Người mua ở thực tận dụng ưu đãi tài chính để mua nhà

Thành lập và đi vào hoạt động từ thời điểm tháng 3/2022, khu khác hoàn toàn The Normal thu hút lượng rộng lớn nhiều Chuyên Viên, người có thu nhập cao tới sinh sống và dần tạo ra nên quần chúng người dân nhiều vương quốc, như Nhật Phiên bản, Đan Mạch…

Mục Lục

Mua nhà không cần vốn vay

Theo An Gia, lãi suất vay ngân hàng nhà nước thường xuyên tăng vọt khiến cho người mua nhà gặp không dễ vào việc tiếp cận vốn, đặc biệt quan trọng với những mái ấm gia đình có nhu cầu mua nhà ở ngay và phải thanh toán khoản tiền rộng lớn vào một lần. Do vậy, để tương hỗ quý khách hàng, công ty góp vốn đầu tư phát hành chính sách mua nhà không phải vốn vay, không thường phải trả đủ.

Người mua ở thực tận dụng ưu đãi tài chính để mua nhà - Ảnh 1.

Nhà và phố khác hoàn toàn The Normal có thiết lập lệch tầng thông thái

Rõ ràng, với một căn nhà phố The Normal 1 trệt 2 lầu sẽ hoàn thiện, diện tích quy hoạnh sàn tầm 230 mét vuông có giá thành tầm 5,7 tỷ VNĐ, người mua chỉ đơn giản là thanh toán 30%, tương tự 1,7 tỷ VNĐ là có thể nhận nhà.

Thay cho vì thanh toán 100% nhận nhà, nhiều quý khách hàng có sẵn nguồn vốn tích lũy chỉ đơn giản là thanh toán 30% là có thể dọn vào ở ngay hoặc khai thác đến thuê, kinh doanh thương mại mà không phải vay vốn ngân hàng từ ngân hàng nhà nước. Chủ trương mới này cũng đem tới khả năng đến nhà góp vốn đầu tư, có thể sở hữu thành phầm góp vốn đầu tư sinh lời ngay mà không chịu áp lực đè nén tài chính khởi đầu.

“Tuy nhiên, đầu tư bất động sản là kênh chính và lâu dài, nhà đầu tư cần tỉnh táo và không nóng vội. Đồng thời, nên lựa chọn phân khúc có khả năng sinh lợi nhiều nhất, tập trung vào các bất động sản có pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín, có tiềm năng lớn để xuống tiền”, đại diện thay mặt An Gia nói.

Ngoài ra chính sách kể trên, công ty góp vốn đầu tư An Gia còn ưu đãi chiết khấu 1-3% đến quý khách hàng thân thiết, miễn phí quản lý và vận hành vào hai năm cùng chính sách Welcome trang chủ với chiết khấu 3%…

Mua nhà không áp lực thanh toán

Đồng thời thanh toán 30% nhận nhà, điểm đặc biệt quan trọng của chính sách mua nhà “3 Không” là người mua không chịu áp lực đè nén tài chính nhờ được công ty góp vốn đầu tư tương hỗ thanh toán khoản tiền còn sót lại sau thời điểm nhận nhà 18 tháng.

Người mua ở thực tận dụng ưu đãi tài chính để mua nhà - Ảnh 2.

Khu vực khác hoàn toàn The Normal được thiết kế đồng hóa, kín

Đây được xem là một vào những chính sách khá đối đầu khi dự án Bất Động Sản The Normal sẽ sẵn sàng chuyển giao đến quý khách hàng. Mặt khác, hành động này cũng đã cho chúng ta biết nỗ lực của công ty góp vốn đầu tư vào việc nói rằng vất vả với quý khách hàng, vực dậy sức mua, ngày càng tăng thanh toán đến dự án Bất Động Sản trước hoàn cảnh nhà nước trấn áp nghiêm ngặt thị trường vốn, tín dụng.

Là một nhà góp vốn đầu tư nhiều năm, anh Huy Tuấn (45 tuổi, TP.HCM) thẩm định cao nhiều giải pháp kích thích của An Gia. Theo ông Tuấn, người mua chỉ đơn giản là có sẵn xấp xỉ 2 tỷ VNĐ, thỏa mãn nhu cầu thanh toán tầm 30% giá chỉ trị thành phầm là có thể sở hữu BĐS. “Vừa nhẹ gánh thanh toán, vừa xoay vòng vốn nhanh, chính sách giúp các nhà đầu tư cá nhân dễ dàng tạo ra thu nhập thụ động từ việc khai thác kinh doanh sớm hoặc cho thuê nhà hoàn chỉnh”, anh Tuấn nhận định.

Trong thực tế, vào năm qua, nhà liền thổ sẽ thiết lập mặt phẳng giá chỉ mới từ hàng trăm tới hàng trăm tỷ VNĐ một căn, vận tốc tăng giá chỉ 20-25% một năm. Lợi suất đến thuê nhà phố vào 9 tháng đầu xuân năm mới 2022 cũng phục sinh rõ rệt, tiệm cận tiến độ trước Covid-19. Chưa tính, nhiều lao động từ quốc tế đang được có Xu thế trở lại Việt Nam và nên phải chi ra một trong những tiền to hơn so với thời gian trước dịch để có một căn hộ chung cư, nhà phố với unique tương tự.

“Nhờ lối phát triển sản phẩm khác biệt cùng số lượng hạn chế, nhà phố biệt lập The Standard ghi nhận lực cầu tốt ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp. Nhiều người mua tìm kiếm lợi nhuận bền vững từ cho thuê, hướng đến nhóm chuyên gia trong và ngoài nước vốn đòi hỏi cao về chất lượng không gian sống. Chưa kể, đây là loại hình bất động sản có tính tích lũy và an toàn cao, đảm bảo tăng trưởng về giá”, đại diện thay mặt An Gia nhấn mạnh vấn đề.

Không cần chờ đợi nhận nhà

Ngoài ra chính sách kể trên, người mua nhà phố The Normal cũng không phải chờ đón để nhận nhà như nhiều dự án Bất Động Sản tạo ra vào tương lai. Đó là ưu thế chỉ có trên khu khác hoàn toàn The Normal do dự án Bất Động Sản sẽ đi vào vận hành với mạng lưới hệ thống tiện ích, phục vụ vượt trội.

Theo Chuyên Viên, hiện nay rất nhiều người “mua nhà trên giấy” gặp rắc rối tương quan tới pháp lý, rủi ro không may do dự án Bất Động Sản chậm tiến độ. Nhiều trường hợp quý khách hàng sẽ nộp vài trăm tới cả tỷ VNĐ đến công ty góp vốn đầu tư nhưng dự án Bất Động Sản vẫn không thể triển khai, hoặc chỉ xây dựng dựng phần móng rồi ngừng xây lắp do không đủ điều kiện kèm theo mở bán. Trong những khi đó, nhiều dự án Bất Động Sản BDS sẽ hoàn thiện đồng nghĩa tương quan với việc sẽ tương đối đầy đủ sách vở và giấy tờ pháp lý, đáp ứng sự yên tâm cho tất cả những người mua.

Người mua ở thực tận dụng ưu đãi tài chính để mua nhà - Ảnh 3.

Hồ nước tập bơi phong thái resort trên khu khác hoàn toàn The Normal

“Với nhóm khách mua ở thực, họ thường ưu tiên các dự án sắp hoặc đã bàn giao vì dễ dàng kiểm chứng chất lượng công trình. Với nhóm nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, dự án có pháp lý minh bạch, hiện trạng hoàn thiện sẽ giúp hoạt động đầu tư thuận lợi hơn. Lợi nhuận cũng cao hơn, hạn chế các rủi ro trễ tiến độ xây dựng hay chậm trả giấy tờ. Chưa kể, biên độ tăng giá của dự án sẽ liên tục gia tăng khi tỷ lệ dân cư được lấp đầy.”, đại diện thay mặt An Gia nhận định.

Hiện nay dự án Bất Động Sản sẽ hoàn tất nhiều thủ tục cấp cho giấy ghi nhận quyền sử dụng khu đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản nối liền với khu đất (sổ hồng) đến 75 căn thứ nhất và đang được nhanh gọn hoàn tất đến ngay 300 căn còn sót lại.

Tọa lạc trên trước mặt đường Trịnh Công Sơn (Tân Uyên), khu khác hoàn toàn The Normal có quy mô 6,9 héc ta, được xây dựng dựng nhằm phục vụ giới Chuyên Viên, kỹ sư cấp cho cao trên địa phương. Dự Án BĐS sở hữu ưu thế rộng lớn về thiết kế kín, an toàn 24/7 cùng mạng lưới hệ thống tiện ích – phục vụ phong thái resort như clubhouse triệu đô, khu vui chơi giải trí công viên trung tâm 4.000 mét vuông, khu vực coffe, hồ nước tập bơi, khu vui chơi ngoài trời, phòng thể hình, yoga, bar lounge sang trọng…

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage