Tính năng “1 chạm” nâng cấp độ cho App HDBank

Từ những câu chuyện viễn tưởng vào truyện tranh, phim ảnh nhiều năm vừa qua, giờ đây, những ứng dụng và phục vụ số sẽ bước Ra đời thiệt. Như với App HDBank, chỉ là 1 chạm, người dùng sẽ thực hiện được thành công thật nhiều giao dịch.

Tính năng "1 chạm" nâng cấp độ cho App HDBank

Việc thúc tăng cường mẽ số hóa trong những hoạt động và sinh hoạt Marketing Thương mại của HDBank sẽ tạo nên ra thu hút rộng lớn khái niệm quý khách. Từ đó, số lượng thanh toán qua kênh số HDBank tăng mạnh. Tính tới trong thời điểm cuối năm 2022, số quý khách thanh toán thường xuyên hàng tháng trên App HDBank tăng trưởng 90% so với cùng thời điểm năm 2021. Tổng số lượng thanh toán eBanking tăng trưởng 97% so với cùng thời điểm 2021. Quý khách hàng mới tăng trưởng là 89% so với 2021. Tới nay, HDBank sẽ chạm mốc rộng 1 triệu quý khách sử dụng e-Banking.

Với tinh thần “All in App HDBank”, tới nay, HDBank sẽ cung cấp phục vụ ngân hàng nhà nước số với trên 100 tính năng và liên kết rộng 200 nhà cung cấp phục vụ đáp ứng nhu cầu tối nhiều nhu cầu của quý khách chỉ trên một ứng dụng nổi bật.

Nếu như trước đó người tiêu dùng phải xúc tiến không hề ít bước sở dĩ xúc tiến những thanh toán thường nhật như nạp tiền điện thoại cảm ứng, thanh toán những hóa đơn, mở sổ tiết kiệm chi phí trực tuyến, mua bảo hiểm,… thì giờ đây, chỉ là 1 chạm vào screen, người tiêu dùng sẽ hoàn thành xong tất cả thanh toán.

Như với một chạm nạp tiền điện thoại cảm ứng, giờ đây chỉ là mở điện thoại cảm ứng, mở App HDBank và 1 chạm vào hình là có thể hoàn thành xong thao tác nạp tiền điện thoại cảm ứng cho bất kì số điện thoại cảm ứng nào.

Với cùng 1 chạm thanh toán hóa đơn thiết yếu, nay chỉ là mở App HDBank trên điện thoại cảm ứng và 1 chạm vào hình hóa đơn tương ứng là hoàn thành xong thanh toán hóa đơn chỉ vào vài giây mà không phải nhập lại mã quý khách, đáp ứng nhanh gọn và bảo mật thông tin.

Với cùng 1 chạm mở sổ tiết kiệm chi phí, tính năng 1 chạm mở sổ tiết kiệm chi phí trên App HDBank tiếp tục tương hỗ người tiêu dùng những vấn đề rõ ràng và cụ thể về kỳ hạn và lãi suất vay, từ đó, mở sổ tiết kiệm chi phí thành công xuất sắc chỉ vào vài giây, kiểm tra tình trạng sổ thường xuyên, đơn giản và dễ dàng tất toán.

Với cùng 1 chạm mua bảo hiểm bảo vệ thể chất, App HDBank sẽ hỗ trợ người tiêu dùng mua bảo hiểm nhanh chóng trải qua việc vấn đáp vài thắc mắc thể chất giản dị, kiến nghị gói bảo hiểm được App kiến nghị tương thích gói trung tâm tài chính của quý khách, trợ giúp quý khách đơn giản và dễ dàng lựa chọn mua bảo hiểm vào vòng gần đầy 1 phút.

Với cùng 1 chạm quy đổi trả góp 0%, khi quý khách muốn chuyển những đơn thẻ tín dụng thanh toán HDBank sang hình thức trả góp 0% qua App HDBank, cũng chỉ 1 chạm, tiến độ quy đổi trả góp này hoàn tất một cơ hội nhanh gọn, giản lược cho quý khách.

App HDBank có thể trợ giúp quý khách xúc tiến tất cả thanh toán trung tâm tài chính như thanh toán hóa đơn điện, nước, phí phục vụ, … tới cụm tiện ích đặt vé máy bay, vé tàu, xe, đặt taxi, đặt hoa, đặt vé xem phim … Tiện ích QR Pay trợ giúp quý khách quét mã VNPAY-QR thanh toán hóa đơn sắm sửa nhanh gọn và tiết kiệm chi phí với nhiều ưu đãi từng ngày.

Tính năng 1 chạm nâng cấp độ cho App HDBank - Ảnh 1.

Ngoài ra, App HDBank ngày càng trở nên trở thành thông thái rộng, nhiều chủng loại rộng: trợ giúp quý khách mở thông tin tài khoản đầu tư và chứng khoán và thanh toán tức thì trên sàn đầu tư và chứng khoán vào 3 phút; nhận được thông tin tài khoản số đẹp miễn phí 100% như số điện thoại cảm ứng, ngày sinh và có thể dữ thế chủ động lựa chọn tên TK ngân hàng theo sở trường thích nghi; triển khai gói thông tin tài khoản e- SkyOne miễn phí trọn đời những thanh toán trực tuyến…

Đặt trọng tâm nhắm đến quý khách, mở rộng lớn những thành phầm phục vụ nhiều chủng loại, nâng cao trải nghiệm của quý khách, tới đây, việc tối ưu hành trình của quý khách vẫn là trọng tâm trước mắt mà HDBank ưu tiên tăng trưởng.

Một kỷ nguyên số mới mở ra trực tiếp đi kèm theo quá nhiều thử thách, nhưng cũng mang lại những khả năng không từng có cho nền kinh tế thị trường nói cộng đồng và ngành ngân hàng nhà nước nói riêng Vì vậy, việc tiên phong quy đổi số sẽ thêm phần xác định uy tín, thương hiệu của HDBank và minh chứng cho những khẳng định uy lực của ngân hàng nhà nước vào việc mang lại những giá chỉ trị tốt nhất cho quý khách.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage