Phong Thuỷ BĐS

Tivi phòng ngủ: Nên hay không?

Tivi phòng ngủ sẽ là tử vi phong thủy xấu. Tuy vậy, quy tắc đó không phải lúc nào thì cũng tương ưa thích với lối sống tân tiến. Tivi là một tiện ích thịnh hành vào phòng ngủ, giúp đỡ bạn thư giãn sau một ngày dài thao tác làm việc bận rộn. Nếu như bạn không lựa lựa chọn vô hiệu hóa tivi sở dĩ nâng cao tử vi phong thủy phòng ngủ thì còn cơ hội nào khác sở dĩ hóa giải?

Lúc bấy giờ, tivi phòng ngủ là thương hiệu quá quen thuộc với những mái ấm gia đình tân tiến. Ngoài phòng khách hàng, phòng sinh hoạt công cộng, tivi còn được lắp ráp vào phòng ngủ với mục tiêu thư giãn, vui chơi sau những giờ thao tác làm việc mệt mỏi. Thế nhưng, theo tử vi phong thủy nhà tại, sự hiện tại diện của tivi vào phòng ngủ tiếp tục tác động xấu đi tới sức khỏe thể chất, cuộc sống đời thường của người tiêu dùng.

Mục Lục

Trên sao tivi phòng ngủ là tử vi phong thủy xấu?

Tivi tránh việc lắp ráp vào phòng ngủ bởi những nguyên nhân sau:

Tác động tới unique giấc ngủ

Unique giấc ngủ của người tiêu dùng hoàn toàn có thể bị giảm sút bởi sự xuất hiện tại của chiếc tivi. Thực tiễn đã cho chúng ta biết, nhiều người tiếp tục thức khuya rộng sở dĩ xem nhiều sự kiện vui chơi. Vậy nên, ngủ muộn và gián đoạn giấc ngủ là tác động trực tiếp, thứ nhất mà quý khách tiếp tục gặp phải khi để tivi vào phòng ngủ. Về lâu dài, điều này tiếp tục tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của người ngủ vào phòng.

Tác động tới unique nguồn năng lượng vào phòng ngủ

Một chiếc tivi vào phòng ngủ cũng như là một chiếc gương (mặt tivi lúc không sử dụng). Nó hoàn toàn có thể phá vỡ dòng chảy của nguồn năng lượng vào phòng. Mặt phẳng phản chiếu hoàn toàn có thể đẩy dòng nguồn năng lượng tốt thoát khỏi phòng, qua cửa ngõ ra vào hoặc hành lang cửa số phòng ngủ. Trong những lúc đó, nguồn năng lượng tốt là vấn đề nguy cấp sở dĩ giúp đỡ bạn thư giãn, ngủ ngon, tái tạo nên nguồn năng lượng.

Tivi phòng ngủ như “lời mời” gọi mặt thứ ba vào hôn nhân gia đình

Thực tiễn đã cho chúng ta biết, sở dĩ tiện đến việc theo dõi nhiều sự kiện vui chơi, tivi thường được treo sinh sống bức tường cuối chân giường, đối lập với đầu giường. Khi đó, tivi tựa như một chiếc gương phản chiếu chiếc giường, phản chiếu cặp vợ ông xã ngủ trên giường. Vào tử vi phong thủy, điều này được xem như một lời mời gọi mặt thứ ba (thay mặt bởi gương hoặc tivi) tham gia vào cuộc hôn nhân gia đình hiện tại hữu. Đây thường được xem như một lời mời mở đến sự không công cộng thủy.

Mặt khác, tivi phát ra nguồn năng lượng dương tính rất mạnh – trong lúc phòng ngủ thiên về tính chất âm. Việc đặt tivi vào phòng ngủ hoàn toàn có thể tiếp tục dẫn tới tình trạng vợ ông xã thường xuyên cãi nhau, không công cộng thủy với bạn đời tri kỷ.

Ngoài ra, screen tivi phản chiếu thương hiệu tương tự gương nên hoàn toàn có thể tạo nên xúc cảm không yên tâm khi vô tình thức giấc và giật mình khi thấy thương hiệu của tớ vào “gương”. Về lâu dài, sẽ làm gia đình mệt nhọc mỏi, sức khỏe thể chất suy yếu.

Tivi phòng ngủ áp đảo nguồn năng lượng âm

Toàn bộ tổng thể nhiều phòng ngủ được nhìn nhận là khuôn viên “âm” vào tử vi phong thủy. Phòng ngủ là khuôn viên yên tĩnh, nơi quý khách nghỉ ngơi, thư giãn, tạm “trốn” khỏi sự ồn ã, tất bật của cuộc sống đời thường thường nhật. Tivi phòng ngủ hoàn toàn có thể áp đảo nguồn năng lượng âm trải qua sự phản chiếu và trải qua năng lượng dương tính uy lực của một thiết bị điện tử.

Nguồn năng lượng âm xuất hiện lợi đến phòng ngủ, nhưng quá nhiều nguồn năng lượng âm vào phòng ngủ cũng không tốt. Nếu như phòng ngủ của người tiêu dùng xuất hiện quá nhiều nguồn năng lượng âm, quý khách tiếp tục cảm thấy khó khăn vất vả khi thức dậy từng sáng. Tivi vào phòng ngủ hoàn toàn có thể bổ sung cập nhật thêm năng lượng dương tính, nhưng quý khách tiếp tục muốn quan tâm đến những quyền lợi và hậu quả của năng lượng dương tính tạo nên ra đến khuôn viên công dụng đặc trưng này. 

Sự hiện tại diện của một chiếc tivi vào phòng ngủ tiếp tục tạo nên ra một lượng rộng lớn năng lượng dương tính. Khi xuất hiện quá nhiều năng lượng dương tính vào phòng ngủ, nó tiếp tục áp đảo nguồn năng lượng âm, hoàn toàn có thể khiến cho quý khách không dễ ngủ, thậm chí còn mất ngủ triền miên. Bởi lẽ, năng lượng dương tính uy lực sẽ làm quý khách không thể ổn định sở dĩ nghỉ ngơi một cơ hội đúng nghĩa.

Giấc ngủ rất trọng điểm khái niệm sức khỏe thể chất của người tiêu dùng, và nhiều nguyên tắc tử vi phong thủy không khuyến nghị việc xuất hiện tivi hoặc mọi người thiết bị điện tử nào vào phòng ngủ, nếu như hoàn toàn có thể.

>>> Xem thêm:

  • Tuyệt chiêu hóa giải 8 cấm kỵ tử vi phong thủy phòng ngủ tương quan tới giường
  • 3 bước cơ phiên bản sở dĩ tạo ra tử vi phong thủy phòng ngủ tốt

Một trong những giải pháp khắc phục tử vi phong thủy xấu tivi phòng ngủ

Nếu như bạn vẫn quyết định hành động lựa chọn đặt tivi vào phòng ngủ, xuất hiện một vài giải pháp khắc phục, trợ giúp hóa giải phần nào nguồn năng lượng tiêu cực mà thiết bị điện tử này tạo nên ra.

Che tivi khi ngủ

Cơ hội giản dị và đơn giản nhất sở dĩ chặn hiệu ứng gương của tivi là che screen bằng khăn hoặc chăn mỏng manh trước lúc đi ngủ, hoặc lựa chọn một chiếc khăn quàng trang trí tạo nên điểm vượt trội. Việc che chắn này sẽ hỗ trợ tăng cường nguồn năng lượng âm của phòng ngủ và nâng cao unique giấc ngủ của người tiêu dùng.

Tích hợp tivi phòng ngủ vào tủ kệ tàng trữ

Lắp ráp tivi tích hợp vào tủ tàng trữ xuất hiện cánh đóng góp mở linh hoạt cũng là cơ hội hiệu suất cao sở dĩ giữ đến tivi ngoài tầm nhìn lúc không sử dụng. Chúng ta cũng có thể đặt tivi mặt vào tủ và ngừng hoạt động tủ lại trước lúc ngủ. Nói theo cách khác, đấy là giải pháp tốt nhất đến những người dân muốn xuất hiện tivi vào phòng ngủ, vẫn muốn tận tận hưởng những quyền lợi của sự việc thăng bằng nguồn năng lượng. Ngoài tủ thì kệ tivi phòng ngủ, kệ tivi treo tường phòng ngủ với cửa ngõ trượt đóng góp mở cũng là giải pháp tươi đẹp.

Phương án khắc phục đến tivi gắn tường

Khái niệm tivi gắn tường, việc che chắn tivi bằng tấm vải, khăn mỏng manh, rèm hoàn toàn có thể khó khăn vất vả rộng hoặc giản dị và đơn giản là khiến phiền phức vào sinh hoạt mỗi ngày. Vào trường hợp này, giải pháp hiệu suất cao là sử dụng bình phong dạng gấp, di động đặt giữa giường ngủ và screen tivi lúc không sử dụng.

Phương án khắc phục đến tivi đặt đối lập đầu giường, chân giường

Đấy là vị trí đặt tivi cấm kỵ khái niệm phòng ngủ. Sinh sống Vị trí này, screen tivi như chiếc gương phản chiếu, kích hoạt nguồn năng lượng tử vi phong thủy uy lực và năng lượng dương tính sôi động vào phòng ngủ. Vì thế, quý khách nên sử dụng tấm vải, khăn, chăn mỏng manh che phủ screen tivi hoặc sử dụng bình phong dạng gấp đặt giữa screen tivi và giường ngủ sở dĩ hóa giải tử vi phong thủy xấu.

Phương án khắc phục đến tivi phòng ngủ đặt trước hành lang cửa số

Đặt tivi trước hành lang cửa số phòng ngủ hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng xấu đến dòng chảy tích cực vào phòng ngủ của người tiêu dùng. Tài năng phản chiếu, nhân song của tivi cũng xuất hiện thể tăng cường năng lượng dương tính trải qua hành lang cửa số, phá vỡ sự thăng bằng âm khí và dương khí vốn rất nguy cấp khái niệm khuôn viên ngủ nghỉ, thư giãn. Tốt nhất, quý khách nên di tán tivi sang vị trí khác thích hợp rộng.

Vào trường hợp bất khả kháng, không thể tránh khỏi, khi sử dụng tivi, quý khách nên ngừng hoạt động sổ và che chắn thêm bởi rèm cửa ngõ phía sau tivi sở dĩ trợ giúp khuếch tán năng lượng dương tính.

Đặt tivi vào phòng ngủ ra sao sở dĩ mang lại tử vi phong thủy tốt?

Về mặt tử vi phong thủy, tivi không được khuyến nghị đặt vào phòng ngủ. Tuy vậy, trên trong thực tiễn, thật nhiều gia đình muốn xuất hiện một chiếc tivi phòng ngủ sở dĩ vui chơi, thư giãn một cơ hội riêng tư nhất. Sở dĩ nâng cao tử vi phong thủy khi để tivi vào phòng ngủ, quý khách cần lưu ý một vài yếu tố sau.

Tránh đặt tivi đối lập giường ngủ, sinh sống đầu hoặc cuối giường

Như tất cả chúng ta sẽ biết, tivi là thiết bị điện tử xuất hiện sóng từ rộng lớn, vì thế đặt tivi đối lập giường tiếp tục tác động xấu đi tới giấc ngủ của người tiêu dùng, về lâu dài tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất. Thay cho vào đó, nên được sắp xếp tivi sinh sống lân cận giường, mặt mặt của đầu giường hoặc góc phòng. Sắp đặt tivi càng xa giường ngủ càng tốt vì sóng từ tivi phát ra tiếp tục tác động ảnh hưởng tới thể năng, unique giấc ngủ.

Tránh sở dĩ screen tivi chiếu vào giường ngủ

Theo tử vi phong thủy, screen tivi lúc không sử dụng cũng như là một tấm gương với đặc tính phản chiếu và nhân song thương hiệu phản chiến. Điều này sẽ không tốt đến tử vi phong thủy phòng ngủ. Screen tivi chiếu trực tiếp vào giường ngủ sẽ làm quý khách xuất hiện xúc cảm lo ngại, không yên tâm, không nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái được.

Tránh ở ngủ dưới tivi

Nhiều Chuyên Viên khuyến nghị việc ngủ quá ngay tivi sẽ không còn tốt đến sức khỏe thể chất. Sóng điện từ mà tivi phát ra sẽ làm quý khách cảm thấy không dễ chịu, mệt nhọc mỏi khi sinh sống vào phòng, tác động ảnh hưởng tới năng suất thao tác làm việc, học tập của người tiêu dùng.

Đáp ứng khoảng cách phù hợp

Nhiều Chuyên Viên đến rằng, tivi phòng ngủ nên được treo sinh sống độ cao xuất phát từ một,1 – 1,2m. Điều này Tức là, tâm của kệ tivi tiếp tục cơ hội mặt khu đất tầm 1,1 tới 1,2m. Vào trường hợp tivi treo tường, thì tâm của screen tivi cơ hội mặt sàn phòng ngủ {khoảng cách} như này. Mặt khác, {khoảng cách} từ tivi tới mắt người xem nên đáp ứng bằng 5 lần đường chéo cánh của screen tivi.

Đặt tivi sinh sống nơi thông thoáng

Quý khách nên được sắp xếp tivi sinh sống nơi thông thoáng vào phòng ngủ sở dĩ tạo nên thuận tiện đến thiết bị điện tử này tản nhiệt. Tuy vậy, cũng không nên được sắp xếp tivi quá ngay hoặc đối lập hành lang cửa số vì tiếp tục tác động ảnh hưởng tới độ tương phản của tivi, không tốt về tử vi phong thủy như sẽ phân tích sinh sống phần trên.

Lựa chọn tivi với kích thước thích hợp

Kích thước tivi nên được lựa lựa chọn sao đến hài hòa và hợp lý với diện tích quy hoạnh phòng ngủ. Với những phòng rộng lớn, thoáng đãng, việc lựa lựa chọn kích thước tivi dễ dàng và đơn giản rộng, chúng ta có thể lựa chọn kích thước rộng lớn tới 50 inch. Còn với những phòng ngủ thu nhỏ, gia đình cần lựa lựa chọn kích thước screen tivi thích hợp với khuôn viên trong thực tiễn.

Phía đặt tivi phòng ngủ

Theo những Chuyên Viên tử vi phong thủy, việc lựa tính hướng đặt tivi vào phòng ngủ cũng là một vào những phương thức sở dĩ hóa giải những nhược điểm mà thiết bị này mang lại. Phía đặt tivi phòng ngủ tùy thuộc vào phiên bản mệnh của gia đình, rõ ràng và cụ thể:

  • Người mệnh Kim: Đặt tivi sinh sống phía Tây và Tây Bắc
  • Người mệnh Thủy: Đặt tivi sinh sống phía Nam
  • Người mệnh Mộc: Đặt tivi sinh sống phía Đông hoặc Đông Nam
  • Người mệnh Hỏa: Đặt tivi sinh sống phía Nam
  • Người mệnh Thổ: Đặt tivi sinh sống phía Đông Bắc hoặc Tây Nam

Như vậy, tivi phòng ngủ không được khuyến nghị vào tử vi phong thủy, bởi vì nó thuộc yếu tố dương trong lúc phòng ngủ là nơi cần nhiều yếu tố âm rộng sở dĩ thư giãn, ngủ nghỉ. Tuy vậy, sinh sống một khía cạnh nào đó, tivi cũng trợ giúp gia đình dễ dàng và đơn giản thư giãn, tận tận hưởng khuôn viên riêng tư của chính bản thân mình mình. Đó cũng là phương pháp vui chơi hiệu suất cao được nhiều tình nhân ưa thích, ví dụ điển hình như xem một bộ phim truyện thú vị cùng người thân trong gia đình yêu.

Thêm nữa, tivi còn đóng góp vai trò là vật dụng trang trí thiết kế bên trong, là điểm vượt trội hút mắt trợ giúp khuôn viên phòng ngủ tuyệt hảo, khác biệt rộng. Thế nên, quý khách vẫn hoàn toàn có thể đặt tivi phòng ngủ nếu như thấy thực sự nguy cấp. Vào trường hợp này, chúng ta có thể làm “mềm”, tiết giảm tác động của nó với những giải pháp kiểm soát và điều chỉnh sẽ đề cập sinh sống trên nhằm đáp ứng sự thư thái, an tĩnh đến khuôn viên phòng ngủ. Thông qua đó, trợ giúp nâng cao giấc ngủ, ngủ ngon rộng, tốt đến sức khỏe thể chất.

Vậy xuất hiện nên sở dĩ tivi vào phòng ngủ? Hẳn quý khách sẽ xuất hiện lời đáp thích hợp đến mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button