Phong Thuỷ BĐS

Phong Thủy Phòng Khách Thu Hút Tài Lộc Năm 2023

Phong thủy phòng tiếp khách tương quan mật thiết tới việc phú quý và thể chất và sự bình yên, niềm hạnh phúc của cả mái ấm gia đình. Là nơi tiếp khách hàng, là khuôn viên trò chuyện, sum họp, thư giãn, phòng tiếp khách nên phải sinh động và hài hòa và hợp lý.

Vào nội dung bài viết sau đây, rebiewbds24h nói rằng 13 mẹo tử vi & phong thủy phòng tiếp khách góp thêm phần thu hút tài như mong muốn, tài lộc năm Quý Mão 2023. Quý vị đọc rất có thể tìm hiểu thêm, ứng dụng linh hoạt và chiêm nghiệm nhé!

Mục Lục

Phong Thủy Phòng Khách Tốt Phải Xuất hiện Nắng Và Ánh Sáng

Trước hết, phòng tiếp khách phải đón được nắng và năng lượng tự nhiên. Năng lượng tự nhiên mang lại nguồn sinh lực, vượng khí dồi dào đến toàn cảnh căn phòng. Phòng khách hàng sáng sủa tiếp tục mang lại như mong muốn thịnh vượng đến mái ấm gia đình. Vào trang trí phòng tiếp khách nên tránh sử dụng những gam màu tối làm chủ yếu. Nên làm sử dụng màu tối tạo ra điểm nổi bật ở tại mức độ vừa phải. Tường phòng tiếp khách nên lựa chọn màu sơn tươi sáng sở dĩ tăng cường vận could đến gia đình. Phòng khách hàng quá tối tiếp tục tạo ra điều kiện kèm theo đến những luồng năng lượng xấu xâm nhập.

Phòng Khách Nên Được Nhìn Thấy Ngay Khi Bước Vào Cửa ngõ

Muốn xuất hiện tử vi & phong thủy phòng tiếp khách tốt thì phòng tiếp khách nên được thấy ngay trong lúc lấn sân vào cửa ngõ chính vào trong nhà. Theo những Chuyên Viên tử vi & phong thủy, nếu như phòng tiếp khách ở sau phòng ngủ hoặc phòng phòng bếp thì cuộc sống đời thường của công ty tiếp tục không tồn tại sự riêng tư, dễ dẫn tới lạc lối và mắc sai lầm không mong muốn vào việc làm, kinh doanh thương mại.

Phòng Khách Nên Đặt Sinh sống Trung Tâm Ngôi Nhà

Là nơi sinh hoạt công cộng của cả mái ấm gia đình, phòng tiếp khách nên được để tại trung tâm của ngôi nhà. Một phòng ngủ được quy đổi từ một phần của phòng tiếp khách thoáng mát, tử vi & phong thủy phòng tiếp khách sẽ không còn tốt.

Phòng Khách Nên Xuất hiện Hình Dáng Chữ Nhật Hoặc Hình Vuông

Sắp xếp phòng tiếp khách hợp tử vi & phong thủy về mặt bố cục tổng quan tổng thể là phòng tiếp khách nên xuất hiện hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn thay cho vì hình nhiều giác, méo mó, thiếu vuông vắn. Phòng khách hàng vuông vức tiếp tục nâng lên vận could cả về phúc khí và tài lộc, đồng thời khiến cho nguồn nguồn năng lượng tốt vô tận lưu lại vào nhà. Gia đình rất có thể sử dụng cây xanh sở dĩ hóa giải sát khí những góc nhọn vào phòng tiếp khách (nếu như xuất hiện).

Đặc Biệt Chú Ý Khu vực Vực Tài Lộc

Quý vị nên quan trọng đặc biệt lưu ý tới khu vực vực tài lộc vào ngôi nhà của tôi, thường nằm ở vị trí vị trí 45℃ đối lập với phòng tiếp khách ngay trong lúc quý vị lấn sân vào cửa ngõ chính. Khu vực vực tượng trưng đến của cải phải yên tĩnh và tránh máy thanh lọc nước, thiết bị âm thanh và những vật dụng rung lắc khác, nếu như không tài sản của công ty tiếp tục bị tác động, trung tâm tài chính tổn thất.

Sắp Xếp Đồ Đạc Đúng Cơ hội

Phòng khách hàng theo tử vi & phong thủy rất cần được bài trí ngăn nắp và gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt và tuân thủ một vài quy tắc nhất định. Ví dụ điển hình, tủ đựng đồ vào phòng tiếp khách phải áp sát vào tường, ghế couch đối lập với cửa ngõ ra vào hoặc tivi, vô cùng không được quay sườn lưng ra cửa ngõ. Nếu như ghế sô pha quay sườn lưng ra cửa ngõ thì tiếp tục tác động không tốt tới những quan hệ xã hội của công ty, dễ bất hòa, dễ gặp phải kẻ tà đạo hoặc xuất hiện tranh chấp với người khác.

Không Xuất hiện Gương Phía Sau Ghế Couch Phòng Khách

Một vào những cơ hội sắp đặt phòng tiếp khách hợp tử vi & phong thủy là phía sau ghế couch không được xuất hiện gương. Bởi lẽ, nếu như phía sau ghế xuất hiện gương thì khi quý vị ngồi trên ghế couch tiếp tục bị gương soi chiếu vào đầu – điều này sẽ không tốt về mặt tử vi & phong thủy. Nếu như muốn trang trí gương vào phòng tiếp khách, quý vị nên sở dĩ gương mặt cạnh ghế couch.

Phòng Khách Không Nên Xuất hiện Xà Ngang

Sự hiện tại diện của xà ngang vào phòng tiếp khách thường tiếp tục tạo ra cảm xúc áp lực đè nén, nặng nề, mệt mỏi cho những người ngồi vào phòng, cả gia đình lẫn quan khách hàng. Do vậy, nếu như phòng tiếp khách nhà quý vị xuất hiện xà ngang thì nên trang trí xà nhà, làm trần thạch cao sở dĩ che khuất phần xà ngang này. Hoặc dịch rời ghế couch khỏi vị trí xà ngang.

Sàn Phòng Khách Phải Bằng Phẳng

Theo tử vi & phong thủy phòng tiếp khách, sàn phòng tiếp khách không được không phẳng, thay cho vào đó, nó phải phẳng phiu và tránh quá nhiều cầu thang hoặc cảm xúc cao và thấp. Một vài phòng tiếp khách được áp dụng thiết lập phân vùng cao – thấp (sàn giật cấp cho) sở dĩ tạo ra ra sự thay cho đổi rõ ràng về phân vùng khuôn viên tác dụng. Tuy vậy, kiểu thiết lập này thương mang lại cảm xúc mái ấm gia đình tiếp tục gặp nhiều thăng trầm, biến cố vào cuộc sống đời thường.

Tránh Cửa ngõ Chính Trực Diện Với Cửa ngõ Sau Nhà

Phong thủy phòng tiếp khách đại kỵ nhất là lúc vừa lấn sân vào cửa ngõ chính sẽ thấy trực diện cửa ngõ sau của ngôi nhà. Vận khí tốt vừa vào trong nhà sẽ đi thẳng ra cửa ngõ sau. Điều này sẽ không tốt đến tài lộc, vận could của gia đình. Nếu như rơi vào trường hợp này, quý vị nên sử dụng bình phong, vách ngăn, rèm sở dĩ che chắn.

Không Trang Trí Tranh/Tượng Mãnh Thú Sinh sống Phòng Khách

Phòng khách hàng tránh việc trang trí tranh thú mà nên treo tranh hoa cỏ, phong cảnh hoặc tranh cá, chim, ngựa, hạc trắng và những loài vật cát tường như ý khác. Tuy vậy, nếu như bạn yêu thích hổ, đại bàng và những con thú khác, quý vị nên khiến cho con thú hướng ra phía ngoài sở dĩ tạo ra thành một nguyên mẫu phòng thủ. Tránh treo tranh thú hướng về phía vào, nếu như không quý vị tiếp tục bị rình rập đe dọa và mang lại những tai ương đột ngột đến mái ấm gia đình quý vị.

Sử Dụng Đồ Trang Trí Hình Tròn

Gia đình nên trang trí phòng tiếp khách bằng những vật phẩm hình tròn trụ vì đó là nơi sum họp của mái ấm gia đình và đồng chí, yên cầu không khí sôi sục, hài hòa và hợp lý. Hình trụ là mẫu của Dương và năng động, vì vậy năng lượng, xà nhà và đồ trang trí hình tròn trụ rất có thể tạo ra ra một không khí ấm cúng và sống động.

Tránh Treo Vật Sắc Nhọn

Trên tường phòng tiếp khách tránh việc treo những vật sắc và nhọn như dao, kiếm, súng và những mẫu vật động vật vì chúng tiếp tục sinh ra Âm khí, dễ dẫn tới cãi cự hoặc đấm đá bạo lực. Ngoài ra, nên tránh sử dụng đèn bàn, đèn chùm hoặc đồ trang trí xuất hiện góc cạnh sắc và nhọn dễ tạo ra ra mũi thương hiệu độc, không tốt đến tử vi & phong thủy phòng tiếp khách.

Trên đó là 13 mẹo thiết lập và bài trí phòng tiếp khách hợp tử vi & phong thủy mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm, ứng dụng linh hoạt vào nơi sống của tôi. Nhất định phải nhớ rằng, muốn tạo ra tử vi & phong thủy phòng tiếp khách hoặc bất kì phòng nào khác vào nhà tốt, trước hết căn phòng đó phải ngăn nắp và gọn gàng, thật sạch sẽ, thoáng đãng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button