Phân tích - Nhận định

8 điều cần ghi nhớ khi cải tạo nhà cũ

Tùy thuộc vào tuổi thọ và tình trạng của nhà đất, quý vị tiếp tục cần phải tiến hành một số trong những cải tạo và upgrade thích hợp sở dĩ thỏa mãn nhu cầu sống hiện nay trên. Nhiều yếu tố không giống nhau cũng cần được xem xét trong tiến trình cải tạo, ví dụ điển hình như cấu trúc của nhà đất, ngân sách, thời hạn,…
  • Lúc nào là thời gian tốt nhất sở dĩ thuê một căn hộ chung cư?
  • Nên góp vốn đầu tư vào trái phiếu hoặc nhà đất đến thuê?

Mục Lục

 Chi phí và ngân sách

Một ngôi nhà cũ tiếp tục cần được sửa sang lại sở dĩ có đủ cảm xúc thoải mái và tiện nghi khi ở, nhưng liệu nó có cần tiến hành toàn bộ cải tạo không? Khi nhà thầu sẽ kiểm tra cấu trúc và quý vị sẽ có ý tưởng về những gì mình muốn làm, hãy lập bảng ngân sách và ngân sách thích hợp với trung tâm tài chính của công ty.

Đồng thời, hãy cân đối giữa nhu cầu và mong ước của công ty. Quý khách có thực sự cần một phòng tắm siêu rộng lớn hoặc quý vị có thể sống với một thiết lập khác thích hợp rộng với ngân sách của tôi?

Làm việc theo kế hoạch

Minh chứng và khẳng định rằng quý vị nóng lòng muốn chuyển vào nhà mới và ổn định cuộc sống đời thường, nhưng ngôi nhà của công ty cần phải sẵn sàng trước khi nó có thể là một “tổ ấm”.

Vì thế, hãy thao tác với nhà thầu về lịch trình cải tạo và nhớ rằng tính dư thời hạn đến những trường hợp không lường trước được có thể khiến cho việc cải tạo bị chậm trễ trễ, ví dụ điển hình như điều kiện thời tiết có thể tác động ảnh hưởng tới việc xây lắp ngoài trời, hoặc họ không thao tác vào những ngày lễ hoặc vào buổi tối cuối tuần, hoặc thậm chí là là thiếu nguyên vật tư và nhân lực,…

Lưu ý về hệ thống dây điện và đường ống

Khái niệm một ngôi nhà cũ, năng lực cao là mạng lưới hệ thống dây điện và đường ống tiếp tục có “tuổi thọ” ngang ngửa với nhà đất, trừ khi nếu như chúng sẽ được thay cho mới mới đây.

Cần lưu ý rằng việc lắp ráp dây điện và đường ống mới có thể khá tốn kém, nhưng sở dĩ nguyên như vậy tiếp tục dẫn đến những yếu tố đến ngôi nhà của công ty như mất điện đột ngột do dây điện bị đứt, vỡ đường ống hoặc tệ rộng là có thể tạo hỏa hoạn. Vì vậy, sở dĩ tin cậy, hãy thay cho mới đường ống và dây điện nếu như chúng sẽ quá cũ kỹ.

Đảm bảo luôn có một phòng tắm hoạt động

Quý khách sẽ khi nào gặp phải yếu tố khi “thiên nhiên kêu gọi”, nhưng không có phòng tắm nào có thể sử dụng không? Quý khách có thể tiếp tục cảm thấy không dễ chịu và xấu hổ khi phải gõ cửa ngõ nhà hàng xóm sở dĩ xin sử dụng phòng tắm của mình!

Vì vậy, khi nói về việc cải tạo, quan trọng là khi cải tạo phòng tắm, hãy trực tiếp đáp ứng rằng có ít nhất một phòng tắm có thể sử dụng được, vòi xả vẫn sinh hoạt thông thường và có nước sạch.

5. Tận dụng tối đa gạch lát nền cũ

Một phần vẻ đẹp của những căn nhà cũ ở ở thiết lập và quality của vật tư được sử dụng. Vào khi đó, gạch rất tốt rất giản đơn tìm và giá bán cả phải chăng. Thay cho vì cải tạo lại trọn vẹn ngôi nhà của công ty, hãy xem tình trạng của gạch và xem chúng có thể được tận dụng tối đa lại được hay là không.

Nếu như chúng vẫn ở tình trạng tốt, tổng thể toàn bộ những gì chúng cần là làm sạch và đánh bóng sở dĩ khôi phục lại vẻ đẹp vượt thời hạn của chúng. Quý khách cũng có thể làm sạch nhiều chủng loại sàn khác, ví dụ điển hình như sàn gỗ, đá cẩm thạch và sàn linoleum,….

Kiểm tra mọi phần của ngôi nhà và không bỏ qua bất cứ chỗ nào

Ngoài việc kiểm tra những khu vực chính vào nhà như phòng tiếp khách, phòng phòng bếp, phòng ngủ,… nhớ rằng kiểm tra mọi người khu vực nhỏ nào khác vào nhà đất, ví dụ điển hình như khu vực dưới cầu thang, mọi người bức tường hoặc cột trụ nào sở dĩ đáp ứng chúng ở vào tình trạng thật sạch sẽ, tốt và không có mọi người vật lạ nào mặt vào.

Đáp ứng những hành lang cửa số và cửa ngõ ra vào vào nhà của công ty sinh hoạt tốt và khóa chặt sở dĩ đáp ứng tin cậy cho chính mình và mái ấm gia đình. Nếu như những chốt hoặc phiên bản lề bị gỉ hoặc ở tình trạng xấu, hãy thay cho thế chúng sở dĩ quý vị có thể sử dụng những cửa ngõ mà không gặp yếu tố gì. Đáp ứng rằng những hành lang cửa số và cửa ngõ ra vào có thể đóng góp mở như thông thường mà không gặp mọi người vất vả nào.

Đặc biệt chú ý những vết nứt, nấm mốc và những góc ẩm ướt

Nấm mốc vào nhà có thể tác động ảnh hưởng tới điều kiện sống của công ty vì chúng có thể tạo ra rủi ro không may về sức khỏe thể chất và tin cậy. Nấm mốc thường tăng trưởng mạnh vào môi trường tự nhiên không khô ráo, tối tăm. Chúng có thể tạo ra dị ứng và những yếu tố về hô hấp. Tuy nhiên nấm mốc thường xuất hiện nay ở những khu vực ngay nguồn nước và tốt nhất là quý vị nên xử lý ngay khi phát hiện thấy sở dĩ ngăn ngừa những yếu tố khác xẩy ra. Suôn sẻ thay cho, hầu hết vào số chúng đều có thể phát hiện thấy ngay lập tức bằng mắt thường, nhưng sở dĩ cảnh giác rộng hãy kiểm tra kỹ lưỡng.

Mặt khác, một vết nứt nhỏ có thể không khiến hại, nhưng những vết nứt sâu hoặc trải qua có thể là tín hiệu của yếu tố lún móng, rình rập đe dọa cấu trúc của nhà đất và cần được sửa chữa thay thế ngay lập tức.

Ngoài ra, sàn gỗ hoặc cột trụ gỗ bị mục có thể làm hỏng cấu trúc của tòa nhà, tạo nguy hiểm cho những người ở.

Ngoài ra, một khu vực không khô ráo không bình thường là tín hiệu cảnh báo nhắc nhở nghiêm trọng rằng có điều gì đó không ổn với mạng lưới hệ thống ống nước của nhà đất, quan trọng nếu như điều đó xẩy ra ở những góc xa nguồn nước. Nó có thể dẫn tới hư hỏng thêm vào cấu trúc ngôi nhà và tạo ra nấm mốc, vì vậy hãy kiểm tra những đường ống đó.

Tiêu diệt loài gây hại

Vào nhà thỉnh thoảng xuất hiện nay gián hoặc kiến thì thường không có yếu tố gì, nhưng nếu khách hàng phát hiện thấy ra một ổ mối mọt tạo hại hoặc những loài kể trên thường xuyên xuất hiện nay, thì đang đi tới lúc quý vị phải hành vi và tìm tòi phục vụ chuyên tiêu diệt chúng. Nếu như không được vô hiệu hóa, một số trong những loài tạo hại có thể khiến cho ngôi nhà của công ty dễ bị xuống cấp trầm trọng, khiến cho tổng thể toàn bộ những việc cải tạo lại trước đó trở thành tiêu tốn lãng phí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button