Tập đoàn An Gia chọn Tokyu Nhật Bản quản lý vận hành dự án Westgate

Theo An Gia, giá chỉ của một thành phầm nhà đất được công ty góp vốn đầu tư hoạch định từ tiến độ trước lúc dự án tạo ra và thành lập và đi vào hoạt động. Tuy vậy, yếu tố giữ mức giá chỉ lại tùy theo quality của khâu quản lý vận hành dự án. Đó cũng là yếu tố “then chốt” vào việc ngày càng tăng trải nghiệm sống của dân cư.

Vì thế, ngay từ khi khởi công dự án Westgate, doanh nghiệp sẽ dữ thế chủ động thao tác với những đối tác chiến lược uy tín vào nhiều nghành nghề như Häfele, Electrolux, Casta, Grohe… sở dĩ đáp ứng yêu cầu quality hoàn thiện và điều kiện kèm theo sống tốt nhất đến nhiều mái ấm gia đình trẻ.

Tập đoàn An Gia chọn Tokyu Nhật Bản quản lý vận hành dự án Westgate - Ảnh 1.
Tập đoàn An Gia chọn Tokyu Nhật Bản quản lý vận hành dự án Westgate – Ảnh 1.

Thay mặt An Gia và Tokyu PM Việt Nam trên sự kiện ký phối kết hợp tác

“Hợp tác với Tokyu là bước tiến lớn đối với An Gia trong quản lý, vận hành bất động sản nói chung và dự án Wesgate nói riêng. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong quản lý các khu phức hợp, thương mại, tòa nhà chính phủ, sân bay, sân vận động… tại nhiều quốc gia trên thế giới, Tokyu sẽ giúp chúng tôi vận hành khu phức hợp Westgate một cách bài bản, chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích – dịch vụ tốt nhất trong phân khúc”, đại diện thay mặt An Gia nói.

Trên Việt Nam, Tokyu được nghe biết là đơn vị chức năng tư vấn, được cung cấp nhiều phục vụ và giải pháp quản lý tài sản đến nhiều tòa nhà, cao ốc, nhà ở sang trọng như Waterina Suites, The River Thủ Thiêm, The Vista An Phú, Saigon Mia, tòa nhà Nanoco…

Ông Kasai Yosuke – Tổng Giám Đốc Doanh nghiệp Tokyu PM Việt Nam cho biết thêm, với kinh nghiệm làm việc quản lý nhiều dự án quy mô rộng lớn theo yêu cầu, kỹ thuật tiến bộ cùng đội ngũ nhiều Chuyên Viên, lao động được huấn luyện sâu sát, Tokyu tiếp tục góp thêm phần ngày càng tăng giá chỉ trị đến dự án Westgate và đáp ứng quyền lợi đến dân cư khi dự án chính thức thành lập và đi vào hoạt động.

Quan trọng đặc biệt, ngoài mạng lưới hệ thống quản lý được “số hóa”, Tokyu triển khai vận hành phục vụ tổng thể và toàn diện từ bình an, kiểm tra người sử dụng tới thay thế, duy trì, phòng cháy chữa cháy… cùng tiến độ nâng cấp rất chất lượng theo yêu cầu Nhật Bản, dưới sự lãnh đạo và quản lý trực tiếp từ nhiều Chuyên Viên Nhật Bản phối hợp cùng nhiều quản lý cấp cho cao người Việt có kinh nghiệm làm việc thực tiễn và am hiểu thị trường.

Tập đoàn An Gia chọn Tokyu Nhật Bản quản lý vận hành dự án Westgate - Ảnh 2.
Tập đoàn An Gia chọn Tokyu Nhật Bản quản lý vận hành dự án Westgate – Ảnh 2.

Quần thể phức tạp Westgate dự kiến chuyển nhượng bàn giao từ thời điểm tháng 4/2023

“Tokyu đánh giá cao uy tín cũng như tiềm lực tài chính của An Gia tại thị trường bất động sản Việt Nam, cụ thể là TP.HCM. Ngoài năng lực triển khai dự án và sự am hiểu sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi nhận thấy sự tương đồng của cả hai trong việc nỗ lực mang đến trải nghiệm sống tốt nhất dành cho khách hàng, cư dân. Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm trong quản lý và vận hành tại Nhật để tạo nên môi trường sống an toàn, thoải mái, gia tăng giá trị lâu dài cho dự án Westgate”.

Tọa lạc trên trung tâm hành chính Bình Chánh, khu phức tạp Westgate không những sở hữu ưu thế về tiện ích, nơi ở mà còn phải thừa tận hưởng sự sầm uất của khu vực cùng liên kết hoàn thiện tới sân bay quốc tế mới Lengthy Thành, trung tâm quận 1 và nhiều tỉnh thành lân cận.

Hiện tại Westgate đang được thú vị người tiêu dùng, quan trọng là nhiều mái ấm gia đình trẻ nhờ chủ trương mua nhà “3 Không”: Không vay vốn ngân hàng ngân hàng nhà nước, không áp lực đè nén thanh toán và không chờ đón nhận nhà do dự án sẽ hoàn thiện cơ phiên bản và sẵn sàng chuyển nhượng bàn giao đến dân cư từ thời điểm tháng 4/2023.

Từ đó, người sử dụng chỉ là thanh toán tối nhiều 30% là có thể sở hữu ngay nhà ở sẽ hoàn thiện. Lấy ví dụ trên một căn 3 phòng ngủ, diện tích quy hoạnh 85 mét vuông có giá thành tầm 3,6 tỷ việt nam đồng, người tiêu dùng chỉ là thanh toán tầm 1 tỷ việt nam đồng là có thể nhận nhà ở ngay. Khoản tiền sót lại, công ty góp vốn đầu tư tương hỗ thanh toán sau thời điểm nhận nhà 18 tháng cùng loạt ưu đãi trung tâm tài chính thú vị như chiết khấu 1-3% đến người sử dụng thân thiết, miễn phí quản lý vào hai năm cùng chủ trương Completely satisfied Shock với ưu đãi chiết khấu 2-3%…

Tập đoàn An Gia chọn Tokyu Nhật Bản quản lý vận hành dự án Westgate - Ảnh 3.
Tập đoàn An Gia chọn Tokyu Nhật Bản quản lý vận hành dự án Westgate – Ảnh 3.

Nơi ở tiến bộ, tiện nghi trên nhà ở Westgate

“Tiêu chí của chúng tôi hướng đến người mua ở thực nên ngay từ đầu chiến lược bán hàng đã xác định rất rõ: sản phẩm thực – giá trị thực chứ không dùng các hình thức chiêu thị để thu hút thị trường. Đặc biệt, với đối tượng khách hàng trẻ, điều họ quan tâm nhất khi mua nhà là vấn đề tài chính. Nên việc chủ đầu tư áp dụng các chính sách hỗ trợ thanh toán thì rõ ràng người mua sẽ được lợi, giúp họ dễ dàng tiếp cận dự án Westgate”, đại diện thay mặt An Gia nhấn mạnh vấn đề.

Trên trong thực tế, việc nhiều mái ấm gia đình trẻ có sẵn nguồn vốn tích lũy từ 1-2 tỷ việt nam đồng là khá phổ cập trên thị trường lúc này. Tuy vậy, sở dĩ sở hữu một nhà ở sắp hoặc sẽ chuyển nhượng bàn giao yên cầu người tiêu dùng phải sẵn sàng chuẩn bị khoản tiền to hơn và thanh toán gần như là toàn cảnh sở dĩ nhận nhà. Vì thế, chủ trương mua nhà “3 Không” được thiết lập tương thích với những mái ấm gia đình có nguồn vốn tránh và ước muốn upgrade nơi ở tốt rộng mà không phải vốn vay từ ngân hàng nhà nước, không áp lực đè nén thanh toán. Tuy vậy, người tiêu dùng nhà nên quan tâm đến dòng vốn tích lũy sở dĩ tìm tòi dự án, thành phầm tương thích.

Mặt khác, theo giới Chuyên Viên, vào tình trạng lãi suất vay ngân hàng nhà nước tăng mạnh, nhiều dự án sắp chuyển nhượng bàn giao, hướng về người tiêu dùng ở thực phối kết hợp với mức thanh toán nhỏ giọt không những thú vị người tiêu dùng, giảm tải gánh nặng đến người sử dụng mà còn phải đã cho thấy tiềm năng trung tâm tài chính của công ty góp vốn đầu tư. Đó cũng là cơ hội nhiều công ty góp vốn đầu tư tăng tính thanh toán mang lại dự án.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage