn loại gương Bát quái thích hợp.

Sử dụng gương Bát quái sao đến hợp phong thủy?

Sở dĩ gương Bát quái phát huy tối nhiều tác dụng phong thủy tốt, các bạn cần lưu ý một số trong những yếu tố sau trước lúc sử dụng.

>>> Xem thêm:

  • Gương trang trí và một số trong những lưu ý phong thủy khi sử dụng
  • Bài trí gương phải như vậy này tài lộc mới ‘ùa’ vào trong nhà
  • Lựa chọn gương bát quái nào: Gương lõm hoặc gương lồi?

Một chiếc gương lõm tiếp tục vô hiệu hóa hoặc thậm chí còn vô hiệu nguồn năng lượng tiêu cực bằng phương pháp hút nó vào. Đó là lựa lựa chọn thường được ưa ưa thích nhất vì nó không tạo nên ra nhiều xấu đi rộng bằng phương pháp dội lại. 

Gương cầu lồi là gương xuất hiện dạng cong ra ngoài, tương tự như là một mái vòm. Đó là một cơ hội mạnh mẽ và uy lực rộng sở dĩ đối phó với nguồn năng lượng tiêu cực chính vì gương đẩy trở lại nơi nó xuất phát. 

Tốt nhất, khi sử dụng gương Bát quái, các bạn nên tham vấn ý kiến của những Chuyên Viên, nhà tư vấn phong thủy chuyên nghiệp, vì họ sẽ có được cái nhìn thâm thúy rộng về nguồn năng lượng mà ngôi nhà của người tiêu dùng cần. Nếu như bạn cảm thấy mình cần một chiếc gương Bát quái và muốn tự mình lựa lựa chọn, đó là hai thắc mắc các bạn nên tự hỏi trước lúc lựa chọn một loại gương rõ ràng và cụ thể:

– Năng lượng xấu hướng về phía ngôi nhà của người tiêu dùng mạnh tới mức nào?

– Nó xuất hiện nhà ý không?

Ví dụ, giả sử các bạn đang được sống vào một ngôi nhà tại ngã ba đường, tức là xuất hiện một luồng nguồn năng lượng khắc nghiệt thường xuyên chĩa vào ngôi nhà của người tiêu dùng. Rõ ràng là không tồn tại xe nào cố ý làm vấn đề đó với các bạn, và quality xấu đi của nguồn năng lượng được tạo nên ra bởi chính yếu tố hoàn cảnh đó.

Quý vị chứng minh và khẳng định hoàn toàn có thể sử dụng gương cầu lồi sở dĩ đẩy nguồn năng lượng trở lại, và các bạn tiếp tục phải để nó một cơ hội sách lược, nghĩa là sinh sống vị trí tiếp nhận nguồn năng lượng tiêu cực một cơ hội trực tiếp. Hoặc, bạn cũng có thể chỉ đơn giản là đặt nó phía trên cửa ngõ trước chính hoặc hành lang cửa số rộng lớn quay mặt ra đường. Vào trường hợp này các bạn tránh việc sử dụng gương Bát quái lõm, vì nó tiếp tục chỉ hấp thụ những liều nguồn năng lượng tiêu cực mạnh và các bạn tiếp tục phải thay cho nó thường xuyên.

Năng lượng xấu chĩa vào trong nhà các bạn được tạo nên bởi một góc nhọn từ ngôi nhà đất của hàng xóm và giả sử vì nguyên do nào đó, họ sử dụng gương Bát quái lồi sở dĩ đẩy nguồn năng lượng không tốt vào ngôi nhà của người tiêu dùng. Vào trường hợp này, nếu như khách hàng lựa chọn bảo vệ ngôi nhà của tớ bằng gương cầu lồi, các bạn tiếp tục tạo nên ra một trường nguồn năng lượng tiêu cực được khuếch đại thay cho vì bị vô hiệu hóa.

Vì vậy, sự lựa lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng tiếp tục là một chiếc gương Bát quái lõm, đồng thời tăng cường nguồn năng lượng bảo vệ bổ sung cập nhật đến ngôi nhà. Theo một số Chuyên Viên phong thủy, lúc không chứng minh và khẳng định về việc lựa chọn loại gương bát quái, ban nên mở màn với một chiếc gương cầu lõm, trừ khi các bạn biết chứng minh và khẳng định rằng một chiếc gương cầu lồi là cấp bách.

  • Lúc nào thì sử dụng gương Bát quái?

Chúng ta có thể sử dụng gương bát quái khi ngôi nhà của người tiêu dùng gặp một vào những yếu tố về sau:

– Ngôi nhà tọa lạc sinh sống khu vực vực ngã ba đường, đường chạy thẳng vào trong nhà.

– Ngôi nhà đối lập trực tiếp với một doanh nghiệp hoặc nơi sinh sống quá tiếng ồn, sôi động.

– Ngôi nhà tọa lạc sinh sống nơi xuất hiện nguồn năng lượng thử thách, ví dụ điển hình như nghĩa trang.

– Ngôi nhà ở cạnh một mảnh đất nền bỏ phí.

– Góc nhọn từ nhà hàng quán ăn xóm chĩa thẳng vào cửa ngõ trước nhà các bạn.

– Ngôi nhà của người tiêu dùng ngay một ngôi nhà xuất hiện nhiều nguồn năng lượng tiêu cực (thường xuyên cãi vã, đấm đá bạo lực,…)

– Nhà các bạn ở cạnh hoặc đối lập với một công trường.

– Cửa ngõ nhà đối lập với cầu thang bộ hoặc thang máy.

  • Làm lễ khai quang, xin phép thổ địa

Gương Bát quái lúc mua về gia đình nên bọc gương cẩn trọng vào vải đỏ. Trước lúc treo gương phải làm lễ xin phép thổ địa, thần linh làm chủ ngôi nhà. Gia đình đặt gương lên ban thờ, thầy phong thủy tiếp tục đọc trì chú khai quang gương. Lễ khai quang này thường được tổ chức triển khai vào trong ngày Rằm hoặc Mùng một của tháng.

Cơ hội treo gương Bát quái

Treo gương Bát quái hóa giải sát khí, bảo vệ ngôi nhà cần lưu ý một số trong những yếu tố sau:

  • Vị trí treo gương Bát quái

Thường thì, gương bát quái phong thủy được đặt/treo sinh sống phía trên cửa ngõ trước vào trong nhà hoặc hành lang cửa số rộng lớn. Nó luôn luôn được để tại bên phía ngoài, hoặc, nếu như khách hàng đặt nó sinh sống mặt vào (ví như vào trường hợp hành lang cửa số), các bạn tiếp tục đặt nó đối lập với nguồn nguồn năng lượng tiêu cực. Gia đình nên treo gương Bát quái hướng ra phía ngoài, tránh hướng về phía vào nhà hoặc vào phòng, nhất là những nơi xuất hiện nhiều người. Tránh việc treo quá 3 gương bát quái.

Vô cùng tránh treo gương Bát quái hướng về phía nhà người khác, vì như vậy sát khí tiếp tục chuyển sang nhà họ, dễ làm cho sự không tương đồng, tranh chấp, mất tình nghĩa hàng xóm láng giềng.

  • Phía treo gương Bát quái

Phía treo gương Bát quái tương quan mật thiết tới ngũ hành, bạn dạng mệnh của gia đình. Từ đó, nếu như gia đình mệnh Hỏa thì lựa chọn gương màu vàng, treo gương sinh sống phía Bắc; người mệnh Mộc lựa chọn gương màu xanh lục đậm, treo sinh sống phía Đông; người mệnh Kim lựa chọn gương đồng và treo sinh sống phía Tây…

Tránh treo gương trở lại phía tượng thần tượng thánh bởi vì sẽ bất kính với thánh thần. Cũng tránh việc treo quá 3 gương Bát quái, từng vị trí chỉ treo 1 gương là đủ. Quá nhiều gương tiếp tục phản tác dụng, khiến sát khí, thương vong đến gia đình.

Tóm lại, sử dụng gương Bát quái tránh việc tùy tiện. Tốt nhất, gia đình nên xem thêm ý kiến của Chuyên Viên, người dân có trình độ, kinh nghiệm làm việc về nghành nghề dịch vụ này sở dĩ lựa chọn màu gương và vị trí, phía treo gương đến chuẩn, nếu như không tiếp tục dễ rước họa vào trong nhà. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button