Cung đường Vịnh Đảo Ecopark – điểm đến du xuân hút khách đầu năm 2023

Cung đường Vịnh Đảo Ecopark là cung đường gắn đá phát sáng, uốn lượn trữ tình. Một mặt là mặt hồ nước gợn sóng, một mặt là thảm thảm cỏ cùng rất nhiều loài hoa.
Cung đường Vịnh Đảo Ecopark
Cung đường Vịnh Đảo Ecopark.
Hoa cỏ, cây xanh sinh sống đây được trồng thành nhiều tầng, nhiều lớp tạo ra xúc cảm thoáng đãng cho những người đi đi dạo và sinh sống đây gần như là nắng không chạm đến đỉnh đầu.
Ecopark 6
Sinh sống đây gần như là nắng không chạm đến đỉnh đầu.

Mục Lục

Buổi sáng ở Cung đường Vịnh Đảo Ecopark.

Sáng vào buổi tối cuối tuần, chị Thiên Anh (người dân Sky Oasis, Khu đô thị Ecopark) cùng con nhỏ đi bộ trên cung đường vịnh đảo vừa mới được công ty đầu tư Ecopark ứng dụng sinh hoạt. Chớp ánh sáng rất ít của mùa đông, chị Thiên Anh cùng con selfie trước lúc ra về và hẹn hội ngộ những người dân hàng xóm vào sáng mai.

Cung đường Vịnh Đảo Ecopark đón bước đi của hàng nghìn người dân trong số đó xuất hiện mẹ con chị Thiên Anh sẽ chính thức được tung ra. Đó là tuyến đường ở trên phía Tây, chạy dọc theo một số Dự Án BĐS Sky Oasis, Sol Forest, Haven Park, Sky Forest được công ty đầu tư Ecopark xây dựng dựng vào 3 năm qua.

Mùa Xuân về trên Cung đường Vịnh Đảo Ecopark.

Ngay trong lúc được chính thức thành lập, cung đường sẽ thu hút hàng nghìn người dân và du khách đến thăm quan, tự sướng. Đó cũng là điểm đến du xuân của nhiều khách du lịch trong mùa đầu năm mới.

Ecopark 7
Du xuân của nhiều khách du lịch trong mùa đầu năm mới.

Vẫn với triết lý tăng trưởng và xây dựng dựng không thay cho đổi vào hành trình ngay 20 năm qua, người ta vẫn trực tiếp phát hiện thương hiệu của tự nhiên, cỏ cây hoa lá trên những cung đường rợp bóng mát xanh sinh sống Ecopark.

Ecopark 4
Thương hiệu của tự nhiên, cỏ cây hoa lá.

Cung đường Vịnh Đảo Ecopark hài hoà với thiên nhiên.

Những cung đường và vỉa hè trên đây được lát bằng đá tạc núi, gạch không nung và gỗ thân thiện với tự nhiên; những vật liệu hài hoà xen lẫn với những khe hở sở dĩ nước mưa thấm xuống, cỏ mọc được lên, côn trùng vẫn sinh thưởng tiện lợi dưới khu đất…

Ecopark 3
Những vật liệu hài hoà xen lẫn với những khe hở sở dĩ nước mưa thấm xuống, cỏ mọc được lên

Và quan trọng đặc biệt trên cung đường vịnh đảo này, những em nhỏ tiếp tục vô cùng yêu thích thú với những viên đá phát sáng được tạo ra hình, sắp xếp thành những cánh hoa, trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ. Vào tối, cung đường rực sáng mang đến 1 trải nghiệm vô cùng rất dị, không từng xuất hiện.

Thay mặt chủ đầu tư mang đến hoặc trực tiếp đặt những tiện ích phục vụ yêu cầu và sự đáng tin cậy của người dân lên trên hết. Ví như trên cung đường này, mặt đường trống trơn trượt trợ giúp người già, trẻ nhỏ không phải lo ngại bị ngã.

Trên bất kể góc nào của cung đường cũng mang đến người dân được hít hà hương của hoa cỏ, hương của tự nhiên thân thiện và tiếp tục mang đến ra hàng trăm nghìn những Tấm Ảnh đẹp.

Theo đại diện thay mặt của ban cây xanh Ecopark cho biết thêm, xuất hiện rộng 30 loài hoa và 25 loài cây những kích cỡ đang rất được trồng trên cung đường này. Từng loài hoa tiếp tục tương thích mang đến nhiệt độ và thời tiết không giống nhau, chính vì thế, đây tiếp tục là cung đường 4 mùa hoa trực tiếp rực rỡ và khoe sắc.

Quan trọng vào mùa hè, đây tiếp tục là cung đường ven hồ nước rợp bóng mát xanh, sở dĩ trẻ em rất có thể lăn dài trên những bãi cỏ hoặc thoả yêu thích chạy chân trần trên những cung đường mà không xẩy ra nắng nóng.

Cung đường Vịnh Đảo Ecopark về đêm.

Cũng chính vì yêu tự nhiên, hoa cỏ trên Ecopark mà nhiều người dân nói rằng, họ quyết định hành động rời nội đô chật hẹp sở dĩ về đây và Ecopark sẽ thực sự trở thành quê nhà.

Ecopark 5
Ecopark về đêm.

Xem thêm:

Các quy định và thủ tục chuyển đổi đất trồng cây lâu năm lên thổ cư.

Các quy định và thủ tục chuyển đổi đất vườn sang đất ở cập nhật mới nhất.

“Không gian tại Ecopark, những cung đường tại Ecopark thực sự có đủ sức hấp dẫn kéo mọi người trong gia đình tôi ra ngoài. Các con thì dứt bỏ màn hình tivi, ipad mỗi khi đi học về không giống như khi chưa chuyển về đây. Ông xã tôi vốn lười vận động giờ đây cũng chạy bộ mỗi chiểu tối sau khi đi làm về. Còn bố mẹ chồng tôi cũng tìm được những phút giây thư thả, sống khoẻ mạnh, ít phải dùng thuốc hơn những năm trước”, chị Kiều Hương (người dân S1, Sky Oasis) nói rằng rồi tiếp tục đạp xe đạp trong những lúc ông chồng và nam nhi đang làm việc bộ phía trước.

Ecopark 2
Vui chơi cùng con ngay trên nơi mình đang được sống

Anh Duy Phương (người dân Sky 3, Ecopark) cùng nam nhi nhỏ đi dạo bộ trên cung đường Vịnh Đảo cũng hồ nước hởi khoe quãng đường mà hai bố con cùng đoạt được từng ngày. Với anh, từng ngày vui chơi cùng con ngay trên nơi mình đang được sống không khác nào đi du lịch, nghỉ ngơi.

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0886.915.428 Liên Hệ Fanpage