Phong Thuỷ BĐS

Trang trí nhà cần tuân theo những nguyên tắc phong thủy này

Những nguyên tắc phong thủy hoàn toàn có thể truyền ý tưởng cho chính mình trang trí nơi ở của tôi. Bạn cũng có thể thiết lập một khuôn viên theo quan điểm phong thủy, được áp dụng vào nhiều yếu tố thiết lập cơ bạn dạng như năng lượng và sắc tố.

Phong thủy sử dụng nhiều mạng lưới hệ thống tươi đẹp từ Đạo giáo và nhiều trường phái vũ trụ học sinh sống Trung Quốc cổ đại. Đó là một triết lý, một phương pháp để hiểu vị trí của tất cả chúng ta vào toàn cầu tự nhiên, và sự quan tâm của tất cả chúng ta với vũ trụ.

Nguyên tắc cơ bạn dạng của phong thủy là việc liên kết với toàn cầu tự nhiên. Thuật ngữ phong thủy được dịch là “gió” và “nước”. Đấy là hai yếu tố tự nhiên mà tất cả chúng ta cần sở dĩ tồn trên. Phong thủy đến phép tất cả chúng ta mang những nguồn nguồn năng lượng tự nhiên vào nhà của tôi.

Khi thiết lập và trang trí nhà, quý vị nên tuân thủ một số trong những nguyên tắc phong thủy cơ bạn dạng trong tương lai:

Mục Lục

Tạo nên ra sự hài hòa và hợp lý

Phong thủy nhà sinh sống tôn vinh tính hài hòa và hợp lý âm khí và dương khí, ngũ hành. Bằng phương pháp thiết lập ngôi nhà của khách hàng theo nhiều nguyên tắc phong thủy của âm khí và dương khí, ngũ hành, dòng chảy của khí, chúng ta có thể tạo ra ra một khuôn viên hài hòa và hợp lý, tương hỗ và nuôi dưỡng.

Năng lượng tự nhiên (âm và dương)

Theo phong thủy, gia đình nên xem xét năng lượng tự nhiên vào nhà của tôi với khái niệm âm và dương. Sử dụng năng lượng tự nhiên xuất hiện nhà đích hoàn toàn có thể xúc tiến khí và nguồn năng lượng cá thể của tất cả chúng ta. Điều trọng điểm là tôn trọng nhịp sinh học của tất cả chúng ta và đến phép năng lượng tự nhiên đi vào nhà, khuyến nghị khung hình quý vị thức dậy, đi ngủ vào những thời khắc ưa thích hợp.

Năng lượng rực rỡ là năng lượng dương tính, xuất hiện tác dụng kích ưa thích và khiến cho tất cả chúng ta dịch chuyển. Năng lượng yếu, mờ và bóng tối là nguồn năng lượng âm, nguồn năng lượng yên tĩnh và thư thái. Quý khách cần sự thăng bằng của cả hai, không thật lạm dụng một vào hai.

Quý khách nên góp vốn đầu tư vào nhiều phương án xử lý hành lang cửa số tốt hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh năng lượng tự nhiên. Hãy minh chứng và khẳng định rằng chúng hoàn toàn có thể được mở hết khi cần nhiều năng lượng tự nhiên, và tươi đẹp nhất là chúng nên xuất hiện lớp lót cản sáng sở dĩ giữ đến căn phòng tối vào đêm hôm, khuyến nghị việc ngủ nghỉ, thư giãn.

Mang tự nhiên vào với ngũ hành

Năm yếu tố ngũ hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) được thể hiện tại trải qua sắc tố, hình dạng và vật tư sử dụng chúng vào thiết lập, trang trí nhà. Đấy là phương pháp để mang nguồn năng lượng của ngũ hành vào nhà quý vị.

Nhiều yếu tố của ngũ hành đều phải sở hữu sắc thái và phân lớp, nhưng sở dĩ đơn giản và giản dị, sau đây là nhiều nguồn nguồn năng lượng số 1 đến từng yếu tố:

Yếu tố Hỏa

 • Nguồn năng lượng: Rõ ràng, truyền ý tưởng
 • Sắc tố: Đỏ
 • Hình dạng: Tam giác
 • Trang trí với năng lượng tự nhiên hoặc năng lượng đèn

Yếu tố Thổ

 • Nguồn năng lượng: Ổn định, nối khu đất
 • Sắc tố: Vàng, tông khu đất
 • Hình dạng: Hình vuông vắn
 • Vật liệu: Đá, gốm

Yếu tố Kim

 • Nguồn năng lượng: Vẻ đẹp, sự đúng đắn
 • Sắc tố: Trắng, sắt kẽm kim loại
 • Hình dạng: Tròn
 • Vật liệu: Sắt kẽm kim loại

Yếu tố Thủy

 • Nguồn năng lượng: Chiều sâu, trực giác
 • Sắc tố: Đen
 • Hình dạng: Vô hình dung
 • Vật liệu: Nước, gương

Yếu tố Mộc

 • Nguồn năng lượng: Tăng trưởng, chữa bệnh
 • Sắc tố: Xanh lá cây, xanh mòng két
 • Hình dạng: Cột
 • Vật liệu: Gỗ

Lựa chọn một yếu tố mà quý vị cảm thấy hoàn toàn có thể sử dụng nhiều hơn thế vào nhà của tôi, dựa vào loại nguồn năng lượng được liên kết với yếu tố đó. Thêm yếu tố đó vào nhà với sắc tố, hình dạng hoặc vật liệu nêu trên. Ví dụ, để sở hữu nhiều Mộc rộng, chúng ta có thể bài trí thêm cây xanh. Để sở hữu thêm Hỏa, chúng ta có thể thắp một vài ngọn nến.

Hồi phục dòng chảy của nguồn năng lượng

Một yếu tố trọng điểm khác mà tất cả chúng ta cần xem xét vào phong thủy là loại chảy của khí hoặc nguồn năng lượng xuyên thấu một khuôn viên. Tất cả chúng ta hoàn toàn có thể được áp dụng nguyên tắc này khi thiết lập một khuôn viên bằng ý kiến vào cơ hội bố trí.

Trước hết, hãy xem xét liệu đồ thiết kế bên trong chính vào phòng xuất hiện sinh sống vị trí lãnh đạo hay là không. Điều này quan trọng đặc biệt trọng điểm khái niệm giường ngủ, bàn thao tác làm việc và phòng bếp nấu. Vị trí chí hủy là gì? Tức là sinh sống vị trí đó (nấu ăn sinh sống phòng bếp, ngồi sinh sống bàn thao tác làm việc, ở trên giường), quý vị sẽ sở hữu được thể bao quát tất cả thứ, thấy cửa ngõ ra vào nhưng không thẳng hàng với cửa ngõ.

Tọa lạc sinh sống vị trí lãnh đạo giúp đỡ bạn cảm thấy thoải mái, yên tâm bởi quý vị bao quát được thiên nhiên và môi trường xung vòng quanh mình và hoàn toàn có thể biết được những gì sắp tới. Quý khách cũng luôn tồn tại thể nhận thức rõ ràng rộng về nhiều khả năng hoặc rủi ro không may tiềm ẩn vào cuộc sống thường ngày, thông qua đó sẵn sàng chuẩn bị và trấn áp tất cả thứ tốt rộng.

Nếu như giường, bàn thao tác làm việc hoặc phòng bếp nấu không sinh sống vị trí lãnh đạo, tốt nhất quý vị nên dịch chuyển nó tới vị trí đến phép quý vị thấy cửa ngõ và toàn cảnh diện tích quy hoạnh của căn phòng.

Phong thủy xem xét dòng chảy tổng thể của một khuôn viên. Quý khách nên tạo ra khuôn viên mở, đến phép tiếp nhận dưỡng khí, nguồn năng lượng tích cực sở dĩ “nuôi dưỡng” nhiều thành viên sống vào nhà. Nếu như khuôn viên nhà quá kín, hoàn toàn có thể sẽ không còn đủ chỗ đến khí lưu thông tự do, khiến cho khí ngưng trệ – đại diện thay mặt đến nhiều trở ngại vào cuộc sống thường ngày của khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button