Phong Thuỷ BĐS

Phong thủy phòng làm việc tại nhà thời dịch

Mục Lục

Phong thủy phòng làm việc tại nhà thời dịch

Phong thủy phòng làm việc tốt hoặc xấu tiếp tục tác động ảnh hưởng nhất định tới sự thành bại vào công việc, sự nghiệp và cả thể chất của người sử dụng. Vậy nên, yếu tố phong thủy văn phòng rất cần được chú ý, dù đó là văn phòng công ty lớn hoặc phòng làm việc tại nhà.

Nội dung bài viết này tập trung chuyên sâu phân tích phong thủy phòng làm việc tại nhà nên thế nào sở dĩ góp thêm phần giúp đỡ bạn hoàn thành xong tốt công việc, xúc tiến tăng trưởng sự nghiệp, vạn sự hanh thông.

Vào tình trạng đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Xu thế làm việc tại nhà ngày càng trở nên thịnh hành. Từ đó, thiết lập phòng làm việc tại nhà cũng ngày càng trở nên được tâm điểm, chú ý sở dĩ tương thích với môi trường tự nhiên làm việc đặc trưng, phối hợp hợp lý với khuôn viên sinh sống, sinh hoạt từng ngày của cả mái ấm gia đình.

Làm việc sinh sống nhà rất có thể là một thử thách bởi xuất hiện thật nhiều thứ tạo xao nhãng như mái ấm gia đình, con cháu, quý vị cùng phòng hoặc thú nuôi. Bàn làm việc đặt vào và một khuôn viên sinh hoạt riêng tư rất có thể khiến cho quý vị không dễ tập trung chuyên sâu như sinh sống văn phòng công ty lớn. Chưa tính, việc thiếu sự tương tác với đồng nghiệp, xã hội cũng là một yếu tố tác động ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của người sử dụng.

Những nguyên tắc thiết lập văn phòng tại gia, mẹo phong thủy đến phòng làm việc tại nhà tiếp sau đây tiếp tục giúp đỡ bạn nhanh gọn lẹ khắc phục những yếu tố nêu trên, mang lại kết quả tích cực vào công việc.

1. Vị trí phòng làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà rất có thể làm mờ ranh giới giữa công việc và cuộc sống thường ngày cá thể của người sử dụng. Điều trọng điểm là cần tạo nên khuôn viên riêng lẻ đến văn phòng tại nhà của người sử dụng càng nhiều càng tốt sở dĩ thăng bằng giữa công việc và cuộc sống thường ngày. Nếu như nhà quý vị xuất hiện phòng riêng sở dĩ làm việc – đó là vấn đề tươi đẹp.

Nếu như không, hãy nỗ lực rất là sở dĩ tạo nên ra sự ngăn cơ hội trực quan giữa khuôn viên làm việc và phần sót lại của ngôi nhà. Bình phong, rèm hoặc tủ sách rất có thể trợ giúp phân chia khuôn viên tương đối.

Phòng làm việc tại nhà của người sử dụng, dù rộng lớn hoặc nhỏ thì đều nên thắt chặt và cố định và chuyên được sự dụng nhất rất có thể. Hãy nỗ lực tìm một nơi vào nhà sở dĩ tài liệu làm việc mà không xẩy ra xáo trộn.

Điều này Có nghĩa là quý vị nên không sử dụng bàn ăn làm bàn làm việc vào buổi ngày, tối tới lại là bàn ăn. Nếu khách hàng muốn xuất hiện một sự nghiệp ổn định và được tương hỗ, điều trọng điểm là phải xuất hiện một khuôn viên dành riêng riêng sở dĩ chúng ta cũng có thể thực sự tập trung chuyên sâu vào công việc.

Nếu như không tồn tại một phòng riêng lẻ, thì một góc phòng khách hàng, tầng hầm dưới đất, gác mái,… đều phải sở hữu thể trở thành phòng làm việc tươi đẹp nếu như bạn biết phương pháp sắp xếp, bài trí tương thích. Nếu như bố cục tổng quan ngôi nhà đến phép thì nên xuất hiện lối riêng đem vào văn phòng. Nếu như không thể, hãy đáp ứng tạo nên ra sự phân chia càng nhiều càng tốt giữa khu vực vực văn phòng và phòng ngủ.

Về vị trí đặt văn phòng làm việc tại gia, quý vị cần lưu ý một vài yếu tố sau:

 • Nơi làm việc cần thông thoáng, đủ năng lượng và yên tĩnh sở dĩ tập trung chuyên sâu làm việc, nhận được luồng khí tốt. Vì thế, tránh bày biện quá nhiều máy móc, thiết bị, dây nhợ. Xuất hiện hành lang cửa số mở ra sân vườn, giếng trời, ban công thì sẽ càng tốt. Nếu như không, hãy treo một bức tranh phong cảnh vào phòng sở dĩ tạo nên tầm yên tĩnh thiết yếu.
 • Tránh việc sắp đặt chỗ ngồi làm việc vào phòng ăn hoặc phòng ngủ bởi yếu tố Kim của phòng làm việc (máy móc, thiết bị) tạo xung khắc với khuôn viên thuộc Mộc, tác động ảnh hưởng tới bữa cơm, giấc ngủ.
 • Cửa ngõ phòng làm việc (nếu như xuất hiện) rất có thể thông sang phòng khách hàng, hoặc sang phòng ngủ và vệ sinh, nhưng tránh thông sang phòng bếp vì dễ bị phân tâm bởi mùi thức ăn, dầu mỡ.
 • Phòng làm việc tại nhà tránh việc mở nhiều cửa ngõ, tạo mất tập trung chuyên sâu, không dễ kê đồ và dễ bị nhiễu loạn trường khí.
 • Nếu như sắp đặt góc làm việc vào phòng ngủ thì nên xuất hiện vách ngăn lửng, tủ ngăn hoặc bình phong, rèm che sở dĩ tránh Kim – Mộc xung khắc, tác động ảnh hưởng lẫn nhau.

2. Hình dáng văn phòng tại nhà

Theo phong thủy phòng làm việc, văn phòng thuộc yếu tố Kim vào Ngũ hành, do vậy hình dáng phòng tốt nhất là hình chữ nhật, hình vuông vắn hoặc ngay hình vuông vắn – thuộc yếu tố Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc xuất hiện góc bầu dục, lục giác, bát giác, bo tròn với hành lang cửa số rộng lớn thoáng, tầm nhìn rộng lớn mở.

Các bạn tránh việc sắp đặt văn phòng tại những căn phòng xuất hiện góc nhọn, hình thang sở dĩ tranh xung khắc về Ngũ hành, mang lại những điều không suôn sẻ, thuận tiện đến gia đình.

3. Phong thủy phòng làm việc về năng lượng và không khí 

Khái niệm phòng làm việc tại nhà, quý vị cần lưu ý tới unique không khí, unique năng lượng (cả tự nhiên và nhân tạo nên) vào văn phòng, vì đó là hai vào số những điều tốt nhất nên phải xuất hiện.

Sở dĩ tạo nên ra phong thủy văn phòng tốt, quý vị hãy tập trung chuyên sâu vào những gì mình rất có thể thay cho đổi được thay cho vì {ám ảnh} những gì ở ngoài tầm trấn áp. Ví dụ điển hình, chúng ta cũng có thể mở màn bằng phương pháp tập trung chuyên sâu vào việc nâng cao unique không khí và năng lượng.

Năng lượng

Sở dĩ nâng cao năng lượng đến phòng làm việc tại nhà, quý vị cần:

 • Tận dụng tối đa tối nhiều năng lượng tự nhiên từ hành lang cửa số, giếng trời, ban công, sân vườn nếu như rất có thể.
 • Lựa chọn bóng đèn xuất hiện năng suất tương thích. Lựa chọn đèn với năng lượng toàn phổ.
 • Thiết lập thiết kế bên trong văn phòng và sử dụng vật dụng văn phòng tông màu nền sáng, tạo nên cảm xúc rộng lớn thoáng rộng.

Không khí

Sở dĩ nâng cao unique không khí vào văn phòng, quý vị cần:

 • Bài trí cây xanh xuất hiện tác dụng thanh thanh lọc không khí như lưỡi hổ, dây nhện, vạn niên thành…
 • Sử dụng máy khuếch tán không khí, máy thanh lọc không khí nhỏ.
 • Thiết lập một đài phun nước mini (nếu như rất có thể).

4. Lưu ý 3 khu vực vực trọng điểm 

Xuất hiện 3 khu vực vực trọng điểm vào văn phòng làm việc rất cần được xử lý đúng cách dán để sở hữu nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất.

– Quần thể vực phía Nam: Đó là khu vực vực lừng danh. Nguồn năng lượng của nó là lửa (Hỏa). Vì thế, hãy lưu ý không sở dĩ màu xanh lam, gương rộng lớn, đài phun nước hoặc thương hiệu của nước vào khu vực vực này, vì yếu tố nước (Thủy) làm giảm nguồn năng lượng lửa.

– Quần thể vực phía Bắc: Đó là khu vực vực sự nghiệp. Yếu tố phong thủy sinh sống đó là nước. Thế nên, khu vực vực này giành cho những vật phẩm thay mặt đến nước, sắt kẽm kim loại (Kim sinh Thủy ). Không thật phức tạp, chúng ta cũng có thể đặt những thương hiệu truyền ý tưởng tương quan tới nghề nghiệp của tớ vào khung màu đen hoặc trắng sinh sống khu vực vực phía Bắc của văn phòng tại nhà.

– Quần thể vực Đông Nam: Đó là khu vực vực tiền bạc. Tại đây, quý vị nên được đặt những thương hiệu hoặc vật phẩm tượng trưng đến tiền của dồi dào, tài lộc tiến tới. Yếu tố phong thủy sinh sống đó là gỗ (Mộc) nên tránh thương hiệu lửa, quá nhiều sắt kẽm kim loại cũng không tốt.

5. Bàn làm việc tại nhà 

Như sẽ trình diễn sinh sống phần trên, quý vị cần tạo nên ra khuôn viên làm việc tại nhà ổn định và chuyên được sự dụng nhất rất có thể, tức tránh việc “chung đụng” bàn làm việc với những tính năng khác ví như bàn trà, bàn coffe, bàn ăn… Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy là một vào những lưu ý trọng điểm nhất lúc bài trí phòng làm việc sinh sống nhà.

Lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy

Kích thước, hình dáng, vật liệu, sắc tố là những yếu tố quý vị cần lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc tại nhà. Thường thì, người ta tiếp tục căn cứ vào tuổi và phiên bản mệnh của người tiêu dùng bàn làm việc sở dĩ lựa chọn sao đến tương thích về mặt phong thủy, mang lại nhiều suôn sẻ, thuận tiện vào công việc.

– Hình dáng:

Tươi đẹp nhất là bàn hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn minh chứng và khẳng định, kiên cố. Bàn làm việc tránh việc quá to so với căn phòng, cũng tránh việc quá nhỏ tiếp tục eo hẹp, không đủ chỗ sở dĩ tài liệu, sách vở và giấy tờ.

– Vật liệu:

Nhìn công cộng, bàn làm việc được làm bằng gỗ màu nâu nặng và minh chứng và khẳng định là vật liệu ổn định nhất, tươi đẹp nhất vào toàn bộ tổng thể những vật liệu làm bàn rất có thể xuất hiện. Màu nâu tượng trưng đến yếu tố Thổ tiếp tục tương hỗ tốt đến khuôn viên làm việc thuộc yếu tố Kim.

Cần đáp ứng rằng bàn không tồn tại mọi người góc nào bị cắt và mặt phẳng làm việc không vào suốt – máy tính, tài liệu đặt trên mặt phẳng vào suốt rất có thể đồng nghĩa tương quan với việc nhiều ý tưởng, khả năng rất có thể biến mất hoặc gặp nhiều trắc trở.

Nếu khách hàng sử dụng một chiếc bàn cũ, tốt nhất quý vị nên nhận nó từ một người sẽ xuất hiện một sự nghiệp thành công xuất sắc – quý vị cũng nhận được trường khí (nguồn năng lượng) thành công xuất sắc của mình.

– Sắc tố:

Sắc tố bàn tác động ảnh hưởng thật nhiều tới phong thủy phòng làm việc. Các bạn nên lựa chọn sắc tố bàn làm việc phù hợp với phiên bản mệnh của người sở hữu và hợp lý với khuôn viên tổng thể, rõ ràng và cụ thể:

 • Người mệnh Thổ lựa chọn bàn màu nâu, cam, trung tính, làm bằng gỗ, gỗ sơn, vật tư tổng hợp.
 • Người mệnh Kim lựa chọn bàn white color, xám, làm bằng sắt kẽm kim loại, gỗ sơn, vật tư tổng hợp.
 • Người mệnh Thủy lựa chọn bàn màu đen, làm bằng vật liệu sắt kẽm kim loại, gỗ sơn, vật tư tổng hợp.
 • Người mệnh Mộc lựa chọn bàn màu xanh lá, xanh dương, làm được làm bằng gỗ sơn hoặc vật tư tổng hợp.
 • Người mệnh Hỏa lựa chọn bàn red color, cam, tím, hồng, làm được làm bằng gỗ sơn hoặc vật tư tổng hợp.

Vị trí, phía bàn làm việc 

Theo những Chuyên Viên phong thủy, quý vị nên được đặt bàn làm việc sinh sống vị trí lãnh đạo. Vị trí này trợ giúp bảo vệ, tương hỗ vượt trội nhất sở dĩ tăng cường nguồn năng lượng cá thể của người sử dụng, nâng cao thể chất tổng thể và tiền tài, sự nghiệp.

Xuất hiện 3 yêu cầu khái niệm vị trí lãnh đạo

Thứ nhất, đặt bàn sinh sống vị trí càng xa cửa ngõ ra vào phòng làm việc càng tốt.

Thứ hai, từ vị trí này chúng ta cũng có thể đơn giản thấy cánh cửa ngõ ra vào phòng nhưng không được thẳng hàng với nó.

Thứ ba, cần một điểm dựa vững chãi, ví như bức tường vững chãi thay cho vì hành lang cửa số rộng lớn phía sau chỗ quý vị ngồi làm việc.

Vị trí này giúp đỡ bạn xuất hiện cái nhìn tốt rộng về nhiều khả năng và ý tưởng. Nó cũng xuất hiện thể giúp đỡ bạn cảm thấy ít stress rộng, thoải mái rộng tại mức độ tiềm thức vì chúng ta cũng có thể thấy mọi người ai hoặc bất kỳ thứ gì rất có thể sắp đến ngay.

Cơ hội hóa giải lúc không thể đặt bàn sinh sống vị trí lãnh đạo

Nếu khách hàng không thể đặt bàn làm việc của tớ sinh sống vị trí lãnh đạo, xuất hiện một vài phương pháp để kiểm soát và điều chỉnh:

 • Trường hợp ngồi quay sườn lưng ra cửa ngõ, hãy đặt một chiếc gương sở dĩ chúng ta cũng có thể thấy thương hiệu phản chiếu của cánh cửa ngõ khi quý vị đang được ngồi làm việc, đồng thời sử dụng ghế xuất hiện tựa sườn lưng cao.
 • Trường hợp bàn làm việc kê thẳng hàng với cửa ngõ ra vào, quý vị nên treo một quả cầu pha lê phong thủy giữa bàn và cửa ngõ sẽ giúp phân tán nguồn năng lượng đi vào.
 • Với bàn làm việc hình chữ L, hãy nỗ lực đáp ứng phần chính mà quý vị ngồi là phía trước xuất hiện hậu thuẫn vững chãi và xuất hiện tầm nhìn ra cửa ngõ.

Tầm nhìn của người sử dụng từ bàn làm việc

 • Cần có tầm khoảng trống phía trước

Khái niệm bàn làm việc tại nhà, tầm trống phía trước bàn cũng rất trọng điểm, như là Minh đường – tầm trống phía trước nhà vậy. Theo phong thủy bàn làm việc, phía sau bàn thường là tủ/kệ sách, phía trước là tầm trống giữa phòng, tiếp theo là cửa ngõ ra vào phòng. Tuy vậy, văn phòng tại nhà lúc này thường xuất hiện diện tích quy hoạnh tránh nên bàn làm việc úp mặt vào tường. Bố cục tổng quan này sẽ không tốt về mặt phong thủy, tạo nên cảm xúc bức bối, không thoải mái cho những người ngồi làm việc.

Tốt nhất, quý vị nên bài trí sao đến phía trước hoặc sát bên chỗ ngồi làm việc xuất hiện một tầm trống nhất định nhằm tạo nên cảm xúc thoáng đãng, dễ chịu và thoải mái rộng cho những người sử dụng, sở dĩ tâm trí của mình rất có thể “hít thở”, tư duy mạch lạc.

 • Tránh nhìn thẳng vào trong 1 bức tường

Một điều khác cần quan tâm khi nói tới vị trí bàn là xem xét những gì chúng ta cũng có thể thấy khi đang được ngồi làm việc. Tươi đẹp nhất là những thứ rất có thể truyền ý tưởng cho bản thân. Tránh nhìn thẳng vào trong 1 bức tường trống, vì điều này rất có thể thay mặt đến những cản trở, vất vả vào công việc. Nếu như phải kê bàn làm việc nhờ vào tường, chúng ta cũng có thể mở rộng lớn tầm nhìn bằng một tấm gương treo tường hoặc một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tông màu nền tươi sáng, xuất hiện chiều sâu.

 • Tránh đối lập với hành lang cửa số

Ngồi làm việc đối lập với hành lang cửa số cũng không tốt vì chúng ta cũng có thể dễ bị phân tán bởi những thứ phía bên ngoài hành lang cửa số, không dễ tập trung chuyên sâu làm việc được. Vì thế, quý vị nên tránh để bàn làm việc trước hành lang cửa số, nhất là hành lang cửa số kính vào suốt.

 • Tránh nhìn thẳng về phòng bếp hoặc giường ngủ

Cũng tránh việc ngồi làm việc nhìn thẳng về phía phòng bếp hoặc giường của tớ, vì những điều này rất có thể tạo mất tập trung chuyên sâu và khiến cho mình thích ăn hoặc ngủ rộng là làm việc.

Ngoài ra, sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy cần đáp ứng xuất hiện đủ chỗ phía sau ghế ngồi, tối thiểu là 90cm – tượng trưng đến khả năng tăng trưởng. Không dừng lại ở đó, với tầm trống này, quý vị cũng xuất hiện thể ra vào bàn làm việc một cơ hội đơn giản, thuận tiện.

6. Ghế ngồi làm việc tại nhà

Hiện tại xuất hiện nhiều mẫu ghế ngồi văn phòng tại gia đa dạng và phong phú về kiểu dáng, sắc tố, vật liệu sở dĩ quý vị thỏa sức lựa lựa chọn tùy từng nhu yếu, sở trường thích nghi và kĩ năng trung tâm tài chính. Tuy vậy, theo phong thủy chỗ ngồi làm việc, quý vị cần lưu ý một vài điều sau:

Trước hết, nên ưu tiên lựa lựa chọn loại ghế văn phòng chống đau sườn lưng. Không dừng lại ở đó, một chiếc ghế với tựa sườn lưng cao còn tượng trưng đến sự tương hỗ và ổn định. Điều này Có nghĩa là quý vị cảm thấy được tương hỗ nhiều hơn thế nữa vào công việc và sự nghiệp.

Về sắc tố, nên lựa chọn ghế theo Ngũ hành. Xác lập yếu tố nào tiếp tục hữu ích nhất cho bản thân tại thời điểm này và lựa chọn màu tương ứng với yếu tố đó. Tiếp sau đây là một vài ý gợi ý:

 • Hỏa: Các bạn đang được cảm thấy mờ nhạt vào công việc? Cần thêm niềm đam mê và ý tưởng? Thử một chiếc ghế red color sở dĩ thay mặt đến yếu tố Lửa.
 • Thổ: Nếu khách hàng muốn sự ổn định hoặc tương hỗ nhiều hơn thế nữa vào sự nghiệp, ghế màu nâu hoặc vàng là một lựa lựa chọn tốt.
 • Mộc: Yếu tố Mộc rất có thể trợ giúp tăng trưởng và linh hoạt. Sở dĩ khuyến nghị những phẩm chất này vào công việc, quý vị nên chọn chiếc ghế màu xanh lục, xanh mòng két hoặc xanh lam.
 • Kim: Sắt kẽm kim loại biểu trưng đến tính tổ chức triển khai và hiệu suất cao công việc, và nó cũng xuất hiện thể giúp đỡ bạn tiếp xúc đơn giản rộng. Nhiều màu sắt kẽm kim loại như trắng, xám nhạt là lựa lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn cảm thấy không tập trung chuyên sâu hoặc nếu như bạn muốn nói nhiều hơn thế nữa.
 • Thủy: Yếu tố nước liên kết với trí tuệ, chiều sâu, nhiều quan hệ xã hội. Nếu khách hàng muốn trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức, kỹ năng hoặc muốn liên kết với những người dân khác thì những tông màu nền vượt trội như đen, xanh nước biển, xám than rất có thể hữu ích.

7. Trang trí truyền ý tưởng

Kinh nghiệm làm việc đã cho chúng ta thấy, một văn phòng xuất hiện thiết lập khoa học, trang trí đẹp mặt tiếp tục góp thêm phần khơi nguồn ý tưởng làm việc, tăng năng suất và hiệu suất cao làm việc của nhân viên cấp dưới. Phòng làm việc tại nhà cũng không nước ngoài lệ.

Sắc tố thiết kế bên trong phòng làm việc

Phòng làm việc thuộc yếu tố Kim – tương sinh với Thổ và Thủy.  Vì thế, quý vị nên ưu tiên sử dụng thiết kế bên trong, vật phẩm văn phòng xoay xung quanh 3 màu: vàng (Thổ), trắng (Kim), đen (Thủy), rất có thể nhấn nhá thêm nhiều cụ thể màu xanh dương tạo nên cảm xúc tươi mới và dễ chịu và thoải mái. Tránh sử dụng màu quá chói tạo cảm xúc stress hoặc màu tối u buồn, ảm đạm.

Không chỉ có vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng thêm màu xanh ngọc, xanh rêu, xanh lá mạ (Mộc) trên bàn làm việc sở dĩ hạn chế tác động ảnh hưởng của rất nhiều thiết bị điện tử, sắt kẽm kim loại (Kim).

Ngoài ra, rất có thể bổ sung cập nhật nhiều tông màu nền nóng cùng những đường nét trang trí vui tươi nhằm kích yêu thích tư duy sáng tạo nên. Nên ưu tiên thiết kế bên trong hợp Ngũ hành, ví dụ điển hình sử dụng bàn và ghế dạng tròn (Kim), hình chữ nhật, hình vuông vắn (Thổ) bo góc.

Về cơ phiên bản, nên lựa chọn màu thiết kế bên trong văn phòng tương thích với cung mệnh của người sở hữu căn phòng.

Trang trí phòng làm việc với cây xanh

Cây xanh văn phòng thay mặt đến yếu tố Mộc, tượng trưng đến sức sống, sự tăng trưởng và những khởi điểm mới. Cây trang trí văn phòng tại nhà hợp phong thủy tiếp tục góp thêm phần thu hút suôn sẻ, xúc tiến tăng trưởng sự nghiệp. Cũng như là công việc Marketing Thương mại, cây sở dĩ văn phòng rất cần được tâm điểm, kiểm tra sở dĩ tăng trưởng. Vậy nên, cần đáp ứng chúng trực tiếp khỏe mạnh.

Không chỉ là tạo nên điểm nổi bật sinh động, cây xanh còn khiến cho thanh thanh lọc không khí, mang tới sự vào lành, thông thoáng đến khuôn viên làm việc tại nhà. Cây xanh cũng trợ giúp tiết giảm lượng bức xạ từ thiết bị điện tử, tác động ảnh hưởng tới thể chất nhân sự.

Hiện tại xuất hiện thật nhiều loại cây phong thủy sở dĩ bàn, từng loại mang một ý nghĩa không giống nhau. Tùy thuộc vào tuổi, phiên bản mệnh, sở trường thích nghi và khuôn viên, diện tích quy hoạnh phòng mà quý vị lựa chọn loại cây tương thích. Nên ưu tiên một vài loại cây như cây kim ngân, thịnh vượng, sen đá, trầu bà đế vương đỏ, phú quý, kim tiền…

Lưu ý, tránh sử dụng cây và hoa khô sở dĩ trang trí văn phòng bởi chúng không thể nguồn năng lượng sống như là cây sống, tức không thể tác dụng phong thủy tốt. Tránh việc trang trí phòng làm việc với cây xương rồng, cây dây leo vì chúng dễ thu hút thị phi, tạo phiền toái cho bản thân.

Vật phẩm phong thủy sở dĩ bàn làm việc

Theo phong thủy phòng làm việc, vật phẩm phong thủy vừa mang lại suôn sẻ, tiền tài vừa trợ giúp hóa giải vận xấu, điềm xui. Chúng ta cũng có thể bài trí trên bàn làm việc của tớ một vài vật phẩm thịnh hành sau:

– Quả cầu phong thủy (cầu thủy tinh, ngọc, thạch anh) tượng trưng đến trí tuệ uyên bác, sự thành đạt. Vị trí tốt nhất để tại vị quả cầu phong thủy là sinh sống phía Đông Nam của bàn làm việc.

– Tượng thiêng vật: Phong thủy Á Đông đến rằng, tượng thiêng vật trực tiếp mang về vận could và tài lộc đến gia đình, tương thích sở dĩ bài trí trên bàn làm việc tại nhà. Lưu ý, với tượng Lengthy Mã, Tỳ Hưu, Kỳ Lân, cần đặt phía đầu về cửa ngõ chính hoặc hành lang cửa số sở dĩ thu hút tài khí bốn phương, trừ tà khí. Trong những khi đó, với tượng voi, cá, Thiềm thừ, cần đặt quay nguồn vào nhà.

– Con dấu phong thủy: Con dấu thể hiện tại vị thế, đẳng cấp và sang trọng của công ty sở hữu, đồng thời mang lại vận could, công danh sự nghiệp, tiền tài.

– Bút ký hợp phong thủy: Một chiếc bút ký sang trọng, hợp phong thủy trợ giúp thu hút tiền tài, danh vọng, vận could tới với quý vị. Nên được đặt bút theo phía Tây Bắc vì đó là phía xuất hiện quý nhân phù trợ, đơn giản liên kết với đối tác chiến lược…

– Một chiếc cốc sứ mà quý vị yêu yêu thích, xuất hiện chân đế vững chãi. Nên sử dụng cốc thường xuyên và giữ đến cốc thật sạch.

Với vật phẩm phong thủy bàn làm việc, quý vị cần lưu ý:

 • Tránh bày con giáp kỵ phiên bản mệnh của tớ, ví dụ người tuổi hổ tránh việc bày vật xuất hiện hình con khỉ, tuổi trâu kỵ hình ngựa, tuổi chuột kỵ hình dê.
 • Không sử dụng vật trang trí sắc và nhọn bày trên bàn làm việc bởi chúng dễ khiến cho tinh thần bị tác động, tiêu tốn nguồn năng lượng tốt, tiêu tán tài khí của người sử dụng.
 • Tránh bày vật xuất hiện hình thù kỳ quái bởi rất có thể dẫn tới vận xui, phát sinh tranh chấp, kiện cáo.

Ngoài ra, quý vị tránh ngồi làm việc dưới dầm nhà, đèn chùm, quạt trần trên nhà hoặc năng lượng nóng bức trên đầu tạo nhiễu loạn trường khí, tác động ảnh hưởng xấu đi tới thể chất và năng lượng làm việc. Vô cùng không sở dĩ thùng rác dưới bàn làm việc vì uế khí tiếp tục xua đuổi quý nhân, ngăn cản tài lộc tới với quý vị.

Sau cùng, hãy đáp ứng đến khuôn viên làm việc tại nhà của người sử dụng trực tiếp ngăn nắp, thoáng sạch, thơm tho sở dĩ rất có thể thu hút năng lượng tốt, tốt đến sự nghiệp.

Tốt nhất, quý vị nên lau chùi và vệ sinh bàn làm việc từng ngày. Chúng ta cũng có thể làm điều này vào đầu hoặc cuối ngày, tùy vào thời điểm nào quý vị cảm thấy yêu thích hợp nhất. Vệ sinh góc làm việc cũng xuất hiện thể giúp đỡ bạn giải tỏa tâm trí và dành được một ngày làm việc hiệu suất cao.

Trên đó là những kỹ năng và kiến thức tổng quát về phong thủy phòng làm việc tại nhà mà Dothi.web nói rằng tới người hâm mộ. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm và được áp dụng linh hoạt đến khuôn viên văn phòng tại gia của tớ, góp thêm phần đáp ứng hiệu suất, năng suất làm việc vào tình trạng đại dịch Covid-19 này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button