Phong Thuỷ BĐS

Đặt tượng voi phong thủy như thế nào để cầu bình an, chiêu tài lộc?

Tượng voi phong thủy đặt vào nhà là biểu tượng tốt lành nếu như khách hàng sử dụng đúng cách dán. Theo phong thủy nhà tại, từng quần thể vực bát quái vào nhà chi phối một vài khía cạnh của cuộc sống thường ngày, vì vậy khi để biểu tượng voi sinh sống vị trí đó sẽ hỗ trợ xúc tiến nguồn năng lượng tích cực, tăng cường yếu tố mà quý khách mong ước.

Vậy tượng voi phong thủy tượng trưng mang đến điều gì? Bài trí voi phong thủy như thế nào để phát huy tối nhiều tác dụng? Nội dung bài viết tiếp sau đây tiếp tục giải đáp những vướng mắc này.

Mục Lục

Ý nghĩa của tượng voi phong thủy

Voi là một loài vật rộng lớn, xuất hiện sức mạnh, thông thái và hiền hòa. Tượng voi phong thủy thay mặt mang đến lòng tốt, quyền lực tối cao và sự như ý. Dù bài trí sinh sống tất cả khu vực nào, là nhà riêng hoặc văn phòng thì vật phẩm phong thủy này đều mang lại nguồn nguồn năng lượng tích cực mang đến gia đình, tuy vậy là phải bài trí đúng cách dán.

Vào nhiều nền văn hóa truyền thống Á Đông, voi được xem là một loài vật rất linh thiêng, là sinh vật kỳ diệu nhất từng được tạo nên ra và rất được ngưỡng mộ. Theo tín ngưỡng Phật giáo, voi là loài vật trời sinh và là một vào những báu vật rất linh thiêng trong phòng Phật. Tượng voi phong thủy biểu tượng mang đến sức mạnh, tuổi thọ, sự thông thái, trung thực, như ý và tương lai tốt đẹp.

Từ voi vào tiếng Hán phát âm là Tượng, mà  “Tượng” đồng âm với chữ “Thừa tướng” – chức vụ dưới 1 người mà trên vạn người. Voi vì thế biểu tượng của sức mạnh và tài trí rộng người. Voi là người đại diện của sự việc như ý, thành công xuất sắc về sự nghiệp sự nghiệp, tài chính.

Lựa chọn tượng voi phong thủy như thế nào?

Khi lựa chọn tượng voi phong thủy, quý khách cần lưu ý về vật liệu, sắc tố của tượng cũng như vị trí hướng của vòi voi nhằm phát huy tối nhiều tác dụng của thiêng vật này và tương thích với mong cầu của gia đình.

  • Lựa chọn tượng voi phong thủy theo vật liệu

Tượng voi phong thủy làm từ vật liệu không giống nhau, xuất hiện sắc tố không giống nhau tiếp tục mang ý nghĩa không giống nhau. Tùy thuộc vào vật tư mà tượng voi rất có thể được sử dụng để đạt được sự cân đối giữa nhiều yếu tố Ngũ hành. 

– Tượng voi đá phong thủy: Tác dụng chính của voi đá phong thủy là thu hút nhiều tài lộc, tiền bạc về mang đến mang đến gia đình.

– Tượng voi bằng gốm sứ: Tượng voi phong thủy làm bằng vật liệu gốm sứ trợ giúp hóa giải sát khí vào ngôi nhà, nhất là vào trường hợp xuất hiện vật nặng đè lên trên (xà nhà đè lên giường ngủ, bàn học tập, bàn thao tác…).

– Tượng voi được làm bằng gỗ: Voi gỗ phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đấy là một vào những thiêng vật phong thủy được nhiều gia đình lựa lựa chọn bài trí vào nhà.

Ngoài ra, vật liệu tượng voi phong thủy còn phải tương thích với phiên bản mệnh, ngũ hành của gia đình. Ví dụ, gia đình mệnh Hỏa nên lựa chọn tượng voi được làm bằng gỗ vì gỗ thuộc Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Tương tự, người mệnh Kim tiếp tục phù hợp với tượng voi bằng gốm sứ vì gốm sứ thuộc Thổ, mà Thổ sinh Kim…

Tượng voi đang được giữ hoặc đỡ một vật, ví dụ điển hình như pha lê cũng luôn có thể được sử dụng để cân đối nhiều yếu tố dựa vào vật mà chúng đang được giữ. Sử dụng tượng voi để tăng cường hoặc kiểm soát và điều chỉnh nguồn năng lượng phong thủy là một cơ hội thú vị để tăng cường sức mạnh mẽ của loài vật như ý này vào ngôi nhà của người sử dụng.

  • Lựa chọn tượng voi phong thủy theo vị trí hướng của vòi voi

Lựa chọn tượng voi phong thủy cần chú ý quan tâm tới vị trí hướng của vòi voi.Tượng voi xuất hiện vòi phía lên hoặc phía xuống được xem là như ý, nhưng theo những cơ hội không giống nhau. Từ đó, nếu như vòi voi phía lên Có nghĩa là sự như ý, tài lộc tiếp tục tới với gia đình. Tượng voi phong thủy xuất hiện vòi phía xuống xuất hiện nghĩa tượng trưng mang đến kỹ năng sinh sản và trường thọ.

Gia đình tránh việc bài trí tượng voi xuất hiện vòi bị cuộn vào mặt vào. Bởi lẽ, đây là thương hiệu của con voi trước lúc chiến đấu, rất có thể khiến tác động xấu tới nhiều quan hệ giữa nhiều thành viên vào mái ấm gia đình, dễ phát sinh những trục trặc, xích míc, cãi vã không đáng xuất hiện.

>>> Xem thêm:

  • Cơ hội sử dụng quả cầu pha lê để mang lại phong thủy tốt
  • Tài lộc tiến tới nhờ đặt thuyền khơi đúng theo phong thủy

Đặt tượng voi sinh sống vị trí nào vào nhà để mang lại nhiều như ý?

Vị trí đặt voi theo phong thủy rất trọng điểm vào việc mang lại như ý mang đến nhiều quần thể vực rõ ràng vào nhà và cuộc sống thường ngày của người sử dụng. Để xác xác định trí đặt tượng voi chuẩn phong thủy, gia đình nên sử dụng bản vẽ bát quái nhằm xác lập nhiều quần thể vực vào nhà thay mặt mang đến một nghành nghề dịch vụ nào đó vào cuộc sộng. Nếu như mong ước sinh sống khía cạnh nào thì quý khách đặt tượng voi sinh sống vị trí tượng trưng mang đến nghành nghề dịch vụ đó. Voi phong thủy để tại vị trí rõ ràng vào nhà quý khách, nó tiếp tục kích hoạt vận might, tăng cường nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà, góp thêm phần hiện nay thực hóa mong ước của gia đình.

  • Đặt tượng voi phong thủy sinh sống cửa ngõ trước

Đặt tượng voi trước nhà xuất hiện tác dụng như thế nào về mặt phong thủy nhà tại? Trên châu Á, lối vào nhiều tòa nhà tại, lối vào doanh nghiệp hoặc đền thờ thường đặt một cặp tượng voi đá. Voi đá phong thủy thể hiện nay sự ổn định và bình an mang đến gia đình. Đặt cặp voi phong thủy hoặc 1 tượng voi phong thủy trước cửa ngõ nhà tiếp tục mang lại như ý, sự bảo vệ và sức mạnh mang đến một hộ mái ấm gia đình. Tượng voi vào trường hợp này được xem là biểu tượng của phước lành.

Lưu ý, khi để tượng voi phong thủy sinh sống cửa ngõ trước, nguyên tắc bất di bất dịch mà quý khách phải tuân theo là trực tiếp trực tiếp để voi quay mặt vào trong nhà/phòng. Nếu như khách hàng đặt một tượng voi đối lập với cửa ngõ trước thì nguồn năng lượng tích cực của con voi tiếp tục đi ngược thoát ra khỏi cửa ngõ và thoát ra khỏi cuộc sống thường ngày của người sử dụng. Mặt khác, con voi nên quay sống lưng về phía cửa ngõ trước.

  • Đặt tượng voi phong thủy vào phòng tiếp khách

Trong thực tế đã cho chúng ta thấy, nhiều gia đình lựa chọn bài trí tượng voi phong thủy vào phòng tiếp khách nhà mình. Ngoài tính năng trang trí, tạo nên điểm nổi bật hút mắt thì một bức tượng voi vào phòng tiếp khách tiếp tục góp thêm phần mang lại không khí yên bình, sự hòa thuận giữa nhiều thành viên vào mái ấm gia đình.

  • Đặt tượng voi phong thủy vào phòng ngủ

Một tượng voi hoặc một cặp tượng voi được trưng bày vào phòng ngủ xuất hiện tác dụng xúc tiến tình yêu và sự cộng đồng thủy giữa hai người. Theo những Chuyên Viên phong thủy, gia đình nên bài trí một cặp voi vào phòng ngủ để cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình trực tiếp êm ấm, thuận hòa.

Đặc trưng, tượng voi phong thủy còn biểu thị mang đến sự sinh sản, con đàn cháu đống. Nếu như khách hàng đang được mong ước xuất hiện con, một bức tượng voi vào phòng ngủ là biểu tượng của kỹ năng sinh sản dồi dào.

Tượng voi phong thủy xuất hiện vòi phía xuống xuất hiện nghĩa tượng trưng mang đến kỹ năng sinh sản và trường thọ, vì vậy chúng là một lựa lựa chọn tuyệt vời để kích hoạt nguồn năng lượng này. Do vậy, những cặp vợ ck hiếm muộn con cháu rất có thể đặt tượng voi rộng lớn vào phòng tiếp khách hoặc một cặp tượng voi vào phòng ngủ để cầu sinh sôi nảy nở.

Để tăng cường phong thủy, một bức tượng voi mẹ và voi con, hoặc một nhóm bảy con voi được sử dụng vào phòng ngủ để kích hoạt nguồn năng lượng mang đến kỹ năng sinh sản vì vào phong thủy, số bảy tượng trưng mang đến trẻ nhỏ.

  • Đặt tượng voi phong thủy vào phòng của trẻ nhỏ 

Khi được đặt vào phòng ngủ của trẻ nhỏ, tượng voi phong thủy tượng trưng mang đến sự trau dồi kiến thức và kỹ năng, thành công xuất sắc vào học tập của trẻ. Cầu trí tuệ, đỗ đạt là một trọng những tác dụng phong thủy vượt trội của tượng voi. Chúng ta cũng có thể đặt một bức tượng voi vào phòng ngủ của con quý khách, trên bàn học tập của chúng hoặc bất kể nơi nào chúng làm bài tập về nhà. Ngoài ra, tượng voi mẹ và voi con là biểu tượng của tình yêu thương, sự gắn bó giữa mẹ và con cháu.

  • Đặt tượng voi phong thủy vào phòng thao tác

Như sẽ phân tích sinh sống trên, tượng voi thay mặt mang đến sự như ý và cát lành. Khi bày tượng voi vào phòng thao tác tận nhà, nguồn nguồn năng lượng tích cực tiếp tục tỏa khắp khắp khu vực văn phòng, kích hoạt vận might về việc làm, sự nghiệp hanh thông, tiện lợi. Các bạn nên được sắp xếp tượng voi trên bàn thao tác tận nhà, và bàn đó để tại trung tâm phòng thì càng tốt.

Như vậy, tượng voi phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tuy vậy gia đình nên căn cứ vào nhu cầu, mong ước của tôi để lựa chọn tượng mang đến tương thích. Đồng thời, cũng cần phải lưu ý tới vị trí đặt tượng vì từng vị trí, quần thể vực đặt tượng không giống nhau tiếp tục mang một ý nghĩa không giống nhau. 

Nội dung bài viết chỉ mang tính chất chất xem thêm, chiêm nghiệm. Các bạn đọc rất có thể ứng dụng linh hoạt tùy từng trường học rõ ràng. Tốt nhất, khi bài trí tượng voi phong thủy, gia đình nên tham vấn nhiều Chuyên Viên về đồ phong thủy.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button