Trang trí nhà đón Tết: Mẹo bài trí phong thủy đón dương khí năm Quý Mão 2023

Trang trí nhà đón Tết với người Việt là một khâu vô cùng trọng điểm, dù xuất hiện bộn bề việc làm tới đâu cũng tránh việc bỏ qua. Ngoài giá chỉ trị thẩm mỹ và làm đẹp, tăng tính liên kết giữa những thành viên mái ấm gia đình, việc trang trí nhà cửa ngõ đón Tết hợp phong thủy còn thêm phần thu hút tài lộc, như ý đến gia đình vào năm mới.

Từng dịp Tết tới xuân về, những thành viên vào mái ấm gia đình cùng nhau vệ sinh, sắm sửa toàn bộ thứ vào nhà sao đến mới mẻ, đủ đầy. Xuất hiện vậy, cả năm mới được thịnh vượng, sung túc. Người Á Đông nói cộng đồng và người Việt Nam nói riêng cũng rất coi trọng một số trong những nguyên tắc phong thủy nhất định khi trang trí nhà đón Tết.

Mục Lục

Trang Trí Nhà Đón Tết 2023 Cần Lưu Ý Gì?

Theo một số Chuyên Viên phong thủy, cơ hội trang trí nhà đón Tết đúng đắn sẽ hỗ trợ xua đuổi những điều xấu đi, trợ giúp gia đình không chỉ là thịnh vượng về tiền bạc mà còn phải phía tới tiềm năng cao hơn nữa – sự bình an nội tâm. Trang trí ngôi nhà của khách hàng theo những khuyến nghị phong thủy rất có thể tạo ra ra nhiều sự khác nhau vào cuộc sống thường ngày của khách hàng.

Phong thủy nhà sinh sống tương quan nhiều tới hình dạng, sắc tố, vật tư và cấu trúc thay mặt đại diện đến 5 yếu tố Ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Khái niệm năm Quý Mão 2023, sắc tố như ý là xanh da trời, xanh táo, đỏ và trắng ngọc trai. Vì vậy, phong thủy trang trí nhà nên phản ánh những điều này.

Năm 2023 là năm Mão, là con giáp thanh lịch, yêu hòa bình, ôn hòa và dễ ưa thích nghi, nên đây cũng rất được đến là năm của việc “chữa lành”. Để sở hữu phong thủy đến nhà sinh sống tốt, quý khách cần mang nguyên tố Thổ (khu đất) vào nhà của tôi. Và đá quý, ngọc bích rất có thể giúp đỡ bạn thu hút toàn bộ như ý vào nơi sinh sống của tôi.

Tiếp sau đây, Dothi.internet nói rằng tới quý người hâm mộ một số trong những mẹo phong thủy trang trí nhà đón Tết Quý Mão 2023. Từ đó, quý khách sắp xếp ngăn nắp nơi ở và tạo ra sự hợp lý giữa những sắc tố như ý của năm 2023.

Phong Thủy Trang Trí Nhà Đón Tết Mang lại Phòng Khách hàng

Phòng tiếp khách cần đủ năng lượng, thông thoáng và sắp xếp toàn bộ thứ thiệt ngăn nắp. Nên sử dụng nhiều chủng loại cây trồng vào chậu sở dĩ thu hút khí dương của nguyên tố Mộc. Những Chuyên Viên đến rằng nên tránh những loại cây xuất hiện gai như xương rồng và nên sở dĩ những loại cây xuất hiện lá tròn đều vào nơi ở. Việc sử dụng bể cá cũng rất được khuyến nghị.

Một mẹo trọng điểm khác là đáp ứng rằng không tồn tại đồ thiết kế bên trong nào quay sườn lưng về phía cửa ngõ ra vào, đồng thời những cạnh của đồ thiết kế bên trong nên được bo tròn mềm mịn là tốt nhất. Tương tự, với những tác phẩm điêu khắc trang trí được sử dụng vào nhà cũng vậy. Hình dạng của chúng nên tránh sắc, nhọn.

Phong thủy tập trung chuyên sâu vào 8 nghành nghề dịch vụ sở dĩ nâng lên cuộc sống thường ngày. Căn cứ vào sơ đồ bát quái (bát quái đồ), chia nơi ở của khách hàng thành 8 khu vực vực sau: Mái ấm gia đình, Phú quý, Thể chất, Con cháu, Kiến ​​thức, Danh vọng, Sự nghiệp, Đối tác chiến lược  – những quan hệ. Sở dĩ đạt được kết quả tối nhiều, gia đình nên làm tập trung chuyên sâu vào hai hoặc ba nghành nghề dịch vụ và một lúc khi trang trí nhà cửa ngõ đón Tết.

Tùy thuộc vào khu vực vực quý khách lựa chọn, một số trong những loại vật tư, hình dạng và sắc tố nhất định rất cần được tích hợp. Ví dụ, nếu như khách hàng lựa chọn tăng cường khu vực vực Mái ấm gia đình, quý khách cần tích hợp yếu tố Mộc (gỗ), tập trung chuyên sâu vào những màu xanh lá cây, xanh lam và xanh mòng két. Nếu như bạn muốn tập trung chuyên sâu vào khu vực vực Phú quý, quý khách tiếp tục cần sử dụng một yếu tố gỗ tương tự nhưng gồm nhiều màu tím rộng, vì màu này tượng trưng đến sự thịnh vượng.

Đặc trưng, góc phía sau mặt trái từ lối vào phòng tiếp khách của khách hàng được nhìn nhận là góc Phú quý, đó là nguyên do trên sao khu vực này sẽ không nên bỏ qua. Những yếu tố gỗ và nước cần hiện nay diện sinh sống đây. Cây trồng vào chậu và nhiều năng lượng tự nhiên đáp ứng sự thịnh vượng. Vật tư được sử dụng sinh sống đấy là gỗ, liễu gai, tre và nhiều chủng loại cây khỏe mạnh.

Phong Thủy Trang Trí Nhà Đón Tết Mang lại Phòng Ngủ

Phòng ngủ là một vào những căn phòng trọng điểm nhất vào nhà, vì nó là nơi nghỉ ngơi của hầu hết tất cả chúng ta sau một ngày dài thao tác mệt mỏi mỏi. Đời sống tình cảm, sinh hoạt ngủ ngủ, bình an nội tâm… tổng thể được liên kết với căn phòng này. Vì vậy, một số trong những mẹo phong thủy phòng ngủ rất có thể trợ giúp nâng lên tiềm năng của khu vực.

Điều trọng điểm nhất lúc bài trí phòng ngủ là đặt giường của khách hàng sinh sống một vị trí lãnh đạo. Vấn đề đó Tức là khi quý khách ở trên giường, chúng ta cũng có thể thấy cửa ngõ ra vào, nhưng nó không được đối lập trực tiếp với quý khách. Ngoài ra, tránh việc xuất hiện vật cản hoặc lộn xộn vào phòng ngủ của khách hàng.

Điều thứ hai cần nhớ là căn phòng này sẽ không nên xuất hiện bể cá hoặc những yếu tố nước (Thủy). Nguyên nhân là nước xuất hiện tác dụng khuếch tán Hỏa (lửa), nghĩa là làm giảm đam mê vào phòng ngủ.

Thứ ba, hãy bỏ đi những thứ cũ kỹ và mở ra bầu không khí êm đềm bằng phương pháp góp vốn đầu tư vào một số trong những tấm thảm tốt với mục tiêu tạo ra sự vững chãi. Nên tránh sử dụng những mặt phẳng phản chiếu, ví dụ điển hình như gương, vì chúng rất có thể là vấn đề tạo xao nhãng.

Thứ tư, về sắc tố, quý khách nên sử dụng những tông màu nền như xanh lam, xanh lục nhạt đến phòng ngủ của tôi. Tập trung chuyên sâu vào việc sử dụng nhiều hơn thế những thứ này dưới dạng ga trải giường, chăn, gối. Ngoài ra, tông màu nền khu đất và việc sử dụng gốm sứ rất có thể thu hút năng lượng tốt, trợ giúp cuộc sống thường ngày của khách hàng ổn định rộng và quý khách sẽ có được một sức khỏe thể chất tốt.

Có thể nói rằng, phòng ngủ trực tiếp là một khu vực dành riêng riêng sở dĩ thư giãn, nơi chúng ta cũng có thể thắp nến và trút bỏ những muộn phiền. Vì thế, khi bài trí khu vực này, quý khách cần lưu ý một số trong những yếu tố phong thủy nêu trên.

Phong Thủy Trang Trí Nhà Đón Tết Mang lại Phòng Nhà bếp

Theo phong thủy phòng nhà bếp, nhà bếp nấu nên được để ở vị trí lãnh đạo và tủ lạnh nên được bố trí ngăn nắp. Nên sử dụng hỗn hợp muối và nước như một chất lỏng tẩy rửa sở dĩ rửa sạch nguồn năng lượng xấu và thu hút nguồn năng lượng tốt.

Việc sử dụng màu vàng và nâu Tức là nuôi dưỡng; xanh dương và xanh lá cây mang lại sức sống; trong lúc white color và xám mang lại thú vui. Những Chuyên Viên phong thủy khuyên quý khách nên sử dụng tổng thể những sắc tố này vào nhà nhà bếp với một ít red color hoặc cam sở dĩ tạo ra ý tưởng.

Phong Thủy Trang Trí Nhà Đón Tết Mang lại Phòng Tắm

Theo phong thủy học, phòng tắm của khách hàng vô cùng không được để ở phía trùng với vị trí hướng của ngôi nhà. Vị trí thuận tiện để tại vị phòng vệ sinh vào nhà là phía Đông Bắc. Phòng tắm xuất hiện nguồn nguồn năng lượng thấp nhất. Vì vậy, theo sơ đồ bát quái, chúng rất cần được đặt theo phía này.

Mặt khác, những Chuyên Viên phong thủy cũng khuyến nghị sử dụng đồ đan bằng liễu gai và sử dụng những màu sáng, ấm như xanh lam nhạt, xanh ngọc lam, xanh lá cây, hồng đào, hồng, trắng, trắng kem, vàng đến khu vực phòng tắm nhà quý khách.

Nên sử dụng gương hình bầu dục và năng lượng êm dịu. Những Chuyên Viên cũng khuyến nghị tránh việc sử dụng đèn treo lơ lửng. Trọng điểm nhất là, quý khách nên thường xuyên vệ sinh vệ sinh kỹ lưỡng và vệ sinh nhà vệ sinh, tránh tích tụ xú uế, vi trùng, nấm mốc không tốt đến sức khỏe thể chất, kém tài lộc.

Tóm lại, khi trang trí nhà đón Tết, tốt nhất là trực tiếp thăng bằng nguồn năng lượng Âm – Dương vào khu vực của khách hàng tuy nhiên tuy nhiên với Ngũ hành. Xem thêm ý kiến ​​Chuyên Viên sở dĩ bố trí ngôi nhà của khách hàng theo bát quái đồ là một ưu thế. Giản dị rộng, quý khách chỉ đơn giản là sắp xếp, vệ sinh nhà cửa ngõ ngăn nắp và sử dụng tối ưu những sắc tố như ý cũng tồn tại thể tạo ra ra một khu vực đáng tin cậy đến bạn dạng thân và mái ấm gia đình.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage