Phong Thủy Văn Phòng: Cách Bài Trí Để Tăng Vận May Năm 2023

Phong thủy văn phòng, nếu khách hàng biết phương pháp vận dụng khôn khéo và linh hoạt thì bất kể đó là văn phòng doanh nghiệp lớn hoặc phòng thao tác tận nơi, dù thoáng mát hoặc thu nhỏ thì đều phải có thể thu hút nguồn năng lượng tích cực trợ giúp gia đình gặp nhiều như mong muốn, hanh thông vào sự nghiệp, kinh doanh thương mại.

Vào năm mới tết đến Quý Mão 2023, để sở hữu những bước tiến nhất định vào sự nghiệp, chúng ta cũng có thể được áp dụng một trong những mẹo tử vi phong thủy văn phòng mà reviewbds24h nói rằng vào nội dung bài viết sau đây.

Mục Lục

Phong Thủy Văn Phòng 2023: Phía Đặt Bàn Làm Việc

Phía đặt bàn thao tác là một vào những điều trọng điểm nhất lúc thiết lập văn phòng. Theo một số Chuyên Viên tử vi phong thủy, quý vị hãy sắp đặt bàn thao tác của tớ sinh sống vị trí lãnh đạo, cơ hội xa cửa ngõ ra vào phòng, theo đường chéo cánh và sườn lưng tựa vào tường.

Bàn thao tác để tại vị trí lãnh đạo tức là, khi ngồi sinh sống bàn thao tác, chúng ta cũng có thể thấy thấy lối vào phòng thao tác và toàn cảnh khuôn viên phòng. Nếu như không thể đặt bàn thao tác sinh sống vị trí lãnh đạo, chúng ta cũng có thể sử dụng gương sở dĩ nâng cao. Đặt gương sao cho chính mình hoàn toàn có thể thấy thương hiệu phản chiếu cửa ngõ, lối vào khi quý vị đang được ngồi sinh sống bàn thao tác.

Về sau là một trong những lưu ý khi sắp xếp bàn thao tác theo tử vi phong thủy:

 • Không nên được sắp xếp bàn thao tác quay sườn lưng về phía hành lang cửa số hoặc cửa ngõ ra vào bởi cơ hội bài trí này thường tạo nên cảm hứng lo ngại, không an tâm cho tất cả những người ngồi thao tác.
 • Nên ưu tiên sử dụng ghế ngồi xuất hiện tựa sườn lưng cao sở dĩ tạo nên cảm hứng bảo vệ quý vị.
 • Không đặt bàn thao tác sát cửa ngõ ra vào sở dĩ tránh bị phân tâm.
 • Tránh để bàn thao tác quay mặt vào tường. Nếu như không hề sự lựa lựa chọn nào khác, hãy đặt một bức tranh tự nhiên phong cảnh núi rừng xanh mát, đại dương bát ngát…
 • Khuôn viên phía trước bàn thao tác nên thoáng đãng, ngăn nắp tạo nên tiền đề thu hút vận could, khả năng tới.
 • Nếu khách hàng phải nói rằng khuôn viên với người khác, nên tránh tư thế quay sườn lưng lại dễ tạo nên ra xung đột. Nếu khách hàng không thể tránh điều này, hãy đặt bàn thao tác lệch một chút ít hoặc tạo nên một rào chắn tượng trưng bằng cây hoặc một bức tranh thích mắt.
 • Nếu khách hàng thao tác vào một khuôn viên mở, điều trọng điểm là phải xuất hiện tường ngăn chính bới vào một khuôn viên quá mở, nguồn năng lượng xuất hiện Xu thế khuếch tán.

Sử Dụng Vật Phẩm Phong Thủy Văn Phòng

Chúng ta cũng có thể suy nghĩ sử dụng một hoặc cùng lúc nhiều vật phẩm tử vi phong thủy văn sau sau sở dĩ thu hút vận could, tài lộc, sự hanh thông vào việc làm.

Cóc Ngậm Tiền

Cóc ngậm tiền hoặc còn gọi là Tượng cóc ba chân, thường được làm bằng đá tạc tự nhiên, sắt kẽm kim loại, hoàn toàn có thể được để tại phía Bắc của văn phòng thao tác. Bài trí thiêng vật này còn có lợi khái niệm những người dân quản lý điều hành doanh nghiệp hoặc kiếm thêm thu nhập từ tiền hoa hồng và tiền thưởng.

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Tím

Thạch anh tím là một loại tinh thể màu tím, một vật phẩm tử vi phong thủy văn phòng được sử dụng phổ cập. Cây tài lộc đá thạch anh tím hoàn toàn có thể tạo nên điều kiện kèm theo tiện lợi mang lại những quan hệ nghề nghiệp với cấp cho trên, cũng tương tự như những Chuyên Viên vào nghành nghề dịch vụ này. Nên được sắp xếp cây thạch anh tím vào phòng thao tác, nơi hoàn toàn có thể thăng bằng nguồn năng lượng giữa đồng nghiệp và lãnh đạo, đúng thời gian tiếp tục thăng quan tiến chức.

Tiền Xu Cổ

Đồng xu cổ hoặc còn gọi là đồng xu Kinh Dịch. Đó là những đồng xu tròn với một hình vuông vắn được cắt sinh sống giữa, được link với nhau bằng một sợi chỉ red color. Chúng ta cũng có thể sở dĩ những đồng xu này vào ví hoặc móc treo chìa khóa. Điều trọng điểm nhất là mang theo chúng mặt mình, đặc biệt quan trọng nếu khách hàng thao tác vào nghành nghề dịch vụ nhỏ lẻ, bán sản phẩm, sở dĩ mang lại như mong muốn cho chính mình.

Tượng Lengthy Mã

Tượng này, thường được làm bằng đồng đúc, tượng trưng mang lại một sinh vật truyền thuyết thần thoại, là sự việc phối kết hợp giữa ngựa và rồng, là vật như mong muốn mang lại những người dân nhiều tham vọng. Khái niệm những người dân đang được trải qua quy trình stress vào sự nghiệp và muốn xuất hiện một vị trí tốt rộng, nên để tượng này vào văn phòng của mình.

Tượng Gà Trống Đỏ

Tượng gà trống đỏ là yếu tố như mong muốn mang lại những ai muốn thăng quan tiến chức. Đặt thiêng vật tử vi phong thủy này vào văn phòng sẽ hỗ trợ thăng bằng nguồn năng lượng, nâng cao kĩ năng tiếp xúc và trợ giúp thiết lập những liên hệ mới. Chúng ta cũng có thể đặt tượng gà trống đỏ sinh sống phía Bắc hoặc phía Nam của văn phòng.

Đồ Vật Và Hình Ảnh Vào Văn Phòng

Toàn bộ vật phẩm, thương hiệu vào văn phòng của người sử dụng đều ảnh hưởng tác động tới quý vị. Khi được bao vòng quanh bởi những thương hiệu, vật phẩm đầy ý tưởng, chúng tiếp tục tạo nên ra một môi trường tự nhiên tiện lợi sở dĩ quý vị đạt được tiềm năng của tớ. Đặt tranh vẽ, khẩu hiệu, thương hiệu tượng trưng mang lại tiềm năng của người sử dụng. Lựa chọn đồ thiết kế bên trong và phụ kiện truyền ý tưởng mang lại sự thịnh vượng, phong phú, thành công xuất sắc.

Vị trí đặt máy tính tốt nhất là mặt phải bàn thao tác, còn mặt trái, phía trên, tốt nhất nên được sắp xếp một chiếc đèn. Sau bàn thao tác treo tranh sơn thủy không tồn tại đỉnh nhọn, trước mặt treo tranh thủy sinh vì nước tượng trưng mang lại phú quý, thịnh vượng.

Ngoài ra, sở dĩ tạo nên lập một không khí năng động vào văn phòng thao tác, quý vị nên được sắp xếp đúng vật phẩm vào đúng vị trí, với việc trợ trợ giúp của la bàn, như sau:

 • Điện thoại cảm ứng, máy tính và danh thiếp để tại phía Tây hoặc Tây Bắc sở dĩ nâng cao những quan hệ và sự nghiệp của người sử dụng.
 • Treo hoặc đặt tranh vẽ của người thân trong gia đình sinh sống phía Tây hoặc phía Đông.
 • Đèn nên được để tại phía Nam sở dĩ chiếu sáng triển vọng của người sử dụng.
 • Đặt chậu cây chậu hoa sinh sống phía Đông sở dĩ nâng cao quan hệ của người sử dụng với đồng nghiệp.

Màu Sắc Phong Thủy Mang lại Văn Phòng

Phòng thao tác cần phải có sắc tố nhẹ nhàng, thư thái. Theo tử vi phong thủy phòng thao tác, những màu được khuyến nghị là màu be, màu cát, xám nhạt và vàng nhạt.
Đây không phải là những màu nổi bật được sử dụng mang lại thiết lập thiết kế bên trong phòng thao tác. Màu tối cũng rất được sử dụng nhưng nên phối với những tông màu nền sáng, tinh xảo.

 • Màu vàng: Xúc tiến sự sáng sủa và kỳ vọng, trợ giúp tập trung chuyên sâu và kích ưa thích trí tuệ.
 • Màu xanh: Tượng trưng mang lại sự tăng trưởng, sức sống và sự phong phú.
 • Màu xanh: Tượng trưng mang lại sự tin cậy và bảo mật thông tin, tăng kĩ năng sáng tạo nên.
 • Màu đen: Xúc tiến khả năng và mở ra những chân trời mới.
 • Màu nâu: Giữ lại sức khỏe thể chất thể năng lẫn tinh thần.
 • White color: Tiếp thêm sinh lực mang lại tinh thần và sự tập trung chuyên sâu.
 • Màu xám: Tăng kĩ năng tập trung chuyên sâu.

Mẹo Cải Thiện Phong Thủy Văn Phòng 2023

Được áp dụng những mẹo tử vi phong thủy trên nơi thao tác hoàn toàn có thể trợ giúp giảm stress và tạo nên điều kiện kèm theo tiện lợi mang lại quan hệ hài hòa và hợp lý giữa những thành viên vào nhóm. Đồng thời nâng cao kĩ năng sáng tạo nên, sự tập trung chuyên sâu và năng suất và vô hiệu những nguồn năng lượng tiêu cực.

Ứng Dụng Ngũ Hành Vào Phong Thủy Văn Phòng

Khi thiết lập văn phòng, hãy nỗ lực sử dụng năm yếu tố Ngũ hành gồm Kim (sắt kẽm kim loại) – Thủy (nước) – Mộc (gỗ) – Hỏa (lửa) – Thổ (khu đất). Sử dụng những cụ thể trang trí bằng sắt kẽm kim loại, vật phẩm văn phòng phẩm được làm bằng gỗ, cây xanh, bể cá, v.v.

Loại Bỏ Sự Lộn Xộn

Để xuất hiện tử vi phong thủy văn phòng tốt, trước hết quý vị cần vô hiệu tổng thể toàn bộ những thứ lộn xộn cản trở quý vị, tạo nên ra một văn phòng thao tác ngăn nắp, sạch sẽ và đẹp mắt. Từ đó:

 • Không đặt quá nhiều vật phẩm trên kệ hoặc nóc tủ.
 • Đừng đặt ck hồ nước sơ trên sàn nhà.
 • Lau chùi mặt vào tủ và ngăn kéo.
 • Thay thế hoặc vứt bỏ tất cả thứ không hề hoạt động và sinh hoạt.
 • Xếp nhanh tổng thể toàn bộ những tài liệu trên bàn của người sử dụng.
 • Vứt bỏ tổng thể toàn bộ những ghi chú không hề giá chỉ trị.
 • Vứt bỏ tổng thể toàn bộ chai lọ, lon nước ngọt, rửa sạch cốc coffe bẩn.
 • Vô hiệu hóa bụi bẩn vào văn phòng.
 • Vứt túi rác vào thời gian cuối ngày thao tác.

Sự bừa bộn tiếp tục ảnh hưởng tác động thâm thúy tới trạng thái cảm xúc của người sử dụng. Một văn phòng thật sạch, xuất hiện tổ chức triển khai mang lại nguồn năng lượng sống, tạo nên điều kiện kèm theo truyền ý tưởng, sự tập trung chuyên sâu và sáng tạo nên. Ý tưởng của người sử dụng tiếp tục rõ ràng rộng nhiều, nguồn năng lượng và sức sống của người sử dụng sẽ tiến hành phục hồi, quý vị tiếp tục thoải mái, bình tĩnh rộng và ít bị ảnh hưởng tác động bởi stress.

Tiếp sau đây là một trong những mẹo khiến cho bạn nâng cao tử vi phong thủy văn phòng thao tác năm 2023:

Lối Vào Chào Mời

Để thu hút người sử dụng, đối tác chiến lược, cơ hội tốt nhất theo tử vi phong thủy văn phòng sở dĩ làm điều này là tạo nên cảm hứng êm ấm và mừng đón sinh sống lối vào văn phòng hoặc siêu thị của người sử dụng. Trước hết, lối vào phải thật sạch, thoáng nhanh. Đừng sở dĩ lối vào lộn xộn, đừng sở dĩ những chiếc bàn chất đầy đồ hoặc những ck hàng xếp cẩu thả xuất hiện tại sinh sống lối vào. Hãy đáp ứng lối vào văn phòng, siêu thị thoáng mát và tạo nên cảm hứng mừng đón ngay từ cái nhìn trước tiên. Red color rất tương thích mang lại lối vào nếu khách hàng đang được lựa chọn màu sơn. Nó không những kích ưa thích thị giác mà còn phải đẹp mắt người đi đường.

Văn phòng thao tác cần phải có lối vào, cửa ngõ vào thoáng đẹp. Bảng, biển thương hiệu phải rõ ràng, dễ tìm, dễ thấy. Cần kiểm tra xem cửa ngõ xuất hiện hoạt động và sinh hoạt không. Quan trọng, khu vực vực bàn lễ tân như là miệng của “khí” bởi đây là cơ hội người xem đi vào khuôn viên văn phòng của người sử dụng. Lễ tân là khu vực vực trước tiên mà người sử dụng, đối tác chiến lược cảm nhận về văn phòng, đó cũng là ranh giới sở dĩ “bảo vệ” những người dân thao tác mặt vào. Khu vực vực lễ tân rất cần được sắp đặt sinh sống vị trí lãnh đạo.

Không Khí Và Ánh Sáng

Trước lúc quý vị mở đầu sắp xếp đồ thiết kế bên trong hoặc trang trí, hãy nghĩ về về không khí và năng lượng vào phòng. Không khí vào lành rất trọng điểm vì nó khiến cho nhân sự cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng. Nên tránh sử dụng những bộ thanh lọc không khí tiếng ồn ào hoàn toàn có thể dẫn tới stress, mất tập trung chuyên sâu. Thay cho vào đó, hãy mua một trong những loại cây xuất hiện tác dụng thanh thanh lọc không khí, ví dụ điển hình như cây dương xỉ, cây thường xuân hoặc sung cảnh.

Một căn phòng được chiếu sáng tốt sẽ làm tinh thần, tinh thần của người thao tác thoải mái rộng. Tốt nhất, văn phòng thao tác nên tận dụng tối đa được năng lượng tự nhiên trải qua hành lang cửa số hoặc giếng trời.

Kích Hoạt Góc Tài Lộc

Để tìm góc tài lộc vào phòng thao tác, chúng ta cũng có thể sử dụng Bát quái đồ hoặc lấy cửa ngõ chính làm hạ tầng, lấn sân vào cửa ngõ, góc chéo cánh 45 độ so với cửa ngõ chính là một góc Tài lộc. Nếu như cửa ngõ chính nằm tại giữa thì căn phòng sẽ có được 2 góc thần tài là 2 góc đáy nhà. Nếu như cửa ngõ chính ở lệch sang mặt trái hoặc mặt phải thì góc tài lộc tiếp tục ở lệch mặt so với cửa ngõ chính, nghĩa là ở chéo cánh góc so với cửa ngõ chính. Ví dụ, cửa ngõ chính ở góc phải thì góc tài lộc ở góc cạnh trái đối lập và ngược lại.

Góc tài lộc là một vào những vị trí trọng điểm vào văn phòng rất cần được kích hoạt nhằm xúc tiến sự thịnh vượng, giàu sang và khả năng việc làm dồi dào mang lại toàn thể nhân viên cấp dưới.

Quý vị cũng luôn có thể xác xác định trí Tài lộc trên bàn thao tác. Trước tiên, quý vị chia mặt bàn thành 9 ô đều nhau như sau:

Trên vị trí từng ô, quý vị sắp xếp vật phẩm như sau:

 • Vị trí số 1: Nên sở dĩ trống vì nó tượng trưng mang lại việc mở ra những vận hội tốt đẹp.
 • Vị trí số 2: Bày những tài liệu tương quan tới việc làm, giao dịch thanh toán với đối tác chiến lược.
 • Vị trí số 3: Đặt một chậu cây xanh nhỏ sẽ giúp không khí được tươi mới.
 • Vị trí số 4: Đặt 4 hồ nước sơ, sổ sách về trung tâm tài chính kế toán. Tuy vậy, tránh đặt những tập chi phiếu sinh sống đây bởi chúng mang ý nghĩa tiền bạc tiếp tục rời khỏi tay quý vị.
 • Vị trí số 5: Đặt những văn bạn dạng sách vở và giấy tờ tương quan tới việc làm quý vị đang được phải xử lý. Nếu như xử lý xong thì quý vị nên cất nhanh vào tủ hồ nước sơ.
 • Vị trí số 6: Để Smartphone bàn, sổ ghi địa điểm liên hệ.
 • Vị trí số 7: Đặt hồ nước sơ, Dự Án BĐS đang được triển khai.
 • Vị trí số 8: Đặt nhiều chủng loại sách báo xem thêm.
 • Vị trí số 9: Đặt vật chặn giấy bằng thủy tinh hoặc pha lê, ảnh chân dung của người sử dụng.

Lưu ý: Khi sẽ xác lập được góc tài lộc vào văn phòng hoặc bàn thao tác của tớ, quý vị nên kích hoạt nó bằng phương pháp thêm chậu cây xanh (yếu tố Mộc) hoặc những phụ kiện trang trí màu tím.

Kích Hoạt Góc Quan Hệ

Cách kích hoạt nguồn năng lượng tốt mang lại phòng thao tác là kích hoạt góc tài lộc và góc quan hệ. Để xác định góc quan hệ vào văn phòng thao tác, quý vị đứng sinh sống lối vào phía trước và tìm góc ngoài cùng mặt phải. Quý vị cũng luôn có thể tìm góc quan hệ trên bàn thao tác theo cơ hội tương tự. Góc quan hệ tương quan đến những loại quan hệ đối tác chiến lược vào việc làm, kinh doanh thương mại. Góc quan hệ tương quan tới yếu tố khu đất và màu hồng. Để kích hoạt góc quan hệ vào văn phòng hoặc bàn thao tác, chúng ta cũng có thể đặt vật gì đó màu hồng hoặc thay mặt đại diện mang lại hành Thổ, ví dụ điển hình như pha lê tự nhiên, đèn muối hoặc tác phẩm điêu khắc bằng đá tạc.

Hạn Chế Sử Dụng Gương

Gương không phải là một vật phẩm tử vi phong thủy tốt để tại vị vào văn phòng thao tác. Chúng hoàn toàn có thể phản ánh nguồn năng lượng xấu của những người dân đang được trải qua những cảm xúc xấu đi hoặc những tâm trí không ổn định. Ngay cả những lúc quý vị bán quần áo và người sử dụng của người sử dụng muốn nhìn nghía khi thử đồ, hãy đặt những chiếc gương vào phòng thay cho đồ riêng không liên quan gì đến nhau, cơ hội xa nơi công cộng.

Cây Phong Thủy Văn Phòng

Cây xanh sở dĩ bàn thao tác xuất hiện giá chỉ trị khái niệm sức khỏe thể chất và điều kiện kèm theo thao tác vì chúng mang lại nguồn năng lượng tích cực, trợ giúp tăng năng suất và xúc tiến sự sáng tạo nên. Cây tre/trúc tử vi phong thủy thường được sử dụng mang lại phòng thao tác. Quý vị nên được sắp xếp cây sinh sống phía Đông hoặc Đông Nam phòng thao tác hoặc bàn thao tác. Tránh cây xương rồng, chậu cây chậu hoa xuất hiện lá sắc và nhọn. Nên sử dụng cây thiệt, tránh nhiều chủng loại cây nhân tạo nên. Ngoài ra, cũng tránh việc sử dụng hoa khô, hoa nhựa sở dĩ trang trí văn phòng vì chúng không tồn tại nguồn năng lượng sống tươi mới.

Trên đấy là một trong những mẹo và lưu ý tử vi phong thủy văn phòng thao tác trợ giúp thu hút vận could, khả năng tăng trưởng, sự nghiệp hanh thông mà chúng ta cũng có thể xem thêm, vận dụng. Chúc quý vị năm mới tết đến làm ăn phát triển, sự nghiệp tiến tới!

* Vấn đề vào bài chỉ mang tính chất xem thêm, chiêm nghiệm.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage