Sát ngày vía Thần Tài, khách bắt đầu kéo đi mua vàng

Sát ngày vía Thần Tài (10/1 âm lịch), lượng khách tới các tiệm vàng sở dĩ mua vàng cầu might đầu năm bắt đầu đông dần.

Như thường lệ, tập tục mua vàng đầu năm, vào ngày vía Thần Tài sở dĩ cầu might vẫn được nhiều người dân giữ lại. Trước ngày vía Thần Tài, nhiều người sẽ ghé tới các tiệm vàng rộng lớn sở dĩ khảo giá chỉ và mua vàng đầu năm. Số lượng khách ngày càng tăng dần do nhiều người muốn “né” cảnh ùn tắc vào ngày vía Thần Tài nên muốn mua sớm. Nhu yếu mua vàng rộng lớn sẽ khiến cho giá chỉ vàng ghi nhận mức tốt nhất trong khoảng thời gian nửa năm qua, ngay trên phiên Open thanh toán giao dịch đầu năm 27/1/2023 (tức mùng 6 tháng Giêng).

Càng sát ngày vía Thần Tài, người dân kéo tới các tiệm vàng càng đông rộng.

Trên TP Hà Nội, lượng khách kéo tới tiệm vàng vào hai ngày vào ngày cuối tuần ngày càng đông. Không chỉ là sở dĩ khảo giá chỉ, tìm hiểu thành phầm trước lúc mua, sẽ xuất hiện người thanh toán giao dịch mua – bán sớm sở dĩ tránh phải xếp hàng, mong chờ lâu vào ngày du lịch.

Chị Hà Thu Hạnh sinh sống CG cầu giấy, TP Hà Nội nói: “Do ngày vía Thần Tài năm nay rơi vào đầu tuần nên tôi không có thời gian đi mua. Hơn nữa, ngày này bao giờ cũng đông, không ít năm từng chứng kiến cảnh người mua xếp hàng chờ, thậm chí phải quay lại rất nhiều lần mới mua được do cửa hàng hết vàng nên tôi năm nay sẽ mua trước. Tôi nghĩ mua vàng đầu năm cũng là cầu lộc, không nhất thiết phải đúng ngày vía Thần Tài“.

Đại diện thay mặt nhiều tiệm vàng cho thấy, sở dĩ phục vụ tối nhiều nhu yếu mua vàng và trang sức quý cầu might, tích lộc trong mùa đón lộc Thần Tài 2023, những nhà vàng sẽ sẵn sàng chuẩn bị thật nhiều thành phầm vàng và trang sức quý mang hình tượng của như mong muốn, tài lộc, tốt lành gồm: Những phiên bản vị vàng như mong muốn, phú quý, thịnh vượng, phát tài phát lộc như tượng vàng thần tài, tượng linh giáp mèo vàng hút tài…

Mèo hút tài vàng ròng, một vào những thành phầm dự kiến tiếp tục tạo nên “trend” vào ngày vía Thần Tài.

Ngoài ra, khâu phục vụ cũng khá được tăng cường để tiếp tiếp lượng khách đông đột biến tới thanh toán giao dịch.

Các cửa hàng Bảo Tín Minh Châu đều sẽ phân luồng khách, nhằm tránh tập trung đông ở một khu vực nên đảm bảo không gian thoáng đãng và an toàn cho khách hàng tham quan, mua sắm vàng”, bà Hoàng Hạnh – Phó giám đốc kinh doanh thương mại Công ty lớn Bảo Tín Minh Châu cho thấy.

Cũng theo bà Hạnh, trong năm này ngoài kênh bán sản phẩm trực tiếp trên siêu thị, những siêu thị vàng tiếp tục tăng cường rộng việc bán sản phẩm trực tuyến với những phương thức đặt mua thuận tiện, dễ dàng và đơn giản sở dĩ khách thanh toán giao dịch nhanh gọn lẹ, đúng mực nhằm đáp ứng nhu cầu tối nhiều nhu yếu của khách.

Sinh sống trên siêu thị và cả mạng lưới hệ thống đặt mua trực tuyến, công ty chúng tôi sẽ mở thêm những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước rất có thể quét mã QR vào thanh toán giao dịch trợ giúp khách hàng rất có thể mua vàng một cơ hội nhanh gọn lẹ và thuận tiện nhất“, đại diện một cửa hàng vàng khác cho biết.

Tuy khách đã tăng đáng kể song lượng giao dịch mua bán vàng chưa thực sự bùng nổ, dự kiến sẽ tăng mạnh trong hai ngày đầu tuần, tức ngày mùng 9 và mùng 10 âm lịch. Nhân viên một cửa hàng vàng tại phố Trần Nhân Tông (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, hầu như khách đang có tâm lý khảo giá và xem hàng trước khi mua.

“Thường là tới sát hoặc tới đúng ngày vía Thần Tài thì người dân mới mua nhiều. Vì thế, lượng khách tiếp tục tăng dần đều vào ngày 30/1 và rất có thể tăng mạnh vào ngày vía Thần Tài 31/1”, nhân viên này nói.

Các tiệm vàng đã trang hoàng lộng lẫy, sẵn sàng đón khách ngày vía Thần Tài với những ưu đãi hấp dẫn.Cuối ngày 29/1, giá vàng trong nước được niêm yết phổ biến ở mức 67,3 – 68,3 triệu đồng/lượng (mua – bán). Dự kiến, giá sẽ biến động mạnh trong ngày vía Thần Tài.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage