Bảo Lộc – Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn 2024

Bảo Lộc

Bảo Lộc là một thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng. Thuộc địa phận ở sát Đà Lạt sương mù mộng mơ. Tuy vậy vì xuất hiện nhiệt độ ôn đới, thời tiết lại thoáng mát. Nên Bảo Lộc cũng là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời. Được nhiều khách du lịch lựa lựa chọn.

Bảo Lộc - Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn
Bảo Lộc – Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn

Hãy cùng Reviewbds24h tìm hiểu về những nét đẹp riêng của thành phố xung quanh năm sương phủ này nhé!

Khái quát về thành phố Bảo Lộc

Khái quát về thành phố Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc, một thành phố trẻ năng động của tỉnh Lâm Đồng, có một lịch sử phong phú và đặc biệt với cái tên gốc là B’Lao. Theo ngôn ngữ của người dân tộc Cơ Ho, B’Lao có nghĩa là “vương quốc của cây chè”.

Đây là một ví dụ rõ ràng về sự đặc biệt của thành phố này với ngành trồng chè đã trở thành một trong những trụ cột kinh tế của vùng đồi núi miền Trung Việt Nam.

Với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa và mát mẻ, cùng với những điểm du lịch nổi tiếng như Thác Dambri hay Hồ Tuyền Lâm, Bảo Lộc không chỉ thu hút du khách bởi giá trị kinh tế mà còn bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và giá trị sinh thái mà nó mang lại.

Bảo Lộc, một trong những thành phố quan trọng và độc đáo của Việt Nam, đã từng là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, theo thời gian, thành phố Lâm Đồng đã phát triển và trở thành tỉnh lỵ của thành phố Đà Lạt.

Mặc dù vậy, Bảo Lộc vẫn giữ được nét đẹp riêng và thu hút rất nhiều du khách ghé thăm bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những di sản văn hóa đặc sắc của người dân địa phương.

Nếu bạn có cơ hội ghé thăm Bảo Lộc, hãy chắc chắn không bỏ qua những điểm du lịch nổi tiếng như Thác Dambri hay Nhà thờ Giáo xứ Tam Hà để có một trải nghiệm tuyệt vời khi đến thăm thành phố này.

Bài viết cùng chủ đề:

Lịch sử hào hùng của Bảo Lộc

Lịch sử hào hùng của Bảo Lộc

Trước đây, vùng đất Bảo Lộc bao gồm các huyện Bảo Lâm, Đạ Tẻh, Cát Tiên và Đạ Huoai cùng với một phần tỉnh Đồng Nai.

Vùng đất này nổi tiếng với những cánh rừng nguyên sinh tươi đẹp và được bảo tồn kỹ càng. Ngoài ra, du khách cũng có thể thưởng thức những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng như trà, cafe và hoa.

Với khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm, Bảo Lộc là điểm dừng chân lý tưởng để tránh nóng trong mùa hè oi bức.

Việc xây dựng tỉnh Đồng Nai Thượng bắt đầu từ khi thực dân Pháp xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự cố gắng của người dân và chính quyền địa phương, tỉnh Đồng Nai Thượng đã dần phát triển và trở thành một trong những khu vực kinh tế tiềm năng của Việt Nam ngày nay.

Trước khi được sáp nhập vào Bình Thuận vào năm 1905, tỉnh Đồng Nai Thượng được thực dân Pháp xây dựng để tiếp giáp với các khu vực lân cận.

Việc này đã giúp cho giao thông và kinh tế của khu vực này được phát triển hơn. Sau này, khi hai tỉnh được sáp nhập lại với nhau, đất Đồng Nai Thượng đã trở thành một phần quan trọng của Bình Thuận, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai tỉnh.

Hiện nay, Bình Thuận là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở miền Trung Việt Nam, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm.

Năm 1920 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử Đồng Nai Thượng khi tỉnh được tái lập. Từ đó, ba quận B’Lao (Bảo Lộc), Djiring (Di Linh) và Dran – Fyan (Đơn Dương) đã trở thành những nơi thu hút người dân đến sinh sống, làm việc và phát triển kinh tế.

Với diện tích rộng lớn, bao trùm cả cao nguyên Di Linh và Bảo Lộc cùng một phần của cao nguyên Lâm Viên, Đồng Nai Thượng đã có điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp, chăn nuôi và các ngành công nghiệp khác. Chính vì thế, không chỉ góp phần mang lại sự thịnh vượng cho tỉnh mà còn giúp tạo ra những công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.

Năm 1958, tỉnh Đồng Nai đã được chia tách thành hai phần, trong đó tỉnh Lâm Đồng được thành lập. Cùng với việc đó, quận Dran cũng đã tách ra và từ đó trở thành một phần của tỉnh Lâm Đồng.

Sau đó, tỉnh Lâm Viên cũng đã sáp nhập vào tỉnh mới thành lập này và đổi tên thành Tuyên Đức. Khi đó, Lâm Đồng chỉ có hai quận là B’Lao và Djiring. Với những thay đổi này, người dân khu vực này đã trải qua nhiều biến động lịch sử và các bước đi để xây dựng nền kinh tế – xã hội của mình.

Vùng đất cao nguyên Di Linh, Bảo Lộc là một trong những khu vực đầy nắng và gió thuận lợi cho việc trồng trọt, nông nghiệp và du lịch. Trước đây, vào ngày 30 tháng 11 năm 1958, B’Lao là tên gọi của khu vực này. Tuy nhiên, sau đó tên gọi này đã được thay đổi thành Bảo Lộc và được chọn làm tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng.

Kể từ khi trở thành tỉnh lỵ, Bảo Lộc đã bắt đầu phát triển mạnh các hoạt động xây dựng và mở rộng các tuyến đường giao thông, cung cấp các dịch vụ công cộng và phát triển du lịch. Các công trình kiến trúc hiện đại cũng được xây dựng để phục vụ cho sự phát triển kinh tế và xã hội của thành phố.

Hiện nay, Bảo Lộc đã trở thành một trung tâm kinh doanh và thương mại quan trọng của khu vực miền Trung Việt Nam. Nơi đây có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như thác Dambri hay Thác Pongour thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm. Bên cạnh đó, Bảo Lộc còn nổi tiếng với sản phẩm trà và hoa của thành phố.

Lịch sử hào hùng của Bảo Lộc
Một ngôi trường trên Thành phố Bảo Lộc xưa

Trải qua nhiều lần kiểm soát và điều chỉnh về hành chính. Thì mãi tới ngày 8 tháng 4 năm 2010. Cơ quan chỉ đạo của chính phủ ra Nghị quyết 19/NQ-CP nâng cấp thị xã Bảo Lộc thành thành phố Bảo Lộc.

Vị trí địa lý – xã hội Bảo Lộc

Vị trí địa lý – xã hội Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc là một thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nằm ở vị trí phía Tây Nam của tỉnh Lâm Đồng. Thành phố Bảo Lộc toạ lạc tiếp giáp như sau:

 • Phía Tây Nam: Giáp huyện Đạ Huoai
 • Phía còn sót lại: Giáp huyện Bảo Lâm

Thành phố Bảo Lộc, một thành phố nhỏ nằm ở tỉnh Lâm Đồng, có diện tích quy hoạch khá khiêm tốn là 235,3 km2. Tuy nhiên, dù diện tích này chỉ chiếm khoảng 2,38% trên tổng quy hoạch toàn tỉnh Lâm Đồng, nhưng thành phố này lại có tỉ lệ dân số khá cao.

Với hơn 150.000 người sinh sống và phát triển tại đây, Bảo Lộc đã trở thành một trong những trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch của miền Trung Việt Nam.

Không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ quanh năm, Bảo Lộc còn được biết đến với các sản phẩm chính như trà, hoa và rau củ.

Đặc biệt là loại trà Shan Tuyết – một trong những loại trà danh tiếng của Việt Nam. Ngoài ra, thành phố này cũng có rất nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn như thác Dambri hay Cổ Thạch Động.

Với sự phát triển của kinh tế và du lịch trong thời gian qua, Bảo Lộc đang ngày càng trở nên sôi động và thu hút du khách từ khắp nơi.

Vì vậy, chính quyền địa phương đã lên kế hoạch để mở rộng diện tích quy hoạch và phát triển các dự án mới nhằm tăng cường sức hút và tiềm năng phát triển của thành phố này trong tương lai.

Tổng số 170.920 người. Trong số đó tỷ lệ dân số đông. Ước tính tầm 727 người/km2.

Trên thành phố Bảo Lộc sẽ là nơi cư trú của nhiều dân tộc. Ví như: Mạ, Kinh, Hoa, K’ho, Xtiêng, Nùng, Tày, Mnông,…

Xem thêm: Tuyến xe Bảo Lộc Buôn Ma Thuột: Cuộc phiêu lưu thú vị 2024

Giao thông vận tải Bảo Lộc

Giao thông vận tải Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc ở trên Quốc Lộ 20.

 • Cách trung tâm TP. Xì Gòn 193 km đường đi bộ. Theo phía Tây Nam nếu như tính từ trung tâm thành phố.
 • Cách trung tâm TP. Đà Lạt 110 km theo Quốc lộ 20 theo phía Bắc.
 • Cách thành phố Phan Thiết 121 km theo Quốc lộ 55.
 • Cách thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 121 km theo Quốc lộ 20.

Địa hình

Địa hình

Vì là một thành phố thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Vì thế thành phố này cũng mang những nét riêng. Đó là nét đặc trưng của những loại địa hình thường thấy ở vùng này. Tất cả 3 dạng địa hình về sau:

Đồi dốc: Là nhiều ngọn đồi hoặc nhiều dải đồi. Xuất hiện phần đỉnh tương đối cân đối. Được tạo nên thành bởi nhiều khối bazan bị chia cắt. Nhiều đồi dốc thường xuất hiện độ cao rộng lớn.

Dao động từ 800 tới 850m. Chính vì thế kéo theo điểm lưu ý là sườn đồi ở đây xuất hiện độ dốc tương đối rộng lớn.

Nhưng cũng vì những điểm lưu ý này sẽ được mang lại những điều kiện kèm theo tiện ích. Rõ ràng là đến việc canh tác nhiều chủng loại cây lâu năm. Ví như chè, coffe,…

Núi cao: Khu vực phía Tây Nam là khu vực vực tập trung nhiều núi cao. Với diện tích quy hoạnh tầm 2,500ha. Chiếm 11% so với tổng quy hoạch núi cao của toàn thành phố.

Nhiều ngọn núi ở đây thường xuất hiện độ cao từ 800 đến tới 1000m. Tính từ mặt nước biển. Vì thế nhiều núi cao thường xuất hiện độ dốc rộng lớn.

Địa hình
Hoàng hôn ở thành phố Bảo Lộc.

Thung lũng: Thung lũng ở đây xuất hiện những khu vực vực khu đất khá bằng phẳng. Vì thế sẽ là có điều kiện tốt kèm theo tiện ích.

Để tăng trưởng trồng cây lâu năm như coffe, chè và nhiều chủng loại cây ngắn ngày. Thung lũng trên đây chiếm 9,2% trên tổng quy hoạch thung lũng của toàn thành phố. Và đồng thời ở xã Lộc Châu và Đại Lao sẽ là hai xã xuất hiện nhiều thung lũng nhất thành phố Bảo Lộc.

Địa hình
Địa hình đa dạng của Bảo Lộc.

Khí hậu Bảo Lộc

Khí hậu Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc nằm ở miền Nam Việt Nam, thuộc tỉnh Lâm Đồng và được xem là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của khu vực này.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, thành phố có một mùa xuân rất đẹp với hàng trăm loài hoa khoe sắc trên khắp các con phố.

Ngoài ra, Bảo Lộc còn nổi tiếng với ngành công nghiệp trà, đặc biệt là trà Shan tuyết – loại trà cao cấp chỉ được sản xuất ở khu vực này.

Thành phố cũng có nhiều di tích lịch sử và kiến trúc đẹp như chùa Linh Quy Pháp Ứng hay thác Damb’ri – một trong những thác đẹp nhất của Việt Nam. Tất cả những điều này đã tạo nên sự khác biệt cho thành phố Bảo Lộc và thu hút du khách từ khắp mọi miền đất nước và cả các quốc gia khác tới tham quan và khám phá.

Xuất phát từ việc thành phố nằm ở địa hình cao trên 800m. Và những tác động do chính loại địa hình này gây ra.

Có thể điểm qua một trong những đặc trưng về nhiệt độ ở đây như sau:

Về nhiệt độ, nhiệt độ trung bình năm là 21 – 22 độ C, trong số đó:

 • Nhiệt độ cao nhất vào năm: 27,4 độ C
 • Nhiệt độ thấp nhất vào năm: 16,6 độ C

Gồm có hai mùa:

 • Mùa mưa: Từ thời điểm tháng 4 tới tháng 11. Mưa nhiều và tập trung vào tầm tháng 6 tới tháng 9.
 • Mùa khô: Tháng 12 tới tháng 3 năm sau. Về lượng mưa, trung bình lượng mưa hàng năm là 2,830mm. Số ngày mưa trung bình cả năm là 190 ngày.
Khí hậu Bảo Lộc
Khí hậu Bảo Lộc thế nào?

Về số giờ nắng, thì trung bình một năm 1.680 giờ. Trong số đó trung bình nắng 4,6 giờ/ngày. Rõ ràng:

 • Tháng mùa mưa: 2-3 giờ/ngày
 • Tháng mùa khô: Nắng nhiều, từ 6-7 giờ/ngày.
Khí hậu Bảo Lộc
Thời tiết tự nhiên

Về độ ẩm thì thành phố Bảo Lộc có độ ẩm trung bình hàng năm không thấp chút nào. Từ 80 – 90%.

Về phía gió gồm hai phía gió chủ yếu chính sau:

 • Từ tháng 1 tới tháng 4: Gió Đông Bắc
 • Từ tháng 6 tới tháng 9: Gió Tây Nam.

Khí hậu Bảo Lộc

Có nhiều trận mưa to. Do những điểm đặc biệt về nhiệt độ như nắng trung bình. Hoặc độ ẩm không khí cao tiếp tục tạo ra những nét đặc trưng kể trên.

Văn hóa truyền thống – du lịch

Nhờ được tự nhiên ưu đãi về nhiệt độ, thời tiết. Thêm vào đó vào đó là những điểm đặc biệt về địa hình, vị trí địa lý. Điều này tạo nên Thành phố Bảo Lộc có nhiều danh lam thắng cảnh quan. Như thác, hồ nước, suối,… Thích hợp đến những ai ưa du lịch miền núi.

Khí hậu Bảo Lộc
Văn hóa truyền thống – du lịch

Tương lai là một trong những xung quanh điểm du lịch mà nhiều các bạn nên ghé qua. Nếu như có dịp tới Bảo Lộc chơi

Khu du lịch Thác Dambri

Đi về phía Tây 18 km tính từ trung tâm thành phố Bảo Lộc. Đó là nơi mà thác Dambri tọa lạc. Thác Dambri sẽ là một trong những thác nước hùng vĩ nhất ở Tây Nguyên. Với độ cao 57m.

Khu du lịch Thác Dambri
Khu du lịch Thác Dambri

Khu du lịch thác Dambri là một khu du lịch rộng lớn. Có nhiều cánh rừng nguyên sinh. Rộng lớn tới hàng nghìn hecta. Ngoài ra còn tồn tại thêm thác, hồ nước. Nhiều khu vực vui chơi được xây dựng,… Để phục vụ đến nhu cầu du lịch của du khách khi tới đây.

Một điểm vượt trội là vào năm 2010. Thì trên khu vực du lịch Thác Dambri sẽ chính thức trình làng máng trượt dài nhất Khu vực Đông Nam Á.

Bao Loc 2
Ảnh chụp trên Khu du lịch Thác Dambri.

Thác bảy tầng

Thác bảy tầng hoặc còn được gọi với cái thương hiệu Thác Tà Ngáo. Sẽ là một vào những thác nước đẹp trên Lâm Đồng. Thác bảy tầng ở trung tâm thành phố Bảo Lộc 25 km theo QL55.

Thác bảy tầng

Nhất là khách du lịch từ những nơi khác. Do các bạn tiếp tục phải di chuyển vượt qua một km đường rừng. Mới hoàn toàn có thể tới được Thác bảy tầng.

Bao xung quanh Thác bảy tầng là những cánh rừng nguyên sinh hùng vĩ bạt ngàn. Nổi tiếng chim hót líu lo. Nghe tiếng nước chảy rì rào. Nhiều khách du lịch lựa chọn Thác bảy tầng để picnic. Và trải nghiệm tự nhiên hoang dã. Cũng luôn có nhiều khách du lịch tới đây để trải nghiệm việc leo thác, trượt thác.

Thác bảy tầng Tà Ngáo.
Thác bảy tầng Tà Ngáo.

Đồi chè

Đồi chè

Như đã được truyền lại qua thời gian, nguồn gốc của tên cũ của thành phố Bảo Lộc là từ “B’Lao”. Từ này có ý nghĩa là vương quốc của cây chè, theo tiếng người dân tộc Cơ Ho. Với sự gắn bó mật thiết với cây chè, thành phố Bảo Lộc đã trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng nhất về sản xuất và kinh doanh chè ở Việt Nam.

Các đồi chè được trải dài khắp nơi trong thành phố, tạo ra một khung cảnh rực rỡ và hấp dẫn. Ngoài việc sản xuất chè, Bảo Lộc còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như Hồ Tuyền Lâm, Thác Dambri và Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên. Với những điểm đến này, du khách có thể thưởng thức không chỉ vẻ đẹp tự nhiên mà còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động giải trí và tham quan.

Vì vậy, không chỉ là nơi sinh sống và kinh doanh của người dân tại đây, Bảo Lộc còn là một điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trên khắp thế giới. Với nét đặc trưng riêng biệt, thành phố này đang chứng tỏ sức hút và tiềm năng rất lớn trong ngành công nghiệp du lịch của Việt Nam.

Nhiều khách du lịch tới đây để tự mình trải nghiệm. Khám phá sắc xanh man mát của những đồi trà trải dài trên sườn núi. Điểm xuyến trên đó là những bông hoa chè trắng lấp ló.

Một vào những đồi chè rộng lớn trên Bảo Lộc mà các bạn nên ghé thăm: Đồi chè Tâm Châu

Suối Đá Bàn

Suối Đá Bàn

Ở cách trung tâm thành phố vài km. Suối Đá Bàn là một địa điểm vị trí mang vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ. Đồng thời đơn sơ tới lạ thường. Nhìn chung thì suối Đá Bàn lúc bấy giờ vẫn còn đấy là một nơi mà du lịch ít người biết ở Bảo Lộc. Tuy vậy những thứ mà tạo nên hóa ban đến ở đây.

Tới đây thăm thú các bạn sẽ được thấy những tảng đá vuông vắn. Chúng được đặt cạnh nhau như những cái bàn. Xung quanh là làn nước suối rì rào. Trong vắt chảy len qua. Tạo ra những bọt nước trắng xóa.

Hồ Nam Phương

Hồ Nam Phương

Cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 2km về phía Bắc. Hồ nước Nam Phương là một hồ nước nước rộng lớn trên thành phố Bảo Lộc. Với diện tích quy hoạnh 100 nghìn mét vuông.

Được tạo thành Hồ nước Nam Phương 1 và Hồ Nam Phương 2. Bởi một con đập dài 150m. Hồ nước Nam Phương mang nét đẹp yên tĩnh, bình yên. Có chút hoang sơ và thơ mộng.

Với những áng mây trôi nhè nhẹ. Phía xa là những ngọn núi, đồ chè. Rất thích hợp với những du khách muốn trải nghiệm sự yên bình, thoải mái.

Lễ hội Bảo Lộc.

Lễ hội Bảo Lộc.

Tiếp nối với nét đặc trưng trồng chè. Thì ở thành phố Bảo Lộc có những lễ hôi. Gọi là lễ hội văn hóa truyền thống Chè Lâm Đồng. Được tổ chức triển khai định kỳ hai năm một lần. Mục tiêu nhằm tôn vinh nghề trồng chè. Và chế biến chè.

Ngoài những danh lam thắng cảnh nêu trên. Bảo Lộc còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Mà các bạn nên ghé thăm. Như Chùa Phước Huệ, Nhà thờ Bảo Lộc, Tu viện Bát Nhã, Chùa Linh Quy Pháp Ẩn,…

Ẩm thực

Ẩm thực

Chè Bảo Lộc

Chè Bảo Lộc từ xưa thơm là ngon. Và nổi tiếng trên toàn nước. Chè được tẩm ướp với nhiều mẫu mã loại hương. Có thể nói đến như hoa, thuốc bắc, sâm, dứa, cam thảo, tiểu hồi, quế chi, đại hồi,…

Phở khô Bảo Lộc

Tuy tên thường gọi là phở khô. Nhưng khi nhìn tận mắt mới thấy sợi phở khô này khá lạ. Mang chút giống với sợi hủ tiếu dai. Phở khô được ăn kèm với thịt bò (tái, nạm, gầu, gân,…).

Để ngon và đậm vị hơn thì khi sử dụng. Người ta chan vào đó một bát xì dầu. Được pha chế có vị hơi ngọt, béo. Ăn kèm với đó là không thể thiếu của rau xanh, ớt, hành lá. Với tên thường gọi là phở khô. Nhưng vẫn đang còn sự kèm theo của một bát nước lèo để thưởng thức.

Bánh bèo Bảo Lộc

Bánh bèo thì không chỉ là ở Bảo Lộc mới có. Tuy vậy bánh bèo Bảo Lộc lại trứ danh. Vì những vị ngon rất lạ rất đặc biệt. Mà chỉ khi tới thử các bạn mới hoàn toàn có thể cảm nhận được hết hương vị của nó. Bánh bèo Bảo Lộc được ăn kèm với những nguyên liệu quen thuộc. Như phồng tôm, da heo chiên giòn, cháy tôm,…

Bánh bèo Bảo Lộc
Bánh bèo

Xắp xắp

Có khi nào các bạn nghe tới cái tên “Xắp xắp” này không? Tuy vậy nghe dường như lạ. Nhưng đây lại là tên thường gọi của một món gỏi. Nó có thành phần là một đu đủ và gan bò. Tổng thể vô cùng độc đáo và khác biệt.

Xắp xắp
Xắp xắp

Cơm niêu

Cơm niêu là một món ăn dân dã. Từ lâu sẽ thân thuộc với người dân Việt Nam. Thưởng thức món cơm được nấu vào những chiếc niêu đất. Nó như mang tất cả chúng ta quay trở lại thuở nào xưa cũ. Ăn kèm với cơm niêu thường xuất hiện nhiều món mặn, món chấm quen thuộc.

Cơm niêu
Cơm niêu.

Lời kết

Trên đây là những điều cơ bản về thành phố Bảo Lộc mà Reviewbds24h mang tới. Với hy vọng được mang lại đến các bạn một cái nhìn tổng quát về thành phố.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến du lịch mới lạ và thú vị, hãy ghé qua thành phố Bảo Lộc. Với cảnh vật tự nhiên hùng vĩ, đây là nơi lý tưởng để trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ.

Ngoài ra, Bảo Lộc cũng hấp dẫn du khách bởi những món ăn ngon và đặc sản địa phương. Hãy chia sẻ với người thân, bạn bè và người quen của bạn để cùng nhau khám phá thành phố này nhé!

Reviewbds24h

Địa chỉ: 047, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ Hotline: 0886.915.428.

Email: reviewbds24h@gmail.com

Web: reviewbds24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *