Phong Thuỷ BĐS

Thuê nhà nguyên căn và 8 lưu ý phong thủy nhất định phải biết

Thuê nhà nguyên căn xét về phong thủy rất có thể không được nhiều người chú ý khi đi thuê nhà trên thủ đô và TP.HCM. Bởi họ đến rằng không phải góp vốn đầu tư quá nhiều thời hạn, sức lực vào trong 1 nơi mà mình không sở hữu. Tuy vậy, nguồn năng lượng của nhà thuê vẫn rất có thể tác động nhất định tới các kế hoạch vào tương lai của chúng ta. Sau đây là 8 lưu ý phong thủy khi thuê nhà nguyên căn.

Nội dung bài viết thuê nhà nguyên căn và 7 lưu ý phong thủy nhất định phải biết không tổng hợp toàn diện và tổng thể về toàn bộ yếu tố phong thủy mà chúng ta có thể tránh khỏi, nhưng nó là một điểm khởi động tốt đến tất cả ai đang được muốn tìm nhà thuê nguyên căn.

Mục Lục

Thuê nhà nguyên căn xuất hiện nên xem phong thủy không?

Các bạn nghĩ về rằng phong thủy nhà sinh sống không được áp dụng cho chính bản thân mình vì giản dị là quý vị đang được thuê nhà chứ không phải mua? Nếu như xuất hiện tâm lý như vậy, thì Tính từ lúc giờ quý vị nên xem xét lại.

Nguồn năng lượng của tất cả khuôn viên nào quý vị sống cũng đều tác động tới tất cả chúng ta, đến dù tất cả chúng ta xuất hiện nhận thức được nó hay là không. Nó rất có thể tác động tới các quan hệ, sự nghiệp, tinh thần và sức khỏe thể chất. Các bạn sinh sống một nơi càng lâu, tác động của chúng càng rộng lớn. Vì nguyên nhân này, quý vị nên lựa chọn nhà đến thuê nguyên căn tốt về phong thủy. Chúng ta có thể không định sinh sống lại quá lâu nhưng này vẫn nên là nơi quý vị sinh sống.

Thường thì, vào vòng 3 – 6 tháng sau thời điểm sống vào một ngôi nhà, sự tác động của phong thủy tiếp tục mở đầu thể hiện. Những yếu tố mà tất cả chúng ta thường gặp phải rất có thể rất nhỏ, không đáng sở dĩ tâm nên thoạt đầu rất khó có thể nhận ra.

Nếu như đang được tìm thuê nhà nguyên căn, quý vị nên xem phong thủy của ngôi nhà muốn thuê. Vị trí, thiết lập và cơ hội sắp xếp của một ngôi nhà rất có thể tác động đáng kể tới sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc, sự giàu sang, như ý của những người dân sống vào ngôi nhà đó.

Những lưu ý thuê nhà nguyên căn về mặt phong thủy mà Shop chúng tôi tổng hợp, nói rằng vào nội dung bài viết này tiếp tục giúp cho bạn xuất hiện thêm tiêu chuẩn lựa lựa chọn nhà nguyên căn đến thuê ưng ý nhất. Đồng thời đó là cơ hội sắp xếp và bài trí nhiều phòng tác dụng vào nhà thuê nguyên căn sao đến hợp phong thủy sở dĩ mang lại cho chính bản thân mình sức khỏe thể chất dồi dào, gặp nhiều như ý, tài lộc tiến tới.

Những yếu tố phong thủy chính cần lưu ý khi thuê nhà nguyên căn

Tiếp tục dễ dàng và đơn giản rộng sở dĩ tạo ra ra một nơi sống hợp lý nếu khách hàng mở đầu xem xét nhiều yếu tố phong thủy nhất định trước lúc lựa chọn một ngôi nhà nguyên căn đến thuê. Khi đi xem nhà thuê, quý vị nên chú ý những điểm sau này.

Vị trí của nhà nguyên căn

Vị trí là yếu tố vô cùng trọng điểm, cần phải xem xét trước tiên khi tìm thuê nhà nguyên căn. Các bạn nên tránh thuê những ngôi nhà nằm ở vị trí ngã ba đường, xuất hiện đường đâm thẳng vào nhà. Nói cơ hội khác, nếu khách hàng thấy đèn pha xe chiếu trực tiếp vào nhà khi họ lái xe qua, tốt nhất quý vị nên tránh. Tuyến đường như vậy mang lại năng lượng xấu, là mũi thương hiệu độc hướng về phía nhà.

Mặt khác, quý vị cũng nên tránh những ngôi nhà mà tuyến phố tuyến phố phía trước cao hơn nữa nền móng của ngôi nhà vì điều này tượng trưng đến những vất vả chất ck vào cuộc sống thường ngày của chúng ta. Ngoài ra, xuất hiện một tuyến phố rộng lớn, xa lộ, hoặc con lạch rộng lớn phía sau nhà cũng không tốt vì người trú ngụ vào nhà tiếp tục cảm thấy thiếu sự tương hỗ, bảo vệ, cảm thấy không an tâm.

Nhà đến thuê nguyên căn nên xuất hiện tầm trông xin xắn, thoáng đãng, tốt nhất là nhìn ra khu vực vườn, đường chân trời hoặc khung cảnh TP.HCM sôi động, sầm uất. Nên tránh thuê những ngôi nhà phía nhìn ra nghĩa trang, nhà tù, đền miếu hoặc tầm nhìn bị che khuất bởi những tòa nhà, dự án công trình khác.

Hình dáng của ngôi nhà

Khi lựa chọn thuê nhà nguyên căn, nỗ lực tránh những ngôi nhà được xây dựng dựng trên lô khu đất xuất hiện hình dạng phi lý hoặc nhiều cạnh kỳ lạ (ví như hình tam giác) vì sự mất cân đối rất có thể tác động xấu đến vận could của chúng ta. Những lô khu đất hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật là tốt nhất vì chúng biểu thị đến sự hợp lý và cân đối. Ngoài ra, ngôi nhà quý vị lựa chọn nên nằm ở vị trí vị trí trung tâm trên lô khu đất là tốt nhất.

Phía nhà

Tốt nhất quý vị nên lựa chọn một ngôi nhà mà cửa ngõ chính đối lập với một vào những phía như ý của chúng ta. Trường hợp quý vị thuộc Đông tứ mệnh, ck quý vị là Tây tứ mệnh thì phía cửa ngõ trước nên là vị trí hướng của người trụ cột mái ấm gia đình, thường là người ck sở dĩ gặp nhiều như ý rộng vào cuộc sống thường ngày.

Quan sát thiệt kỹ khu vực vực xung xung quanh nhà thuê nguyên căn

Hãy quan sát thiệt kỹ khu vực phố, khu vực dân ở mà quý vị tâm điểm khi thuê nhà. Quần thể vực đó xuất hiện thật sạch, thông thoáng hoặc nhiều rác thải. Nếu như khu vực phố không được kiểm tra tốt và căn nhà quý vị định thuê cũng vậy, thì việc sinh sống vào ngôi nhà này tiếp tục không những tác động tới tinh thần của chúng ta mà còn phải tác động tới vận khí của chúng ta.

Ngoài ra, ngôi nhà quý vị tâm điểm xuất hiện ở cạnh những mũi thương hiệu độc không? Mũi thương hiệu độc là những phiền não phía bên ngoài tác động rất rộng lớn tới vận could của chúng ta. Chúng xuất hiện nhiều dạng không giống nhau tất cả nhiều cạnh tòa nhà, cơ sở y tế, cây xanh, đường xá, biển báo và nhà thờ, đền miếu. Hãy minh chứng và khẳng định rằng ngôi nhà mà bạn thích thuê không tồn tại mũi thương hiệu độc nhắm vào.

Chú ý cửa ngõ chính, lối vào khi thuê nhà nguyên căn

Cửa ngõ chính ngôi nhà là nơi nhiều dòng khi đi vào nên nó cần phải được thấy từ đường phố, hiên chạy dọc. Những căn nhà bị khe khuất cửa ngõ chính nhận được rất ít nguồn năng lượng từ khuôn viên công cộng. Khi tìm nhà đến thuê nguyên căn, hãy đứng sinh sống cửa ngõ chính nhìn vào nhà, tiếp sau đó xoay đầu lại nhìn ra ngoài cửa ngõ xem cửa ngõ xuất hiện bị tường, cột đèn hoặc cây xanh che chắn không. Bất kể điều gì tương tự như vậy tiếp tục tránh nguồn năng lượng đi vào nhà.

Cửa ngõ trước của ngôi nhà đến thuê đáp ứng minh chứng và khẳng định, sinh sống trạng thái tốt nhất rất có thể và hoạt động và sinh hoạt tốt. Cửa ngõ trước nhà nên thật sạch và thoáng sáng. Nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà của chúng ta bằng cánh cửa ngõ này, hãy đáp ứng rằng nó đang được thu hút những nguồn nguồn năng lượng tốt nhất vào cuộc sống thường ngày của chúng ta. Các bạn cũng nên tránh nhà xuất hiện cầu thang đối lập trực tiếp với cửa ngõ chính, tránh sử dụng nhà vệ sinh ngay hoặc phía trên cửa ngõ chính (nếu như xuất hiện).

Nếu như khách hàng thuê một ngôi nhà nguyên căn xuất hiện sân vườn, thì quý vị xuất hiện khả năng trấn áp nguồn năng lượng trước lúc nó tới cửa ngõ nhà. Điều này rất có thể trợ giúp tiết giảm tất cả yếu tố rắc rối nào và làm đến nguồn năng lượng ngay cửa ngõ thú vị rộng, tương hỗ nhiều hơn thế nữa cho chính bản thân mình.

Ngay cả những lúc quý vị không tồn tại ý định sinh sống lại lâu dài, chúng ta có thể sử dụng những chậu cây và máng trồng cây xuất hiện hoa theo mùa sở dĩ hút nguồn năng lượng đến cửa ngõ trước và làm toàn bộ thứ trở thành tươi sáng.

Hành lang cửa số đón sáng tự nhiên 

Hành lang cửa số đón sáng tự nhiên được không là yếu tố vô cùng trọng điểm khái niệm phong thủy đến nhà sinh sống. Ngôi nhà với năng lượng tự nhiên dồi dào trợ giúp tạo ra ra một thiên nhiên và môi trường sống vui tươi, khỏe mạnh. Vì vậy, khi quý vị tìm thuê nhà nguyên căn, nên tới xem nhà trực tiếp càng sớm càng tốt và hãy sở dĩ ý xem ngôi nhà xuất hiện những hành lang cửa số rộng lớn đón sáng tự nhiên hay là không. Nếu như xuất hiện, quý vị mang căn nhà này vào list ưu tiên của tôi.

Khuôn viên tối không thu hút được nguồn năng lượng tốt. Vì vậy, ngôi nhà đón được năng lượng tự nhiên, nhất là khu vực vực lối vào, cửa ngõ trước. Trường hợp thiếu sáng tự nhiên, chúng ta có thể tạo ra ra một khuôn viên sáng rộng bằng phương pháp sử dụng những chiếc đèn nhỏ nhanh thắp sáng đến khu vực vực này.

Nhìn vào cơ hội sắp xếp mặt vào ngôi nhà

Một yếu tố rất trọng điểm cần phải xem xét là phòng vệ sinh, phòng tắm không nên được sắp xếp sinh sống ngay trung tâm ngôi nhà hoặc cạnh cửa ngõ ra vào. Bởi lẽ, bố cục tổng quan này sẽ làm những người dân trú ngụ vào nhà dễ bị thất thoát tài sản, tài lộc đi xuống.

Phong thủy không khuyến nghị những ngôi nhà xuất hiện hình dạng kỳ quặc, yên cầu quý vị phải sắp xếp đồ vật sinh sống những nơi kỳ quái, lắt léo. Hãy nhớ rằng, mục tiêu là trở về nhà với một khuôn viên thư giãn. Điều trọng điểm là quý vị phải xuất hiện nhiều phòng riêng lẻ được chỉ định đến nhiều mục tiêu rõ ràng. Vì vậy, bố cục tổng quan thiết kế bên trong nhà thuê nguyên căn cần đáp ứng hợp lý nhiều quy tắc phong thủy nhà sinh sống cơ phiên bản. Nếu như bố cục tổng quan không tốt, chúng ta có thể hồi phục theo những gợi ý mà Shop chúng tôi tiếp tục nói rằng sinh sống phần tiếp theo.

Tìm hiểu lịch sử hào hùng ngôi nhà

Nếu như rất có thể, hãy tìm lịch sử hào hùng của ngôi nhà mà quý vị thuê sinh sống. Nếu như ngôi nhà được xây dựng dựng trên mảnh đất nền trước đó là nghĩa trang hoặc cơ sở y tế thì nên tránh thuê. Mặt khác, cũng nên lưu ý tới việc những người dân sống vào ngôi nhà đó trước đó sẽ trải qua những biến cố xấu đi nào vào cuộc sống thường ngày hay là không, như phá sản, ly hôn hoặc vướng tranh chấp, kiện tụng.

Những sự kiện như vậy rất có thể đã cho chúng ta thấy phong thủy của ngôi nhà đó không tốt và quý vị tiếp tục gặp phải những trở ngại tương tự như những người dân trú ngụ trước đó.

Mẹo bài trí nhà thuê nguyên căn chuẩn phong thủy

Thị trường đến thuê nhà nguyên căn nói công cộng và nhà đến thuê nguyên căn TP.HCM nói riêng hiện nay khá sôi động, là phân khúc thị trường góp vốn đầu tư được nhiều người lựa lựa chọn. Từ đó, khi tìm thuê nhà nguyên căn Gò Vấp, thuê nhà nguyên căn Quận 7, thuê nhà nguyên căn Quận 12, quý vị tiếp tục gặp vô số kiểu nhà đến thuê. Không phải tổng thể toàn bộ đều được thiết lập, bài trí sở dĩ mang lại phong thủy tốt. Vì vậy, khi chuyển vào sinh sống, quý vị nên sắp xếp, sắp xếp lại đến hợp phong thủy.

Tùy mục tiêu sử dụng là thuê nhà nguyên căn sở dĩ sinh sống, làm văn phòng, trụ sở doanh nghiệp lớn, kho tập trung sản phẩm & hàng hóa… quý vị tiếp tục linh hoạt bài trí, sắp xếp sao đến tổng thể khuôn viên hợp lý, đáp ứng những nguyên tắc phong thủy cơ phiên bản.

Phòng tiếp khách

Phòng tiếp khách là nơi quý vị tụ họp với bè bạn và mái ấm gia đình, nuôi dưỡng nhiều quan hệ, đối tác chiến lược vào cuộc sống thường ngày. Vì vậy, phòng tiếp khách cần là nơi đón tiếp, thăng bằng.

 • Thường thì, những món đồ thiết kế bên trong to hơn như ghế couch, trường kỷ và ghế dài đóng góp vai trò là tâm điểm trung tâm của phòng tiếp khách. Tùy thuộc vào sở trường thích nghi và yêu cầu, quý vị lựa chọn loại tương thích, tuy vậy cần đặt công cộng ghế couch sinh sống vị trí lãnh đạo – nơi quan sát được cửa ngõ ra vào và toàn cảnh căn phòng.
 • Không đặt tivi sinh sống vị trí lãnh đạo, vì nó khiến cho quý vị mất thời hạn quality với phiên bản thân hoặc người khác. Đặt tivi sinh sống vị trí dễ tiếp cận nhưng không phải là trung tâm, ví dụ điển hình như gắn trên tường nơi người xem rất có thể thấy nhưng đó không phải là tiêu điểm chính.
 • Phòng tiếp khách là nơi tuyệt vời sở dĩ trang trí hoa tươi, cây xanh sở dĩ mời gọi sự tăng trưởng vào nhà.
 • Lau chùi phòng tiếp khách thật sạch, ngăn nắp, vô hiệu những vật dụng không nguy cấp sở dĩ tạo ra điều kiện kèm theo đến dòng chảy nguồn năng lượng tốt vào nhà.
 • Lưu ý tới sắc tố quý vị đang được sử dụng vào khuôn viên và loại nguồn năng lượng mà chúng tiếp tục thu hút hoặc những phẩm chất mà chúng thể hiện nay.
 • Tăng cường liên kết với tự nhiên và toàn cầu phía bên ngoài bằng phương pháp tiếp nhận nhiều năng lượng, không khí vào lành. Hãy làm đến khuôn viên này trở thành thân thiện rộng với tự nhiên để sở hữu phong thủy tốt.

Phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ quan trọng trọng điểm vì quý vị dành riêng thật nhiều giờ vào căn phòng này sở dĩ nghỉ ngơi, thư giãn, nuôi dưỡng và nạp nguồn năng lượng đến ngày mới. Đó là nơi quý vị mở đầu và kết thúc một ngày của tôi. Phòng ngủ vì thế link nhiều nhất với nguồn năng lượng cá thể của chúng ta.

 • Đặt giường của chúng ta sinh sống vị trí lãnh đạo, càng xa cửa ngõ càng tốt và đặt nó trên một đường chéo cánh.
 • Nên xuất hiện đầu giường vững chức vì đầu giường tượng trưng đến sự tương hỗ và rất nguy cấp sở dĩ mang nguồn năng lượng tốt vào phòng ngủ của chúng ta. Chân và thành giường tránh việc đối lập với cửa ngõ chính hoặc cửa ngõ nhà vệ sinh vì điều này tiếp tục dẫn tới các yếu tố về sức khỏe thể chất. Đầu giường tránh việc sử dụng công cộng một bức tường xuất hiện bồn cầu sinh sống phía mặt kia, vì như vậy tiếp tục dẫn tới đau đầu, suy giảm trí nhớ.
 • Trang trí theo cặp. Vấn đề này Có nghĩa là xuất hiện hai tủ đầu giường, một đến từng mặt giường. Nếu như khách hàng xuất hiện đèn, hãy mua một cặp tương thích. Điều này tạo ra ra sự đối xứng và thăng bằng.
 • Tránh việc kê đồ thiết kế bên trong xuất hiện góc nhọn, tranh rộng lớn và gương đối lập giường ngủ.
 • Trang trí phòng bằng nhiều tông màu nền trung tính, dịu nhẹ như trắng, kem, be và nâu ấm sở dĩ tăng xúc cảm thư giãn. Nếu như hợp đồng thuê nhà xuất hiện lao lý quy định quý vị không được phép sơn tường, thử thương lượng với nhà nhà về việc quý vị tiếp tục sơn lại chúng theo màu buổi đầu trước lúc chuyển đi. Nếu như nhà nhà vẫn không đồng ý, chúng ta có thể sử dụng giấy dán tường thay cho thế.
 • Lúc mua chăn ga, gối nhiều vật dụng khác đến giường của chúng ta, nên lựa chọn màu trung tính. Hầu hết nhiều Chuyên Viên đến rằng nên nghiêng về màu da – từ trắng sáng tới nâu socola đậm.
 • Sử dụng năng lượng ấm, không nóng bức.
 • Tránh tối nhiều đồ điện tử gia dụng và những vật dụng tương quan tới việc làm sở dĩ vừa giữ đến khuôn viên thật sạch về mặt thị giác, vừa giúp cho bạn thư giãn.
 • Tránh việc đặt cây xanh vào phòng ngủ. Phòng ngủ cần thăng bằng âm – dương, quá nhiều dương sẽ làm quý vị tỉnh táo, không dễ ngủ, thậm chí còn mất ngủ. Nếu như khách hàng vẫn muốn xuất hiện cây vào phòng ngủ  đến mục tiêu thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí, chúng ta có thể mua cây nhân tạo ra.
 • Tiêu giảm sự lộn xộn và giữ đến những nơi như giá chỉ sách, tủ quần áo thật sạch, ngăn nắp.
 • Thêm máy tạo ra độ ẩm hoặc mở hành lang cửa số vào vào buổi tối cuối tuần sở dĩ không khí vào phòng thoát ra ngoài và tăng quality không khí vào phòng ngủ.

>>> Xem thêm: Cơ hội đặt giường tạo ra phong thủy phòng ngủ tốt

Phòng phòng bếp

Nhà phòng bếp là một vào những khuôn viên tác dụng vô cùng trọng điểm vào phong thủy nhà sinh sống. Đó là nơi quý vị nuôi dưỡng thể năng và tâm hồn của chúng ta. Phòng bếp nấu thay mặt đến sự nuôi dưỡng, tháo vát, thịnh vượng và giàu sang. Thế nên, điều trọng điểm là phải mời nguồn năng lượng tốt, niềm hạnh phúc, thành công xuất sắc vào phòng này.

 • Trước hết, cần đáp ứng đặt hướng bếp của chúng ta sinh sống vị trí lãnh đạo của nhà bếp.
 • Trang trí với gam white color sở dĩ tạo ra sự thật sạch hoặc gam màu tối, màu khu đất và nhiều yếu tố gỗ đến tủ hoặc đồ trang trí. Màu gỗ tượng trưng đến sự tăng trưởng và tăng trưởng, trong những khi tông màu nền khu đất tượng trưng đến sự ổn định.
 • Giữ khuôn viên thật sạch, ngăn nắp và không lộn xộn. Điều này quan trọng đúng khái niệm phòng bếp nấu và tủ lạnh, vì chúng là những vật phẩm trọng điểm nhất về mặt phong thủy vào nhà phòng bếp của chúng ta.
 • Tránh màu đen và xanh lam vào trang trí nhà phòng bếp của chúng ta, nếu như rất có thể sở dĩ tránh Thủy – Hỏa tương xung.

Văn phòng trên nhà

Văn phòng, góc thao tác làm việc trên nhà là một vào những nơi tươi đẹp sở dĩ quý vị triển khai xong việc làm của tôi. Hẳn bạn thích khuôn viên này giúp cho bạn tập trung chuyên sâu, xuất hiện động lực và ý tưởng.

 • Đặt bàn thao tác làm việc thay mặt đến sự nghiệp và tiềm năng việc làm của chúng ta vào vị trí lãnh đạo.
 • Sắp xếp bố cục tổng quan văn phòng của chúng ta dọc theo bức tường phía Bắc của căn phòng. Vào Phong thủy, phía Bắc liên kết sự thành công xuất sắc vào sự nghiệp và việc làm của chúng ta.
 • Không sở dĩ đồ vật hoặc vật dụng chắn ngang nhiều lối đi xung xung quanh phòng. Những vật dụng cản trở dịch chuyển tạo ra cảm giác như xuất hiện chướng ngại vật chắn tuyến phố công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Nỗ lực tạo ra một sơ đồ mặt phẳng mở sở dĩ giải phóng tâm trí và khuôn viên thao tác làm việc của chúng ta.
 • Sử dụng bản vẽ Bát quái sở dĩ tìm ra vị trí của không ít khu vực vực danh vọng và giàu sang xung xung quanh văn phòng. Đặt những vật phẩm nối sát với những khu vực vực này, ví dụ điển hình như cây xanh sở dĩ nuôi dưỡng sự giàu sang, kích hoạt và thu hút nhiều hơn thế nữa những phẩm chất này vào cuộc sống thường ngày, việc làm của chúng ta.
 • Các bạn cũng luôn tồn tại thể sử dụng bản vẽ Bát quái lên bàn thao tác làm việc của tôi sở dĩ xác định nhiều khu vực vực xuất hiện yếu tố và sắp xếp lại chúng đến tương thích, ví dụ điển hình như thêm một cây bonsai hoặc một thác nước nhỏ.
 • Như với tổng thể toàn bộ nhiều phòng khác, giữ đến văn phòng trên nhà của chúng ta thật sạch, ngăn nắp. Khuôn viên thao tác làm việc bừa bộn, lộn xộn rất có thể cản trở nguồn năng lượng tích cực mà bạn thích vào cuộc sống thường ngày và ngôi nhà của tôi.

Phòng tắm

Phong thủy phòng tắm trước đó thường bị bỏ qua vì nó vốn xuất hiện năng lượng xấu. Tuy vậy, ngày này nhiều gia đình sẽ tâm điểm rộng tới khu vực vực tác dụng này. Dù là nhà quý vị hoặc sinh sống nhà thuê nguyên căn, quý vị cần lưu ý một số trong những yếu tố sau thời điểm sử dụng phòng tắm.

 • Làm sáng phòng tắm nhiều nhất rất có thể, quan trọng là năng lượng tự nhiên.
 • Nên bổ sung cập nhật nhiều yếu tố tương ứng với yếu tố Thổ vào Ngũ hành sở dĩ thăng bằng yếu tố Thủy chủ yếu của căn phòng.
 • Thật sạch sẽ vô cùng trọng điểm, vì phòng tắm thường được đánh giá là nơi uế khí, nhơ.
 • Trực tiếp đóng góp nắp bồn cầu lúc không sử dụng, ngừng hoạt động nhà vệ sinh sở dĩ nguồn năng lượng mặt vào phòng tắm không thoát ra ngoài, tác động tới các khu vực vực tác dụng khác.
 • Thường xuyên mở hành lang cửa số, ô thông gió hoặc lắp quạt thông gió sở dĩ không khí luôn luôn được lưu thông và đón khí lành từ ngoài vào.
 • Bài trí thêm cây xanh sở dĩ thanh thanh lọc không khí và làm đẹp phòng tắm.
 • Thêm mùi thơm tự nhiên mà quý vị yêu thích vào phòng như đốt tinh dầu, sử dụng nến thơm.

Trên đây là một vài điểm chính cần lưu ý về mặt phong thủy khi tìm thuê nhà nguyên căn hoặc phòng trọ, nhà trọ, căn hộ đến thuê. Lưu ý, khi bạn thích thay cho đổi cơ hội bài trí thiết kế bên trong đến hợp phong thủy, cần trao đổi trước với nhà nhà sở dĩ tránh những phát sinh không đáng xuất hiện về sau. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết về phong thủy nhà sinh sống, phong thủy văn phòng, vật phẩm phong thủy và nhiều mẹo hóa giải phong thủy xấu trên đây.

* Vấn đề vào bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm, chiêm nghiệm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button