Phong Thuỷ BĐS

Cách sử dụng quả cầu pha lê để mang lại phong thủy tốt

Quả cầu pha lê là một vào những vật phẩm phong thủy thịnh hành lúc bấy giờ, được nhiều gia đình lựa lựa chọn. Tuy vậy, không phải ai cũng biết phương pháp sử dụng cầu pha lê đúng cách dán. Tác dụng phong thủy của nó vì thế cũng rất nhiều bị tác động ảnh hưởng.

Theo phong thủy học, quả cầu pha lê được phủ lấy bởi nguồn nguồn năng lượng huyền bí và đầy quyền năng. Là một công cụ xuất sắc để nhiều bậc thầy phong thủy, nhà tiên tri tìm hiểu nhiều vấn đề vào quá khứ, hiện tại trên và dự báo tương lai.

Xuất hiện nhiều nguyên nhân để quý khách nên treo một quả cầu phong thủy bằng pha lê vào nhà. Vào nội dung bài viết này, tất cả chúng ta tiếp tục cùng tìm hiểu về loại vật phẩm này. Từ đó áp dụng, sáng tạo ra linh hoạt để quả cầu pha lê phong thủy mang lại tác dụng tốt nhất.

Mục Lục

Nguồn gốc của quả cầu pha lê phong thủy

Theo một số tài liệu phân tích, vào tự nhiên kỷ thứ hai trước Công nguyên, thủy tinh sẽ được sử dụng trên vùng Lưỡng Hà. Tiếp sau đó nhiều năm, vào tầm vào cuối thế kỷ thứ nhất trước Công nguyên, phương pháp thổi thủy tinh thành lập và hoạt động. Bằng phương pháp thổi qua một ống rỗng, người thợ rất có thể nhanh gọn sản xuất nhiều hình dạng phức tạp và đối xứng của thủy tinh nóng chảy sinh sống phần cuối ống thổi.

Tới năm 1676, một nhà Hóa học người Anh sẽ tìm ra cơ hội để nâng cao vẻ rực rỡ, lung linh của thủy tinh bằng phương pháp mang lại oxit chì vào thủy tinh nóng chảy. Loại thủy tinh mới này được gọi là pha lê.

Như vậy, pha lê là một dạng thủy tinh sang trọng, nó vào suốt rộng, sáng rộng và tán sắc năng lượng cao hơn nữa so với thủy tinh truyền thống lịch sử. Pha lê cũng mềm và dễ cắt, dễ tạo ra hình rộng thủy tinh. Trải qua hàng trăm năm tăng trưởng, từ vật tư này, nhiều nhà sản xuất sẽ tạo ra ra thật nhiều thành phầm, phong phú về kích thước, chủng loại, trong số đó xuất hiện quả cầu pha lê phong thủy.

Quả cầu pha lê xuất hiện ý nghĩa gì về mặt phong thủy?

Nói tới pha lê nói cộng đồng và quả cầu pha lê nói riêng, hẳn tất cả chúng ta tiếp tục liên tưởng tới một chiếc gì đó vào sáng, lung linh, rực rỡ và vô cùng ưa nhìn. Ngoài giá chỉ trị thẩm mỹ và làm đẹp cao, cầu pha lê còn rất có thể mang lại mang lại gia đình như mong muốn vào cuộc sống đời thường, thành công xuất sắc vào sự nghiệp và niềm hạnh phúc, hài hòa và hợp lý vào mái ấm gia đình.

Giới phong thủy học mang lại rằng, quả cầu pha lê một vào những vật phẩm số 1 bởi sự “lành tính” và dễ sử dụng nhất. Gia đình không phải lo bị tác dụng ngược lúc không could bị thất lạc hoặc vô tình làm vỡ tung vật phẩm này. Các bạn cũng không nhất thiết phải hóa giả khi không thích sử dụng hoặc mang lại đi, chuyển nhà mới.

Quả cầu pha lê tròn trịa, tượng trưng mang lại sự hài hòa và hợp lý và hoàn thiện. Nguồn nguồn năng lượng vào quả cầu pha lê trực tiếp vận động thường xuyên và trơn tru. Nó hấp thụ năng lượng, nguồn năng lượng mặt trời, tiếp sau đó kích hoạt nguồn năng lượng Thổ để tạo ra ra sinh lực, xua tan âm khí, tà khí. Cầu pha lê rất có thể được bài trí sinh sống văn phòng, nhà riêng hoặc sân vườn.

Cầu pha lê còn là một mẫu mang lại sự trân trọng. Pha lê rất đẹp nhưng lại mong manh, dễ vỡ. Khi sở hữu món đồ này, quý khách phải ghi nhận nâng niu, bảo vệ, giữ gìn cảnh giác. Này cũng là quy tắc cộng đồng chúng ta cũng có thể áp dụng mang lại những quan hệ tích cực.

Mặt khác, quả cầu pha lê trợ giúp thu hút như mong muốn tới với gia đình. Vì vậy, nhiều người thường bài trí một quả cầu pha lê trên bàn thao tác làm việc để xúc tiến vận khí, mở rộng lớn nhiều quan hệ, trợ giúp vạn sự hanh thông, sớm “công thành danh toại”.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng quả cầu pha lê như một liều thuốc “tâm linh”. Đặt cầu pha lê trên những vị trí xuất hiện phong thủy không tốt để trợ giúp thăng bằng nguồn năng lượng. Khi nguồn năng lượng được thăng bằng thì cảm xúc xấu đi, tất cả căng thẳng mệt mỏi, mệt nhọc mỏi cũng biến mất, được thay cho thế bằng sự thoải mái, an yên và tinh anh rộng.

>>> Xem thêm:

 • Cách sử dụng đài phun nước chuẩn theo phong thủy
 • Bể cá cảnh: Vị trí, phía đặt, số lượng cá theo tuổi và mệnh hợp phong thủy

Sử dụng quả cầu pha lê ra làm sao để mang lại phong thủy tốt?

Để quả cầu pha lê mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất, quý khách cần lưu ý một trong những yếu tố sau:

 • Vị trí đặt quả cầu pha lê

Về vị trí, theo những nhà phong thủy, gia đình nên được đặt quả cầu pha lê sinh sống quần thể vực xuất hiện năng lượng mặt trời để vật phẩm hấp thụ sinh lực, xua tan những dòng nguồn năng lượng tiêu cực, năng lượng tiêu cực vào nơi sống của công ty.

Các bạn trọn vẹn rất có thể bài trí quả cầu pha lê trên bàn học, bàn thao tác làm việc, bàn lễ tân, bàn trà phòng tiếp khách, phòng đọc sách, bệ hành lang cửa số, những nơi xuất hiện nhiều năng lượng.

Tránh để quả cầu pha lê vào suốt sinh sống những góc khuất, ẩm thấp, thiếu năng lượng. Vô cùng không đặt vật phẩm phong thủy này sinh sống vào hoặc ngay Tolet, gầm cầu thang, nhà phòng bếp. Bởi lẽ, nếu để quả cầu thủy tinh sinh sống vị trí không tốt, nguồn năng lượng của nó tiếp tục xúc tiến sát khí tăng trưởng nhanh gọn, làm tích tụ nguồn năng lượng xấu, tác động ảnh hưởng tới gia đình.

 • Phía đặt quả cầu pha lê phong thủy

Về phía đặt, tuy nhu cầu rõ ràng, quý khách tiếp tục lựa chọn được phía đặt quả cầu pha lê phong thủy thích hợp, rõ ràng như sau:

– Nếu như gia đình muốn nhận được lộc về đường con cháu thì ưu tiên đặt quả cầu pha lê sinh sống phía Tây bởi phía này nhà về Con cháu.

– Nếu như muốn được thuận tiện vào tình yêu, hôn nhân gia đình, quý khách nên được đặt quả cầu pha lê sinh sống phía Tây Nam vì phía này nhà về Tình yêu và Hôn nhân gia đình.

– Nếu như muốn tăng trưởng sự nghiệp, việc làm thuận tiện, hãy đặt quả cầu thủy tinh sinh sống phía Đông Bắc vì phía này nhà về Sự nghiệp, tăng trưởng cá thể.

– Nếu như muốn tổng thể toàn bộ nhiều thành viên vào mái ấm gia đình đều gặp được nhiều như mong muốn, thuận tiện thì đặt quả cầu pha lê sinh sống vị trí trung tâm của ngôi nhà vì vào Bát quái đồ, vị trí này nhà về Mái ấm gia đình.

 • Kích hoạt một quần thể vực bát quái

Nếu như xuất hiện một nghành rõ ràng nào đó vào cuộc sống đời thường mà mình muốn tập trung chuyên sâu và kích hoạt, ví dụ điển hình như quan hệ mái ấm gia đình, tình yêu, hôn nhân gia đình, chúng ta cũng có thể treo một quả cầu pha lê phong thủy sinh sống phần tương ứng vào nhà theo sơ đồ Bát quái để làm sáng và nâng lên khí hoặc nguồn năng lượng mang lại quần thể vực đó.

Nếu như bạn sử dụng pha lê phong thủy theo cơ hội này, hãy nhớ chỉ lựa chọn một quần thể vực bát quái mà quý khách cảm thấy trọng điểm nhất trên thời gian quý khách lựa chọn, thay cho vì nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh tổng thể toàn bộ tất cả thứ và một lúc.

 • Quả cầu pha lê trợ giúp hóa giải giường thẳng hàng với cửa ngõ

Khái niệm phòng ngủ, điều trọng điểm nhất quý khách nên phải xem xét là giường xuất hiện nằm tại vị trí lãnh đạo hay là không. Điều này Có nghĩa là chúng ta cũng có thể thấy cửa ngõ từ giường ngủ, mà giường không phải thẳng hàng với cửa ngõ.

Vì nhiều nguyên nhân (diện tích quy hoạnh phòng tránh, thiết lập thiết kế bên trong xuất hiện sẵn, phòng ngủ không được vuông vắn…), quý khách không thể đặt giường sinh sống vị trí lãnh đạo, thay cho vào đó giường vừa cửa ngõ phòng thẳng hàng với nhau.

Vào trường hợp này, quý khách nên kiểm soát và điều chỉnh luồng khí để nó không chạy về phía quý khách khi quý khách ngủ trên giường. Một vào những giải pháp hữu hiệu mà chúng ta cũng có thể sử dụng là treo một quả cầu pha lê phong thủy từ xà nhà giữa giường ngủ và cửa ngõ ra vào phòng. Quả cầu pha lê trợ giúp phân tán và làm chậm tất cả khí nào xâm nhập vào phòng.

 • Làm sáng và mở rộng lớn lối vào trong nhà

Cửa ngõ chính vào trong nhà được gọi là miệng của khí vì nó là con phố chính để nguồn năng lượng và khả năng chảy vào trong nhà và cuộc sống đời thường của công ty. Vì vậy, quý khách nên nỗ lực bài trí sao mang lại lối vào trong nhà sáng sủa và thú vị nhất rất có thể.

Ví dụ điển hình, chúng ta cũng có thể treo một quả cầu pha lê phong thủy sinh sống lối vào trong nhà để trợ giúp làm sáng và mở rộng lớn khu vực, thông qua đó mang lại nhiều khả năng rộng. Điều này đặc trưng xuất hiện nghĩa với lối vào nhỏ chật, thiếu sáng.

Lối vào trong nhà của công ty cũng đại diện thay mặt mang lại cơ hội quý khách thể hiện tại mình với trái đất. Thế nên, một quả cầu pha lê phong thủy sinh sống đây cũng sẽ có thể mang lại sự tươi sáng và rõ ràng mang lại cơ hội quý khách thể hiện tại với trái đất.

 • Quả cầu pha lê kích hoạt nguồn năng lượng sinh sống trung tâm ngôi nhà 

Trung tâm của Bát quái phong thủy được gọi là Tài khí, được liên kết với tài lộc và như mong muốn của rất nhiều thành viên vào mái ấm gia đình. Chính do nó sinh sống trung tâm, nó cũng chạm vào tổng thể toàn bộ nhiều quần thể vực bát quái xung vòng quanh nó. Một trung tâm mạnh mẽ và uy lực và trong mát rất có thể tạo ra ra nền tảng vững chãi mang lại tổng thể toàn bộ nhiều khía cạnh vào cuộc sống đời thường của công ty. Vì vậy, đó là một nơi tốt để mở màn nếu như bạn không chắc nên tập trung chuyên sâu kích hoạt nguồn năng lượng sinh sống đâu.

Treo quả cầu pha lê phong thủy sinh sống trung tâm ngôi nhà của công ty tiếp tục góp thêm phần mang lại nguồn năng lượng và độ sáng nhất định mang lại quần thể vực này, tác động ảnh hưởng tích cực tới tổng thể toàn bộ nhiều phần của ngôi nhà và cuộc sống đời thường của công ty.

 • Nâng cao khu vực thiền định của công ty

Một cơ hội khác để sử dụng quả cầu pha lê phong thủy là treo nó phía trên đệm ngồi thiền hoặc sinh sống vị trí để chúng ta cũng có thể thấy nó trước mặt khi thiền định. Một quả cầu pha lê vào quần thể vực này tiếp tục mang lại sự rõ ràng, hài hòa và hợp lý và mở rộng lớn mang lại việc thực hiện thiền định của công ty.

 • Nâng lên sự tập trung chuyên sâu vào phòng thao tác làm việc

Các bạn cũng sẽ có thể treo một quả cầu pha lê phong thủy vào phòng thao tác làm việc tận nhà để tạo ra sự tập trung chuyên sâu. Nó phải sinh sống ngay trên đầu của công ty khi quý khách đang được ngồi trên bàn thao tác làm việc và nhớ là đáp ứng rằng nó được gắn chặt. Bàn thao tác làm việc và phòng thao tác làm việc đại diện thay mặt mang lại công danh và sự nghiệp sự nghiệp của công ty, vì vậy treo một quả cầu pha lê sinh sống đây rất có thể hữu ích khi khiến cho bạn tăng cường sự sáng suốt và nâng lên sự tập trung chuyên sâu.

 • Hóa giải hiên chạy dọc dài 

Vào phong thủy, hiên chạy dọc dài rất có thể mang tới những thử thách về mặt phong thủy bởi nhiều luồng khí sinh sống đây vận động quá nhanh chóng. Để giúp đỡ khí lưu chuyển chậm rộng, tích tụ vào ngôi nhà và mang lại quyền lợi mang lại những người dân sống sinh sống đó, chúng ta cũng có thể treo một quả cầu pha lê phong thủy từ xà nhà. Điều này trợ giúp phân tán khí để nó không lao thẳng qua quá nhanh chóng.

Lựa chọn mua quả cầu pha lê phong thủy cần lưu ý gì?

Xuất hiện nên bài trí quả cầu pha lê phong thủy vào nhà hoặc văn phòng hay là không? Với những phân tích sinh sống trên, hẳn quý khách sẽ xuất hiện lời đáp mang lại mình. Tuy vậy, quý khách cần lưu ý một trong những yếu tố sau để lựa chọn được quả cầu pha lê thích hợp nhất.

Thứ nhất, lựa chọn quả cầu pha lê xuất hiện màu thích hợp với phiên bản mệnh, căn cứ theo Ngũ hành tương sinh, tương khắc, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn sắc tố của quả cầu pha lê như sau:

– Gia đình mệnh Kim: Lựa chọn quả cầu pha lê phong thủy white color, ghi, xám, nâu khu đất, vàng.

– Gia đình mệnh Thủy: Lựa chọn quả cầu phong thủy pha lê màu xanh dương, trấng, xám, ghi, đen.

– Gia đình mệnh Mộc: Lựa chọn quả cầu pha lê màu xanh dương, đen, xanh lá.

– Gia đình mệnh Hỏa: Lựa chọn quả cầu pha lê màu xanh lục, đỏ, hồng, tím.

– Gia đình mệnh Thổ: Lựa chọn quả cầu red color, hồng, tím, nâu khu đất, vàng.

Thứ hai, lựa chọn sắc tố quả cầu pha lê theo phía đặt, rõ ràng:

– Phía Bắc: Lựa chọn quả cầu pha lê màu đen, xanh lam.

– Phía Nam: Lựa chọn quả cầu pha lê red color.

– Phía Đông: Lựa chọn quả cầu pha lê màu xanh lá, tím nhạt.

– Phía Tây: Lựa chọn quả cầu pha lê white color.

– Trung tâm: Lựa chọn quả cầu pha lê màu vàng, cam.

Thứ ba, lựa chọn quả cầu nguyên vẹn, không trở nên rạn nứt, sứt mẻ hoặc xuất hiện vết trầy xước. Vì vậy, quý khách cần quan sát thiệt kỹ mặt phẳng của quả cầu pha lê để lựa chọn được quả tốt nhất.

Thứ tư, quả cầu phải đáp ứng độ vào suốt. Tránh lựa chọn những quả cầu vẫn tồn tại bọt khí vì đó là biểu lộ của thành phầm không được làm tới nơi tới vùng.

Thứ năm, với những quả cầu pha lê sắc tố, quý khách nên tìm mua sinh sống nhiều địa điểm uy tín, quality. Quả cầu pha lê nguyên phiên bản là vào suốt, sắc tố sinh sống đây chỉ là lớp sơn phủ phía bên ngoài để trang trí. Rất rất có thể, lớp sơn phủ ấy tiếp tục “giấu nhẹm” những khiếm khuyết mặt vào.

Chưa tính, nếu như mua phải hàng kém quality, lớp sơn rất có thể nhanh chóng bị bong tróc, tạo mất thẩm mỹ và làm đẹp. Vì vậy, quý khách cần cảnh giác rộng khi lựa chọn mua quả cầu pha lê xuất hiện sắc tố.

Thứ sáu, quả cầu pha lê vát cạnh xuất hiện tác dụng hóa giải sát khí, mang lại bình an mang lại gia đình. Vật phẩm này tiếp tục hấp thụ nguồn năng lượng xấu, rộng phủ những năng lượng dương tính tích cực để hóa giải nhiều xích míc, xung đột trợ giúp tất cả sự hanh thông.

Trên đó là cơ hội sử dụng quả cầu pha lê vào phong thủy nhà tại trợ giúp mang lại như mong muốn, tài lộc và nhà đạo ấm êm. Để tìm hiểu thêm về nhiều chủng loại vật phẩm phong thủy khác, quý khách đọc rất có thể tìm hiểu thêm trên đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button