Từ chú mèo trang trí năm mới đến chăm sóc đời sống cư dân

Tạo ra tuyệt vời với những chú mèo 2D độc – lạ

Vào khuôn viên nhiều dự án Bất Động Sản do Văn Phú Hà Đông – Make investments làm nhà góp vốn đầu tư, thương hiệu những chú mèo trang trí Tết 2023 sẽ thu hút phần đông cư dân và khác nước ngoài tới tự sướng check-in nhờ tạo nên hình 2D độc – lạ.

Từ chú mèo trang trí năm mới đến chăm sóc đời sống cư dân - Ảnh 1.

Dự Án BĐS Grandeur Palace – Giảng Võ

Trên Grandeur Palace – Giảng Võ, những chú mèo được sắp xếp cơ hội điệu trên nhiều thanh hình mẫu, tạo nên ra một bức tranh hài hoà, sống động.

Từ chú mèo trang trí năm mới đến chăm sóc đời sống cư dân - Ảnh 2.

Những chú mèo trên Grandeur Palace – Giảng Võ thu hút ánh nhìn của những người dân qua đường.

Trọng tâm Thủ đô, trên con phố quan trọng Giảng Võ, nơi dòng người tấp nập qua lại, Grandeur Palace – Giảng Võ thu hút bởi sắc vàng rực rỡ phối kết hợp tinh xảo cùng sắc trắng thanh thoát của những chú mèo. Và khi trời tối, ánh đèn được thắp lên, Grandeur Palace – Giảng Võ càng trở thành hấp dẫn.

Từ chú mèo trang trí năm mới đến chăm sóc đời sống cư dân - Ảnh 3.

Nhà ở phục vụ khách hàng sạn Oakwood Residence Hanoi

Với khác nước ngoài và những cư dân nước ngoài quốc của Oakwood Residence Hanoi, dịp Tết Nguyên Đán năm nay có lẽ rằng là tầm thời hạn đáng nhớ khi được sống vào không khí đậm màu Tết truyền thống cổ truyền Việt Nam. Kề bên những chú mèo hình mẫu sinh sống tiền sảnh, khu vực mặt vào Oakwood Residence Hanoi cũng ngập tràn sắc xuân, với những tiểu cảnh trang trí, cây đào phai sắc hồng, khiến cho khác nước ngoài vô cùng yêu thích thú.

Từ chú mèo trang trí năm mới đến chăm sóc đời sống cư dân - Ảnh 4.

Trang trí cổng chào trên dự án Bất Động Sản Vlasta – Sầm Sơn

Thay mặt Văn Phú Hà Đông – Make investments tiết lộ: “Tạo hình của những chú mèo linh vật 2023 ở các dự án khá đồng nhất với phong cách thiết kế của Văn Phú – Invest. Chúng tôi luôn hướng đến những thiết kế đơn giản, với các đường nét hiện đại nhưng phía sau là tính nghệ thuật và sự tinh tế. Ba chú mèo vừa dịu dàng, uyển chuyển, vừa mang tâm thế vươn lên là biểu tượng ẩn chứa hàm ý về hạnh phúc, bình an, sum vầy và thịnh vượng, cũng là lời chúc mà Văn Phú – Invest dành cho các cư dân”.

Tâm điểm, chăm chút đời sống tinh thần

Trang trí Tết tại những dự án Bất Động Sản là một trong số hoạt động và sinh hoạt của Văn Phú Hà Đông – Make investments nhằm mang đến những khu vực sống mới mẻ, bổ sung cập nhật thú vui nhỏ vào đời sống tinh thần của từng cư dân.

Từ chú mèo trang trí năm mới đến chăm sóc đời sống cư dân - Ảnh 5.

The Terra – An Hưng tân tiến và mang nét xinh của những con phố phương Tây.

Từng dự án Bất Động Sản của Văn Phú Hà Đông – Make investments lại mang một sắc tố riêng, nếu như The Terra – An Hưng như một quần thể phố phương Tây với đường nội quần thể rộng lớn, vỉa hè thoáng, chạy dọc là những hàng cây xanh thì Oakwood Residence Hanoi hoặc The Van Phu – Victoria lại như một bảo tàng thu nhỏ với bộ sưu tập tượng và tranh ở trong nhà điêu khắc Lê Công Thành – phù thuỷ vào làng điêu khắc Việt.

Từ chú mèo trang trí năm mới đến chăm sóc đời sống cư dân - Ảnh 6.

Nhiều tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ được khôn khéo lồng ghép vào khu vực sống (Dự Án BĐS Oakwood Residence Hanoi).

Với phương châm “chuyên tạo giá trị sống”, Văn Phú Hà Đông – Make investments không những tạo nên hình thành những khu vực sống thoáng đãng, xanh mát trợ giúp thư giãn, tăng cường sức khoẻ, mà còn phải mang đến “chất riêng” đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ, nhằm từng bước tạo nên hình thành một dân cư văn minh, duy mỹ.

“Tôi đã từng sống ở một số khu đô thị nhưng tôi khá thích cách làm của Văn Phú – Invest. Tôi cảm nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư này đối với cư dân. Ở đây, chúng tôi không chỉ được thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật mà còn được trải nghiệm khá nhiều tiện ích thú vị và hoàn toàn miễn phí như tham gia các lớp Yoga Buddha, linh hoạt sử dụng các phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng karaoke, thư viện chung, khu vui chơi trẻ em, vườn thượng uyển, cầu kính ngắm cảnh… đáp ứng nhiều nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của các thành viên trong gia đình.”, anh Lê Hoàng Hà, một cư dân sống trên dự án Bất Động Sản của Văn Phú Hà Đông – Make investments nói rằng.

Từ chú mèo trang trí năm mới đến chăm sóc đời sống cư dân - Ảnh 7.

Thư viện dân cư phục vụ miễn phí đến cư dân trên dự án Bất Động Sản của Văn Phú Hà Đông – Make investments.

Đó cũng là ý tưởng trực tiếp phía tới dân cư của Văn Phú Hà Đông –Make investments vào suốt 2 thập kỷ qua. Chính ý niệm xây dựng dựng giá bán trị kiên cố dựa vào sự hài lòng và trải nghiệm niềm hạnh phúc của người tiêu dùng sẽ mang cái thương hiệu “Văn Phú – Invest” trở thành thương hiệu nhà góp vốn đầu tư uy tín trên thị trường BDS Việt Nam.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage