Thị Trường

Tập đoàn Central Retail Việt Nam muốn đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên Huế

Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã thông báo rằng họ muốn đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên Huế để phát triển hệ thống bán lẻ của mình. Đây là một tin vui cho người dân trong khu vực này, vì đầu tư của Tập đoàn này sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

Mục Lục

Tập đoàn Central Retail Việt Nam là gì?

Tập đoàn Central Retail Việt Nam là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Với hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc, bao gồm siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng tiện lợi, Tập đoàn này đang ngày càng phát triển và mở rộng hoạt động của mình.

Tại sao Tập đoàn Central Retail Việt Nam muốn đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên Huế?

Tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở miền Trung Việt Nam. Với một vị trí địa lý thuận lợi, ngay trung tâm của miền Trung và gần các khu vực du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng và Hội An, Thừa Thiên Huế có nhiều tiềm năng cho việc phát triển kinh tế và bán lẻ.

Tập đoàn Central Retail Việt Nam nhận thấy tiềm năng này và quyết định đầu tư vào tỉnh này để mở rộng hệ thống bán lẻ của mình. Tập đoàn này muốn tận dụng những cơ hội phát triển của Thừa Thiên Huế và đem lại lợi ích cho cả Tập đoàn và người dân địa phương.

Ngày 12/4, lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam do ông Olivier Bernard R. LANGLET – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Retail Việt Nam làm Trưởng đoàn về nghiên cứu phát triển đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tiếp, ông Olivier Bernard R. LANGLET – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Retail Việt Nam cho biết, Tập đoàn Central Retail có mặt tại Việt Nam từ năm 2012, đến nay đã trở thành nhà bán lẻ có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, với 340 cửa hàng và Trung tâm thương mại tại 40/63 tỉnh thành.

Tập đoàn mong muốn được nghiên cứu, đầu tư tại tỉnh chuỗi Siêu thị Tổng hợp Mini Go; Cung cấp những sản phẩm đến với người tiêu dùng chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Ông Olivier Bernard R. LANGLET khẳng định, bên cạnh yếu tố kinh doanh, Tập đoàn Central Retail Việt Nam cam kết sẽ đồng hành lâu dài với tỉnh, với các địa phương và đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tỉnh Thừa Thiên Huế là thị trường có sức tiêu thụ hàng hóa rất lớn, lượng khách du lịch đến Huế tham quan, mua sắm ngày càng tăng.

Cũng theo ông Phương, tỉnh Thừa Thiên Huế có nhiều sản phẩm có chất lượng, thương hiệu uy tín đã bắt đầu vươn ra tiếp cận thị trường trong nước và nước ngoài. Đến nay, toàn tỉnh đã có 56 sản phẩm được đánh giá, công nhận và phê duyệt kết quả chấm điểm theo tiêu chí sản phẩm OCOP. Các sản phẩm OCOP được chứng nhận là các sản phẩm đặc sản, lợi thế từ cộng đồng làng xã địa phương; có chất lượng và bao bì nhãn mác, truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Ông Phương cũng cảm ơn Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã lựa chọn tỉnh Thừa Thiên Huế là điểm đến đầu tư, đồng thời cam kết sẽ luôn đồng hành cùng nhà đầu tư từ bước nghiên cứu, khảo sát, lựa chọn địa điểm đầu tư phù hợp quy hoạch, đáp ứng yêu cầu kinh doanh của nhà đầu tư.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh và các sở ngành, địa phương liên quan về kế hoạch nghiên cứu, đầu tư chuỗi Siêu thị Tổng hợp Mini Go trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn này mong muốn được đầu tư chuỗi Siêu thị Tổng hợp Mini Go tại thị xã Hương Thủy và thị xã Hương Trà.

Kế hoạch đầu tư của Tập đoàn Central Retail Việt Nam

Theo thông báo của Tập đoàn Central Retail Việt Nam, họ đang lên kế hoạch mở rộng hệ thống bán lẻ của mình tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Kế hoạch này sẽ bao gồm việc xây dựng các cửa hàng mới, mở rộng các siêu thị và trung tâm mua sắm đã có sẵn, và đưa các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn nàyđến người tiêu dùng tại Thừa Thiên Huế.

Tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng sẽ đưa vào hoạt động các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tại Thừa Thiên Huế. Điều này sẽ giúp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của Tập đoàn và đem lại nhiều lợi ích cho người dân địa phương.

Ngoài ra, Tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng sẽ đầu tư vào hạ tầng và logictics để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa và quản lý cửa hàng được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Lợi ích của việc đầu tư của Tập đoàn Central Retail Việt Nam vào tỉnh Thừa Thiên Huế

Việc đầu tư của Tập đoàn Central Retail Việt Nam vào tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả Tập đoàn và người dân địa phương.

Đối với Tập đoàn Central Retail Việt Nam, đầu tư vào Thừa Thiên Huế sẽ giúp mở rộng hệ thống bán lẻ của họ và tăng doanh số bán hàng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Tập đoàn này thâm nhập vào một khu vực mới và tăng cường thương hiệu của mình trên toàn quốc.

Đối với người dân địa phương, việc có Tập đoàn Central Retail Việt Nam đầu tư vào Thừa Thiên Huế sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm mới và tăng thu nhập cho các hộ gia đình. Ngoài ra, việc mở rộng hệ thống bán lẻ cũng sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và đem lại nhiều lựa chọn sản phẩm và dịch vụ cho họ.

Kết luận

Việc Tập đoàn Central Retail Việt Nam muốn đầu tư vào tỉnh Thừa Thiên Huế là một tin vui cho người dân trong khu vực này. Đây là cơ hội để Thừa Thiên Huế phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đồng thời, đầu tư của Tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng sẽ giúp mở rộng hệ thống bán lẻ của họ và tăng cường thương hiệu trên toàn quốc. Chúngđến người tiêu dùng tại Thừa Thiên Huế.

Tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng sẽ đưa vào hoạt động các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tại Thừa Thiên Huế. Điều này sẽ giúp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của Tập đoàn và đem lại nhiều lợi ích cho người dân địa phương.

Ngoài ra, Tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng sẽ đầu tư vào hạ tầng và logictics để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa và quản lý cửa hàng được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Reviewbds24h

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button